Đồ Đằng

Chương 99: Chay Chay Tâm Sự

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Trở lại nhà lúc chính là buổi tối mười giờ nửa, Giang Nam thấy được dì còn tại đại sảnh nương theo ngọn đèn may vá y phục, mà chay chay ở bên cạnh học lấy ra công sống, hôm nay trước đó, Giang Nam là không có kinh tế khởi nguồn không nghề nghiệp bình dân, tuy rằng có canh mỗ chiếu cố, nhưng ngải Lysa cùng chay chay vẫn là thường xuyên làm một ít may vá tẩy xuyến sự tình trợ cấp gia dụng.

Một cỗ dòng nước ấm xuôi theo cột sống lan tràn, Giang Nam chỉ cảm thấy trong tay quan quân bổ nhiệm thư mang theo một loại thiên nhiên nam tính tôn nghiêm, sau đó hắn ưỡn ngực, đi vào.

"A, chay chay, ngươi ca đã về rồi!" Ngải Lysa vội vàng lược hạ thủ trong việc, hô "Ngươi tại nấu nướng học viện học tập có khỏe không? Ta mỗi ngày nhờ vưu dẫn đường cho ngươi đưa đến hoàng kim cháo, cũng đều uống sao?"

Giang Nam cười trả lời, đem ra dì cùng chay lê trong tay châm tuyến: "Dì, chay chay, về sau các ngươi không cần làm đây, ..."

"Đây đâu đi, đây đâu đi!" Không đợi Giang Nam nói xong, ngải Lysa đoạt qua châm tuyến, vội nói:

"Trong nhà có bốn miệng người muốn ăn cơm, ngươi còn muốn lên học, không làm những cái này, cũng không thể tổng ăn uống canh mỗ a, canh mỗ cũng không dễ dàng "

Giang Nam đem Quân bộ bổ nhiệm thư đưa đến dì trong tay.

Ngải Lysa, đục ngầu trong ánh mắt phóng xuất ra một tia kinh hỉ quang mang "La dẫn đường, ngươi làm quan ?" Ít nhiều canh mỗ trợ giúp, dì, ngươi đã là quan lão gia dì !" Giang Nam càng làm một trương Quân bộ phát hành binh tào lệnh bài giao cho chay chay "Chay chay, ngươi cũng là quan lão gia muội muội , nặc, cầm cái này, ta còn muốn lưu lại nấu nướng học viện, về sau mỗi tháng mười lăm số, ngươi chỉ bằng cái này, đi quý tộc khu Quân bộ lãnh lấy hai mươi miếng tiền bạc quân lương!"

"Hì hì, ta la dẫn đường làm quan á, ta la dẫn đường làm quan á. . . "

Ngải Lysa ôm bổ nhiệm thư vui vẻ ra mặt, mà chay chay cẩn thận dè dặt mà đem lệnh bài mặc tuyến, treo ở trên cổ, cũng là khuôn mặt sắc mặt vui mừng.

Trận này mặt để cho Giang Nam khóe miệng cầu mỉm cười, nam nhân tại bên ngoài phấn đấu, chỗ cầu , không phải là người trong nhà ~ thế vinh quang sao?

Sau đó hắn hỏi rõ ràng lão bộc đô đô đang tại sài phòng, xoay người hướng về hậu viện.

Nhưng ngải Lysa nhìn về Giang Nam bóng lưng, vẫy vẫy tay "La dẫn đường "

"Có chuyện gì sao?"

Ngải Lysa muốn nói cái gì đó, nhưng chay chay nhẹ nhàng một túm nàng góc áo, lắc đầu, trong ánh mắt mang theo van cầu vẻ mặt.

"A, cũng không có cái gì chuyện trọng yếu, mau đi đi, mau đi đi, đô đô gần nhất rất nghe lời, ngươi nhiều khen nàng mấy câu a!" Ngải Lysa vội vội vàng vàng sửa lại miệng, đợi Giang Nam đi xa, nàng mới kỳ quái địa nói "Chay chay, vì sao không đem kiện kia sự tình nói cho la dẫn đường a, ngươi ca đã làm quan , nói không thể, chay chay cười cười, đề bút viết nói: "Mẹ, đại ca vừa vặn thăng quan, trong lòng đang cao hứng a, liền đừng để cho loại này chuyện nhỏ đến phiền não hắn ."

Ngải Lysa nhướng mày "Điều này sao là chuyện nhỏ, lần trước ngươi sẽ không có nói cho la dẫn đường, bây giờ còn..." "Chay chay vẫn là lắc đầu, thấy được con gái nuôi trên mặt van cầu chi ý, ngải Lysa thở dài "Tốt a, tốt a, qua mấy ngày ta lại nói cho hắn."

Giang Nam đi đến hậu viện, tử linh chi vương nhiều mét ai ngươi đang tại sài phòng lý phách sài lửa, thấy được Giang Nam, đây béo lão đầu lập tức giả ra một bộ si ngốc hình dạng "Hắc hắc, đô đô, bính bính!"

Trên thực tế, nhiều mét ai ngươi hiện tại thanh tỉnh a, chẳng qua, hắn thân chịu trọng thương, lại không có cơ hội tiếp xúc thi thể liệu thương, chỉ có thể thành thành thật thật địa làm một cái giả ngây giả dại lão bộc. Hắn nghĩ, lừng lẫy a, la dẫn đường tiểu tử này hạ thủ tàn nhẫn, ngàn vạn không thể cho hắn biết ta lão nhân gia là tử linh chi vương, muốn mạng sống,, liền tiếp tục giả ngu a!

Rắc, rắc, thấy được Giang Nam đi vào, cắm khắc cũng từ ẩn dấu củi lửa đắp lý chui ra, mắt to chợt trừng, chống nạnh căm tức nhìn Giang Nam, đó hình dáng dường như đang nói, "Đồ lưu manh, ngươi bỏ lại bản tiểu thư mất tích hai mươi ngày, chạy chạy đi đâu á!"

( Giang Nam tại đế quốc hanh nhẫm học viện trong lúc, cắm khắc một mực giấu tại sài phòng lý giám thị tử linh chi vương, đây cũng là nhiều mét ai ngươi không dám chạy trốn trọng yếu nhất nguyên nhân, dám chạy trốn, xương sườn ngươi chết! )

"Ồ, cắm khắc, ngươi là tại cùng ta phát cáu sao?" Giang Nam tà ác mà nhìn chằm chặp cắm khắc đại nhãn vành mắt, mãi đến cắm khắc khiếp sinh sinh địa che mặt tròn, hắn mới ném miệng nói "Ừm, lúc này mới ngoan. . . Gần nhất đây béo lão đầu có cái gì dị thường sao?"

Rắc, cắm khắc ghé vào trên mặt đất, thân thể cuộn mình thành một đoàn, như là cái trung thực nhỏ rùa đen.

"Ừm, hắn rất thành thật rất tốt, tiếp tục quan sát hắn! Thân ái cắm khắc tiểu gia nhóm nhi, chúng ta có thể hay không cứu vớt tiên chi thành ôn dịch, có thể hay không vinh hoa phú quý, liền xem đối đây béo lão đầu quan sát cùng nghiên cứu !" Giang Nam cạy ngón tay tính toán nói" trước tiên quan sát hắn một tháng, nếu là bề ngoài cùng hành vi công nhìn không ra dị thường, chúng ta liền phá ra thân thể hắn!"

Thật ác độc cay tiểu tử thối!

Nhiều mét ai ngươi tận lực duy trì ngu ngốc hình dạng, nhưng hai đầu chân vòng kiềng đã run cầm cập đứng lên.

Nhưng Giang Nam căn bản không có lưu ý béo lão đầu, tiếp tục hỏi cắm khắc, duy khắc nhiều a, người sói thi thể thế nào ?"

Cắm khắc mở to viền mắt, giơ lên hai tay, chòng chọc địa nhìn về phòng lương, sau đó hi lý rầm, thân thể của hắn tản thành đầy đất xương vỡ đầu.

Giang Nam tức thì nhíu mày "Khí trời chuyển ấm áp, chống phân huỷ khối băng hòa tan, duy khắc nhiều thi thể cũng sắp hư thối , ồ, đây thật đúng là không dễ làm a!" Suy nghĩ một chút "Cắm khắc, ngươi tiếp tục ở tại chỗ này quan sát đô đô, ta đây liền hóa trang thành giáo sư đi tìm duy lan, heo não não , chỉ mong duy lan chỗ đó có thể đưa đến một ít chống phân huỷ tài liệu." Nói, Giang Nam hồi trước viện cùng dì đánh thanh âm chào hỏi, mang lên người bên ngoài đủ cùng màu bạc che mặt hai tầng bảo hộ, rời khỏi gia môn tâm nhưng chính tại Giang Nam đi rồi thứ ba phút ầm vang, ầm vang, một trận gấp rút tiếng vó ngựa đánh vỡ trầm tĩnh màn đêm."Ngải Lysa, chay chay, ra ngoài!"

Một cái màu đen chiến giáp kỵ sĩ nhảy xuống chiến mã, đứng tại cửa vào quát lớn: "Từ rời khỏi thái dương thành bắt đầu, nhà ta đại nhân đã cấp cho các ngươi sắp đến hai tháng suy xét thời gian! Nhà ta đại nhân đã không còn tính nhẫn nại , lập tức cho chúng ta một cái trả lời thuyết phục!"

Duy lan ở tại quý tộc khu một tòa lớn trong trang viên, trước sau mười hai tiến ngói lưu ly phòng, hồ bơi, sau hoa viên, quần ngựa, hết thảy quý tộc phương tiện cái gì cần có đều có.

Thấy được như vậy xa hoa trang viên, Giang Nam lấm la lấm lét địa xoay chuyển mười lăm vòng, phát hiện trong tháp khắc đó đỏ mắt con ngươi thỏ ông cháu không ở chỗ này sau, mới phóng tâm mà đi vào. Thông báo đi đến sau hoa viên, duy lan đang đợi ở chỗ này, có thể làm người ta kỳ quái chính là, may may quản gia, lý Bối Tư thiếu gia, đây hai cái để cho Giang Nam thẳng nhíu người không ngờ cũng tại!

"May may, lão nương đã nói qua ít nhiều lần, không được liền là không được, ngươi nếu là còn dám đề cái này chủ đề, lão nương liền lột ngươi đen da!" Duy lan dường như đang tại cùng may may quản gia cãi nhau, may may cười lạnh nói: "Ái chà a, hôn nhẹ ,, duy lan, người ta thông gia Bối Tư thiếu gia cũng đều mời tới, giúp ta cùng cầu ngươi a ngươi không cho ta một cái mặt mũi, dù sao cũng không thể để cho lý Bối Tư thiếu gia tay không trở về đi!"

"Đừng nói lý Bối Tư, coi như là gia gia ta rồng đạc... "

Duy lan nói chuyện lúc đang nhìn thấy Giang Nam đi tới, con mắt sáng lên, chặn lại nói: "Giáo sư, ngươi đây tiện loại như vậy hôm nay mới đến!"

"Ta đến chậm sao?"

Giang Nam không trải qua thỉnh mời, ngồi ở lý Bối Tư cùng may may bên người.

"Hừ hừ, không tính chậm, nhưng cũng không tính sớm!" Duy lan nổi giận đùng đùng địa nói, nhưng mã công vẻ mặt ngưng trọng "Giáo sư, Lang vương hình dạng kiện sự tình của ngươi loạn lớn !" Lớn được qua tiên chi thành ôn dịch sao?"

Giang Nam vẫn là không mặn không nhạt tình trạng cũ, nhưng lúc này may may cùng lý Bối Tư đang tại đánh giá hắn, may may giới thiệu lý Bối Tư, lại cười duyên nói" ái chà, hôn nhẹ giáo sư a, thái dương thành từ biệt, người ta có thể nhớ ngươi muốn chết á!" Bỗng nhiên nghiêm sắc mặt giáo sư, ngươi đừng không đem Lang vương cáo trạng sự tình để ở trong lòng, sự tình thực sự loạn lớn á, xử lý không tốt, . . . , toàn bộ lai đệm nhà cũng đều sẽ có phiền toái a!"

Giang Nam ngẩn ra "Đây từ đâu nói lên?"

"Vẫn là ta mà nói a!"

Lý Bối Tư tiếp nhận chuyện đến, Giang Nam quay đầu, thình lình phát hiện đây bên đường nhục mạ chính mình ngoan đồng, lộ ra tà khí chính là thiếu niên, lúc này đúng là khuôn mặt lão luyện hình dạng, như là một cái tại chính đàn bên trên lăn nhiều năm, lòng dạ cực sâu lão hồ ly!

Đây lai đệm nhà thứ ba thuận vị người thừa kế, quả nhiên không đơn giản!

Lý Bối Tư nói giản ý hãi "Lan Tư đế quốc chính đàn có tam đại thế lực: hoàng thất, lai đệm nhà, tô ma ngươi nhà, đây ba nhà chân vạc mà đứng, thế như nước lửa!" Thanh âm giỏi giang, Lang vương cáo trạng sau, trong tháp khắc tại cao nhất toà án giúp ngươi vận tác, nguyên bản sự tình rất dễ dàng liền có thể giải quyết! Nhưng chính tại nửa tháng trước, Lang vương thông qua một cái tên là Tác Luân tiểu nhân vật, cùng tô ma ngươi gia tộc đạt thành liên minh! Vậy nên ngươi nhất định phải hiểu, vụ án đã không phải là ngươi cùng Lang vương ân oán , mà lại là lai đệm nhà cùng tô ma ngươi nhà , chính đàn cuộc chiến!"

Chính trị! Giang Nam sờ sờ sống mũi "Lai đệm nhà cùng tô ma ngươi nhà đều là bảy đại thế gia một trong, thế lực ngang nhau, sợ bám hiện tại quyết định vụ án thắng bại then chốt, là hoàng thất thái độ!"

"Không sai!" Lý Bối Tư trong mắt chợt lóe một tia tán thưởng, hoàng thất thái độ, đem quyết định ngươi sinh tử, mà có thể quyết định hoàng thất thái độ . . . Giáo sư, ngươi hiểu rõ đế quốc tình cảnh hiện tại sao?"

"Đương nhiên hiểu rõ, ở bên ngoài, chiếm nhã đế quốc. . ." ..."

"Liền là chiếm nhã đế quốc!" Lý Bối Tư nhanh chóng nói: "Tiên chi thành ôn dịch tàn sát, mà còn đã dần dần khuếch tán về đế quốc toàn cảnh, chiếm nhã chín thành lấy thổ sẽ thừa dịp đây dịp tốt khơi mào chiến tranh! Một khi chiến tranh bộc phát, lôi ni núi lang tộc trinh thám năng lực nhất định phải làm đế nước sử dụng, vậy nên hoàng đế loại bên dưới có khuynh hướng:

Ủng hộ có thể giúp đế quốc đánh thắng chiến tranh Lang vương, giết ngươi một giáo sư!"

Nghe được đây máu chảy đầm đìa chuyện, Giang Nam cũng không có tâm vô phổi địa nở nụ cười. Tâm nói huynh đệ ta sợ các ngươi không thành, thầy dạy chỉ là một cái giả thân phận, chẳng qua huynh đệ ta đập bể mặt nạ, vỗ mông rời đi, các ngươi còn có thể tìm được ta sao! ?

Nhưng đây bình tĩnh biểu hiện, rơi vào lý Bối Tư cùng trong mắt, liền thành , trời sập địa hãm mà mặt không đổi sắc, cao thủ phong phạm.

Lý Bối Tư lập tức xem trọng Giang Nam liếc một cái, cười nói: "Chẳng qua giáo sư các hạ, ngươi tại thái dương thành cùng vưu lý an dắt tay xuất hiện, bệ hạ sờ không được ngươi cùng vưu lý an quan hệ, vậy nên hắn còn không có cuối cùng quyết định, là ủng hộ Lang vương giết ngươi, vẫn là tặng thưởng ngươi, do đó lấy lòng vưu lý an "

"Đơn giản nói, ta sinh tử, quyết định bởi vào ta cùng vưu lý an quan hệ!"

Giang Nam bật cười.

Lý Bối Tư cũng cười "Không sai, ngươi sinh tử, quyết định bởi vào ngươi cùng vưu lý an quan hệ!

Như vậy, thân ái giáo sư các hạ, có thể nói cho chúng ta biết những cái này bằng hữu, ngươi cùng vưu lý an quan hệ... , đến cùng tốt đến cái tình trạng gì sao?"

Giang Nam trả lời rất thần bí "Ta mắng qua vưu lý an, ngươi đây đám đàn bà" nhưng vưu lý an không có tức giận, còn gọi ta đại sư" chuyện này thái dương thành mấy ngàn bởi vì chứng!"Lý Bối Tư trong mắt tinh quang chợt lóe "Có ngài câu nói này như vậy đủ rồi! Mười lăm ngày sau, lần đầu tiên toà án thẩm vấn tại cao nhất toà án tổ chức, ngài chỉ cần đúng giờ ra tòa! Nó chuyện của hắn, lai đệm nhà sẽ giúp ngươi giải quyết!"

Nói, hai người đứng lên vỗ tay hoan nghênh ước định!

"Ái chà a, người thông minh ngồi ở cùng nhau, thật đúng là sảng khoái a!" May may quản gia kiều Lan Hoa Chỉ bưng tới bốn chỉ khổng lồ cái chén "Oanh động đế quốc Lang vương cáo trạng, mấy câu liền bị các ngươi xác định ứng đối kế hoạch, hì hì, uống chén rượu, chúc mừng một chút á!"

Giang Nam cầm lên chén rượu, nhưng chính tại rượu đỏ lối vào lúc, hắn bỗng nhiên cảm thấy trong miệng nhiều hơn một kiện ngón cái lớn nhỏ dị vật!

Chẳng lẽ may may tại trong rượu mặt hạ độc ! ?

Giang Nam thình lình kinh hãi, nhưng lúc này may may quản gia cười duyên nói: "Đây chén rượu, tính là lý Bối Tư thiếu gia cấp giáo sư ngài đón gió rượu a, một điểm lễ vật nhỏ, không thành kính ý á!" Kéo lý Bối Tư cánh tay "Được rồi, sự tình cũng đều đã nói xong , thiếu gia, chúng ta cũng cần phải trở về á!" Hai người đứng dậy cáo từ.

Giang Nam ánh mắt nghi hoặc địa mục đưa bọn hắn rời khỏi, thuận lợi đem trong miệng gì đó lấy ra, không ngờ là một khỏa ngón cái bụng lớn nhỏ kim cương!

Giang Nam không quen thuộc đại lục châu bảo vật giá trình độ, nhưng chỉ bằng mắt thường xem cũng biết, đây khỏa óng ánh trong suốt cự hình kim cương tuyệt đối là một kiện giá trị liên thành bảo vật!

Sau đó Giang Nam trở lại duy lan bên người, đem kim cương thất lạc tại trên bàn "Duy lan tiểu thư, lý Bối Tư len lén kín đáo đưa cho ta một kiện lễ vật nhỏ!"

Duy lan nhìn cũng không thèm nhìn" làm thanh âm "Không ngoài sở liệu! Lý Bối Tư tướng trong ngươi cùng vưu lý an quan hệ, muốn thừa cơ lôi kéo ngươi, ngươi chỉ cần gật đầu, đừng nói kim cương, vinh hoa phú quý, quyền lợi sắc đẹp, ngươi cần bao nhiêu, lý Bối Tư liền có thể cho ngươi ít nhiều!" Xoay qua đầu đi, hậm hực nói: "Giáo sư, ngươi muốn cùng lý Bối Tư đi, lão nương cũng không ngăn cản ngươi ai kêu ta liền là một cái tư sinh tử nữ nhi, một cái hương mong lão, so với không được người ta thứ ba thuận vị người thừa kế a!"

Giang Nam cầm lấy kim cương tỉ mỉ quan sát một trận, bỗng nhiên thở dài nói: "Quả nhiên là thứ tốt a!

Bằng cái này, ta hẳn là có thể mua xuống duy lan tiểu thư ngươi trang viên, không phải sao? Đáng tiếc á, đáng tiếc thứ tốt, phải có tốt mệnh tới bắt!"

Nói, Giang Nam đem kim cương ném đến duy lan trong tay!

Duy lan ngẩn ra "Ngươi "

"Đừng xem ta, ta không phải là đồ ngốc!"

Giang Nam chỉ chỉ chính mình lồng ngực "Cầm ít nhiều gì đó, liền muốn bỏ ra ít nhiều đại giá, ta tự hỏi giao không dậy nổi lý Bối Tư giá trị một khỏa kim cương đại giá, vậy nên, chỉ có thể phiền toái ngươi giúp ta đem kim cương đưa trở về lâu!" Cười cười "Xem ngươi cùng lý Bối Tư tình hình, lai đệm nhà nội bộ quan hệ. . ."

Duy lan cười khổ một tiếng "Lai đệm nhà nội bộ phe phái san sát, lý Bối Tư cùng may may liền là lớn nhất phe phái một trong, về phần lão nương một cái vừa mới đến hương mong lão mà thôi, tùy tiện ai cũng đều có thể ăn hiếp!"

Sắc mặt đột biến "Đáng chết , suýt nữa quên mất ! Giáo sư, ta cùng may may cãi nhau hình dạng, ngươi thấy được sao?"

Giang Nam bị đây đột nhiên một câu nói sửng sốt "Đương nhiên thấy được . .

"Đó lão nương có thể hay không xin nhờ ngươi một việc?" Duy lan lo lắng địa nói "Còn nhớ rõ chay chay sao? Đây hai ngày may may có thể đối chay chay bất lợi, có thể hay không phiền toái ngươi đi bảo hộ chay chay?"

"May may cùng chay chay?"

Nhìn về Giang Nam nghi hoặc ánh mắt, duy lan khổ não nói: "May may là cái sắc quỷ, tướng trong chay chay ! Từ rời khỏi thái dương thành bắt đầu, hắn liền một mực yêu cầu ta đem chay chay đưa cho hắn, lão nương có thể chính diện cự tuyệt hắn, có thể sẽ sợ hắn sau lưng đối la dẫn đường dì cùng muội muội hạ độc thủ" nghiến răng nghiến lợi địa nghĩ, lão nương đại ca chém la dẫn đường hắn dì hai chân, lão nương nếu là lại để cho em gái hắn tại chính mình trên tay đã xảy ra chuyện, đó la dẫn đường thật liền được hận ta cả đời á "Giáo sư, lý Bối Tư muốn lôi kéo ngươi, chỉ cần ngươi bảo hộ chay chay, may may liền tuyệt đối không dám hành động thiếu suy nghĩ!"

Lớn như vậy sự tình, chay chay không ngờ không có cùng huynh đệ ta nhắc tới qua!

Giang Nam không còn có tâm tình cùng duy lan trò chuyện đi xuống , vội vã địa chạy về chính mình nhà, có thể vừa mới vừa đi đến đầu ngõ, hắn chợt nghe đến dì luôn miệng khóc kêu!

"Thiên sát khốn kiếp, đem chay chay trả lại cho ta!"

Duy lan vừa vặn nhắc tới may may quản gia, mấy phút sau chay chay liền đã xảy ra chuyện, ai đã hạ thủ, sợ rằng dùng chân chỉ đầu cũng có thể nghĩ ra !

Giang Nam tại đầu ngõ đã tháo xuống người bên ngoài đủ, nhưng nghe đến dì thanh âm, hắn chậm rãi mang lên người bên ngoài đủ" ...

Treo tròng mắt nói qua, tiên chi thành tàng long ngọa hổ, muốn động dùng tử linh lực lượng, muốn động võ, muốn giết người, nhất định phải làm tốt vạn toàn chuẩn bị!

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook