Đỉnh Cấp Công Tử

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

114,497

Đang cập nhật

04:37:04 22/11/2018

Đỉnh Cấp Công Tử

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Đỉnh Cấp Công Tử - Đang tiến hành - phonglinh1710

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nam chính Diệp Hiểu Phong vốn là nhị thế tổ được Diệp gia coi trọng. Ai ngờ, trong một lần vô tình vì để cứu giúp bạn gái tránh khỏi nguy khốn mà lại đem chính bản thân đẩy vào tình trạng hôn mê, cứ như vậy sống đời sống thực vật.

Tưởng rằng cuộc đời hắn đành đến đây là chấm dứt, vậy mà ngờ đâu, cơ duyên xảo hợp kết hợp với một thiên tai ngoài dự đoán khiến cho hắn tỉnh lại một cách thần kỳ chỉ sau mấy tháng nằm viện. Có lẽ là do duyên số, sau lần này, bên cạnh hắn có thêm một cỗ hệ thống kết nối với giới diện khác nằm song song với Trái Đất. Cũng từ thời khắc ấy, hắn liền nhận cho mình sứ mệnh mang tên Violet Storm với nhiệm vụ ngăn chặn giới diện kia xâm chiếm Trái Đất vào 9 năm hữu tả sau này, mà yếu tố tiên quyết để ngăn chặn bọn họ chính là phải tìm và đánh thức sức mạnh tiềm tàng của những sứ giả trước đó được gửi đến Trái Đất.

Chẳng những phải lôi kéo những sứ giả này mà hắn còn phải diệt trừ những thế lực ngầm vẫn còn ẩn náu trong Trái Đất đồng thời tránh bị bọn chúng hãm hại. Vậy nhưng vấn đề chính đó là những vị sứ giả này chẳng những vô cùng xinh đẹp, gợi cảm thuộc hàng cực phẩm mà IQ cũng cao vô cùng, hơn nữa đều không biết về thân phận của mình. Chính vì thế, liệu Diệp Hiểu Phong có hoàn thành được sứ mạng khó khăn này và cứu sống Trái Đất?

Nhận xét của độc giả về truyện Đỉnh Cấp Công Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook