Đem Trà Xanh Tình Địch Lấy Về Nhà

Nữ CườngBách Hợp

Nguồn: wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:08:35 19/08/2021

Đem Trà Xanh Tình Địch Lấy Về Nhà

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Truyện Đem Trà Xanh Tình Địch Lấy Về Nhà của tác giả Bạch Nhật Quỳ kể về Cố Triều Lan là tiểu thứ xếp thứ hai trong Cố gia, là một nữ quân nhân nhân mạnh mẽ, khả năng chiến đấu cực cao, còn có thể một thân một mình đánh bại mười người.

Nhưng vị nữ chiến sĩ xuất sắc này lại gặp một tai họa, khiến cơ thể liệt một nửa, trước kia là thần tượng, là truyền kì trong miệng mọi người, giờ ngã xuống thành một tồn tại đáng buồn, vừa thê lương lại thảm hại

Thiếu nữ Thi Linh Âm được một nhà làm từ thiện nhận nuôi, nhưng lớn lên không nên thân, mới mười tám đã biết câu dẫn, lợi dụng người, ai ai cũng căm ghét, đều khinh thường mắng cô vô sỉ, lẳng lơ lại còn trà xanh đệ nhất thế giới.

Mà cô ta vì tiền, nên chấp nhận kết hôncùng Cố Thượng tướng, chính là Cố Triều Lan kia

Hai người này, một anh hùng hết thời, cao lãnh xa cách; một tiếng xấu lan xa, vô liêm sỉ làm càn, hai tính cách trái ngược còn là tình địch của nhau.

Thế là đêm tân hôn đó, Thi Linh Âm lật tung xe lăn của Cố thượng tướng, hung hăng tuyên bố: "Từ nay về sau, trong nhà này ta làm chủ, ta muốn ngươi thế nào ngươi phải thế đó."

Vì lẽ đó Cố Thượng tướng không đứng lên nổi phải chịu tủi nhục — Không, nhầm, Cố Thượng tướng đã đứng lên!!!!

Nếu yêu thích truyện cùng thể loaị, bạn đừng bỏ lỡ Ta Đoạt Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chủ hoặc Nhân Lúc Say Hôn Em

5 chương mới nhất truyện Đem Trà Xanh Tình Địch Lấy Về Nhà

Nhận xét của độc giả về truyện Đem Trà Xanh Tình Địch Lấy Về Nhà

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook