Diệp Lạc Em Là Vợ Anh

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

85,244

Đang cập nhật

00:26:36 30/06/2018

Diệp Lạc Em Là Vợ Anh

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Diệp Lạc, em là vợ anh! - Đang tiến hành - Nam Cung Băng Như

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Cung Hạo Nam và Diệp Lạc kết hôn với một đám cưới đeoọ như mơ. Sau đám cưới là quãng thời gian Diệp Lạc trở thành một bà hoàng mới một người chồng cưng chiều hết mực. Nhưng ai ngờ đó chỉ là sự giả tạo của một bi kịch của đang chờ đón cô. Cung Hạo Nam dần trở mặt, đưa cô từ bà hoàng trở thành một nô tỳ không hơn không kém. Cung Hạo Nam hận cha cô đã giết cha mẹ anh, anh không từ bỏ mọi thủ đoạn để giành mọi thứ từ tay cha cô, cha cô chết anh lại trút giận lên cô. Cô yêu anh, yêu đến chết đi sống lại, anh biết mà càng biết lại càng giày vò cô.

Cô mang thai đứa con của Cung Hạo Nam, anh bắt ép cô bỏ đứa bé của chính mình, may mắn cô đã giữ được con. Trong lúc bế tắc và tuyệt vọng nhất, cô gặp lain Triệt Hàn – người trước kia đã được cô giúp đỡ, từ đây, cuộc đời của cô bước sang trang mới, hạnh phúc hơn, mạnh mẽ hơn và ngập tràn tiếng cười.

Sau 5 năm trở về, Cung Hạo Nam gặp được Diệp Lạc cùng hai đứa con sinh đôi của anh và đó cũng là lần cuối cùng anh còn hiện diện trên cuộc đời này, sự cắn dứt lương tâm đó đã đưa Cung Hạo Nam đứng trước đầu xe định mệnh.

Nhận xét của độc giả về truyện Diệp Lạc Em Là Vợ Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook