Dịu Dàng Dành Riêng Em

Ngôn Tình

Nguồn: jinss.wordpress.com

636,400

Hoàn Thành

16:53:31 11/09/2021

truyenonline123

Dịu Dàng Dành Riêng Em

Đánh giá: 8.5/10 từ 47 lượt
Ai cũng muốn có một tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào và kết thúc có hậu. Nữ chính trong truyện Dịu Dàng Dành Riêng Em của tác giả Lục Manh Tinh cũng không ngoại lệ. Nhưng cuộc đời, vốn dĩ đâu phải muốn là được.

Văn án truyện:

Vội vã từ California Mĩ bay đến Hàn Quốc. Máy bay vừa hạ cánh, Hạ Dĩ Hàm đeo lên kính râm, bước nhanh ra khỏi sân bay. Trên tay trống không, cô không mang bất kì hành lý nào, chỉ vì quá sốt ruột sau khi nhận được điện thoại của chị mình.

Hạ Dĩ Hàm lên xe taxi, dùng chút tiếng Hàn ngắc ngứ báo địa chỉ một bệnh viện, sau đó dựa lưng vào ghế, thoáng nhíu mày. Đêm qua đột nhiên cô nhận được điện thoại của Hạ Dĩ San, cô ấy nói cuộc phẫu thuật thẩm mĩ của cô ấy gặp chút vấn đề, bây giờ gương mặt thảm hại đến nỗi không dám nhìn nữa, cô ấy muốn trước khi cách ly với người đời được gặp em gái một lần. Tuy nhiên, có một điều kiện là, chuyện này phải tuyệt đối giữ bí mật, kể cả bố mẹ cũng không được biết.

Hạ Dĩ San và Hạ Dĩ Hàm là chị em song sinh ngoài ánh mắt ra thì vẻ ngoài của hai người gần như là giống nhau như đúc. Mặt khác, Hạ Dĩ San còn có một thân phận khác, đó là một nghệ sĩ hạng ba mới gia nhập giới giải trí không lâu, Nghê Hạ.

Chuyện gì đã xảy ra với hai chị em nhà họ Hạ. cùng theo dõi truyện ngôn tình hay này.

Nhận xét của độc giả về truyện Dịu Dàng Dành Riêng Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook