Đồ Biến Thái !!! Anh Nghĩ Anh Là Ai Chứ ???

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

204,874

Đang cập nhật

12:08:05 24/03/2018

Đồ Biến Thái !!! Anh Nghĩ Anh Là Ai Chứ ???

Đánh giá: 5.4/10 từ 62 lượt
"Đồ Biến Thái !!! Anh nghĩ anh là ai chứ???" của Thanh Candee là phần 1 cho cuộc đời của Lâm Lục Nhi . Từ nhỏ, cô đã bị thất lạc anh trai, sau bao nhiêu năm truy tìm tung tích thì Lâm gia cũng đã tìm ra trường học - nơi cậu con trai Lục Văn ( anh trai Lục Nhi) đang học.

Vì thông tin quá đỗi mơ hồ nên Lục Nhi đã táo bạo xin bố mẹ cho đến ngôi trường tên Nam An - nơi anh trai đang theo học để lùng sục anh. Nhưng làm sao có thể tìm được anh trai trong khi ngôi trường đó lại tách riêng khu nam sinh và khu nữ sinh ? Chỉ còn một cách duy nhất là phải nữ phẫn nam trang thôi ( nữ giả nam) -_-|| Và thế là mấy ngày sau cô nàng đã có mặt tại THPT Nam An. Tại đây, cô gặp biết bao nhiêu là mỹ nam nhà giàu lắm gái theo.

Tuy nhiên mỗi người một tính cách. Đặc biệt nhất là phải ở chung phòng với Đường Thiên Hàn - một thiếu gia vô cùng đẹp trai nhưng siêu cấp BIẾN THÁI. Biết bao tình huống dở khóc dở cười xảy ra với truyện tình yêu của cô gái 17 tuổi này. Ai da, đúng là nghiệp chướng như trong Chỉ Là Tôi Nhớ Em. Và đây cũng chính là tiền đề cho phần 2 của cuộc đời Lâm Lục Nhi mang tên "Đồ Biến Thái !!! Em yêu anh !!!" { phần 2 là lúc cô nàng đã tốt nghiệp đại học, đang mọc rễ ở nhà chờ việc } Thế tóm lại trong phần 1 cô nàng có tìm được anh trai không? Rồi mọi chuyện như thế nào? Tất cả sẽ có trong truyện "Đồ Biến Thái !!! Anh nghĩ anh là ai chứ ???"

5 chương mới nhất truyện Đồ Biến Thái !!! Anh Nghĩ Anh Là Ai Chứ ???

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Biến Thái !!! Anh Nghĩ Anh Là Ai Chứ ???

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook