Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)

Võng DuNgôn TìnhTiểu thuyết

Nguồn: santruyen; Dịch: JAnn

16,200

Đang cập nhật

02:29:19 24/07/2020

Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)

Đánh giá: 7.7/10 từ 10 lượt
Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới) - Nam Dã Lâm Nhi

Giới thiệu truyện tiểu thuyết hấp dẫn này:

Mỹ, Seattle.

Mỹ! Mỹ! Mỹ!

Những tiếng reo hò phấn khích tạo thành nhịp đập gọn gàng và vang vọng trong sân vận động trọng yếu có sức chứa gần 20.000 người. Ánh đèn lóe lên, một bản đồ trò chơi liên tục chuyển động được chiếu trên sân khấu chính ngay giữa trung tâm. Thỉnh thoảng, âm thanh của tiếng nổ vang lên. Một lối đi lớn chia sân khấu thành hai, và mỗi bên có một phòng kính cách âm.

Khâu Anh ngồi ở hàng ghế đầu khán đài - nơi có thể nhìn thấy toàn bộ những thứ diễn ra trong phòng kính. Các tuyển thủ mặc đồng phục, đầu đeo tai nghe và ấn bàn phím một cách vô cùng nghiêm túc.

Phía trên đầu cô là một bộ màn hình led lớn gồm 4 màn hình nhỏ chia đều tứ phía, hiển thị rõ hoạt động của trò chơi.

Iconquer, trò chơi chiến đấu thời gian thực dành cho đội 5vs5 được phát triển bởi ông lớn trong ngành phát triển trò chơi - D của Mỹ, trận chung kết thế giới diễn ra hàng năm ở Seattle có độ phổ biến giống như World Cup trong thể thao điện tử. Giải thưởng là hơn 20 triệu đô la Mỹ, đứng đầu trong tất cả các dự án thể thao điện tử.

Các cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới tập trung tại, tranh đấu cho vị trí cao nhất của giải đấu trình độ đặc sắc nhất.

Ngay bây giờ, cô đang chứng kiến một cảnh tượng lịch sử: Trận chung kết toàn cầu giữa đội át chủ bài của Trung Quốc – Legend và con ngựa đen - Titan của Mỹ!

Hệ thống bỗng vang lên: Triplekill!

Danh sách chương truyện Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)

Nhận xét của độc giả về truyện Điện Cạnh Luyến Nhân (Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook