Đỉnh Luyện Thần Ma

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

440,365

Đang cập nhật

10:39:10 25/06/2019

Đỉnh Luyện Thần Ma

Đánh giá: 6.6/10 từ 37 lượt
Đỉnh luyện thần ma – đang tiến hành – thanhnguyen01

Giới thiệu truyện huyền huyễn thú vị này:

Diệp Tử Phàm từ khi còn nhỏ đã không biết cha mẹ mình là ai nên suốt tháng ngày trưởng thành, cậu luôn sống trong trạng thái ngay nơi này mai chỗ kia. Dẫu như vậy nhưng cũng không làm cho cậu suy sụp tinh thần, vẫn tận hưởng với những thứ xung quanh mà mình có.

Trong một lần bắt gặp tình yêu của đời, khi đã quyết định Diệp Tử Phàm liền đi tỏ tình với người ta. Nhưng có lẽ vì bản thân cậu không có tương lai hay đối phương không có tình cảm mà đã từ chối, cho dù là nguyên nhân nào thì cuối cùng cuộc tỏ tình cũng thất bại.

Thất thần lang thang dưới trời đang đổ cơn mưa bão, có lẽ ông trời đang thương xót cho số phận cậu sao? Khi vẫn còn suy nghĩ thì bỗng nhiên trên trời rơi xuống một chiếc đỉnh tạp, trúng ngay đầu cậu.

Để rồi mọi thứ trước mắt Diệp Tử Phàm bắt đầu nhòe và mờ dần đi, đến khi đen hẳn.

Mở mắt lần nữa, cậu phát hiện bản thân đang ở một nơi vô cùng xa lạ. Xung quanh trang trí như ở thời xưa vậy, gối nhung, giường gỗ, kế bên có nô tỳ hầu hạ.

Định thần một chút, Diệp Tử Phàm mới biết rằng bản thân vậy đã xuyên không, còn nhập vào tam thiếu gia của Diệp phủ, bất ngờ thêm nữ là tên cũng rất giống cậu.

Nhưng có lẽ cuộc sống của tam thiếu gia ở nơi này cũng không quá hạnh phúc, phụ thân vì say rượu làm loạn đã khiến mẫu thân anh, tỳ nữ, có thai. Do thế, sự tồn tại của anh chính là sự sỉ nhục của Diệp phủ rộng lớn này.

Với tương lai không biết ở phía trước, cậu sẽ đối mặt như thế nào?

Nhận xét của độc giả về truyện Đỉnh Luyện Thần Ma

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook