Đồ Đằng

Chương 98: Cây Cải Củ Chuyện Xưa

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

"Cách lão tử , cách lão tử " " vưu dẫn đường tại cỏ tranh ngoài phòng lo lắng địa đi tới đi lui, hắn nhìn không được, cũng nghe không được bên trong phát sinh hết thảy, nhưng hắn biết rõ địa biết, hôm nay ba vị viện trưởng thái độ có một ít không bình thường!

Giang Nam từng trải ba đạo đề thi, vưu dẫn đường tại năm đó nhập học lúc cũng từng trải qua, nhưng này lúc, hắn thấy được đó vải đỏ hoành phi sau, chỉ là thành thành thật thật địa nói một câu "Ba vị viện trưởng, ta, ta liền thấy được ba đầu hoành phi."

Ba vị viện trưởng ha ha cười nhẹ "Ngươi là người thành thật, chúng ta yêu thích người thành thật, tính ngươi qua ải , chẳng qua ngươi cuộc đời này cũng chỉ có thể là một cái thành thật kỹ thuật xắt rau đầu bếp !" Nói thần bí chuyện, bọn hắn để cho vưu dẫn đường tiến vào đạo thứ hai đề thi.

Đạo thứ hai đề thi cũng là đậu hũ điêu khắc, nhưng không vụ vào Giang Nam mười phút, ba vị viện trưởng cấp ra vưu dẫn đường thời hạn là ba cái" tiếng đồng hồ, mà kháng dẫn đường đích thực có đủ trở thành kỹ thuật xắt rau tên trù tố chất, ba cái. . . Tiếng đồng hồ, hắn dễ dàng địa hoàn thành khảo nghiệm. Nhưng vẫn là tại thứ hai đề tài lúc, ba vị viện trưởng có thể không nói gì thêm, thân truyền đệ tử, chuyện ông trời, viện trưởng nhóm chẳng những gia tăng đối la dẫn đường thử chuyến độ khó, còn chuẩn bị tự mình dạy bảo hắn!

Liên tưởng đến đó đây về bố nước nấu nướng học viện truyền thuyết, sĩ dẫn đường mơ mơ hồ hồ địa cảm giác được, không vụ vào chính mình chỉ có thể trở thành một cái bình thường đầu bếp, la dẫn đường, có thể sẽ nhận được một ít có thể bị xưng là, kỳ tích, gì đó!

Sau đó sĩ dẫn đường càng thêm lo lắng đứng lên, cách lão tử , không ngờ để cho ta ra ngoài , la dẫn đường, ngươi có thể ngàn vạn đừng thất lạc ta cái này đề cử người mặt mũi, ken két!

Đúng lúc này, nha nhà tranh môn mở ra, ba vị viện trưởng cùng Giang Nam đi ra, bốn người cũng đều là khuôn mặt nhàn nhạt mỉm cười.

"Viện trưởng, luyện quả sao thế dạng! ?"

Một vị lão nhân chìm liền một lát, cười nói, ngươi còn nhớ rõ chúng ta sư phụ, thượng nhiệm viện trưởng danh tự sao?"

"Đương nhiên nhớ được!" Vưu dẫn đường sửng sốt "Ba vị viện trưởng sư tôn, gọi là, hán bí mật ngươi, ."

Lão nhân gật đầu "Ừm, đi nói cho ngươi học đệ học muội, liền nói hán bí mật ngươi các hạ, có một vị quan môn đệ tử!"

Vưu dẫn đường sửng sốt "Viện trưởng, hán bí mật ngươi tiên sinh đã qua đời ba mươi năm , hắn, hắn sao có thể thu đồ đệ đệ a!"

"Người thành thật, ngươi không hiểu vẫn không hiểu a, chẳng qua hán bí mật ngươi tiên sinh có quan môn đệ tử sự tình, đừng để cho đế quốc hanh nhẫm học viện bên ngoài người biết, một điểm này ngươi tổng có thể hiểu a?"

Lão nhân cười cười, chào hỏi Giang Nam đi vào học viện càng sâu chỗ một tuần nha nhà tranh.Sĩ dẫn đường vẫn là đầu ngập sương mù!

Sự tình chân tướng rất đơn giản, Giang Nam lĩnh ngộ người đao hợp nhất sau, lấy một địch ba, chỉ dùng mười hai giây liền. . . Giải phẫu hoàn tất một đầu nhỏ nhũ sớm, so với ba vị viện trưởng liên thủ còn nhanh một giây!

Điều này khiến cho ba vị viện trưởng cảm thấy, Giang Nam tuy rằng tại kỹ thuật xắt rau bên trên còn có thiếu sót, nhưng hắn tiềm lực đã không phải là chính mình có thể giá trú , hắn tương lai, càng không phải chỉ là một cái thân truyền học sinh, . Vậy nên bọn hắn nhất trí quyết định, thay đã qua thế sư phụ, thu Giang Nam làm quan môn đệ tử, để cho Giang Nam thành bọn hắn nhỏ, sư đệ!

Đương nhiên, đối không biết tình hình người mà nói, Giang Nam chỉ là may mắn thông qua ba đạo chẳng hề tính là khó khăn thi nổi, sau đó trở thành đế quốc hanh nhẫm học viện bên trong một cái kỹ thuật xắt rau học đồ.

Tại tận cùng bên trong cỏ tranh ốc, Giang Nam tại hán bí mật ngươi linh vị trước hoàn thành bái sư nghi thức, sau đó bắt đầu đi theo ba vị sư huynh học tập cuộc đời.

Thú vị chính là, ba vị sư huynh giáo dục phương thức cực có cá tính, bọn hắn vừa bất truyền thụ kỹ thuật xắt rau bí quyết, cũng không có dạy cho Giang Nam bất cứ cái gì một phần thực đơn, trái lại, nhị sư huynh thất lạc cấp Giang Nam một chuôi cái chìa khóa, thần bí vô cùng địa nói, nghĩ lĩnh ngộ đến càng cao hơn kỹ thuật xắt rau cảnh giới, liền cầm chuôi này cái chìa khóa đi thứ ba số nhà kho, bên trong có một ít vật nhỏ, có thể giúp ngươi tìm hiểu đến kỹ thuật xắt rau tầng thứ tư cảnh giới!"

"Nhị sư huynh, kỹ thuật xắt rau tầng thứ tư cảnh giới là "

Nhị sư huynh sờ sờ phong kiều sơn dương hồ, thế ngoại cao nhân loại nói, không thể nói, không thể nói, chân chính đao pháp, chỉ hiểu mà không diễn đạt được bằng lời, đi đi, thứ ba số nhà kho đang chờ đợi ngươi Vệ "

Giang Nam đi đến thứ ba số nhà kho, chỉ nhìn thoáng qua, tức đến suýt nữa hướng trở về cắn chết ba vị sư huynh!

Nhà kho lý, không ngờ là chồng chất như núi , ít nhất có mười vạn chỉ tím da cây cải lớn!

Trên tường còn dán một trương để đầu "Không được dùng bất cứ cái gì công cụ, đem nhà kho cây cải củ, toàn bộ điêu khắc thành hoa hồng!"

Đây không phải là ý định để cho huynh đệ ta biến thỏ ông cháu sao?

Càng có thể khí chính là, đúng lúc này, đại sư huynh âm hồn tựa như địa ở sau lưng trôi qua, quỷ khí um tùm địa nói "Không hiểu thật không? Ta sẽ không nói cho ngươi vì sao, chính mình đi hiểu, hiểu đến , ngươi đã tìm được mở ra tầng thứ tư kỹ thuật xắt rau cảnh giới cái chìa khóa!"

"Đại sư huynh!"Giang Nam vừa muốn phát hỏa, ầm, ba sư huynh ở sau lưng đóng lại cửa chính, còn phát ra liên tiếp âm trắc trắc tiếng cười, dường như là đang nói "Muốn làm năm, sư phụ liền là như thế này thu thập chúng ta huynh đệ a? Ồ hắc hắc, phong thuỷ thay phiên chuyển, ta huynh đệ cũng có sư đệ đến qua nghiền á!"

"%..."

Giang Nam xông vào cây cải củ đắp, dùng tay chỉ điêu khắc đứng lên, một trăm chỉ, hai trăm chỉ... Một ngàn chỉ, hai ngàn chỉ", toàn bộ thế giới dường như cũng đều tràn ngập cây cải củ vị, Giang Nam điêu khắc nửa tháng, nhưng chỉ có tìm không ra đại sư huynh lời nói "Cái chìa khóa, là có ý gì?

Chẳng qua hắn lại phát hiện một kiện quỷ dị đến cực điểm sự tình, treo tròng mắt, cũng liền là quỷ thiên sứ nói qua, tử linh đồ đằng muốn tăng cường thực lực, chỉ có thể không ngừng mà hấp thu trên thi thể tử khí. Nhưng là đây nửa tháng đến, Giang Nam không có gặp qua một cụ thi thể, không có hấp thu qua một điểm tử khí, thế nhưng hắn tử khí nồng độ..." Cũng ở khó bề tưởng tượng địa đề cao !

Chính xác mà nói, từ khi lĩnh ngộ , người đao hợp nhất, kỹ thuật xắt rau cảnh giới sau, Giang Nam dường như liền không cần hấp thu tử khí, cũng có thể đề cao chính mình đồ đằng đẳng cấp .

Đây là một cái để cho Giang Nam nằm mơ cũng đều sẽ cười tỉnh phát hiện!

Duy nhất di khích chính là, Giang Nam còn không biết tiến cấp, thượng phẩm đồ đằng sư, công pháp khẩu quyết, bằng không, hắn tùy thời có thể tiến cấp!

"Ồ, canh mẹ tiểu tử này không ngờ tại lúc này thêm phiền!" Tiến vào đế quốc nấu nướng học viện thứ hai mươi thiên, sông mưa bất đắc dĩ tạm thời rời khỏi cây cải củ đắp, nguyên nhân gây ra là canh mỗ ủy thác vưu dẫn đường truyền lời, để cho hắn mau chóng đi lai đệm nhà Quân bộ đưa tin.

Lai đệm nhà tư quân Quân bộ chính tại quý tộc khu thứ hai quảng trường, khoảng cách nấu nướng học viện chẳng qua hai mươi phút chặng đường, Giang Nam chuồn mất đi dạo đạt địa đi qua, chỉ thấy canh mỗ đang khuôn mặt sắc mặt vui mừng địa đợi tại Quân bộ cửa vào "La dẫn đường, ngươi biết không? Ta đáp ứng sự tình của ngươi cũng đều đã lo liệu thỏa đáng á!" "Ngươi đáp ứng chuyện của ta?" Là a, chẳng lẽ ngươi quên mất sao? Ngươi vào thành lúc tên giả mực phỉ, hoàn thành vì phó đội trưởng, ta đáp ứng ngươi, lợi dụng đây hiển lộ đội trưởng chính là cớ, cho ngươi sắp đặt một cái xuất thân tốt!" Canh mỗ một mặt nói, một mặt kín đáo đưa cho Giang Nam một bao hồ sơ "Nặc, cũng đều đã lo liệu thỏa đáng , ít nhiều duy lan, tỷ xuất lực, Quân bộ mới đặc biệt đề bạt ngươi làm "Bước thứ năm binh đoàn, tác chiến tham mưu bản bộ tham mưu quan" đẳng cấp cùng quân hàm đều cùng ta một dạng, là đệ lục đợi trung cấp quan quân, binh tào!" Không ngờ thăng quan ! Nói thật, Giang Nam đang bận rộn cùng cây cải củ giao tiếp, thực tại không có hứng thú tham gia quân ngũ, nhưng có một trong đó cấp quan quân thân phận, tổng có thể để cho trong nhà cuộc sống dễ chịu một ít. Dẫu sao, không thể phàm là cũng đều chỉ vào canh mỗ xuất lực, không phải sao?

Vì vậy Giang Nam cười nói, "Huynh đệ ta xem như là đế đô trong sản giai tầng ! Canh mỗ đây quan quân thân phận, sẽ không để cho ta tại quân đội lý cởi không ra thân a?" Đương nhiên sẽ không, hắc hắc, ta biết ngươi còn phải tại đế quốc nấu nướng học viện học tập a!" Canh mỗ chỉ vào hồ sơ nói, bước thứ năm binh đoàn là quân dự bị bộ đội, bình thường cũng đều nhàn rỗi ở nhà. Cho dù có khẩn cấp quân vụ triệu tập các ngươi, ngươi lại không thể tác chiến đơn vị tham mưu quan, cũng có thể tùy tiện tìm cái viện cớ thỉnh nghỉ bệnh á... . . ." Nhíu mày lông, đè thấp thanh âm, "Đơn giản nói, ngươi có thể lãnh lấy mỗi tháng hai mươi miếng tiền bạc quân lương, hưởng thụ đệ lục đợi gia tộc thành viên, binh tào đãi ngộ, nhưng còn không cần làm bất cứ chuyện gì, hiểu chưa?" Ồ, huynh đệ ta chẳng phải là thành sâu mọt?" "Chẳng lẽ ngươi không muốn làm sâu mọt sao?" Canh mỗ vẻ mặt đau khổ nói "Ngươi biết không, ta cũng muốn làm sâu mọt a, có thể vinh quang kỵ binh quân quy được rồi, không nói đây , ta còn có khẩn cấp quân vụ.

" chạy mấy bước, xoay qua đầu mà nói "Lý Bối Tư thiếu gia đại hôn đến gần , chúng ta vinh quang kỵ binh tất cả đều bận rộn trù bị hôn lễ, mấy ngày nay, ngươi có thể tìm không ra ta." Đi đi, đi đi!"

Giang Nam phất phất tay, hai mươi ngày không có về nhà, hắn nhớ nhung dì, liền một mặt lật xem Quân bộ bổ nhiệm hồ sơ, một mặt hướng về chính mình nhà.

Trước mấy phần hồ sơ cũng đều rất bình thường, đơn giản là một ít "Lai đệm nhà binh sĩ, không được như vậy, không được như vậy" loại quân quy. Nhưng chính tại quân quy mặt sau, còn bám lên trên mấy trương hiện tại Giang Nam có quyền biết , về đế đô hiện trạng máu chảy đầm đìa thuyết minh, trước mắt, sơ lược tính ra, đế đô ôn dịch cảm nhiễm người đã vượt quá một trăm vạn, bình dân tử vong đạt bảy mươi vạn, quân đội tổn thất tại mười lăm vạn trái phải, đồng thời ôn dịch còn có tiến thêm một bước mở rộng xu thế! Căn cứ đây hiện trạng, đế quốc Quân bộ đang tại nghiên cứu và thảo luận, đem vốn có mười bảy cái ôn dịch cách ly khu, mở rộng làm hai mười ba cái!" Liền là đây ngắn ngủi mới đầu một đoạn chuyện, liền đã để cho Giang Nam trong miệng phát khổ, lại xem đi xuống "Đế quốc sở hữu quân nhân nhất định phải chú ý, nước ta ôn dịch tàn sát, địch quốc chiếm nhã vô cùng có khả năng thừa hư mà vào, khơi mào đại quy mô chiến tranh, vậy nên bất kể chủ chiến bộ đội, vẫn là quân dự bị bộ đội, nhất định phải lúc thông bảo trì tại lâm chiến cảnh giới trạng thái, một khi chiến tranh bộc phát, lập tức về đơn vị chờ đợi Quân bộ mệnh lệnh!" Hơn nữa, đế đô phụ cận xuất hiện quỷ điệp kỵ sĩ đoàn, nguy hại càng lúc càng lớn, mà còn bọn hắn càng đánh càng mạnh, đã bị Quân bộ liệt vào, nhất đẳng tù chiến tranh" phàm đế quốc quân nhân, một khi phát hiện quỷ điệp kỵ sĩ đoàn tung tích, không được hành động thiếu suy nghĩ, lập tức hồi Quân bộ bẩm báo!" " ... . . . , xem xong phần này hồ sơ, Giang Nam trong lòng chỉ còn lại có một cái từ loạn trong giặc ngoài! Lan Tư đế quốc đã đến bên ngoài có cường địch hoàn tý, bên trong có ôn dịch đoạt mệnh phát than nguy cơ tình trạng! Chẳng qua, dùng máu chó người ngâm thơ rong ý kiến, đây chính là, loạn thế đến khởi đầu, anh hùng phấn khởi chi lớn thời đại mở màn! Chỉ là không biết, ai sẽ tại đây đại thời đại trong bộc lộ tài năng,

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook