Diệu Cốt Sinh Hương

Ngôn Tình

Nguồn: Nguồn: Tangthuvien, convert bởi Củ Lạc; Edit: NgaNgaHn.

187,948

Đang cập nhật

09:16:52 10/11/2018

ngôn tình cổ đại

Diệu Cốt Sinh Hương

Đánh giá: 9.7/10 từ 7 lượt
Truyện Diệu cốt sinh hương - Đang tiến hành - Ca Sơ

Thân nàng là nữ tử, lại vì mẫu phi mà từ bé giả làm nam nhi, trở thành phế tử của Tương Nam vương. Triều đại biến đổi, vua mới lên ngôi, tàn sát các vương tử, Tương Nam vương dẫn gia thất ra đầu hàng!

Tên bạo quân kia đòi một đứa con của Tương Nam vương đến kinh thành làm con tin, đồng thời làm thái tử, Tô Mạch nàng cùng đệ đệ phải ra đi.

Cũng chẳng có gì đáng nói, nếu chẳng phải do một sự việc nhỏ, tên bạo quân kia luôn cố gắng để tìm kiếm một Tô Mạch trong hình hài nữ tử mỗi ngày.

-----------------------

Đôi dòng về truyện ngôn tình cổ đại mới này:

Mùa xuân Kiến Nguyên năm thứ hai, Cảnh Đế lãnh hai mươi vạn đại quân, đích thân chinh nghênh chiến bảy đại phiên vương. Tam đại phiên vương Tây Bắc bị tiêu diệt, Cảnh đế lại dựa vào nơi hiểm yếu chống lại phiên vương đứng đầu, đó chính là Tây Bình vương- người sau đó bị tiêu diệt cả cửu tộc, quan lại ủng hộ phiên vương không một ai may mắn thoát chết, khắp nơi Tây Bình máu chảy thành sông, khiến những phiên vương khác không ai là không sợ hãi.

Giết một người răn trăm người, răn đe cảnh cáo, tất cả để đánh vào lòng người.

Dẫn đầu thần phục chính là Tương Nam vương Tô Mục, Khi đại quân của Cảnh Đế cách Tương Nam mấy mươi dặm, Tô Mục đã dẫn dắt thê nhi cùng chúng gia thần liên quan mở rộng cửa thành, cung nghênh thánh giá, thành tâm chứng giám.

Có mặt trong gia tộc đó là nữ tử giả nam Tô Mạch, vốn là con đầu của vương phi quá cố, nhưng cha nàng sủng ái trắc phi nên bỏ rơi mẹ nàng lẫn nàng. Ông ta còn chẳng hề biết nàng là nữ tử.

Để đảm bảo lòng trung thành, Cảnh đế đòi Tương Nam vương dâng một người con đến kinh thành làm con tin, đồng thời chất tử ấy sẽ trở thành Tương Nam vương tương lai. Đệ đệ Tô Dự của nàng cũng ứng cử cùng nàng, lệnh mấy ngày nữa sẽ đi.

Em gái nàng muốn quyến rũ Cảnh đế trong một đêm đó, không ngờ lại dùng mùi hương mê luyến làm hắn phát một căn bệnh cuồng điên suýt giết chết cô. Lúc đó Tô Mạch chứng kiến tất cả, lại bị hoàng đế phát hiện, dùng tuyệt chiêu khiến hắn ngất đi rồi bỏ trốn.

Đêm đó hắn lật tung cả vương phủ Tương Nam tìm một cô gái như vậy, vì cô ta là người mang Mật Hương có thể chữa được bệnh điên cuồng của hắn. Nhưng lại không cách nào tra ra Tô Mạch được.

Cuối cùng nàng vẫn phải lên đường cùng Tô Dự đến hoàng cung. Nhưng đường đi vẫn còn xa, khi họ phải ghé qua ba vương địa nữa, đồng nghĩa với rất nhiều cuộc chiến sẽ nổ ra quanh cô gái bé nhỏ yếu ớt là nàng.


Nhận xét của độc giả về truyện Diệu Cốt Sinh Hương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook