Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

Đô thịHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

64,850

Đang cập nhật

15:14:09 18/09/2019

Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

Đánh giá: 6.9/10 từ 14 lượt
Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống - Nhóc Đáng Yêu

Giới thiệu truyện xuyên không đặc sắc này:

Hạ Vũ chậm rãi mở mắt ra, cảm giác suy yếu cùng mệt mỏi khắp người truyền đến khiến hắn mơ mơ hồ hồ, trong đầu cũng dần len lỏi một loạt ký ức xa lạ nhưng lại quen thuộc.

Căn phòng to lớn che kín rèm cửa, ánh trăng lạnh lẽo chiếu vào khiến mọi thứ đều chìm trong ánh sáng mờ ảo.

Hắn sống lại trong thân thể của một người khác.

Đây là suy nghĩ hiện tại của Hạ Vũ, một cái suy nghĩ khá là điên rồ mà chính hắn cũng không tin được. Nhưng mà, nó là cách lý giải tốt nhất trong tình huống hiện tại của hắn.

Hắn vốn dĩ là tổng tài của Thịnh Thế - tập đoàn lớn nhất cả nước, cuộc đời của hắn gắn liền với học tập, công tác, kiếm tiền, một vòng tuần hoàn vô cùng nhàm chán, vô vị. Nhưng là...hắn có một tình yêu cuồng nhiệt, một tình bạn khắc cốt ghi tâm và một gia đình hạnh phúc, ít nhất bản thân hắn cho rằng là như vậy.

Nhưng cuối cùng, hắn lại bị chính người bạn thân từ nhỏ tới lớn, người phụ nữ mà hắn yêu nhất cùng em gái của hắn hợp tác giết chết, cướp hết thành quả của cả đời hắn. Hắn nhìn thấy người em gái mà hắn cưng chiều xem như trân bảo, người phụ nữ luôn kiêu ngạo hấc cầm sai khiến hắn lúc đó lại hạ mình thấp thỏm lấy lòng hắn ta.

Tại sao chứ? Tại sao?

Hắn không hiểu, tại sao những nữ nhân đó lại truy phủng hắn ta, yêu thương hắn ta, em gái hắn cũng vậy, người phụ nữ của hắn cũng vậy. Tại sao chứ? Là do hắn sai sao? Hay do hắn đối với bọn họ chưa đủ tốt?

[ Không phải. Là bởi vì ngươi chưa đủ vô tình...]

Một thanh âm máy móc bỗng nhiên vang lên khiến Hạ Vũ giật mình, nhưng là, ngay sau đó sự kinh sợ liền thay thế bằng không cam lòng, hắn thẩn thờ mà lập lại câu nói đó...

"Là do ta chưa đủ vô tình...chưa đủ vô tình..."

Nhận xét của độc giả về truyện Đỉnh Cấp Vô Tình Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook