Địa Phủ Bằng Hữu Vây

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: sưu tầm

83,690

Đang cập nhật

17:27:25 30/11/2018

Địa Phủ Bằng Hữu Vây

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Địa Phủ Bằng Hữu Vây - Đang tiến hành - Hoa Sinh Ngư Mễ

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Trịnh Kiền kỳ thực chỉ là một nam sinh bình thường, cho đến một ngày, hắn vô tình đào được một bộ di động hàng fake đã cũ, tưởng như không có gì đặc biệt, hắn liền đem mở ra chiếc di động, liền phát hiện trong trang web có thể liên kết với vòng bạn bè Địa Phủ, hắn bắt đầu cảm thấy thế giới này vô cùng tốt đẹp. La lị bụng đen, ngự tỷ nóng bỏng, học muội thanh thuần, thiếu phụ yêu mị không ngừng đến rồi lại đi qua cuộc đời hắn.

Mỗi khi nhàn hạ, hắn liền cùng Ngưu Đầu Mã Diện tâm sự mấy chuyện nhân sinh, nhàm chán thì tìm Hắc Bạch Vô Thường đấu đấu địa chủ, khó khăn quá mức thì cùng Thập Điện Diêm Vương làm vài cuộc giao dịch.Ngài muốn biệt thự? Được, mau mau lấy công pháp học cấp tốc để đổi, tôi đây liền lập tức đổi cho ngài.

Ông muốn xe thể thao? Được, mau mau lấy y thuật truyền thừa đến đổi, tôi liền lập tức đổi cho ông.

Anh muốn mỹ nữ? Được, lấy thiên địa âm đức đến mua, tôi liền lập tức đổi cho anh.

Chỉ cần là thứ anh muốn, dù có là trứng nhảy 18 tôi đều có thể đen đổi cho anh, còn tặng cục sạc nạp điện nha~ số người có hạn, tới trước trước được.

Đây là một câu chuyện thoải mái lại còn mang yếu tố gây cười, rất hợp khi đọc giải trí ở nhà, bên cạnh là đồ ăn vặt để nhâm nhi. Tiếng cười sẽ loại bỏ hết thảy những phiền não và chán chường của bạn!

Nhận xét của độc giả về truyện Địa Phủ Bằng Hữu Vây

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook