Đế Vương Ký

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

101,551

Đang cập nhật

15:13:48 12/09/2021

truyện kiếm hiệp 18

Đế Vương Ký

Đánh giá: 3.5/10 từ 1 lượt
Đế vương ký – đang tiến hành – Chuabietyeu

Giới thiệu truyện kiếm hiệp trọng sinh đặc sắc này:

Tương truyền rằng tại Tiên Thiên đế quốc được coi là một trong ba đế quốc hùng mạnh nhất lúc bấy giờ có một thái tử tên Cao Phúc Nguyên.

Khi Tiên đế băng hà đã lệnh giao ngôi vua cho Cao Phúc Nguyên thế nhưng anh lại bị tên bạn thân đồng thời là tướng quân lừa gạt hãm hại giết chết, sau đó hắn ta thừa cơ hội lên nắm quyền, tự xưng Tân đế.

500 năm sau, cơ duyên khiến cho hồn phách của Cao Phúc Nguyên nhập vào con trai thứ của tể tướng, và thật trùng hợp rằng tên người con trai này cũng giống như anh, Cao Phúc Nguyên.

Dẫu rằng cha là người chức cao thế nhưng mẹ chỉ là thiếp, vì vậy dù tính tình hiền hậu và tốt bụng thì mãi mãi anh vẫn bị những người trong phủ chèn ép. Đơn giản đây là luật đã định.

Mang kí ức ở cả hai kiếp, anh biết phải đối xử như thế nào với những kẻ kia trong tướng phủ này cũng như bắt đầu xây dựng lên một âm mưu to lớn.

Tất nhiên điều đầu tiên anh cần phải làm chính là đả thông khiếu huyệt, mở ra huyết mạch. Bởi ở nơi theo nguyên tắc cá lớn nuốt cá bé này thì chỉ khi bản thân có sức mạnh mới có vị trí và nắm giữ quyền sinh sát.

Điều này không cần phải nhờ vào việc kiếp trước sống trong triều đình mà cảm nhận thấy, chỉ đơn giản lúc cậu khai thông huyết mạch thì người phu nhân đã thay đổi cách xưng hô cùng vẻ mặt dịu hiền.

Tuy vậy, điều này cũng không ảnh hưởng đến việc Cao Phúc Nguyên bắt đầu mở một câu chuyện mang tên bản thân mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Đế Vương Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook