Diễm Thê Hệ Liệt

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: condieuchaolieng.wordpress.com

1,950

Hoàn Thành

13:09:59 23/09/2020

Diễm Thê Hệ Liệt

Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt
Bối cảnh câu chuyện Diễm Thê Hệ Liệt diễn ra ở thời cổ đại, lúc ấy quan niệm về giới tính vô cùng khắc khe cho nên thư sinh Liễu Mộc Vũ nghĩ rằng mình mắc chứng bệnh kỳ lạ khi chỉ thích nam nhân. Sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió và tình duyên nhục dục đầy oan nghiệt, liệu cuối cùng có thể tu thành chính quả không? Cùng tác giả Mộc Hi đọc tiếp câu chuyện này nhé!

Tóm tắt truyện:

Vỏ bọc bên ngoài là chàng thư sinh nhưng bên trong là một bí ẩn về thân thế của Liễu Mộc Vũ tuấn mỹ thanh lãnh chỉ hy vọng được lặng lẽ trải quamột đời bình thản, không ngờ vì dung mạo của chính mình khiến cho Phan Dương Quận vương mong muốn chiếm được. Không để mình và mẫu thân phải vào ngục giam, Liễu Mộc Vũ bị ép buộc phải ủy thân cho tên Quận vương gia giống y tên lưu manh ác bá.

Vốn là bị ép buộc cường bạo gian dâm, nhưng lại làm cho Liễu Mộc Vũ không thể kháng cự được những khoái cảm cao trào, chẳng lẽ thân thể của mình dị dạng như thế, nhưng lại tiềm tàng những dục vọng biến thái dâm lãng?

Liễu Mộc Vũ bất lực vùng vẫy trong biển khổ dục vọng, lại chỉ đổi lấy sự xâm chiếm và cướp đoạt càng thêm mưa rền gió dữ của Quận vương gia…

Nhận xét của độc giả về truyện Diễm Thê Hệ Liệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook