Đồ Đằng

Chương 270: Bắt Nguồn Chân Tướng

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Đúng vậy, tuyết sơn lão nhân, liền là thứ cái từ bắt nguồn vùng đất bên trong ra ngoài vưu lý an còn phải sớm!"

Long vương thả chậm ngữ nhanh, "Trở lại bắt nguồn vùng đất sau, ta tận mắt đến, tuyết sơn lão nhân biến thành phi thường bận rộn, cả ngày lại dùng một ít cổ quái thiết bị điều phối loại nào đó chất lỏng" trải qua không biết bao lâu năm tháng, cuối cùng có một ngày, tuyết sơn lão nhân thiết bị trong đi tới sáu cái người!

Tuyết sơn lão nhân đối với hắn nhóm nói, từ hôm nay trở đi. Các ngươi liền là mới một đời lục dục thiên sứ, ngươi gọi ngải Lysa, ngươi gọi vung mẹ tai nhiều

Thì ra đây chính là chiếm nhã già Phật gia lai lịch!

Thì ra, lục dục thiên sứ là bắt nguồn vùng đất bên trong thiết bị chế tạo phẩm!

Giang Nam trong đầu tưởng tượng càng thêm rõ ràng, chặn lại nói: "Long vương, tiếp tục nói, tuyết sơn lão nhân chế tạo mới một đời lục dục thiên sứ sau, lại phát sinh cái gì?"

"Kế tiếp, "

Long vương ngữ nhanh càng thêm chậm chạp, hiển nhiên. Kế tiếp nội dung càng thêm trọng yếu.

"Kế tiếp, tuyết sơn lão nhân sắp đặt mới lục dục thiên sứ đi Thiên Giới, đồng thời vì bọn họ dựng lại trật tự thánh điện, để cho bọn hắn quản lý Thiên Giới" mà tuyết sơn lão nhân chính mình, tức thì tại nhân gian tìm kiếm bố lỗ ni bộ kiện!"

Long vương vỗ vỗ vầng trán, "Được rồi, tuyết sơn lão nhân tại bắt nguồn vùng đất trong lúc, thường xuyên tâm tình mất đi không chế, mắng to bố lỗ ni, chỉ nói, bố lỗ ni. Nếu không phải ngươi mang đi "Khống chế nghi "Cùng, năng lượng khối "Ta cũng không đến nỗi tại cái này quỷ tinh cầu bên trên trì hoãn mấy vạn năm a! Ông trời, ngươi không ngờ liền đồ dự bị hạch tâm khống kiện cũng đều cầm đi

"Lục dục thiên sứ, đi đem khống chế nghi cùng năng lượng khối cho ta tìm trở về, tốt nhất đem đồ dự bị hạch tâm khống kiện cũng cho ta mang trở về" được rồi, bọn hắn bây giờ danh tự, gọi là, bố lỗ ni hoàn mỹ thánh chiến bộ kiện!"

Giang Nam đã nghe được nói không ra lời .

Long vương lại tiếp tục nói: "Không quản là bố lỗ ni bộ kiện, vẫn là cái gì khống chế nghi cùng năng lượng khối, nói chung, vì tìm kiếm bọn hắn, tuyết sơn lão nhân hao phí rất nhiều năm quang âm "

"Đến gần nhất năm trăm năm, tuyết sơn lão nhân thường xuyên xuất nhập bắt nguồn vùng đất, dường như đang tiến hành cái gì kế hoạch, vì cái này kế hoạch" hắn đã khống chế rất nhiều cường giả" a, ngươi rất nhanh liền sẽ thấy được những cái này cường giả, ta liền không nói tên của bọn họ . Đợi bên dưới ngươi chính mình xem đi" đã khống chế những cái này cường giả sau, cuối cùng có một ngày, tuyết sơn lão nhân cười ha hả đứng lên!"

Long vương chỉ chỉ lỗ tai của chính mình, "Ta nghe được , tuyết sơn lão nhân là đạt được Khắc Lý Tư cùng nổi bật tận hiến sức lực, dường như còn phải đến cái gì vậy" đạt được thứ này sau, tuyết sơn lão nhân cười ha hả nói: đồ dự bị khống chế hạch tâm, ha ha, đồ dự bị khống chế hạch tâm không ngờ bị ta tìm trở về ! Khắc Lý Tư, nổi bật, các ngươi liền là ta thượng đế, ta cứu thế chủ! Nói xong, tuyết sơn lão nhân lập tức phân phó hắn dưới tay cường giả, đồ dự bị khống chế hạch tâm đã đến tay, ta không tiếp tục nhu cầu khống chế nghi cùng năng lượng khối , chỉ cần các ngươi lại cấp cho ta mang đến một người. Ta liền có thể có thể lập tức mở ra "Trở về. Tính tai!"

"Một cái. Người?"

Giang Nam ngạc nhiên nhìn về long vương.

"Không cần xem , ngươi chính là ngươi, la dẫn đường!" Long vương than thở: "Tuyết sơn lão nhân nói, trên đời này. Chỉ có ngươi nắm chắc mở ra "Đồ dự bị khống chế hạch tâm, gien mật mã, chỉ có đem ngươi mang đi bắt nguồn vùng đất, hắn mới có thể khởi động phi thuyền,, về nhà!"

Nói đến đây, long vương cười khổ nói: "La dẫn đường. Ngươi hiểu ta nói cái gì sao? Xin lỗi, ta sử dụng rất nhiều liền ta chính mình cũng đều không hiểu từ ngữ. Nhưng là ta liền là như thế này nghe , cũng chỉ có thể như vậy nói cho ngươi

"Không, không cần giải thích, ta cho dù không hiểu toàn bộ, cũng có thể hiểu đại khái" .

Giang Nam chỉ có cười khổ!

Dường như, là như thế này một cái chuyện xưa?

Rất lâu rất lâu trước đây, chính mình vị trí tinh cầu. Ngô, liền gọi là đồ đằng tinh cầu a!

Ừm, đồ đằng tinh cầu!Một loại lực lượng thần bí, hoặc là dứt khoát một ít. Là một chiếc khoa học kỹ thuật cực kỳ tiên tiến vũ trụ thuyền tại đồ đằng tinh cầu rủi ro ! Trên phi thuyền người lái xe nhóm chết hóa bảy tám tám, nhưng còn có hai cái người lái xe còn sống, một cái tên là tuyết sơn lão nhân, một cái tên là vưu lý an!

Lúc này, đồ đằng tinh cầu một cái dân địa phương người nguyên thủy đến gần rồi phi thuyền, đồng thời từ trên phi thuyền đạt được lực lượng, do đó mở ra đồ đằng tinh cầu đồ đằng lịch sử, đây chính là Ba Nhĩ mạn chuyện xưa, một cái giẫm vận cứt chó dân địa phương người nguyên thủy!

Sau lại, đồ đằng tinh cầu phát triển đến thánh nhân khắp tình cảnh, càng có thêm bố lỗ ni, Ba Nhĩ mạn, Khải Tát la, tam đại cường giả cùng tồn tại cục diện xuất hiện.

Lúc này, Khải Tát la vì thu hoạch càng cường đại lực lượng, tai họa tam giới, vì ngăn trở Khải Tát la. Bố lỗ ni cùng Ba Nhĩ mạn liên thủ xuất kích, đáng tiếc, cũng không phải Khải Tát la đối thủ

Vạn hạnh, phi thuyền cái thứ nhất người lái xe, tuyết sơn lão nhân đi ra phi thuyền, lợi dụng trên phi thuyền thiết bị, cấp bố lỗ ni chế tạo ca khoa học kỹ thuật bộ đội quỷ điệp chiến sĩ! Cuối cùng đánh bại Khải Tát la.

Chẳng qua, đáng chết đen tư đình lần nữa cấp cho Khải Tát la một lần sinh mạng, mà còn lần này, Khải Tát la không biết vì sao, cũng nắm chắc chế tạo công nghệ cao bộ đội kỹ thuật, vì vậy, hắn chế tạo phượng hoàng trật tự người,,

Quỷ điệp, phượng hoàng, chiến tại một chỗ!

Chính tại bọn hắn sắp sửa lưỡng bại câu thương lúc. Cái thứ hai người lái xe vưu lý an đi ra, một đao liền ra đi bọn hắn!

Lại sau tư,

Còn dùng nói sao?

Bố lỗ ni tiến vào phi thuyền, đầu tiên là chế tạo công nghệ cao chiến sĩ lục dục thiên sứ, sau đó lại cầm đi trọng yếu nhất mấy cái phi thuyền bộ kiện, tuy rằng hắn dựa vào đây mấy cái tên là bố lỗ ni bộ kiện bộ kiện chiến thắng Khải Tát la, nhưng chính mình cũng rơi vào cái chính mình trục xuất tình cảnh, trong khi giãy chết, đã không còn đây mấy toàn bộ kiện, tuyết sơn lão nhân không cách nào khởi động phi thuyền, không thể quay về nhà !

Vì về nhà, tuyết sơn lão nhân dùng phi thuyền bên trong thiết bị chế tạo mới một đời lục dục thiên sứ, bắt đầu sưu tầm bố lỗ ni bộ kiện dài đằng đẵng đường đi,,

Thẳng đến hôm nay, tuyết sơn lão nhân cuối cùng đạt được trong đó trọng yếu nhất một cái linh kiện đồ dự bị khống. . . Cờ;, làm là, hắn về nhà tính làm, có thể bắt đầu ừm, sự tình đại khái liền là như thế này.

Tuy rằng còn có hai cái lớn nhất điểm đáng ngờ, đệ nhất. Vưu lý an nếu đã là phi thuyền người lái xe một trong. Đó nàng vì sao muốn tìm kiếm có thể tiếp nàng toàn lực một đao người? Thứ hai, tuyết sơn lão nhân về nhà trở về nhà a, vì sao dính dáng đến Giang Nam?

Chẳng lẽ, Giang Nam cùng đó thấy quỷ phi thuyền, còn có quan hệ sao?

Cái thứ nhất nghi vấn, tạm thời là không có cách nào biết rồi, chẳng qua cái thứ hai nghi vấn có thể hỏi long vương, vì vậy, Giang Nam hỏi: "Tuyết sơn lão nhân chuyện xưa, ta cũng đều hiểu , nhưng ta không hiểu, đây" quản ta chuyện gì?"

"Như vậy không quản ngươi sự tình?"

Long vương bất đắc dĩ nói: "Ta vừa rồi nói , tuyết sơn lão nhân cho rằng, chỉ có ngươi, mới có thể mở ra đó cái gì thấy quỷ "Đồ dự bị khống chế hạch tâm, a!"

"Mà chỉ cần ngươi mở ra đồ dự bị khống chế hạch tâm sau. Tuyết sơn lão nhân trong miệng phi thuyền, liền có thể cất cánh lên không !"

"Phi thuyền đi thì đi a, đây lại có cái gì không tốt ? La bức, ngươi có phải hay không tại nghĩ như vậy?" Long vương hét lớn: "Ta nói cho ngươi, ngươi nghĩ sai , ngươi nhất định phải hiểu, tuyết sơn lão nhân lời nói phi thuyền, cũng liền là bắt nguồn vùng đất, là đại lục đồ đằng chi lực căn nguyên, nếu như đây căn nguyên không tại , đại lục liền sẽ lực lượng mất so sánh, hủy hoại chỉ trong chốc lát a ngươi suy nghĩ một chút, nguyên chi lớn lục liền giống vậy một khỏa đại thụ, bây giờ, tuyết sơn lão nhân liền là muốn mang đi đây gốc đại thụ rể cây, rể cây không tại . Toàn bộ cây còn có thể tồn tại sao?"

"Vậy nên nói, la dẫn đường, ngươi nếu là giúp tuyết sơn lão nhân mở ra đồ dự bị nguồn sinh lực hạch tâm, giúp hắn về nhà. Liền sẽ phá hủy nguyên chi lớn lục!"

Giang Nam ngẩn ra, "Nếu đã ta trọng yếu như vậy, đó" cái này là vì sao còn phải mang đi bắt nguồn vùng đất. Vạn nhất tuyết sơn lão nhân lợi dụng ta khởi động phi thuyền, mọi người chẳng phải là toàn bộ đều mất mạng?"

Long vương yếu ớt địa trừng mắt Giang Nam, "Nguyên nhân rất đơn giản, tuyết sơn lão nhân trong lúc vô tình để lộ qua. Ngươi nắm giữ mở ra phi thuyền năng lực, đồng thời, ngươi còn có thể để cho phi thuyền vĩnh viễn lưu lại nguyên chi lớn lục" ta mang ngươi đi bắt nguồn vùng đất, liền là để cho ngươi lưu lại phi thuyền, bảo toàn nguyên chi lớn lục căn!"

"Ta có thể lưu lại phi thuyền, ngăn trở hắn cất cánh?"

Giang Nam ngạc nhiên, nghe xong vừa rồi chuyện, hắn cũng hiểu, khống chế đó chiếc phi thuyền then chốt, chính ở chỗ "Đồ dự bị khống chế hạch tâm. !Nhưng là, ta ngay cả đồ dự bị khống chế hạch tâm là cái dạng gì con cũng không biết, như vậy khống chế nó a!

"Bắt nguồn vùng đất đến !"

Đang suy nghĩ, long vương nhẹ giọng thở dài nhỏ giọng nói: "La bức, ta không có cách nào mang ngươi lẻn vào bắt nguồn vùng đất, chỉ có thể cầu ngươi, đợi bên dưới, tuyết sơn lão nhân yêu cầu ngươi giúp hắn khởi động phi thuyền lúc, ngươi lặng lẽ sửa đổi mệnh lệnh, để cho phi thuyền vĩnh viễn lưu lại. Khỏe?" Như vậy, ngươi ta tuy rằng cũng đều có thể bị nổi giận tuyết sơn lão nhân giết chết, thế nhưng, chúng ta chí ít có thể bảo toàn chính mình người nhà, bảo toàn chính mình chủng tộc, ngươi hiểu chưa?"

Nói, long vương hổ thẹn mà thấp phía dưới, "Mặt khác nói cho ngươi một việc, thực ra, ta trong đầu đã bị tuyết sơn lão nhân chôn xuống một khỏa gọi là "Thần kinh bom tấn, gì đó, ta lần này tiếp ngươi đến, thực ra cũng là tuyết sơn lão nhân mệnh lệnh" chẳng qua, giống như rất nhiều bị tuyết sơn lão nhân khống chế cao thủ một dạng, ta không muốn thấy được nguyên chi lớn lục diệt vong. Vậy nên" bất cứ giá nào đây cái mạng, nói cho ngươi vừa rồi hết thảy, la bức, ngàn vạn đừng để cho ta thất vọng!"

Giang Nam từng điểm đầu.

"Tốt a, ta hiểu được, vì còn tại nguyên chi lớn lục người nhà, ta sẽ tận cố gắng lớn nhất. Để cho tuyết sơn lão nhân phi thuyền lưu lại!"

"Ái chà ôi, chủ nhân, ngươi cuối cùng đến a!"

Trước mắt xuất hiện một đoàn mù sương quang sương mù, bên trong đi ra ba người.

May may tiểu hoàng đế Louis, còn có", duy lan!

Đây mất tích năm trăm năm ba cái. Người, không ngờ cũng đều ở chỗ này! ?

"Chủ nhân, đừng kinh ngạc a!"

May may dùng tử linh bên trong linh hồn câu thông nói: "Long vương đã đem hết thảy cũng đều nói cho ngươi a? Ôi. Người ta tại: trăm năm trước hạ xuống cõi âm, sau đó liền cùng tiểu hoàng đế một đạo bị tuyết sơn lão nhân bắt được . Còn có duy lan, năm trăm năm trước nàng cũng bị tuyết sơn lão nhân bắt được !"

"Bây giờ, chúng ta ba cái trong đầu đều bị trồng xuống "Thần kinh bom tấn" chỉ cần chúng ta dám làm ra phản kháng tuyết sơn lão nhân cử động, liền sẽ đứng bên ngoài bị giết a!"

May may thanh âm cũng đều run rẩy , "Tốt rồi, mau vào đi thôi, tuyết sơn lão nhân đang tại chờ ngươi!"

Đây liên tiếp nói cho hết lời, cũng không quản Giang Nam có hay không có tiêu hóa, may may xoay người đi vào.

Giang Nam ngẩn ra, cũng đi vào bạch quang, đi qua duy lan bên người lúc, hắn chậm rãi địa dừng một chút."Duy lan

"Năm trăm năm , hết thảy ân oán đều bị thời gian cọ rửa , cái gì cũng đừng nói , đi vào thôi!" Duy lan sắc mặt lãnh đạm, lặng lẽ địa đi ở may may mặt sau.

Tiểu hoàng đế trái lại là hướng Giang Nam nháy mắt ra hiệu vài cái, thế nhưng Giang Nam không có để ý tới.

Bạch quang mặt sau, là một mảnh hoang phế đã lâu hoàng thổ thung lũng, khắp nơi cũng đều là cát hóa bùn đất, xem chừng, như là có một cái khổng lồ vòng tròn từ trên trời rơi xuống, trên đất trở lên đập ra ngoài đây khối thung lũng.

Trên thực tế, thung lũng trung ương đích thực là một chiếc vòng tròn tựa như phi thuyền, đạt đến mười mấy tòa lâu cao như vậy. Đường kính cũng có hơn một ngàn mét...

Nội dung vở kịch phát triển đi đến bước này, mọi người cũng có thể nhìn ra được , lập tức liền phải lớn kết cục .

Ừm, ra vẻ còn có rất nhiều hãm hại không có lấp? Không quan hệ, thực ra bánh bao tại 《 đồ đằng 》 sáng tác kế hoạch lý liền nói , đây quyển sách sẽ không viết quá dài, vậy nên cũng liền không có thiết kế quá phức tạp nội dung vở kịch. Thực ra, toàn bộ thư chỉ có một cái phục bút.

Cái này phục bút vạch trần , sở hữu nội dung vở kịch cũng đều lưu loát , về phần cái này phục bút là gì mét, đây một hai ngày sẽ có kết luận .

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook