Đỉnh Cao Phú Quý

Chương 1850

Đang cập nhập

11/09/2021

Tiểu Mã nghe xong liền đưa mắt nhìn theo.

Tôi nhìn thấy một người đàn ông đang đứng trước mặt Trình Uyên với ánh mắt giận dữ như thể anh ta đang nói điều gì đó.

“Không ổn!” Tiểu Mã sửng sốt, rất nhanh muốn chạy tới.

“Người anh tìm không có ở đây.”

Trình Uyên vừa bước ra khỏi quảng trường, nhìn thấy biệt thự cao cấp có diện tích mấy trăm mẫu chỉ cách nhau một con đường, nhưng đúng lúc này, một người đàn ông tầm 50 tuổi đã chặn đường bọn họ.

Người đàn ông thấp bé có trình độ cao, có thể so sánh với Thương Vân, vẻ mặt nghiêm nghị.

Nhìn thấy Bạch An Tương, Trình Uyên không cảm thấy có tâm trạng lãng phí thời gian với anh ta, đi thẳng về phía anh ta, cho dù anh ta định đánh anh ta, anh ta cũng không có ý giảm tốc độ.

“Đi chỗ khác!”

“Đồ khốn! Nhà họ Ôn ở tỉnh Giang Đông đáng kính như thế nào, làm sao có thể cùng rác rưởi như muốn phá”

Vừa nói, người đàn ông thấp bé vừa giơ tay đâm sầm vào Trình Uyên.

Lúc này, Tiểu Mã và Bách Lí Khê Dao ở đằng xa đều giật mình toát mồ hôi lạnh.Ban đầu, Bách Lí Minh Dương yêu cầu Anh Tiểu Mã cử Trình Uyên đến để bảo vệ sự an toàn của Trình Uyên. Nhưng sau khi đến nhà của Ôn Tập, Bạch An Tương phải ở đó, và gia đình Ôn Tập sẽ không thấy xấu hổ trước Trình Uyên, nhưng làm sao anh ta có thể bất ngờ, Ôn Tập thực sự đã bắn Trình Uyên trước cửa nhà của Ôn Tập.

Nhận thấy không ổn, tôi nhanh chóng muốn lao đến, nhưng đã quá muộn.

Trình Uyên rất thân với Ôn Tập, nhà họ Ôn và Thương Vân là chuyên gia ngang hàng, rõ ràng đã quá muộn để Thương Vân ngăn cản anh ta.

Tuy nhiên, một cảnh tượng khiến cả nhà họ Ôn bàng hoàng đã xuất hiện.

Trình Uyên cũng tung ra một cú đấm, người sau ra trước, và dùng tay đấm của Ôn Tập.

“Bùm!” Văn Văn trợn to hai mắt, sau đó, thân mình bay lộn ngược như diều bị đứt dây.

“Cái này” Anh Tiểu Mã muốn xông tới cũng không thể không dừng lại.

Bách Lí Khê Dao ở bên cạnh càng ngạc nhiên và quên ngậm miệng lại.

Đừng nói về người khác, chỉ nói về Bách Lí Khê Dao. Mặc dù cô ấy sinh ra trong Bách Lí gia, vì Bách Lí Minh Dương đã nhắc nhở mọi người trước nên mọi người đều che giấu thân phận của chiến binh trước mặt cô ấy. Vì vậy, cô ấy thực sự không biết., Hóa ra trong mắt cô ấy có một mặt khác của thế giới.

Khi cô ấy nhìn thấy một người thực sự có thể bay người khác giống như người trong phim, cái nhìn của cô ấy về cuộc sống đã bị sốc nặng.

Đặc biệt là người đàn ông đó, người đã đi chung xe với cô vừa rồi, và chân thành thuyết phục cô không được thỏa hiệp với cuộc hôn nhân của mình.Cô sốc đến mức không biết phải làm sao.

“Anh Tiểu Mã, không phải anh nói kinh mạch của anh ấy đều đứt đoạn, không bằng người thường sao?” Một lúc lâu sau, Bách Lí Khê Dao mới tỉnh táo lại, kinh ngạc hỏi Anh Tiểu Mã.

Anh Tiểu Mã cũng lén nuốt một ngụm nước, rồi chua chát nói: “Người bình thường không bằng hehe với cú đấm này, tôi không ôm nổi mười cái!”

“Thật tuyệt vời phải không?” Bách Lí Khê Dao chớp mắt ngạc nhiên.

Sư huynh Tiểu Mã trầm giọng nói: “Kẻ nói dối là kẻ nói dối lớn. Kinh mạch của hắn không hề bị đứt. Nếu đã như vậy, đừng nói tới ta. Cho dù là Tổ sư thân cận hắn cũng không phải.” nhất thiết phải là đối thủ của anh ta. Với sức mạnh của chính mình, trận chiến đã xoay chuyển cục diện trong một thời gian. ”

Bách Lí Khê Dao nhìn bóng lưng Trình Uyên ở đằng xa, tim đập rộn ràng, không khỏi liếm đôi môi đỏ tươi.

“Anh có muốn xem không?” Cô hỏi.

Rõ ràng là hỏi, nhưng không đợi Anh Tiểu Mã đồng ý, cô đã dẫn đầu đi về phía biệt thự của Ôn gia.

Tiểu Mã do dự một lúc, và không ngăn cản Bách Lí Khê Dao. Quả nhiên trận chiến ngày đó hiếm có trên đời, hắn cảm thấy rất tiếc vì mình không có mặt, thật ra cũng muốn xem trận chiến giữa Siêu Thần Võ là như thế nào. Thứ hai, anh không nghĩ rằng nhà họ Ôn vốn coi trọng Bạch An Tương lại thực sự dám bạc đãi Trình Uyên.

Về phần an toàn của bọn họ, nhà họ Ôn cùng nhà Bách Lí không khỏi da diết, nhưng hắn cũng không lo lắng Ôn tổng sẽ dám đối xử với Bách Lí Khê Dao.

Vì vậy, cuối cùng không có phản đối, thậm chí hắn còn đuổi kịp.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đỉnh Cao Phú Quý

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook