Diêm Vương Phu Nhân Là Ta

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

104,582

Đang cập nhật

03:05:14 29/07/2018

Diêm Vương Phu Nhân Là Ta

Đánh giá: 8.6/10 từ 7 lượt
Diêm vương phu nhân là ta – đang tiến hành – Hàn Kiều Phương

Giới thiệu truyện xuyên không hài hước này:

Thiên Vân thích nhất chính là đọc truyện ngôn tình, cô cũng như các thiếu nữ khác mơ mộng về những chàng soái ca bước ra từ mấy quyển sách mình hay đọc. Sau đó sẽ có một cuộc sống ngọt ngào và lãng mạn, làm rung động lòng người biết bao.

Có lẽ chính vì vậy mà ông trời đã cho cô xuyên không. Khi bản thân đang ngân nga tắm bỗng mọi thứ xung quanh rung lên, kế tiếp cô lại xuất hiện ở dưới địa phủ.

Nay là ngày Tiêu Nhiên mới lên làm Diêm Vương, cai quản mọi thứ trong âm phủ. Vì vậy mọi người cũng nhân dịp hôm nay mà mở cuộc tuyển giai nhân, làm Diêm Vương phu nhân.

Bản thân Thiên Vân thì đang quấn mỗi chiếc khăn tắm, trong khi gần đấy xuất hiện anh chàng đẹp trai cùng một cô gái khác ở trên giường với quần áo không chỉnh tề.

Có lẽ sự hiện diện không báo trước của Thiên Vân khiến cả hai người họ dừng lại mọi công việc, chuyển sự chú ý trên người cô.

Đôi mắt to tròn cùng làn da trắng trẻo, đường cong lấp ló khiến cho vị Diêm Vương bỗng nhiên nổi lên tính cách chiếm hữu.

Do thế không nghĩ quá lâu, anh lập tức sai người bắt cô gái bên cạnh đi ra ngoài, còn cô thì phong làm phu nhân của mình.

Không thiếu một nụ cười tỏa nắng để cô chưa đánh đã bại. Biết sao được, cô rất mê trai mà.

Từ đây, quãng ngày của Thiên Vân bỗng chốc thay đổi, liệu cô có thể thích ứng với mọi thứ được hay không ?

Danh sách chương truyện Diêm Vương Phu Nhân Là Ta

Nhận xét của độc giả về truyện Diêm Vương Phu Nhân Là Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook