Đến Tương Lai Làm Osin

Xuyên Không

Nguồn: Sàn Truyện

189,008

Đang cập nhật

15:42:50 25/09/2016

Đến Tương Lai Làm Osin

Đánh giá: 6.5/10 từ 2 lượt
Truyện online hay Đến Tương Lai Làm Osin nói về Hàn Tiểu Vi ,15 tuổi ( nó ) : Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng k may bố mẹ nó bị tai nạn giao thông và qua đời khi nó vừa tròn 5 tuổi . Nó bị người bác lừa hết tài sản và đối xử với nó như osin trong nhà .

Tính nó rất hiền và biết nghe lời nên được các bác giúp việc yêu quý . Cả gia đình bác trai rất gét nó và luôn đánh đập nó mỗi khi nó làm gì k vừa ý họ .Triệu Thiên Di - Ren ,15 tuổi ( hắn ) : Ba mất sớm nên k có người dạy bảo nên đã lâm vào con đường xã hội đen .

Cuộc sống của hắn rất tẻ nhạt suốt ngày lao đầu vào những trận đánh chém nhau , niềm vui đối với hắn là khi nhìn thấy người khác van xin được chết , bởi hắn thích nhất là hành hạ người khác .

Nhưng hắn rất yêu quý em mình . Một cô gái có hoàn cảnh éo le , vô tình bị xuyên không và lạc vào thế kỷ 23 . Nó sẽ sống ra sao ở cái thời hiện đại ấy , ở thế kỷ xã hội đi lên còn ý thức con người đi xuống .

Mời các bạn cùng theo dõi truyện hoặc chiêu mộ tựa truyện Hương Vị Quê Hương – Bên Chàng Mãi Mãi của tác giả The Moon nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Đến Tương Lai Làm Osin

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook