Định Mệnh Phần 2 - Dưới Bóng Cây Nguyện Ước (Chầm Chậm Yêu Em)

Tiểu thuyết

Nguồn: santruyen

7,000

Đang cập nhật

08:37:00 31/10/2019

Định Mệnh Phần 2 - Dưới Bóng Cây Nguyện Ước (Chầm Chậm Yêu Em)

Đánh giá: 7/10 từ 5 lượt
Ngày thứ hai đẹp trời, sau bao ngày lười biếng, Vân Khánh lấy quyết tâm đến phòng tập yoga, kể ra thì cũng mới có tháng chưa tập lại chứ mấy.

Nơi đây vẫn vậy, vẫn là tập cùng mấy bà cô, có cô và một vài bạn trẻ khác, còn đâu là hội phụ lão hết cả rồi, để ý thấy có người mới thì phải, nhìn cô ấy Vân Khánh không đoán được tuổi, thân hình khá đẹp.

Vân Khánh loáng thoáng nghe mấy bà cô tập cùng buôn với nhau rằng cô ấy hơn năm mươi tuổi rồi. Năm mươi tuổi đấy, Vân Khánh lắc đầu lè lưỡi nhăn mặt, hơn năm mươi mà cơ thể còn săn chắc như kia, khuôn mặt cũng rạng rỡ thế kia, có trách thì trách cô bị lão hóa sớm hơn so với tuổi mà thôi. Thấy cô nàng đang ngẩn ngơ nhìn người ta, cô bạn thân đi tập cùng liền lấy chân khều khều vào chân cô:

– Này, bị sao đấy, sai tư thế rồi.

– Ờ. – Bị giật mình, Vân Khánh ngước mắt nhìn cô Paya huấn luyện viên người Ấn Độ có dáng người dong dỏng và nước da khá đen mà chỉnh lại động tác.

Bài Power (*) hôm nay khá nặng, ít nhất là đối với đứa lâu ngày mới tập lại như Vân Khánh, nó khiến cô đau ê ẩm khắp mình mẩy, đang vặn vẹo người ở thang máy thì cửa thang chợt mở ra, tiếng “ting” một cái khiến cô giật mình, trước mặt cô là một anh chàng cao lớn, khuôn mặt toát lên vẻ lạnh lùng khó gần anh ta đang trừng mắt nhìn cô, cô nhanh chóng đứng nghiêm chỉnh lại, khuôn mặt lấm lép, liếc mắt lén nhìn anh ta.

– Vào hay không vào? – Anh chàng lạnh lùng lên tiếng.

– Vào, có vào.

Hãy đón đọc tiểu thuyết lôi cuốn Định Mệnh Phần 2 - Dưới Bóng Cây Nguyện Ước (Chầm Chậm Yêu Em) của tác giả Bodhi.

5 chương mới nhất truyện Định Mệnh Phần 2 - Dưới Bóng Cây Nguyện Ước (Chầm Chậm Yêu Em)

Nhận xét của độc giả về truyện Định Mệnh Phần 2 - Dưới Bóng Cây Nguyện Ước (Chầm Chậm Yêu Em)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook