Đế Bá

Chương 5051: Tiến vào bảo khố

Yếm Bút Tiêu Sinh

13/08/2020

Dương Linh đi theo nhảy xuống địa động, trong nội tâm ức chế không nổi vô tận hưng phấn.

Hai chân rơi xuống đất, Dương Trân còn không có thấy rõ ràng cảnh tượng trước mắt, chính là đầy mắt quang mang đập vào mặt, chiếu lên để cho người ta hai mắt đều có chút không mở ra được.

Thật vất vả, Dương Linh híp mắt, thấy rõ ràng cảnh tượng chung quanh.

Trước mắt là một cái quảng trường cự đại không gì sánh được, không đúng, lại nhìn kỹ, Dương Linh lúc này mới phát hiện, cái này căn bản liền không phải quảng trường to lớn gì, mà là một cái bảo khố cự đại không gì sánh được.

Bảo khố này to lớn, để Dương Linh thấy cũng không khỏi vì đó líu lưỡi, bảo khố mái vòm cực cao, thời điểm nhìn quanh, tựa như là bầu trời.

Toàn bộ bảo khố to lớn, liền giống như một quảng trường khổng lồ, một thân một mình đứng ở chỗ này, lộ ra nhỏ bé như vậy.

Tại trong bảo khố này, bài phóng vô số bảo vật, kỳ trân, có vật liệu đếm mãi không hết.

Tại trong bảo khố này, có từng kiện kỳ trân tản ra đủ mọi màu sắc quang mang, có Thần Binh tản ra thần uy khiếp người, cũng có bảo đao tản ra hàn mang thấu xương.

Nhìn một màn trước mắt này, Dương Linh thấy không khỏi miệng trố mắt ngốc, nàng lớn như vậy, lần thứ nhất nhìn thấy nhiều bảo vật như thế, lần thứ nhất nhìn thấy bảo khố to lớn như vậy.

Trước mắt bảo khố to lớn, thật sự là vượt ra khỏi tưởng tượng của nàng, thậm chí có thể nói, nàng ngay cả tưởng tượng cũng không dám suy nghĩ, dù sao, bảo khố nơi này thật sự là quá lớn, bảo vật nơi này, thật sự là nhiều lắm.

Lúc này, chiếu lên Dương Linh mở không ra hai mắt, đó là Hỗn Độn tệ lăn lộn đếm mãi không hết độn, chỉ gặp ở chỗ này, Hỗn Độn Tệ chính là một đống lại một đống đất bị xây lên, mỗi một chồng Hỗn Độn Tệ, vậy cũng là giống từng tòa to lớn Kim Tự Tháp.

- Âm Dương Hỗn Độn tệ, Vạn Tượng Hỗn Độn tệ, Thiên Tôn Hỗn Độn tệ...

Nhìn trước mắt Hỗn Độn Tệ đếm mãi không hết này, Dương Linh cũng không khỏi mắt choáng váng.

Đắp lên ở chỗ này Hỗn Độn Tệ từng cái cấp bậc đều có, từ Âm Dương Tinh Thể, đến Vạn Đạo Thiên Khu, mỗi một cái cấp bậc Hỗn Độn Tệ, đều có thể nói dùng rộng lượng để hình dung.

Lúc này, Dương Linh cảm giác mình tựa như là thân nơi tại trong hải dương Hỗn Độn Tệ, nàng cảm giác ánh mắt mình chiếu tới, đều là đếm mãi không hết Hỗn Độn Tệ, để nàng nhìn trợn mắt hốc mồm.

Thử nghĩ một chút, chính mình thân nơi tại trong hải dương Hỗn Độn Tệ, lớn nhỏ mệnh giá đều có, này làm sao không khiến người ta cảm thấy rung động, cái này rất giống một người bình thường, đột nhiên thân nơi tại trong kim khố, ở trước mặt ngươi, đắp lên lấy to to nhỏ nhỏ gạch vàng, gạch vàng đắp lên này giống như là từng tòa Kim Tự Tháp, đó là để cho ngươi rung động cỡ nào, chỉ sợ nhìn thấy một màn trước mắt này, đều sẽ để cho ngươi điên cuồng.

Lúc này, nhìn Hỗn Độn Tệ trước mắt đếm mãi không hết này, Dương Linh đều ngơ ngác chưa tỉnh hồn lại.

Đắp lên Hỗn Độn Tệ ở chỗ này, không chỉ là tản ra quang mang để cho người ta hoa mắt, Hỗn Độn khí tức tràn ngập, để cho người ta giống như ở vào thế giới trung ương, nếu như nói, chính mình có được nhiều Hỗn Độn Tệ như vậy, vậy mình chẳng phải là thành vua không ngai.

- Đây, đây, nhiều Hỗn Độn Tệ như vậy.

Thật lâu sau, Dương Linh lúc này mới lấy lại tinh thần, đành phải nuốt nuốt nước miếng, nói với Bão Bão Thử:

- Đây, đây, đây đều là Hỗn Độn Tệ của ngươi sao?

Bão Bão Thử chỉ là liếc nhìn Hỗn Độn Tệ chất thành núi này, giống như không thế nào coi như một chuyện.

Lý Thất Dạ không khỏi cười cười, cũng không có đi thêm nhìn một chút, nhàn nhạt cười nói ra:

- Đi một chút xem một chút đi, Hỗn Độn Tệ mặc dù là đồ tốt, còn có càng nhiều đồ tốt.

Nói xong hướng mặt trước mà đi.

- Còn có thứ càng tốt.Dương Linh không khỏi nuốt nước miếng một cái, mặc dù là như vậy, nàng đều có chút nhấc không nổi chân, nhìn thấy Hỗn Độn Tệ trước mắt đắp lên thành núi, nàng đều gần thành tiểu tài mê.

Cái này cũng không thể trách Dương Linh, nàng đã lớn như vậy, còn là lần đầu tiên nhìn thấy nhiều Hỗn Độn Tệ như thế.

Đi ra khu vực bên ngoài đắp lên Hỗn Độn Tệ, bọn hắn đi vào khu vật liệu, ở chỗ này, trưng bày vô số bảo thiết thần kim, có là có rương chứa lớn, cũng có cứ như vậy tùy ý bày ra ở nơi đó.

Ở chỗ này trưng bày bảo thiết thần kim, đó là đếm mãi không hết, nhiều đến để cho người ta không kịp nhìn, có bảo thiết, chính là toàn thân xích hồng, lúc này còn bốc lên hỏa diễm, tư tư rung động, thật đúng là sợ nó đem bảo khố cho đốt nữa nha; cũng có có một viên to lớn tinh thạch, nhìn tựa như là một khối đường phèn to lớn, óng ánh sung mãn, nhìn liền muốn để cho người ta đi gặm một cái, nhưng là, một khối tinh thạch dạng này, lại tản ra hàn ý đáng sợ, hàn băng thấu xương, mặt đất đều đã kết thành khối băng; còn có rễ cây già lại là cuốn lên kình phong, tựa như là gió xoáy gào thét, vòng quanh rễ cây già nổi giữa không trung...

- Cái này, cái này Địa Viêm Thiết, ở trên thị trường, một kg muốn bán 50,000

Nhìn vật liệu trước mắt, Dương Linh nhận ra không ít, không khỏi giật mình nói ra:

- Oa, viên Băng Nguyên Thạch này, thật là quá lớn đi, ta, ta, lần thứ nhất nhìn thấy qua lớn như vậy, lần trước thời điểm tại Như Ý phường, một viên lớn chừng quả đấm Băng Nguyên Thạch, đều bán được 3000, cái này, khối Băng Nguyên Thạch này to lớn, vậy, đó là muốn bán bao nhiêu tiền...

Nhìn từng kiện vật liệu kinh người, Dương Linh đều bị giật mình kêu lên, bởi vì những tài liệu này mặc dù nàng gặp qua một chút, nhưng, vậy cũng là phân lượng rất nhỏ, mà lại giá cả đều là hết sức kinh người, giống trước mắt, những vật liệu này to lớn vô cùng hoặc là vật liệu phân lượng mười phần to lớn, đó là giá trên trời như thế nào.

Cũng không ít vật liệu, Dương Linh nghe đều không có nghe qua, thấy cũng chưa từng thấy qua, căn bản là gọi không ra tên đến, chớ nói chi là nó là trân quý cỡ nào.

- Cái này có gì đáng kinh ngạc.

Tại thời điểm Dương Linh bị thần kim vật liệu trước mắt giật mình kêu lên, Lý Thất Dạ không khỏi cười cười, lắc đầu, chỉ vào rễ cây già kia, nói ra:

- Điểm này mới đáng tiền, ngươi nói Địa Viêm Thiết, Băng Nguyên Thạch, lại nhiều cũng không bằng một đầu rễ cây già như vậy.

- Đó là vật gì?

Nhìn xem rễ cây già này chính là cuồng phong gào thét, bị gió xoáy quyển đến nổi giữa không trung, Dương Linh cũng không khỏi mười phần giật mình, nàng cũng từ trước tới nay chưa từng gặp qua vật liệu dạng này, đương nhiên không biết trình độ trân quý của nó.

- Phù Phong Diêu Thiên Mộc.

Lý Thất Dạ nhàn nhạt nở nụ cười, nói ra:

- Bảo khố này, vẫn có chút điểm nội tình, chí ít, còn có chút khô hàng.

- Cái này, cái này, cái này một chút xíu nội tình?

Dương Linh không khỏi kêu sợ hãi nói ra:

- Đây đã là phú khả địch quốc, không, chỉ sợ không có mấy cái đại cương quốc có thể có được tài phú dạng này.

Đối với Dương Linh kêu sợ hãi, Lý Thất Dạ cũng vẻn vẹn nở nụ cười mà thôi.

Thật vất vả, Dương Linh lấy lại tinh thần, nói với Bão Bão Thử: - Cái này, cái này, cái này toàn bộ đều là ngươi sao?

Bão Bão Thử đương nhiên không có trả lời Dương Linh nói, nó vẻn vẹn phủi miệng một chút mà thôi, không biết vì cái gì, Dương Linh luôn cảm thấy, Bão Bão Thử thần thái này có chút khinh thường, không phải nó khinh thường trả lời Dương Linh vấn đề này, cũng không phải đối với Dương Linh khinh thường, tựa hồ là đối với bảo khố này có chút khinh thường.

Nơi này vật liệu thần kim, thấy Dương Linh hoa mắt, thật vất vả, Dương Linh đi theo Lý Thất Dạ bọn hắn đi ra khu vật liệu này, nhưng, ngay lúc này, chỉ thấy phía trước dựng nên lấy một pho tượng.

Vị trí Pho tượng này, có thể nói là vị trí trung ương bảo khố nhất. Lý Thất Dạ nhìn một chút pho tượng này, cũng chỉ là nở nụ cười mà thôi, nhàn nhạt nói ra:

- Vị trí thả thật tốt, đặt ở trung tâm, đây không phải người bình thường có thể có thần thông như vậy, xuất phát từ thủ bút Đạo Quân.

Dương Linh xem không hiểu, nàng nhìn kỹ pho tượng kia, không nhìn ra cái gì ảo diệu, càng nhìn không ra Lý Thất Dạ nói tới trung tâm, nhưng là, nàng càng xem pho tượng này, càng cảm thấy pho tượng này nam nhân rất quen mắt, giống như chỗ nào nhìn qua.- Ta, ta, ta, ta biết hắn là ai

Một hồi lâu đằng sau, một Đạo Linh quang thiểm qua não hải Dương Linh, đem nàng giật mình kêu lên, hãi nhiên kêu to nói ra:

- Hắn, hắn, hắn là Thái Tổ

- Đúng.

Lý Thất Dạ nở nụ cười, tùy ý nói ra:

- Đây cũng là hoàng đế kiến triều, tổ tông Kim Xử vương triều, Thái tổ hoàng đế.

- Hắn, hắn, hắn thật là Thái Tổ Kim Xử vương triều!

Bị Lý Thất Dạ một chút như vậy tỉnh, Dương Linh triệt để choáng tại chỗ.

Mặc dù nói, Kim Xử vương triều khai sáng đến bây giờ, đó đã là đã trải qua trăm ngàn vạn năm, Kim Xử vương triều Thái tổ hoàng đế, vậy cũng sớm không ở trong nhân thế, nhưng là, Dương Linh xuất thân từ gia đình vương hầu, gặp qua Kim Xử vương triều Thái Tổ các loại chân dung, pho tượng, cho nên, này mới khiến nàng cảm thấy vì cái gì thời điểm xem xét, pho tượng kia như vậy nhìn quen mắt.

- Bất quá, đây không phải một vị đại năng nào đó của Kim Xử vương triều để ở chỗ này.

Lý Thất Dạ nở nụ cười, nói ra:

- Có thể một bước định trung tâm, thủ pháp ảo diệu như vậy, hẳn là Kim Xử Đạo Quân trợ Kim Xử vương triều một chút sức lực.

- Kim Xử Đạo Quân để pho tượng Thái Tổ ở chỗ này.

Dương Linh không khỏi sững sờ ngốc, mặc dù nói, Kim Xử Đạo Quân chưa từng có thừa nhận qua chính mình là thân phận Kim Xử vương triều, nhưng là, tại thời đại kia, Kim Xử vương triều còn gọi Cổ Dương vương triều, thời điểm Cổ Dương quốc, liền tuyên bố nói, Kim Xử Đạo Quân tuổi trẻ là thế tử vương triều, mà lại ở đời sau, Kim Xử vương triều một mực coi Kim Xử Đạo Quân là thành lão tổ tông bọn hắn, trực tiếp đem danh tự vương triều đều sửa lại.

Dương Linh lấy lại tinh thần, nói ra:

- Vậy, vậy, vậy nơi này là địa phương nào?

- Ngươi nói là địa phương nào?

Lý Thất Dạ lộ ra dáng tươi cười mười phần có nghiền ngẫm.

Trong chớp mắt này, Dương Linh có một cái suy nghĩ lớn mật không gì sánh được vút qua, nàng nghẹn ngào nói ra:

- Chẳng lẽ nói, cái này, cái này, cái này, nơi này là Kim Xử vương triều, bảo khố Kim Xử vương triều

- Đúng, ngươi đoán đúng, nơi này chính là bảo khố Kim Xử vương triều, cũng là quốc khố Kim Xử vương triều.

Lý Thất Dạ không khỏi lộ ra nụ cười nồng đậm.

- Cái này, cái này, nơi này thật là bảo khố Kim Xử vương triều nha.

Dương Linh bị dọa đến đánh run một cái, nói chuyện cũng không khỏi cà lăm.

Nàng nằm mơ cũng không nghĩ tới, mình lúc này giờ phút này, lại là thân nơi trong bảo khố tại Kim Xử vương triều, cũng chính là quốc khố Kim Xử vương triều.

Phải biết, bảo khố Kim Xử vương triều, đó là một trong địa phương thủ sâm nghiêm nhất toàn bộ Kim Xử vương triều, cũng là địa phương phong cấm nhiều nhất, đừng nói là ngoại nhân, liền xem như hoàng thất hoàng tử hoàng tôn, cũng không thể tiến vào nơi này, cần các lão tổ Kim Xử vương triều đồng ý, mà lại có điều lệ nghiêm khắc, chỉ có người đặc biệt mới có thể tiến đến.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Bá

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook