Dịu Dàng Là Nhạc Sơ

Đam Mỹ

Nguồn: wattpad.com

0

Đang cập nhật

08:09:41 16/06/2022

Dịu Dàng Là Nhạc Sơ

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Dịu Dàng Là Nhạc Sơ của tác giả Tồ Đảm Đang. Gia cảnh của Triệu Nhạc Sơ rất khó khăn, bạn bè không thích chơi với cậu, cậu bị chế nhạo, bị xa lánh và cô lập

Lâu dài trong môi trường như thế, khiến tính cách của cậu thành âm trầm, quái gở, mọi người lại càng không muốn đến gần cậu.

Sau đó Giang Tử Trình chuyển trường, và trở thành bạn của Triệu Nhạc Sơ

Lúc này cậu mới hiểu một người bạn thật sự là như thế nào, nếm thử tình bạn đầu tiên trong cuộc đời, không sợ hãi đắn đo, không e dè lo lắng

"Trường học" trong mắt Triệu Nhạc Sơ đã được thay đổi sang một bảng màu khác tươi sáng hơn, ấm áp hơn.

Giang Tử Trình là con trai của một thợ xăm nổi tiếng ở thành phố, tính cách khó nắm bắt, hay thay đổi tùy theo tâm trạng và con người, lúc bất cần lúc cố chấp. Ví dụ như khi Triệu Nhạc Sơ càng không cần hắn giúp thì hắn càng nhất định phải giúp cho bằng được, hoặc khi ai nói gì đến chuyện tình cảm của hắn, hắn cũng bất cần chẳng màng đến.

Người bạn đầu tiên mà Giang Tử Trình quen biết sau khi chuyển đến là Triệu Nhạc Sơ, có lẽ vì lý do khác biệt về hình thể mà mặc dù hai người bằng tuổi nhưng Giang Tử Trình luôn có cảm giác mình lớn hơn Triệu Nhạc Sơ, nên khó tránh khỏi lòng sinh ra ý muốn bảo vệ giúp đỡ đối phương. Bạn bè mà, mấy chuyện này cũng là đương nhiên thôi...nhỉ?

Người thân còn lại duy nhất của Triệu Nhạc Sơ mất tích trong cơn bão định mệnh, ngay đêm xảy ra cơn bão ấy, Giang Tử Trình cùng ba mình lo lắng chạy đi tìm Triệu Nhạc Sơ giữa đêm mưa gió rít gào. Khó khăn lắm mới kéo Triệu Nhạc Sơ ra khỏi bóng tối, mà chỉ sau một đêm Triệu Nhạc Sơ lại một lần nữa bị bóng tối nuốt chửng.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Omega Của Đại Tá Cấm Dục hoặc Kết Mộng Xuân

Nhận xét của độc giả về truyện Dịu Dàng Là Nhạc Sơ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook