Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne

Đô thịTruyện trinh thám

Nguồn: Sưu tầm

67,045

Đang cập nhật

00:40:48 17/05/2019

Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne - Đang tiến hành - Nouhaila Trang

Giới thiệu truyện đô thị đặc sắc này:

Viêm Khải cùng Vivian - hai thiếu niên châu Á còn chưa tốt nghiệp cấp 3, đã cùng dắt nhau rời quê đến Pháp. Hai năm trôi qua, họ cùng khám phá thêm nhiều ngóc ngách sâu kín hơn của xã hội bằng việc trở thành thám tử.

“Khải, Vivian. Chào mừng hai bạn chính thức gia nhập The Wolfr. Gọi tôi là Matthew. Chúng ta sẽ trao đổi bằng tiếng Anh. Tôi là một trong những quản lý của tổ thám tử, đồng thời là người liên lạc trực tiếp của hai bạn.”

Viêm Khải và Vivian trao đổi những thông tin cơ bản với Matthew.

“Tạm thời như vậy đã. Tôi cảm thấy rất tốt ở nhóm này. So với những đội đến từ châu Á khác, hai người rất chủ động. Các cậu còn câu hỏi gì không?”

Vivian hiếu kỳ, “Những ký hiệu trên thiết bị chúng tôi nhận được là gì vậy? Có phải là logo của tổ chức không? Có ý nghĩa gì không? Sao lại phải “cắt” ra như vậy?”

Matthew tròn mắt trước loạt câu hỏi của Vivian, có lẽ bình thường con bé này cũng hiếu kỳ với những gì diễn ra trong cuộc sống như vậy.

“Hi hi, quan sát tốt lắm! Logo của tổ chức là ký hiệu vô cực với một đường kẻ nằm ngang, không phải bị cắt ra mà là được ghép vào bởi chữ M ở trên và W ở dưới. Hai chữ cái này là viết tắt của William E. và Marcel: là bí danh dùng để phân biệt chuyên môn của các thành viên.”

Viêm Khải và Vivian đã hiểu. Hai người cùng tham gia chương trình huấn luyện cơ bản nhưng lại được đào tạo chuyên sâu với hai chương trình khác nhau. Đây là nhiệm vụ đầu tiên mà hai người nhận được sau bao nhiêu cố gắng, liệu họ có thể hoàn thành nó trôi chảy?Nhận xét của độc giả về truyện Đến Eiffel Và Cùng Nâng Ly Champagne

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook