Đồ Đằng

Chương 97: Ba Đạo Đề Thi

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Giang Nam cũng không biết tù thập sóng lớn, lớn đầu địa tối" thịnh nghiêm kỳ đi địa phương, bên ngoài làm đế, cái, nghèo túng xú lão đầu tại cùng chính mình trang đó trong truyền thuyết lớn biện toán, bĩu môi, theo ba vị lão nhân chui vào gian kia thấp bé nha nhà tranh.

Đây gian nhà cực kỳ trống trải, dài rộng mỗi bên năm mươi bước, ở giữa bày một trương đá cẩm thạch kỹ thuật xắt rau nước án, xoay quanh cỏ tranh ốc vách tường, mặt bắc là các loại rau dưa, gì đó hai mặt là các loại thịt để ăn phẩm, mà Giang Nam đi vào phía nam, ngoại trừ một cái cửa gỗ bên ngoài, còn tại trên tường lâu ba đầu hoành phi.

Đệ nhất đầu hoành phi bên trên viết "Lấy tay vận đao" ngày thứ hai hoành phi tức thì viết "Lấy tâm vận đao" mà thứ ba trương hoành phi không ngờ, che một khối vải đỏ, nhìn không được mặt trên viết cái gì.

Giang Nam nghiêm nghị nổi kính! Người bên ngoài không biết đây ba đầu hoành phi đại biểu cho cái gì, nhưng từng chỉ điểm an nhã bảy chữ kỹ thuật xắt rau bí quyết Giang Nam nhưng lại hiểu, trước hai đầu hoành phi đang đại biểu đao pháp hai tầng cảnh giới, tầng thứ nhất, đao ở trong tay, tầng thứ hai, đao ở trong lòng.

Về phần cái kia thứ ba trương hoành phi...

Hẳn là càng cao hơn một tầng đao pháp cảnh giới, Giang Nam mơ hồ cảm giác được cái gì, lại chuyện tại bên miệng, không cách nào chính xác biểu đạt ra ngoài.

"La dẫn đường, chỗ này liền là học viện kỹ thuật xắt rau phòng học." Vưu dẫn đường ở bên cạnh thở mạnh cũng không dám thở gấp, cúi đầu giải thích nói, học viện tuyển nhận học sinh điều kiện cực kỳ nghiêm khắc, năm năm trước, ta từ đây gian kỹ thuật xắt rau phòng học tốt nghiệp sau, còn không ai có thể thi được đến, vậy nên chỗ này đã nhàn rỗi năm năm!"

Giang Nam ngoảnh mặt làm ngơ, vẫn cứ đang nhìn đó chỗ trống thứ ba trương hoành phi.

Lưu ý đến Giang Nam ánh mắt, ba vị lão nhân lẫn nhau nguyên nhìn một chút, một vụ gật đầu, la dẫn đường, ngươi nhìn thấy gì?"

"Ta cái gì cũng không thấy được, nhưng ta hy vọng có thể thấy được một ít gì đó."

Giang Nam quay đầu cười cười, nói ra một cái kỳ quái đáp án, nhưng này ba vị lão nhân cũng đều bật cười "Đạo thứ nhất nhập học khảo đề một tìm hiểu càng cao hơn một tầng kỹ thuật xắt rau cảnh giới tiềm lực, ngươi qua ải !"

Sau đó một vị lão nhân đi đến vách tường phụ cận, tiện tay cầm lên một khối đậu hũ, thất lạc cấp cho phương xa bàn bên trên. Đây chính là một khối bình thường nhất , tùy tiện sờ liền sẽ vỡ mất mài nước đậu hũ, nhưng bị tung ra mười mấy bước khoảng cách, rơi vào trên bàn lúc, đậu hũ không ngờ hoàn hảo không bị tổn hao, thậm chí liên chiến cũng đều không có run một chút" thứ hai đao nhập học đề thi, liền là dùng đây khối đậu hũ, chiếu chúng ta hình dạng, tại mười phút bên trong khắc ra một tôn ba người tổ pho tượng!"

Giang Nam khe khẽ nhăn lại đinh chân mày, thảm bại cấp kháng lý an giáo "Chính tại trước mắt, hắn am hiểu giải phẫu nhân thể cùng động vật, nhưng đối với đậu hũ,, kiên trì đến cùng, Giang Nam cầm lấy trên bàn hai thanh khắc đao, chiếu ba vị viện trưởng hình dạng khắc lại đứng lên.

Lấy non đậu hũ điêu khắc ảnh hình người, chí ít có ba đạo ải khó, thứ nhất liền là đậu hũ tính chất non mịn, khí lực hơi chút lớn một điểm, liền sẽ đem đậu hũ bóp nát!

Nhưng Giang Nam ngón tay liền nhân thể thần kinh cũng đều có thể loay hoay thoải mái, lúc này cầm đậu hũ, rắn chắc giống như là tại cầm lấy một khối nham thạch, một vị lão nhân sờ sờ chòm râu "Cử nhẹ như nặng, tay kình thay đổi thất thường, bằng một điểm này, không quản hắn có thể hay không cuối cùng nhập học, vưu dẫn đường, ngươi đề cử cũng đều không có bất cứ cái gì sai lầm!" Lời này nói vưu dẫn đường vung lên cằm, nhưng lập tức cúi thấp đầu, vẻ mặt cung kính.

Đạo thứ hai ải khó, là một khối đậu hũ chỉ có bàn tay vuông vức, muốn dùng nhỏ như vậy gì đó điêu khắc ra ba người toàn thân giống như, nhất định phải làm được thận trọng vô cùng, không thể có một đao phạm lỗi! Giang Nam điêu khắc đến nhỏ bé chỗ, mất đi hai thanh khắc đao, cầm lấy hai quả nhỏ, mũi, lấy khâu lại nhân thể màng mỏng tỉ mỉ trình độ, một châm châm địa khắc,, vị thứ hai lão nhân cũng sờ sờ chòm râu, thậm chí là thỏa mãn hình dạng.

Thời tuần một phần một giây địa đi qua, Giang Nam trên vầng trán đã bài ra một tầng nhỏ vụn mồ hôi nhi, nhưng hắn không có tâm tình đi lau lau hắn gặp phải đạo thứ ba ải khó, ba vị viện trưởng chỉ cấp ra mười phút kỳ vụ, mười phút, Giang Nam không phải là điêu khắc nghệ thuật gia, càng không phải là tay nghề nấu ăn bên trên cao thủ, hắn dùng hết toàn lực, tại chín phần ba mươi giây lúc, còn kém hơn nửa cái lão nhân mới có thể điêu khắc hoàn tất!

"Đáng tiếc , ngươi ngón tay linh xảo trình độ, thận trọng trình độ, chẳng những hoàn toàn phù hợp nhập học điều kiện, thậm chí đã vượt quá chúng ta mong muốn, nhưng ngươi đao khắc cơ sở thật sự là "

Vị thứ ba lão nhân lắc đầu, xem chừng hắn chẳng hề coi trọng Giang Nam có thể đúng giờ hoàn thành tác phẩm.

Nhưng đây một tiếng thở dài hơi thở đâm tới Giang Nam đáy lòng, hương miệt cái heo não não, huynh đệ ta đã tại kỹ thuật xắt rau bên trên thua cấp cho sĩ lý an một lần, chẳng lẽ lần này, còn phải để cho ba cái hỏng bét lão đầu nhìn không lọt mắt sao?Đinh!

Hắn tại hai tay điêu khắc khoảng cách, vươn ra một căn ngón tay bắn lên thứ ba căn mảnh châm, học lúc đầu vưu lý an hàm răng cắn chuôi đao hình dạng, kẹp chặt châm đuôi, không ngờ trợ thủ đắc lực cùng miệng, đồng thời khống chế ba căn mảnh châm điêu khắc, nhất thời đem tốc độ đề cao mấy lần!

"Lấy miệng vận đao! ?" Vưu dẫn đường cúi đầu kinh hô một tiếng!

Đó ba vị lão nhân cũng động dung , có thể dừng lại , đạo thứ hai đề thi ngươi qua ải .

La dẫn đường, đây tam đao lưu kỹ xảo, là ngươi chính mình lĩnh ngộ , vẫn phải có ai truyền thụ đưa cho ngươi?"

"Tam đao lưu?" Giang Nam lấy miệng vận đao sau, chỉ cảm thấy chính mình trong lòng đã mơ hồ hiểu cái gì, trầm ngâm đạo, "Ta không biết cái gì tam đao lưu, nhưng ta biết, chỉ cần có thể hoàn thành tác phẩm, dùng miệng mong vận đao cũng đồng dạng có thể, không phải sao?"

Đột nhiên!

Hắn lần nữa thấy được đó che vải đỏ thứ ba đầu hoành phi, trong lòng đó một chỉ ra hiểu càng thêm mãnh liệt, bật thốt lên đạo, "Dư người nói, đao "Đến cực hạn, làm, miệng thứ, cước liền ※ địa phương nào đạo tuổi nhỏ chắc rằng đao? Ta liền là đao, đao liền là ta!"

"Không sai, ngươi liền là đao, đao chính là ngươi!"

Một vị lão nhân bước đi đến trước cửa, kéo xuống đó thứ ba hoành phi bên trên vải đỏ, mặt trên đang viết kỹ thuật xắt rau tầng thứ ba cảnh giới, người đao hợp nhất!

Nhưng là theo sau là, lão nhân thu hồi ba đầu hoành phi, cuộn tròn trên vách tường cửa ngầm, không ngờ lộ ra ba đầu che vải đỏ hoành phi "La dẫn đường, nếu như ngươi có thể thông qua đạo thứ ba đề thi thi hiểm, ngươi liền có thể ở tại chỗ này, tiếp tục tìm hiểu kỹ thuật xắt rau đệ tứ, đệ ngũ, thậm chí vào tầng thứ sáu cảnh giới!"

Giờ phút này, Giang Nam đối đế quốc nấu nướng học viện ấn tượng hoàn toàn đổi quan niệm , nhận nghiêm túc thật không cúc cung "Ba vị viện trưởng, thỉnh ra đạo thứ ba đề thi!"

Ba vị lão nhân nhìn nhau cười nhẹ, một vị lão nhân đem một đầu vừa mới châu giết tiểu dẫn trâu bày đặt tại Giang Nam trước mặt, cười nói, vưu dẫn đường nói ngươi hiểu rõ trâu giết lợn tốc độ, đã có thể so với hắn, vậy nên đây thứ ba đề tài, chúng ta vốn định để cho ngươi tại nửa mười tiếng đồng hồ bên trong, giải phẫu một đầu bò "

Một cái khác lão nhân tiếp lời nói, "Kết quả ngươi tại thứ hai đề tài khăn biểu hiện vượt quá chúng ta mong muốn, chúng ta có hứng khởi thu ngươi kết thân truyền đệ tử! Chẳng qua, muốn trở thành chúng ta thân truyền đệ tử, ngươi nhất định phải tiếp thu càng cao hơn độ khó khảo nghiệm mười phút, giải phẫu một đầu bò, có thể làm được sao! ?" .

"Viện trưởng, ngài đây không phải làm khó lô đi!"

Vưu dẫn đường chiếp dạ đạo, "Có thể tại mười phút bên trong hiểu rõ khắc một đầu bò người, đại lục trên có thể đếm được trên đầu ngón tay, ngài còn không bằng để cho la dẫn đường học vưu lý an, hai mươi bảy giây giải phẫu một đầu bò a!"

Các lão nhân căn bản không đi phản ứng f dẫn đường, hãy còn đạo, "La dẫn đường, có lẽ ngươi sẽ cảm thấy, mười phút giải phẫu một đầu bò quá khó khăn , nhưng chúng ta nói cho ngươi, chúng ta trong bất cứ cái gì một người, cũng đều có đủ nửa phút giải phẫu một đầu bò năng lực, nếu như ngươi muốn từ chúng ta trên người học được loại năng lực này "" .

"Thân ái lão tiên sinh nhóm, mười phút thật không?"

Giang Nam cười , cười bụng cũng đều nhanh rút gân nhi , xem trước hai đề tài, hắn còn tưởng rằng đây thứ ba đề tài bất định là bực nào khó khăn đề thi, cũng không có nghĩ đến không ngờ là hắn am hiểu nhất giải phẫu một đầu bò, Giang Nam chỉ cần mười bảy giây, hai mươi bảy đao! Đương nhiên, hắn không thể nào tại ba cái người ngoài trước mặt triển chính mình tấc kim đao, xách nổi một chuôi giải phẫu đao, Giang Nam khống chế được chính mình tốc độ, chậm rãi, chậm đến chính mình sắp không cách nào chịu được địa, giải phẫu nổi lên bò.

Một đao!Hai đao!

Chính tại Giang Nam hạ xuống thứ ba đao lúc, một vị lão nhân bỗng nhiên sắc mặt âm trầm, vẫy tay đạo,

"Vưu dẫn đường, ngươi trước tiên ra ngoài!"

Đợi vưu dẫn đường đi rồi, hắn đó dài nhỏ trong ánh mắt phóng xuất ra một tia tinh quang" la dẫn đường, ta không quản ngươi tiến vào đế quốc hanh nhẫm học viện có cái gì mục đích, chúng ta chỉ là đầu bếp, chúng ta chỉ nghĩ tuyển nhận bồi dưỡng ra đại lục trên đỉnh cấp nhất kỹ thuật xắt rau tên trù, vậy nên. . . Vưu dẫn đường đã đi , lấy ra ngươi thực lực chân chính, đừng dùng loại này vũ nhục chúng ta, cũng vũ nhục ngươi chính mình phương thức đến ứng phó!"

Tam đao, chỉ tam đao, đây ba vị lão nhân liền nhìn thấu thực lực của chính mình! ?

Giang Nam chỉ cảm thấy sau lưng lạnh lẽo . . .

Nhưng này lão nhân cũng ở ngắn ngủi uy áp sau, lộ ra vẻ tươi cười, "Có lẽ ngươi không biết đế quốc hanh nhẫm học viện, ở chỗ này, chỉ cần ngươi nắm giữ tay nghề nấu ăn tiềm lực, ngươi liền có thể là bất cứ cái gì thân phận gian mưu, tội phạm, ác ôn, thậm chí vào tử linh đồ đằng, chỉ cần ngươi nắm giữ kỹ thuật xắt rau tiềm lực, chúng ta liền không quản thân phận của ngươi, như cũ thu lấy ngươi cái này thân truyền đệ tử!"

"Tử linh đồ đằng cũng có thể?"

Giang Nam híp mắt nổi lên con mắt.

"Một cái không tính là bí mật bí mật, tử linh chi vương, liền là từ chúng ta chỗ này ra ngoài , . . . , lão nhân thần bí mà cười cười, đáng tiếc hắn không có đề cập nổi tử linh chi vương gọi là, nhiều mét ai ngươi "

Bằng không Giang Nam nhất định phải kinh ngạc địa trừng vỡ tròng mắt.

Nhưng câu nói này đã đầy đủ để cho Giang Nam mất đi hai thanh bình thường giải phẫu đao, rút ra bên hông tên kia vì, giáo phụ, giải phẫu tay thoi, chỉ cần có tiềm lực, cho dù ta là tử linh đồ đằng, cũng có thể?"

"Đương nhiên có thể, trung phẩm tử linh đồ đằng sĩ, la dẫn đường!" Lão nhân cười đến càng lúc càng thần bí "Đừng kinh ngạc, ngươi vừa vào cửa, chúng ta liền nhìn thấu thân phận của ngươi, nhưng ta đã nói rồi, chỉ cần ngươi để cho chúng ta thấy được tiềm lực của ngươi, tử linh đồ đằng tính cái gì! ? Đế quốc hanh nhẫm học viện, là một cái có giáo không loại, thói quen sản sinh kỳ tích địa phương!"

Giang Nam cũng cười , rắc, giải phẫu gậy chống phá vỡ, hai thanh giải phẫu đao đi đến bàn tay.

Nhưng thứ ba bả đao cũng đã chuẩn bị sắp xếp, người đao hợp nhất, hắn đang muốn thử nghiệm một chút, vừa vặn lĩnh ngộ đến tầng thứ ba kỹ thuật xắt rau cảnh giới, có thể đem chính mình giải phẫu tốc độ đề cao đến cái tình trạng gì!

"Nếu đã ba vị nhìn thấu thân phận của ta" . . ."

Giang Nam tay phải giải phẫu đao chỉ phía xa mặt khác một đầu bò sữa "Ta thỏa mãn các ngươi yêu cầu! Nhưng không có đối thủ, tuyệt khó phát huy xuất đao công tốc độ cực hạn, ba vị lão nhân gia, các ngươi mỗi người cũng đều nắm giữ nửa phút giải phẫu một đầu bò năng lực, nếu như các ngươi liên thủ, tốc độ sẽ đạt đến cái tình trạng gì?"

Ba vị lão nhân đột nhiên biến sắc "La dẫn đường, chẳng lẽ ngươi nghĩ. . ."

"Cùng nhau lại đây đi, đã không còn hạn chế, ta không chú ý một người, khiêu chiến các ngươi ba người liên thủ!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook