Điền Viên Nhật Thường

Tiểu thuyết

Nguồn: Edit: Heo Quay

102,711

Hoàn Thành

02:05:08 18/09/2021

tiểu thuyết nữ cườngđam mỹ điền văn

Điền Viên Nhật Thường

Đánh giá: 7.8/10 từ 6 lượt
Truyện Điền Viên Nhật Thường của tác giả Lý Tùng Nho là một truyện hot về thể loại đam mỹ. Lăng Tây được sinh ra chỉ với mục đích là để hiến máu cứu anh trai mắc chứng bệnh bạch cầu của cậu, cha mẹ cậu đã sinh ra cậu, từ đó về sau, cậu là "kho thuốc dự trữ" của anh trai. Cho đến một lần kia, anh trai cần một quả thận, và cậu đã không thể đi xuống bàn mổ.

Sau khi sống lại, Lục Lăng Tây có một cơ thể khỏe mạnh và khả năng đặc biệt kết nối với thực vật. Thoát khỏi thân phận và số phận, Lục Lăng Tây bắt đầu cuộc sống mới, chăm hoa, trồng trọt, lo liệu nông trường!

Truyện này chủ yếu là cuộc sống điền viên ấm áp, nhân vật chính là một người ngoan ngoãn hiểu chuyện, tính tình hiền lành. Tiểu thụ ngây thơ, có năng lực thần bí có thể kết nối với tự nhiên, trong lúc vô tình hấp dẫn tiểu công vì gia đình mà tính tình trở nên lạnh lùng. Trung khuyển công trầm ổn tình cảm kiên định, thủy chung một lòng ở bên cạnh tiểu thụ, làm bạn với tiểu thụ. Nhân vật trong tiểu thuyết hay được khắc họa rõ nét, tình cảm tiến triển thuận lợi, nhân vật phụ sinh động, chân thực.

Nhận xét của độc giả về truyện Điền Viên Nhật Thường

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook