Điện Hạ, Ngài Thật Bá Đạo

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: medoctruyen

11,550

Đang cập nhật

13:46:34 01/12/2019

Điện Hạ, Ngài Thật Bá Đạo

Đánh giá: 4.1/10 từ 4 lượt
Bên ngoài lúc này những cơn gió đang gào thét, trời lạnh như cắt da, cắt thịt.

Vậy mà lúc này ngoài trời lại có một thân ảnh của một cô bé chừng 12 tuổi, khuôn mặt gầy gò, thân hình ốm tong teo, khi nhìn vào cô bé người ta chỉ liên tưởng rằng chỉ một cơn gió cũng có thể thổi cô đi.

Nhưng không thân ảnh gầy yếu ấy lại không bị gió rét thổi bay, mà cô gái bé nhỏ ấy lại kiên cường chống những cơn gió mạnh mùa đông. Thân ảnh bé nhỏ ấy cứ đi, cứ đi mãi cho tới khi cơ thể không chịu nỗi nữa cô ngã ra đường.

Lúc này phía xa xa có một chiếc ngựa đang tiến tới chỗ Ngọc Nữ đang nằm, trong xe có một cậu bé chừng 10 tuổi nhưng trông rất chững chạc, thân hình bé nhỏ nhưng ánh mắt thâm thúy, cương nghị. Lúc này cậu bé bước xuống xe và ẵm cô bé lên xe. Chiếc xe ngựa chạy từ từ mất hút.

Ngọc Nữ lúc này trông có vẻ như đang hôn mê, nhưng không ý chí cô đang chiến đấu với chính cô và cũng là nhân cách mới được hình thành.

Trong nội tâm Ngọc Nữ lúc này cô nhìn thấy có một người y hệt cô đang đứng song song với mình. Thấy lạ Ngọc Nữ cất tiếng hỏi :

- Cô là ai? Đây là đâu?

Vô vàng câu hỏi đặt ra trong đầu Ngọc Nữ, nhưng cô vẫn nhẫn nại chờ cô gái giống mình kia trả lời.

- Tôi là cô, cô cũng là tôi chỉ có điều tôi được sinh ra từ những ý nghĩ tiêu cực, sự hận thù cùng lòng đố kị của cô,người ta thường hay gọi tôi là tâm ma. Còn nơi đây là thức hải của cô.

Hãy đón đọc Điện Hạ, Ngài Thật Bá Đạo - truyện ngôn tình cuốn hút của tác giả Tần Mặc.

Nhận xét của độc giả về truyện Điện Hạ, Ngài Thật Bá Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook