Đế Cảnh Trọng Sinh

Tiên hiệpTrọng SinhBách Hợp

Nguồn: sưu tầm

0

Đang cập nhật

09:36:04 30/12/2021

Đế Cảnh Trọng Sinh

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Đế Cảnh Trọng Sinh của tác giả Yêu Thụ. Kiếp trước, Lam Tuyệt bắt đầu con đường tu chân với thiên phú tứ tinh, linh hồn lực bát cấp. Đại khái không phải cái gì thiên tài hay tiền đồ vô lượng.

Kiếp này, nàng bức bản thân tẩy tinh phạt tuỷ, chịu đựng trăm ngàn thống khổ cùng đánh cược sinh mệnh chỉ để cải tạo thiên phú, nhanh chóng bước lên cường lộ.

Kiếp trước, Lam Tuyệt là một nữ nhân ôn hoà thiện lương, cứu giúp rất nhiều người. Không tiếc bản thân vì đại nghĩa.

Kiếp này, nàng trở nên đa nghi khó lường, tính tình cẩn trọng sâu xa, phàm là người hay vật, có thể vơ vét đều vơ vét không ngượng tay.

Kiếp trước, Lam Tuyệt vận may cực thịnh, liên tiếp đạt được kỳ ngộ khiến người người đỏ mắt ghen tị. Nàng nổ lực từng bước, cuối cùng trở thành một vị cường giả vô hạn uy phong.

Kiếp này, nàng không còn vận may, chỉ có thể tìm kỳ ngộ trong tuyệt lộ. Điên cuồng thúc ép bản thân tăng lên tu vi, lần nữa chinh phục đỉnh cao.

Hết thảy thay đổi, đều chỉ vì một người - người mà kiếp trước đã âm thầm hỗ trợ Lam Tuyệt đi trên con đường tu chân, đến khi chỉ còn sót lại một sợi mệnh hồn mỏng manh cũng quấn quít không rời.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Không Hẹn Ước hoặc Ngỡ Cô Giáo Hóa Ra Là "vợ" À!

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Cảnh Trọng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook