Đến Đây Hôn Tớ Đi!

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

2,400

Đang cập nhật

16:26:31 29/07/2019

Đến Đây Hôn Tớ Đi!

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Đến Đây Hôn Tớ Đi! - chithichanchay

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Vũ Hạ lăn người cuộn trong chăn, khuôn mặt béo mập không có một chút sức sống. Vẻ mặt cô bé buồn chán nhìn tấm hình trên giường. Chỉ thấy trong hình có một cô gái nhỏ xinh xắn đang cười, vòng tay ôm lấy một chàng trai tầm 17 tuổi, dáng người cao ráo, đẹp trai. Trông giống như một đôi tình nhân đang vui vẻ.

Cô bé phồng má, miệng nhỏ làu nhàu:

- Minh Hy đáng ghét! Cậu ta lại có thể quen Diệu Vi rồi... Hức hức...

- Có bạn gái lại cũng chẳng nói cho tớ một tiếng! Hu hu hu....

Cô ảo não lăn người lung tung.

Minh Hy là bạn thân cô. Phải! Bọn họ là một đôi bạn thân khác giới hiếm có. Nhưng cô bé không muốn làm bạn bè chút nào, bạn thân càng không muốn.

Vì cô thích Minh Hy nha. Thích cậu ấy từ hồi cậu ấy có chút xíu. Chỉ là phần tình cảm đó luôn được Vũ Hạ giấu ở trong lòng. Cô bé cho rằng hai người họ là người của hai thế giới khác nhau.

Minh Hy là công tử nhà giàu, đẹp trai, học giỏi, tiền đồ sáng lạn. Mà cô chỉ là một vịt con xấu xí vô tình bước vào thế giới của cậu ấy.

Rồi sẽ có một ngày cô phải rời khỏi thế giới đó... Bởi cô không thuộc về nơi đó! Nhưng cô bé luyến tiếc.

Cô bé luyến tiếc cảm giác ấm áp bên cạnh Minh Hy. Cậu ấy là ánh mặt trời khích lệ cô khỏi ám ảnh về cân nặng, cho cô biết còn rất nhiều thứ ở thế giới ngoài kia.

Cô muốn có thể mãi mãi như vậy... Nhưng càng lớn cô phát hiện mình không thể mãi dựa dẫm vào Minh Hy được. Cậu ấy có cuộc sống riêng của cậu ấy. Cô có cuộc sống riêng của cô.

Bên cạnh Minh Hy có những con người tài sắc, còn cô chỉ là hưởng nhờ một phần ánh sáng đó từ cậu...

Nhận xét của độc giả về truyện Đến Đây Hôn Tớ Đi!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook