Đệ Nhất Hái Hoa Tặc

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

94,549

Dừng

08:14:03 03/11/2017

Đệ Nhất Hái Hoa Tặc

Đánh giá: 8.6/10 từ 4 lượt
Mẫu thân của nàng trong truyện Đệ Nhất Hái Hoa Tặc của tác giả Lục Lạc Nhi là danh kỹ một thời, nàng được sỉnh ra tại nơi phong trần đầy rẫy thị phi. Nếu chẳng vì thân phận thấp kém, e rằng cái danh "đệ nhất mỹ nhân ngôn tình sắc" sẽ chẳng rơi trên người vị vương phi kiêu ngạo kia.

Nhìn lại một đời của mẫu thân, lời ngon tiếng ngọt trên đời đều là tình hư ý giả, lớn lên giữa chốn thị phi ấy nàng càng hiểu lòng dạ nam nhân độc ác đến nhường nào. Đến tận khi mẫu thân trước mắt qua đời vẫn nắm chặt tay nàng căn dặn: “Tử Khuynh, con tuyệt đối không được tin bất kỳ nam nhân nào, ngoại trừ bản thân con.’’

Ngày mẫu thân mất, có một vị quý nhân mang theo trăm nghìn lượng vàng đến chuộc thân cho mẫu tử các nàng. Mộ của mẫu thân nàng được chôn cất tại đồi Ngũ Tức cạnh hồ Thủy Thanh, nàng lặng lẽ cúi lạy không khóc lấy một tiêng.

Sau khi thu xếp hậu sự cho mẫu thân, quý nhân kia đưa nàng về Vương phủ, bảo nàng dập đầu trước hai người xa lạ, cười nói bảo nàng: “Tiểu quận chúa! Người mau đến đây, phụ mẫu của người đang đợi đấy!’’ Từ lúc đó nàng mới biết, hóa ra mình còn có phụ thân, mà phụ thân nàng không ai khác lại chính là vị Vương gia có Vương phi được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân’’ nọ.

Nàng không cam lòng dập đầu trước hai người họ, nhìn nữ nhân mẫu nghi thiên hạ miệng cười, mắt đầy sự ngoan độc, móng tay tinh tế sẽ cắm sâu vào da thịt nàng: “Tiểu Khuynh mau đứng dậy, đừng quỳ lâu dưới đất sẽ cảm lạnh mất.’’ Nàng cười lạnh trong lòng, ngày tháng tiếp theo sống tự do tự tại, không màng đến nữ nhân kia. Cơ duyên xảo hợp để nàng gặp được sư phụ, bà ngạo nghễ nửa ép buộc nửa dỗ dành, bắt nàng làm đệ tử. Điệu bộ của sư phụ làm nàng nhớ đến mẫu thân khi xưa, luôn nhìn nam nhân ra vào kỹ viện bằng con mắt khinh bạc. Lại không ngờ rằng, vị sư phụ này rất hợp khẩu vị của nàng, theo bà học nghề đạo tặc, còn là hái hoa tặc nổi danh. Chơi đùa nam nhân trong tay mình, đạp lên tình cảm của những kẻ bạc tình mà sống. Nàng cảm thấy cuộc sống rất thú vị!

Trải qua mưa gió bão bùng, thoáng chốc hậu cung của nàng đã chứa đầy mỹ nam khắp thiên hạ. Hoàng thượng cao ngạo lạnh lùng, khâm sai đại nhân thật thà chất phát, bổ đầu thị vệ trung trinh tiết liệt,…Tất cả chỉ vì một nụ cười của nàng, mà thiên hạ đại loạn, không hổ với cái tên mẫu thân đã đặt cho nàng: “Khuynh nước, khuynh thành.’’. Diễn biến tiếp theo ra sao, mời bạn đọc truyện sẽ rõ.

5 chương mới nhất truyện Đệ Nhất Hái Hoa Tặc

Danh sách chương truyện Đệ Nhất Hái Hoa Tặc

Nhận xét của độc giả về truyện Đệ Nhất Hái Hoa Tặc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook