Đồ Đằng

Chương 95: Bảy Đợi Gia Tộc Hệ Thống Gia Phả

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

La dẫn đường, ngươi biết không? Tiên chi thành người chết quá nhiều , vì phòng ngừa ôn dịch khuếch tán, quân đội sẽ đem cảm nhiễm ôn dịch thi thể đưa đến ngoài thành hoang dã, một cái thiêu đốt hạp cốc tiêu hủy, đó hạp cốc liền gọi là, luyện người lò, ."

Tại đi gặp duy lan trên đường, canh hoảng sợ nói lên quỷ điệp kỵ sĩ đoàn sự tình, nhưng hắn vừa mở miệng, dường như lạc đề mười vạn tám ngàn dặm. Nhưng chuyện chợt chuyển, tiếp tục nói, "Cửu thiên trước, một chi hai trăm người quân đội theo thường lệ vận chuyển thi thể, nhưng chính tại vào lúc ban đêm, bọn hắn bị một chi thần bí quân đội mai phục tập kích, chẳng những toàn quân bị diệt, còn bị đoạt đi sở hữu thi thể!"

"Đoạt thi thể? Chẳng lẽ những người này là tử linh đồ đằng!"

"Ai biết được, dù sao cũng Quân bộ biết được chuyện này sau, hoài nghi là tử linh đồ đằng làm , liền phái ra năm ngàn người tinh nhuệ quân đoàn, hóa trang thành nghiền dịch thi thể cùng đội, dẫn dụ đó chi quân đội xuất hiện." Canh mỗ đạo, "Nhưng là ngươi biết không, đó quân đội trưởng quan nhìn thấu Quân bộ kế hoạch đến cái vây đánh, nửa giờ, liền đem tinh nhuệ quân đoàn giết toàn quân tan tác!" Sợ hãi địa cổ co rút lại "Càng đáng sợ chính là, ngày thứ hai hoàng đế bệ hạ tức giận, điều chống ôn dịch đệ lục binh đoàn xuất chiến... , đệ lục binh đoàn có một vạn lượng ngàn người, toàn bộ cũng đều là trải trăm trận chiến tinh nhuệ binh sĩ, có thể đó chi bộ đội chỉ điểm hành động ba trăm người, du kích tác chiến, ngắn ngủi ba ngày liền để cho đệ lục binh đoàn toàn quân bị diệt!"

Giang Nam hoảng sợ biến sắc "Một vạn hai đánh ba trăm đây có thể sao?"

"Đế quốc các tướng quân cũng đều cho rằng, đây căn bản là không phù hợp quân sự lẽ thường, có thể điều độc kết quả là canh mỗ hai tay mở ra, một cái trốn trở về quan quân báo cáo nói, đó quân đội tự xưng quỷ điệp kỵ sĩ đoàn, chiến pháp cực độ quỷ bí, bọn hắn thân thể lơ lửng, đao kiếm chặt qua, giống như là chém trúng một chỉ âm hồn, hoàn toàn không thể mang đến một bị thương hại ôi, đệ lục binh đoàn mạnh hơn nữa, có thể bọn hắn cũng đều là nhân loại bình thường a, đánh không thắng âm hồn !"

Cười khổ nói, "Mà còn quỷ điệp kỵ sĩ đoàn thủ lĩnh, đó tự xưng, quỷ điệp số một, gia hỏa, chẳng những phi thường quen thuộc đế quốc quân trận nhược điểm, còn cực thiện lâm trận chỉ huy! Quân bộ phân tích hắn quân sự năng lực sau, nhất trí cho rằng, quỷ điệp đệ nhất số nếu như nguyện ý tòng quân, tuyệt đối là đại lục trên đỉnh cấp nhất quân sự thống soái một trong "

Giang Nam ngạc nhiên nói, "Đó chuyện này cùng duy lan" . . ."

, quỷ điệp kỵ sĩ đoàn xuất hiện ngày thứ năm, chúng ta thứ đệm nhà đội cũng bị bọn hắn tập kích , lúc đó đội đội trưởng liền là duy lan!" Canh mẹ bất đắc dĩ địa lắc đầu" tuy rằng duy lan nhỏ, tỷ còn sống trở về , nhưng ngươi biết nàng tính khí, nàng bị người giết toàn quân bị diệt, còn đã trúng hai đao, hiện tại nhắc tới nổi quỷ điệp kỵ sĩ đoàn, liền tức đến rút roi đánh người a!"

Duy lan không ngờ bị thương "

Giang Nam trong lòng nổi lên một cỗ trách nghĩ kĩ cảm giác, dường như là tại vui khi người khác gặp họa, dì hai chân, liền là bị duy lan đại ca cấp chặt đi , duy lan bị người chém hai đao, hẳn là một kiện hả hê lòng người sự tình.

Thế nhưng hắn lại nghĩ tới chính mình cùng duy lan đó hiếm lạ cổ quái quan hệ, trên thực tế, Giang Nam chuyển thế sau tháng thứ ba liền phát hiện , duy lan dường như đối la dẫn đường ôm một loại phi thường đặc biệt tình cảm, dường như đem la dẫn đường cho rằng lòng của nàng thượng nhân. Sau lại mấy lần thăm dò chứng minh, duy lan quả nhiên khăng khăng một mực yêu la dẫn đường!

Lúc đó Giang Nam liền mờ mịt , ồ, huynh đệ ta chỉ là một cái đáng đời tìm không ra bạn gái xui xẻo đản a, la dẫn đường, ngươi đây nô lệ cho ta lưu lại phần này, tình cảm di sản, làm cái gì, hại ta sao?

Hắn bắt đầu không thừa nhận la dẫn đường cùng duy lan quan hệ, còn tận lực tách ra duy lan. Nhưng là duy lan cũng không biết Giang Nam Tá Thi Hoàn Hồn sự tình, tại nàng xem ra, la dẫn đường đây phụ lòng hán liền là một trường bệnh nặng sau, bỗng nhiên không thừa nhận cùng lão nương đến vụ cảm tình !

Tưởng tượng duy lan tính khí a, đây đại tiểu thư nếu là ôm ý nghĩ như vậy, nàng sẽ đối Giang Nam làm xảy ra chuyện gì tình? Không sai, duy lan yêu thích quất Giang Nam, yêu thích xem Giang Nam chịu nhục tình cảnh, nhưng mỗi khi nàng tìm viện cớ làm khó dễ Giang Nam lúc, luôn luôn sẽ tại trong lòng khóc nói,, đáng chết phụ lòng hán, lão nương chỗ nào xin lỗi ngươi , ngươi không ngờ đối với ta như vậy! ?"

Ôi, Giang Nam lắc đầu, thực tại không biết trong lòng mình quái dị cảm giác đại biểu cho cái gì, hắn chỉ là rất rõ ràng địa biết, liền xông duy tư đặc biệt bá tước chặt đi ngải lệ mấy hai chân một điểm này, hắn cùng duy lan liền không thể nào tồn tại cái gì tương lai!

Gặp mặt duy lan quá trình phi thường đơn giản, gần như chỉ là sóng lớn mỗ một câu, duy lan liền đáp ứng cấp Giang Nam tự do, nhưng canh mỗ lén lút nói, "La dẫn đường, ngươi biết không, duy lan tiểu thư đáp ứng cho ngươi tự do, cũng không phải là thiện tâm đạt phát , mà lại là bởi vì nàng đã trở thành gia tộc , bảy đợi gia tộc hệ thống gia phả, trong thứ ba đợi, là ngươi cùng mặt khác mấy ngàn cái lệ thuộc gia tộc bình dân thủ lĩnh cho dù cho ngươi tự do, ngươi cũng trốn không thoát tay nàng tâm!"Canh mỗ còn giải thích nói "Cái gọi là bảy đợi gia tộc hệ thống gia phả, liền là lai đệm nhà thực hành nội bộ quản lý chế độ một nhà trong tộc tất cả mọi người, đều bị phân chia vì bảy cái đẳng cấp, cao nhất đệ nhất đẳng cấp, bao gồm nhà đốc rồng múa lão gia tử, cùng mấy vị ẩn thế không ra gia tộc trưởng lão" dừng một chút, "Thứ hai đẳng cấp, là gia tộc phân công các nơi, tọa trấn một phương cường quyền chư hầu, còn có mấy cái quyền cao chức trọng gia tộc trọng thần, ví dụ như may may quản gia, mặt khác liền là nắm giữ gia tộc quyền kế thừa mấy vị tiểu thiếu gia."

"Mà duy lan vị trí thứ ba đẳng cấp, tuy rằng không có quyền kế thừa, nhưng thực quyền nắm chắc, có quyền quản lý tiên chi bên trong thành bộ gia tộc thứ dân" canh mỗ đạo, "La dẫn đường, ta hiện tại là đệ lục đợi, trung cấp quan quân; ngươi a, là thứ bảy đợi, bình thường bình dân cùng binh sĩ! Chẳng qua ngươi đừng vội, ngươi không phải là còn có một cái mực phỉ phó đội trưởng chính là thân phận sao, ta giúp ngươi vận tác vận tác, không dùng được mấy ngày, ngươi liền có thể bị đề bạt thành đệ lục đợi quan quân ."

Nghe canh mẹ nói xong đây đây, Giang Nam đã cùng duy lan, canh mỗ, đi ở đế đô đầu đường bên trên.

Vưu dẫn đường đang tại đế quốc nấu nướng học viện đợi Giang Nam đưa tin, duy lan đây là muốn đích thân đưa Giang Nam đi đến trường!

Đế quốc nấu nướng học viện tại tiên chi trung tâm thành quý tộc khu, cùng mặt khác hai khu phơi thây đầu đường tình cảnh bất đồng, chỗ này quả thực liền là một mảnh phồn hoa thế ngoại đào nguyên trên đường lớn ngựa xe như nước, người đi đường nối liền không dứt, sát đường cửa hàng tiếng người huyên náo, thường xuyên , còn có thể nghe được phương xa thi đấu thể thao trường truyền đến hưng phấn rống lên một tiếng.

Tạo thành loại này băng hỏa lưỡng trọng thiên nguyên nhân rất đơn giản, thứ nhất, quý tộc khu lý tụ tập đại lượng đồ đằng cường giả, bọn hắn tuy rằng vô lực cứu lại toàn bộ thành thị, nhưng bảo hộ chính mình một nhà không bị nghiền dịch cảm nhiễm, vẫn là có thể làm được .

Cái khác p cái nguyên nhân là được, phi thường tàn nhẫn địa, quân đội tại quý tộc khu cùng bình dân khu bên trong, dựng đứng một đầu dây cảnh giới, một khi có quý tộc cảm nhiễm nghiền dịch, liền sẽ bị thất lạc đi bình dân khu, mà bình dân khu dân chúng, không quản có hay không cảm nhiễm ôn dịch, tại chế độ quân nhân trong lúc, cũng đều không được tiến vào quý tộc khu!

Liền là tại cái loại này cường quyền dưới áp lực, tiên chi thành thần kỳ địa bảo lưu lại một khối đất lành.

"Ái chà, la dẫn đường, ngươi hiện tại cũng là bình dân a, chẳng qua ta có thể nói cho ngươi a, ngươi còn phải nghe ta !"

Đi ở trên đường, duy lan bên người Lola đắc ý dào dạt địa ngắm Giang Nam, nha đầu kia đi theo duy lan đi đến tiên chi thành, nước lên thuyền lên, không ngờ thành so với canh mẹ còn cao , đệ ngũ đợi duy lan biệt viện nữ quản gia!

Giang Nam bạch liếc một cái Lola, không có hứng thú phản ứng nàng.

"La dẫn đường, ngươi không ngờ dám như vậy xem ta! ?" Lola rút ra phiêu gian roi da "Ta nhưng là đệ ngũ đợi gia tộc thành viên , ngươi đây thứ bảy đợi tiện loại,

Giờ này ngày này, Giang Nam hoàn toàn không cần phải để ý tới một cái tiểu nhân đắc chí xú nha đầu, nhưng hắn mắt nhìn phía trước, bỗng nhiên đạo, "Thân ái Lola tiểu thư, một vấn đề, ngươi là một cái đệ ngũ đợi thành phụ, nếu là thấy được thứ hai đợi gia tộc thành viên, cần phải làm như thế nào a?"

Lola sửng sốt, đương nhiên là quỳ lạy nghênh tiếp á!"

"Vậy ngươi còn chờ cái gì?" Giang Nam chỉ chỉ dưới chân" còn không quỳ xuống, a kéo cái này heo não não, tìm chết sao?"

Lola con mắt chợt trừng, nhưng vẻn vẹn đến hai giây sau, nàng thành thành thật thật địa quỳ xuống.

Bởi vì khắc vào Giang Nam bên người, một chiếc kim hồng sắc xe ngựa chậm rãi chạy qua, không có xe mui thuyền, tương tự với kiếp trước sưởng mui thuyền xe đua loại này khái niệm. Mặt trên ngồi một cái hoa phục công tử, cùng một cái cỡ hai mét cao, cơ thể mọc lan tràn, kiều Lan Hoa Chỉ người da đen cự hán!

Lola không nhận ra đó đứng thẳng phục công tử, nhưng lại nhận biết đó người da đen chính là gia tộc trọng thần, hầu hạ rồng bổng lão gia tử ba mươi năm, thứ hai đợi thành viên, chức vụ tương tự với hoàng cung đại nội tổng quản may may quản gia!

"Ái chà a, đây không phải là hôn nhẹ duy lan tiểu thư sao? Nhanh ngừng kiếm, nhanh dừng xe á!"May may quản gia nhảy xuống xe ngựa, kéo muốn cúc cung hành lễ duy lan, cười duyên đạo, miễn lễ, miễn lễ á, duy lan tiểu thư hiện tại nhưng là lão gia tử nhất đau lòng cháu gái a, thăng tiến thứ hai đợi cũng sắp tới, đó còn cùng người ta khách khí cái gì a!"

Duy lan cũng ứng phó rồi mấy câu lời khách sáo, canh mẹ ở bên cạnh cung kính địa chào theo nghi thức quân đội đứng thẳng, một câu cũng không dám nói,

Mà Giang Nam đang tức thì tại tò mò địa quan sát cái kia hoa phục công tử, hắn mười lăm sáu tuổi tuổi tác, một đầu màu bạc tóc dài, khuôn mặt anh tuấn sáng sủa, vị này tiểu thiếu gia trán gian dung mạo, không ngờ cùng Giang Nam có năm sáu phần tương tự!

Lúc này, đây hoa phục công tử thần thái kiêu ngạo, tản mạn địa tựa ở kiếm tọa bên trên, ngậm một chỉ mùi thuốc lá đang tại đẹp đẹp địa nuốt vân nhổ vụ, hắn phát giác Giang Nam lại xem chính mình, cũng nhàn nhạt địa xem Giang Nam liếc một cái. Sau đó hắn con mắt sáng lên, nhổ mất trong miệng khói cái mông, chỉ vào Giang Nam đạo, "May may, ngươi xem người này, không ngờ cùng ta dài có một ít tương tự, ha, thú vị, thú vị!"

May may quay đầu mắt nhìn Giang Nam, hai người lần đầu tiên gặp mặt, Giang Nam là một cái đầy bụi đất nô lệ, hắn liền Giang Nam hình dạng cũng đều không có nhìn rõ, nhưng lần này hắn tỉ mỉ xem kỹ, kinh hỉ đạo, "A! Còn thực sự rất giống a! Nói mà canh mỗ tức thì cuống quít đẩy Giang Nam phía sau lưng, nói nhỏ!" La dẫn đường, ngươi biết không? Đây nhận biết gia tộc thứ ba thuận vị người thừa kế, lụ khụ lão gia tử thân cháu trai, thứ hai đợi thành viên, lý Bối Tư thiếu gia!"

Lý Bối Tư, không phải là cái kia sắp muốn nghênh cưới hai vị tôn quý phi phàm cô dâu, làm hại gia tộc đưa ra mười vạn nô lệ đại thiếu gia sao?

Giang Nam hạ thấp người cúc cung, tôn quý lý Bối Tư thiếu gia,

"Khốn kiếp á" may may quản gia cả giận nói, duy lan, người kia là ai a, hắn không biết gặp mặt lý Bối Tư thiếu gia, muốn quỳ xuống sao?"

"Tính con, may may, liền để cho hắn đứng a!"

Lý Bối Tư bị kích động địa nhảy xuống xe ngựa, hắn không nhìn thân phận, chính tại bên đường một bãi nước bẩn lý cầm lên một tâng lên bùn lắng, sau đó đi đến Giang Nam trước mặt cười tủm tỉm địa điểm gật đầu, bỗng nhiên chỉ vào không trung đạo, "Xem, trên trời có hai mười thái dương! Một

Giang Nam sửng sốt, hắn tự nhiên sẽ không bị loại này nhỏ trò hề gạt được, nhưng lý Bối Tư cũng không quản Giang Nam có hay không có mắc lừa" phốc, địa một chút, một đoàn bùn lắng liền đánh vào Giang Nam trên mặt, cười ngã tới ngã lui "Thú vị, thú vị, mười năm á, đã mười năm không có làm như vậy chuyện thú vị á!"

Nhất thời vụ, tất cả mọi người cũng đều mờ mịt , bên đường hướng người ta trên mặt hồ bùn tỵ, đây là một kiện phi thường vũ nhục người sự tình, nhưng khăng khăng chỗ này Bối Tư thiếu gia khuôn mặt ngây thơ chất phác, để cho người xem , không cảm thấy hắn là tại vũ nhục người, chỉ cảm thấy đây là một loại hài đồng gian chơi đùa náo nhiệt!

"Lý Bối Tư thiếu gia. . . , may may kinh ngạc địa mân mê miệng, ngài đây là đang làm cái gì a? Đánh một cái bình dân, có thể cái gì lạc thú a?"

"Ngươi quên mất sao? Ta sáu tuổi lúc, trong gia tộc cũng có một cái cùng ta lớn lên rất tương tự hài tử, tên hiệu phế vật... ,

Tại lý Bối Tư nhắc nhở bên dưới, may may con mắt càng lúc càng bày ra, cùng lý Bối Tư cùng nhau vỗ phế vật! Hì hì, hôn nhẹ lý Bối Tư thiếu gia a, thì ra ngài là nhớ đến cái kia phế vật a, đáng tiếc á, đó phế vật đã chết rất lâu á "

Lai đệm nhà hai đại nhân vật, mười, đại nội tổng quản, một cái thứ ba thuận vị người thừa kế, không ngờ tại trên đường lớn một vụ không chút phong độ cười ha hả đứng lên!

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook