Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Tiên hiệpNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

41,106

Đang cập nhật

20:35:57 30/11/2018

Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt
Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới - Đang tiến hành - Quảng Nhật

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Từ ngàn xưa giữa ma giới và tiên giới lúc nào cũng đối đầu với nhau chiến tranh xảy ra triền miên. Vậy mà hiện tại, hầu như toàn bộ ma giới đang bị đánh bại gần hết, ma tộc cũng vì thế mà đứng trên bờ diệt vong.

Trong trận chiến ấy những nhân tài trong ma tộc đều bị giết hết. Tuy nhiên không chịu khuất phục nên những người còn sống sót đã cố lấy chút hơi tàn liều lĩnh chiêu mộ nhân tài từ thế giới khác về khôi phục Ma đạo. Những đứa trẻ từ thế giới khác bị Ma đạo bắt về Tu chân giới vốn có sẵn những năng lực dị thường và chúng nhanh chóng trở thành ngọn lửa mới của Ma đạo.

Sau 10 năm ẩn nhẫn, Ma đạo một phương bắt đầu trỗi dậy.

Ngưu Kình là một trong số những đứa trẻ bị Ma đạo bắt về Tu chân giới, đồng thời là một tinh anh Ma đồ, tương lai trong Ma giáo rộng mở.

Tuy nhiên, những biến cố bất ngờ đã khiến hắn gặp nhiều tai ách và trở thành phản đồ của Ma đạo. Cuộc đời của hắn suýt chút nữa trở thành vô nghĩa nếu không có một bóng hồng làm thay đổi tất cả. Định mệnh đưa đẩy khiến Ngưu Kình có nhiều cơ duyên lẫn cừu thù với cả Tiên, Ma, Yêu, Thế Gia.

Trên con đường tu luyện phi thăng từ Phàm giới lên Thiên giới rồi Thần giới, Ngưu Kình không chỉ đối đầu với các tu chân giả tại Tu chân thế giới mà còn phải tranh hùng với các cường giả đến từ muôn nghìn thế giới khác.

“Ta bước đi trên định mệnh nhưng ta không chấp nhận định mệnh. Ta chọn con đường của riêng ta. Đây là con đường của dị nhân tu chân giả!”

Nhận xét của độc giả về truyện Dị Nhân Tu Chân Đa Thế Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook