Diện Thủ

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: heavydizzy

45,700

Hoàn Thành

13:57:06 01/07/2019

Diện Thủ

Đánh giá: 7.6/10 từ 18 lượt
Diện Thủ - Nữ vương không ở nhà

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Tất cả bắt đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, đó là năm đầu đệ đệ mình, Triệu Trệ, đăng cơ.

Ngày đó, bên ngoài trời đông giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ hồ tay đông cứng, nữ nô giặt quần áo bởi vì nước đóng thành băng căn bản không có cách nào làm được, nhưng trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa vẫn hương diễm ấm áp.

Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần bí, tiểu thị nữ thật chịu khó để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông như vậy, đó là xa hoa nhà bình thường khó có thể với tới.

Sau bình phong trạm khắc, màn sa lớp lớp buông xuống từ trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

trên tẩm giường, một nữ tử đôi tay ngọc mềm mại lười nhác nâng gò má xinh đẹp, lười nhác nằm nghiêng trên sạp.

Nữ tử kia một thân quần áo giáng tiêu lũ (một loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc đen như tơ kiều diễm buông xuống. Dưới tơ lụa đỏ thẫm, da thịt phấn hồng như ngọc ẩn hiện, có thể thấy được ẩn ẩndáng người nữ tử mạn diệu, cố tình lại có tóc đen uốn lượn trên thân, che khuất những chỗ khiến người ta mơ màng.

Kỳ thực dù không che khuất, có năng lực như thế nào, trong cả căn phòng này thị nữ lớn nhỏ nào dám dương mắt nhìn thẳng người trên sạp đâu!

Nữ tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, nữ nhi của Vương hoàng hậu, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

Nhận xét của độc giả về truyện Diện Thủ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook