Đồ Đằng

Chương 273: Đại Kết Cục

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Tuyết sơn lão nhân khởi động phi thuyền, mang đi nguyên chi lớn lục "Căn" dường như thực sự đã kết

.

Nhưng canh muội hét lớn: "La bức, đừng sững sờ , ngải Lysa dì vừa nhìn bố lỗ ni bộ kiện bị đoạt đi, lập tức nói, phi thuyền từ khởi động đến rời khỏi đây một cái vũ trụ vị diện, chí ít nhu cầu mười cái lúc. Chúng ta còn có cơ hội. Nhanh cùng ta đi nhân gian. Trợ giúp ngăn trở phi thuyền lên không!"

"Chúng ta như vậy đi nhân gian?" Giang Nam có một ít trì độn mà hỏi.

"Luân hồi đại pháo, dì có thể dùng luân hồi đại pháo xé mở Âm Dương thông đạo!"

"Tốt a, cho dù chúng ta đi nhân gian, lại có biện pháp nào, có thể đuổi kịp phi thuyền, phá hủy nó?"

Giang Nam thoạt nhìn càng thêm trì độn , "Canh mỗ. Tuyết sơn lão nhân nói qua, muốn phá hủy phi thuyền đẩy mạnh khí, để cho phi thuyền lưu lại, ít nhất cũng muốn hai cái vưu lý an thực lực a, nhưng hôm nay, vưu lý an cùng biển lôi đinh" trên đời này, không ai có thể phá hủy phi thuyền đẩy mạnh khí!"

"Ta cũng không biết, xích chu mẹ nói hắn có biện pháp liền đi ! An nhã, giúp ta lôi kéo la dẫn đường, đi mau!"

Nửa cái âm lúc sau, Giang Nam trở lại dương gian.

Ngày trước Tinh Linh sâm lâm, bây giờ một nước giang sơn thành di tích cổ, sông nhà hoàng triều quân đội đã tại di tích cổ phụ cận nghiêm trận chờ đợi, đông nghịt tử linh quân đội liếc một cái nhìn không được bên, giống như phá hủy hết thảy khủng bố ác ma.

Nhưng là chính tại trên bầu trời...

Một chiếc màu bạc phi thuyền đang tại chậm rãi chạy vào thiên ngoại Hỗn Độn, mặt trên còn có thể truyền đến tuyết sơn lão nhân trào phúng tiếng cười.

Đối mặt bay đi thiên ngoại Hỗn Độn phi thuyền, sông nhà tử linh cho dù có một trăm vạn, một ngàn vạn, một cái ức, cũng không chỗ hữu dụng a!

"Luân hồi pháo, toàn bộ hiểu chuẩn tuyết sơn lão nhân phi thuyền!"

Một cái sông gia tướng lĩnh đứng tại trên đài cao, hai mắt đỏ sẫm mà nhìn chằm chặp phi thuyền, hét lớn: "Đánh xuống. Nhất định phải đem hắn đánh xuống, bằng không chúng ta cha mẹ, thê thiếp, nhi nữ, liền cũng đều không có đường sống !"

Sự tình liên quan mỗi người sinh tử, sông nhà các tướng lĩnh cũng đều lọt vào điên cuồng, oanh, oanh, oanh. Liên tục mười mấy pháo sau, mắt thấy phi thuyền bình yên vô sự, một cái tướng lĩnh hét lớn: "Cách lão tử . Ta vừa mới tiếp thu tự nhiên hiệp hội tự bạo bom tấn, đem ta đưa lên thiên, cùng hắn đồng quy vu tận quên đi!"

"Vô dụng , trên đời, trừ phi có thể xuất hiện hai cái vưu lý an, bằng không không có người có thể ngăn cản phi thuyền "

Ngải Lysa cụt hứng ngồi ở quân trong trận trong, "Ôi, quên đi nhiều năm như vậy, vẫn là không có tính kế qua tuyết sơn lão nhân a! Biển giá hiên, ngươi làm cái gì đi?"

Đột nhiên phát hiện, không có theo quân tiến về cõi âm. Mới vừa rồi mất tích một lát biển giá hiên, đột nhiên xuất hiện tại cách đó không xa sơn khẩu.

"Thái hậu!" Biển giá hiên nhạt nhẽo giống như một cái câu cá lão nhân, mỉm cười nói: "Biển giá hiên, là cho tuyết sơn lão nhân chuẩn bị lễ vật đi "

Nói, hắn chỉ chỉ phương xa một nước giang sơn thành di tích cổ, "Phụng già thái hậu đến mệnh, cuối cùng năm trăm năm, ngải trạch kéo tư y học viện cuối cùng kiến tạo hoàn tất, thỉnh thái hậu kiểm duyệt! Đây, tính là ta tặng cho tuyết sơn lão nhân đệ nhất kiện lễ vật!"

"Ngải trạch kéo tư y học viện! ? Hoàn công ! ?"

Ngải Lysa con mắt sáng lên, "Ha ha, cơ hội, chúng ta còn có cơ hội lưu lại tuyết sơn lão nhân, lập tức chuẩn bị cảm tử đội, ngăn cản tuyết sơn lão nhân!"

"Dì, ngươi có biện pháp ngăn trở tuyết sơn lão nhân?"

Cắt phá hư không, canh mỗ cùng Giang Nam xuất hiện tại ngải Lysa bên người.

Chẳng qua lúc này không có người còn có lòng tình ôn chuyện . Ngải Lysa liên tục gật đầu, "La bức, bây giờ tuyết sơn lão nhân phi thuyền tuy rằng bay đi , thế nhưng dì nói cho ngươi, năm đó tuyết chỉ. Lão nhân vì về nhà. Từng trải qua mưu đồ chế tạo qua mấy chiếc cỡ nhỏ phi thuyền, dì là lục dục thiên sứ đứng đầu, liền nắm chắc một loại phi thuyền chế tạo phương pháp, ha ha, ngải trạch kéo tư y học viện, liền là một chiếc cỡ nhỏ phi thuyền!"

Giang Nam phản ứng vẫn là phi thường trì độn,

"Ngô, như vậy ta đi đi!"

"Bệ hạ?" Các tướng lĩnh ngẩn ra , chặn lại nói: "Bệ hạ, bây giờ sông nhà hoàng triều chiến tướng qua vạn, không cần ngài đi tự mình, "

"Là. Ta có thượng tướng qua vạn, thậm chí còn có canh muội cái này huynh đệ, nhưng là" Giang Nam chậm rãi địa chỉ chỉ mọi người, "Nhưng là, canh mỗ trọng thương, ta là thừa lại người trong mạnh nhất ta không đi, ai đi! ?"

Nói, Giang Nam chậm rì rì , dường như một điểm cũng đều không nóng nảy hướng đi y học viện phương hướng.

"Biển giá hiên, đưa ta đuổi theo tuyết sơn lão nhân a!"

"Bệ hạ thong thả!"

Biển giá hiên khe khẽ mỉm cười, "Ta còn có thứ hai kiện lễ vật, tặng cho bệ hạ, xem như là tặng cho tuyết sơn lão nhân! Ra đi!"

Theo tuyết sơn lão nhân thanh âm, hắn sau lưng lóe ra một cái mập mạp, tròn vo lớn viên cầu, chính là", thú hóa trái tim, sữa bình!

"Bệ hạ, mới vừa rồi đó đoạn thời gian, biển giá hiên hóa giải cự mộc nổi bật, từ nó trong thân thể đạt được đen tư đình, cũng biết ngài cùng hắn xài chung một cái trái tim bí mật" ha ha, bây giờ, đen tư đình đã bị ta tiêu biến, hắn lực lượng, toàn bộ cũng đều chuyển dời cho ngài !"

"Bệ hạ, bây giờ ngài liền là khai thiên lập địa cái thứ nhất tử linh, tử linh lão tổ, chỉ cần ngài cùng thú hóa trái tim dung hợp, liền có thể nắm giữ càng hơn đen tư đình lực lượng!"

"Ngô, đa tạ !"

Giang Nam vẫn là như vậy không yên lòng, vẫy tay, đem sữa bình thu vào thân thể!

Thậm chí, hắn liền đen tư đình vì sao đạt được sữa bình. Thú hóa trái tim là làm cách nào giúp hắn phân lưu đen tư đình lực lượng nguyên nhân, cũng đều không có đi hỏi.

Thật là quái thật! Những người khác đều quái dị mà nhìn Giang Nam.

"Mặt khác, "

Biển giá hiên nhàn nhạt địa mắt nhìn an nhã, "Bệ hạ, ngài muốn đi, còn thỉnh mang lên an nhã, về phần phương diện này nguyên nhân, ha ha, biển giá hiên mới vừa rồi quay tập âm chủ ký ức, biết một bí mật, ngài mang lên an nhã, đợi bên dưới, tự nhiên liền sẽ hiểu ! Đây, tính là ta tặng cho tuyết sơn lão nhân thứ ba kiện lễ vật!"

"Biển giá hiên, ngươi vẫn là yêu thích chơi đùa thần bí a!"

Giang Nam cười cười, hô: "An nhã, theo ta đi một chuyến, thế nào?"

Phi thuyền bên trên!

May may thân thể tại chậm rãi leo động tiểu hoàng đế ngồi xổm tại góc, than thở, long vương cũng bị trói buộc đứng lên.

Tuyết sơn lão nhân nhìn những người này, cười ha ha."Thế nào? Không ngờ được a, ta còn có phần thiên hỏa phượng đây trương vương bài, bây giờ phi thuyền đã bay lên. Ta ngược lại phải xem vừa nhìn, ai còn có thể ngăn cản ta về nhà!"

Hắn bên người đứng một cái toàn thân đỏ rực nữ nhân. Nhàn nhạt cười, "Sư tôn, xem ra ngươi phải thất vọng , còn thực sự có người có thể ngăn cản ngài!"

"A?"

Nữ nhân chỉ chỉ khống chế phòng một cái màn hình, "Lại có một chiếc phi thuyền đuổi theo !"

Tuyết sơn lão nhân vọt mạnh đi qua vừa nhìn, chỉ thấy một chiếc nho nhỏ , bay thoi hình phi thuyền đang quang điện bình thường đuổi theo, giống như một khỏa viên đạn, lập tức liền muốn bắn vào phi thuyền bên trong thân thể !

"Còn có một chiếc phi thuyền? Đây, "

Tuyết sơn lão nhân suy nghĩ một chút, hừ nói: "Ta hiểu được, là năm đó lưu lạc tại lão lục muốn thiên sứ trong tay nhỏ phi thuyền, không hề gì, mở ra công kích hệ thống, đem hắn kích chìm!"

Lúc này, tuyết sơn lão nhân phi thuyền đã tiến vào thiên ngoại Hỗn Độn, chạy tại mênh mông vô biên ngoài không gian.

Mà Giang Nam cùng an nhã trốn ở nhỏ phi thuyền bên trong. Đang tại hết tốc lực truy kích, chẳng qua, để cho an nhã kỳ quái chính là, Giang Nam không ngờ vẫn là một bộ không yên lòng hình dạng, nhịn không được nói: "La bức, đại chiến sắp đến. Ngươi "

"Ngô, không cần quản ta, ta đang suy nghĩ một ít sự tình!" Giang Nam cúi cái đầu.

"An nhã không dám quấy nhiễu tiên sinh, chỉ là" an nhã chỉ chỉ phía trước tuyết sơn lão nhân "Chỉ là tuyết sơn phong người phi thuyền lộ ra cái tròn đồng, an nhã tự nghĩ, ứng hối nữ khiếu loại công kích vũ khí, thỉnh tiên sinh mau mau quyết đoán!"

"Công kích vũ khí, "

"Ngô!" Giang Nam gật đầu, "Biển giá hiên nói qua, bên khống chế trên đài có một cái màu hồng cái nút, đè lại hắn, có thể đột nhiên gia tốc, xông vào tuyết sơn lão nhân phi thuyền" tốt a, ngươi đi ấn một chút a!"

An nhã giật mình, đây cũng đều lúc nào , la bức không ngờ còn có lòng tình nghĩ cái khác?

Nàng đi ra phía trước, ấn hạ xuống màu hồng ấn xoay, "

Vèo!

Gần như là cùng một thời gian, tuyết sơn lão nhân phi thuyền bắn ra một đạo chết hết, mà Giang Nam phi thuyền cũng đột nhiên gia tốc, dán chết hết, bay thoi loại thân thuyền đâm vào tuyết sơn lão nhân phi thuyền bên trong!

Ầm vang!

Hai chiếc phi thuyền cũng đều chấn động đứng lên!

"Đi vào ! ?" Lớn phi thuyền trong, tuyết sơn lão nhân cười lạnh một tiếng, "Chắc là những năm gần đây. Lão lục muốn thiên sứ cải tiến chiếc này phi thuyền a? Không hề gì, bây giờ đã tiến vào "Lướt đi phi hành. Hình thức, không cần quá nhiều , động lực" hỏa phượng, ngươi theo ta ở chỗ này chủ trì đại cục, phóng năng lượng khối trong hoàng kim quỷ điệp ra ngoài" để cho hoàng kim quỷ điệp lại giết hoàng kim quỷ điệp!"

Cái khác một mặt, Giang Nam cùng an nhã từ phi thuyền lý ra ngoài, chui vào lớn phi thuyền lý một cái nội bộ nhà kho.

"La bức, chúng ta lập tức đi tìm đẩy mạnh khí, nghĩ cách bị hủy hắn!" An nhã lo lắng nói.

"Nghĩ hủy đi phi thuyền?"

Một tiếng cười quái dị truyền đến, năm trăm năm trước gặp qua một mặt hoàng kim quỷ điệp ngăn cản hai người lối đi.

"Ngô. Hoàng kim quỷ điệp!" Giang Nam chậm rãi địa chào hỏi, "Năm trăm năm trước, ngươi cùng ta sư phụ quỷ thiên sứ một đạo đi cõi âm, nói vậy, đây cũng là tuyết để cho lão nhân âm mưu, muốn bắt sư phụ ta đi làm phi thuyền năng lượng khối, đúng không?"

Hoàng kim quỷ điệp gật đầu, "Ngươi rất thông minh. Chẳng qua người thông minh cũng đều là sống không được lâu đâu "

"Thật vậy chăng?"

Giang Nam cười cười, vẫn là như vậy trì độn, "Đây muốn đánh qua mới biết!"

"Vậy thì đánh a!"

Hoàng kim quỷ điệp chợt lóe thân liền xuất hiện tại Giang Nam trước mặt, tự nhiên" cũng thấy được an nhã!

Năm trăm năm trước đó vừa đứng, hoàng kim quỷ điệp không có thấy được ẩn tàng ở trongloạn quân an nhã, cho tới bây giờ. Vừa nhìn an nhã hình dạng,

"Lôi, lôi na! ?"

Hoàng kim quỷ điệp đột nhiên ngẩn ra !

Lôi na!

Nghe xong tên này, an nhã cũng không có quá lớn phản ứng, mà Giang Nam "

"Ha ha, biển giá hiên a biển giá hiên, ngươi đây lão quỷ, quá giảo hoạt !"

Giang Nam đột nhiên nở nụ cười, hắn hoàn toàn hiểu biển giá hiên "Thứ ba kiện lễ vật. Là cái gì . Cười nói: "Hoàng kim quỷ điệp, an nhã là lôi na chuyển thế, ngươi vạn năm sinh mệnh, duy nhất có yêu nữ nhân tốt a, hiện tại an nhã muốn ngăn cản tuyết sơn lão nhân, ngươi, là giúp an nhã, vẫn là giúp tuyết sơn lão nhân?"

Hoàng kim quỷ điệp ở lại chỗ cũ, không nhúc nhích!"Nếu như ngươi không nói lời nào, ta có thể sẽ đi a!"

Giang Nam cười tủm tỉm địa đẩy ra nhà kho cửa chính.

"Đứng lại!"

Hoàng kim quỷ điệp cúi đầu, đột nhiên một tiếng hô to. Sau đó, hắn thở dài, "Xuất môn sau đi phía trái lừa gạt, đạo thứ ba miệng cống mặt sau" liền là phi thuyền đẩy mạnh khí!"

"Đa tạ!" Giang Nam đi ra ngoài, hướng về phía ngốc đứng an nhã xua xua tay, "An nhã ngươi không được chuẩn bị theo ta đi sao?"

An nhã do dự một lát, chầm chậm bắt kịp Giang Nam.

Nàng đây vừa đi không hề gì, hoàng kim quỷ điệp cũng thành thành thật thật theo sát đánh lên!

Một biển giá hiên đã tính chết , chỉ cần lôi na chuyển thế xuất hiện, hoàng kim quỷ điệp liền sẽ lập tức làm phản!

"La dẫn đường, ta giúp ngươi đi đối phó tuyết sơn lão nhân!" Hoàng kim quỷ điệp đi theo Giang Nam mặt sau, vẻ mặt lo lắng, "Chẳng qua ngươi nếu đã có thể đưa tới lôi na chuyển thế. Vậy ngươi trả lời ta một cái. Vấn đề, năm đó, ta cùng lôi na hài tử, cái kia ma quỷ nhi tử

"Hiện tại không phải là trò chuyện cái này lúc a?"

Vừa nghe hoàng kim quỷ điệp đề cái này chủ đề, Giang Nam lập tức qua loa, bởi vì" hách cách kéo yêu cũng đều chết rất nhiều năm , hiện tại sở hữu dấu hiệu cũng đều cho thấy. La dẫn đường, mới là hoàng kim quỷ điệp cùng lôi na con trai!

Nhưng là, Giang Nam hiện tại có thể tại chỗ nhận thân, gọi lôi na cùng hoàng kim quỷ điệp một tiếng cha mẹ sao?

Rắm!

Vậy nên Giang Nam trực tiếp không có đề cái này chủ đề.

Trong lúc nói chuyện, ba người đi đến thứ ba số miệng cống phía trước, hoàng kim quỷ điệp tiến lên một mở cửa "

"Quỷ điệp, ngươi tốt, ngươi thật tốt, vì một cái nữ nhân, ngươi không ngờ phản bội ta!"

Tuyết sơn lão nhân cùng phần thiên hỏa phượng liền đứng tại cửa vào!

"Phản bội ngươi? Tuyết sơn, ta chẳng qua là ngươi chế tạo ra công cụ, bây giờ, công cụ có cảm tình, không muốn nghe ngươi , ngươi thì phải làm thế nào đây?" Hoàng kim quỷ điệp vừa nhìn tuyết sơn lão nhân, khôi phục tà lý tà khí chính là thái độ. Cười quái dị nói: "Muốn trách, thì trách ngươi quá tín nhiệm ta, chưa cho ta trồng xuống thần kinh bom tấn a!"

"Hoặc là, ngươi cũng có thể oán giận biển giá hiên, không phải là đó lão quỷ đưa tới lôi na, ta cũng không đến nỗi phản loạn ngươi, không phải sao?"

Hoàng kim quỷ điệp tà tà cười nhẹ, "La dẫn đường. Phần thiên hỏa phượng giao cho ta , cái khác , liền xem ngươi chính mình !"

Nói, hắn xông lên phía trước, khổng lồ quỷ điệp đôi cánh. Một chỉ cuộn lên phần thiên hỏa phượng, một chỉ bảo hộ nổi lên an nhã, hai người xông phá phi thuyền xác ngoài, chiến tại thiên ngoại Hỗn Độn.

Đến tận đây, đẩy mạnh khí trước cửa, chỉ còn lại có tuyết sơn lão nhân cùng Giang Nam.

"Hô "

Tuyết sơn lão nhân thở phào một hơi, lắng lại bên dưới hoàng kim quỷ điệp phản bội sau phẫn nộ tâm tình, cười nói: "La dẫn đường, vận khí của ngươi không sai, không ngờ còn có thể đuổi giết đánh lên! Tốt a, ta thừa nhận, vì cam đoan phi thuyền hạ xuống động lực, ta không thể lại vận dụng cái khác , năng lượng khối. . Hiện tại, ngươi trước mặt chỉ còn lại có ta một cái địch nhân

"Ta sau lưng, liền là đẩy mạnh khí, chỉ cần ngươi phá hủy hắn, hết thảy liền cũng đều kết thúc!"

"Nhưng là!" Tuyết sơn lão nhân khe khẽ mỉm cười, không ngờ tránh ra một con đường, tự tin cười to."Ta cho ngươi cơ hội, chẳng qua la bức, bằng ngươi, có bản lĩnh phá hủy phi thuyền đẩy mạnh khí sao? Ngươi có hai cái vưu lý an thực lực sao?"

Giang Nam đánh mắt vừa nhìn, đẩy mạnh khí là một cái hai tầng lâu cao khổng lồ thủy tinh cầu. Thủy tinh cầu bên ngoài bao phủ một tầng nhạt màu tím quang mang.

Không hề nghi ngờ, đây quang mang liền là vòng bảo hộ. Không có hai cái vưu lý an lực lượng, nếu không thì liền không thể phá hỏng vòng bảo hộ!

"Tuyết sơn, ngươi thực sự cho ta cơ hội?"

Giang Nam vẫn là từ vừa rồi bắt đầu đó phó lười dương dương tư thái, chậm rãi lại gần vòng bảo hộ, "Tốt a. Ta thử một lần, chẳng qua, ngươi có thể đừng hối hận a!"

Nói. Giang Nam chậm rãi vươn ra hai tay, "Kỹ thuật xắt rau, tầng thứ bảy, sáng!"

"Tầng thứ bảy kỹ thuật xắt rau?"

Tuyết sơn lão nhân mờ mịt !

Thì ra, vừa rồi Giang Nam đem thân hoảng hốt, không yên lòng, liền là tại suy nghĩ kỹ thuật xắt rau tầng thứ bảy cảnh giới!

Chính tại duy lan tự sát đó một lát, Giang Nam tim đập liền đình chỉ, sau lại, tuyết sơn lão nhân khởi động phi thuyền, diệt thế nguy cơ đến gần. Giang Nam càng là cho rằng hết thảy cũng đều đến chung kết!

Chung kết sao,,

Đột nhiên, hắn nghĩ đến kỹ thuật xắt rau tầng thứ bảy cái chìa khóa, cái kia trống rỗng hộp.

Trống rỗng sáng tạo một đóa màu tím hoa hồng!

Đây kỹ thuật xắt rau tầng thứ bảy thoạt nhìn không hề có đạo lý. Nhưng là, tầng thứ bảy chân tướng là đao pháp đến cứu Cực Cảnh giới, thiên địa bên trong, đã không cần chơi đao, cũng không cần nguyên liệu nấu ăn , bằng Giang Nam một điểm ý niệm, hư không có thể là đao, hư không có thể là nguyên liệu nấu ăn, trong hư không, cũng có thể sáng tạo ra một đóa màu tím hoa hồng!

Đây chính là kỹ thuật xắt rau tầng thứ bảy,,

Thiên địa, cho dù

Trong lúc nói chuyện, chỉ thấy Giang Nam hai tay đầu ngón tay một điểm đó nhạt màu tím chiếu sáng, "Nói thật, ta không có năng lực phá hỏng cái này chiếu sáng, nhưng là, ta có thể ở bên trong sáng tạo mấy đóa hoa hồng, nổ mất ngươi đẩy mạnh khí, không phải sao?"

Một đóa hoa hồng tại vòng bảo hộ bên trong thành hình, sau đó là thứ hai đóa, thứ ba đóa

Vô số hoa hồng bao phủ đẩy mạnh khí!

"Không!"

Tuyết sơn lão nhân nhào tới Giang Nam trên người, van cầu nói: "La dẫn đường, hiện tại chúng ta cũng đều tại thiên ngoại Hỗn Độn. Ngươi nổ đẩy mạnh khí, chúng ta liền thành bụi vũ trụ ai, ai cũng không thể nào về nhà a!"

"Nhưng là, cứ như vậy, phi thuyền cũng lưu tại nguyên chi lớn lục vũ trụ vị diện, nguyên chi lớn lục. Cũng bảo vệ, không phải sao?"

Giang Nam cười cười, "Ta thân mẫu một dạng dì, ta muội muội, ta huynh đệ, bọn hắn cũng đều tại nguyên chi lớn lục, có thể bảo toàn bọn hắn, đáng giá tuyết sơn. Lần này đánh lên, ta vốn dĩ sẽ không có dự định trở về a!"

Ầm vang!

Phi thuyền đẩy mạnh khí nổ tung !

Chỉ thấy vô tận tinh không bên trong, một đoàn nhạt màu tím quang mang phóng ra, như hằng tinh bạo liệt gai mắt

Mắt!

Sau đó, khổng lồ phi thuyền lay động một trận. Phi thuyền phần đáy nát bấy , biến thành vũ trụ lơ lửng vật. Mà Giang Nam xuất hiện tại hoàn hảo trên phi thuyền bộ xác ngoài phụ cận, hắn bị khổng lồ bùng nổ sóng xung kích kéo. Dần dần bay hướng phương xa.

"Hoàng kim quỷ điệp, đánh bại hỏa phượng sau. Đưa phi thuyền hồi đại lục!" Giang Nam quát lớn.

"Vậy còn ngươi?" Đang tại bên ngoài giao chiến quỷ điệp nói.

"Ta? Mạnh như vậy lớn sóng xung kích, tốt a. Ta không biết sẽ bị đánh sâu vào đi nơi nào a, nói không chừng, ta có thể gặp phải chính mình trục xuất bố lỗ ni?" Giang Nam nhàn nhạt cười.

"La bức, ngươi * khốn kiếp!"

Lúc này, tuyết sơn lão nhân còn treo ở Giang Nam trên người. Hai người một đạo bay về phía vô tận vũ trụ tận cùng,

Mười năm sau, nguyên chi lớn lục!

"Thánh tôn la dẫn đường, tượng điêu khắc lạc thành nghi thức, bắt đầu!"

Một nước giang sơn thành thành tâm, theo biển giá hiên hét lớn một tiếng, cao tới ngàn mét tượng đắp từ dưới đất chậm rãi thăng lên, chính là Giang Nam hình dạng.

Vạn dân tiếng hoan hô sấm dậy!

Thế nhưng, phương xa mấy cái quân nhân nhưng lại cười không nổi, đầu lĩnh tát thầm ngươi thở dài, "Mười năm , bệ hạ đã mất tích mười năm " sợ là không về được!"

Quân nhân nhóm cũng đều cúi đầu,

Cách đó không xa trong cung điện mặt, chay chay đẩy ngải Lysa xe đẩy, nhỏ giọng hỏi, "Mẹ, ca ca mất tích mười năm, vưu lý an, quỷ thiên sứ, hoàng kim quỷ điệp. An nhã, những người này cũng đều đã tìm trở về . Nhưng là ca ca "

"Ca ca ngươi không có trở về, ngươi sợ hắn vĩnh viễn không có trở về, thật không?"

Ngải Lysa cổ quái cười, "Ai nói la bức sẽ không trở về ? Yên tâm, hì hì, ta la dẫn đường sẽ không mất tích !"

Chay chay thở dài, còn làm ngải Lysa điên bệnh phát tác.

Không muốn ngải Lysa lại vẻ mặt trịnh trọng, ôn tồn thở dài."Chay chay, mẹ cho ngươi nói. Chuyện xưa a!"

"Ngài nói."

"Đó là rất lâu rất lâu lấy liều mạng "

Một ngày nào đó, ta từ một cái nước tào lý đi ra. Bên cạnh một cái râu bạc lão đầu nói cho ta nói. Ta gọi ngải Lysa, lục dục thiên sứ đứng đầu. Rực thiên sứ!

Mà đó râu bạc lão đầu gọi liễu tinh hà, là tuyết sơn lão nhân!

Tuyết sơn lão nhân nói, ta là hắn chế tạo ra công cụ chiến đấu, mà ta sứ mệnh, liền là giúp hắn về nhà một một cái khác vũ trụ vị diện trong, một khỏa gọi là "Sách kéo khổ vung. Tinh cầu.

Cùng ta một đạo xuất hiện , còn có năm người, cũng liền là mặt khác năm vị thiên sứ. Lúc đầu, chúng ta thành thành thật thật nghe theo tuyết sơn lão nhân mệnh lệnh. Thi hành hắn mỗi một câu "

Nhưng là có một ngày, bố lỗ ni đi đến bắt nguồn vùng đất, hắn mang đi phi thuyền khống chế khí cùng năng lượng khối, còn có đồ dự bị khống chế hạch tâm.

Bố lỗ ni nói, hắn muốn đối phó một cái tên là Khải Tát la người, vẻn vẹn chỉ có mấy thứ này vẫn còn chưa đủ, hắn. Còn mời chúng ta ra tay giúp vội.

Lúc đó tuyết sơn lão nhân không tại, chúng ta đối ngoại mặt thế giới cũng cảm thấy tò mò, liền đi theo bố lỗ ni đi ra phi thuyền,,

A, bên ngoài thế giới, thực sự rất đặc sắc!

Chúng ta cùng bố lỗ ni liên thủ, đánh bại Khải Tát la. Thế nhưng Khải Tát la quá mạnh ! Vì để cho hắn vĩnh viễn biến mất, bố lỗ ni lợi dụng phi thuyền khống chế hạch tâm, đem hắn phong ấn ở thân thể chính mình lý, sau đó một chính mình trục xuất!

Bố lỗ ni chính mình trục xuất , thế nhưng, chúng ta lục dục thiên sứ cũng bị bên ngoài thế giới hấp dẫn , chúng ta thực sự không muốn về lại đến cái kia tràn ngập khí giới mùi vị phi thuyền bên trong,

Vì vậy, chúng ta phản bội tuyết sơn lão nhân!

Phản bội tuyết sơn lão nhân sau, chúng ta ở trên đại lục mai danh ẩn tích, làm lên hạng nhất càng có thêm ý nghĩa công việc.

Bố lỗ ni không phải là chính mình trục xuất sao?

Chúng ta, liền muốn đem bố lỗ ni tìm trở về!

Về phần thế nào tìm về bố lỗ ni

Ha ha. Chúng ta có trọn vẹn kế hoạch một bước đầu tiên, bởi vì bố lỗ ni trong thân thể phong ấn Khải Tát la, vậy nên, chúng ta chỉ có thể tìm về bố lỗ ni linh hồn, mà không thể tìm về thân thể của hắn, vậy nên, chúng ta cấp bố lỗ ni chuẩn bị một cụ thân thể mới,Chay chay, ngươi biết đây đủ thân thể mới là từ nơi nào đến sao?

Nói đến đây, ngải Lysa quái dị mà cười ,

"Mẹ, ta nào biết đâu rằng a!" Chay chay cũng cười .

"Ha ha, nếu như ta không nói cho ngươi, ngươi thực sự cả đời cũng đừng nghĩ đoán ra được!" Ngải Lysa thanh âm nói: "Năm đó cùng tuyết sơn lão nhân một đạo hạ xuống phi thuyền người lái xe. Không phải là chết đi thật nhiều sao? Vì vậy, chúng ta liền trộm trong đó một cụ hài cốt!"

"Đi sao?"

"Đúng vậy, chúng ta trộm một cụ phi thuyền người lái xe thân thể!" Ngải Lysa cười nói: "Đó thi thể là cái tiểu nha đầu, ta đem nàng chôn ở thái dương thành lãng nỗ cơ tư ngọn núi mặt, đồng thời lấy lãng nỗ cơ tư núi làm căn cứ, chuẩn bị nghênh tiếp bố lỗ ni linh hồn trở về "

Cũng không thành nghĩ, cái này giếng hoa "Bị tuyết sơn lão nhân biết rồi, hắn muốn trừng phạt chúng ta phản bội, vì vậy liều mạng ngăn cản chúng ta triệu hồi bố lỗ ni.

Không có bao lâu, tuyết sơn lão nhân đã tìm được lãng nỗ cơ tư núi, đồng thời nổ bị hủy đó cỗ thi thể,,

Sau lại, đây cỗ thi thể máu thịt hóa thành hoàng kim thổ, dễ chịu thái dương thành thổ địa, mà hắn xương lâu, tức thì lưu tại lãng nỗ cơ tư ngọn núi mặt.

Ha ha, đây chính là ca ca ngươi đệ nhất thủ hộ, cắm khắc lai lịch!"

"Mẹ, đây cùng ca ca mất tích, có quan hệ gì?" Chay chay không hiểu đạo

"Quan hệ lớn , ngươi biết ca ca ngươi la dẫn đường lai lịch sao?"

Ngải Lysa cười to nói: "Năm đó hoàng kim quỷ điệp cùng lôi na mến nhau, sinh hạ một cái hài tử, bị rồng thích để qua lớn lưu sông,

Lúc đó, ta đúng lúc bị tuyết sơn lão nhân đuổi giết, đi qua lớn lưu sông, liền nhặt lên cái này hài tử! Mà còn ta biết, hài tử này là hoàng kim quỷ điệp hậu đại, là dung hợp phi thuyền khoa học kỹ thuật cùng đồ đằng lực lượng hoàn mỹ thân thể!

Vậy nên, ta dự định. Dùng hài tử này thân thể, lần nữa tiến hành trợ giúp bố lỗ ni trở về tính tai!

Càng tường tận điểm liền là: ta muốn đem hài tử này thân thể làm cơ sở, dùng hoàng kim thổ chầm chậm bồi dưỡng, sau đó một ngày nào đó, để cho bố lỗ ni linh hồn, thông qua hài tử này thân thể, trở lại nhân gian!

Chay chay, hài tử này, liền là ca ca của ngươi, la bên!

Chay chay kinh ngạc nói: "Mẹ, la dẫn đường ca ca, chỉ là ngươi một cái, công cụ!"

"Đúng vậy, la dẫn đường, là ta giúp bố lỗ ni trở về công cụ, chẳng qua hắn cũng là ta thân hài tử, ta chưa bao giờ nghĩ qua hại hắn!" Ngải Lysa cười khổ nói.

Chay chay không hiểu : ngải Lysa rõ ràng cần dùng la dẫn đường thân thể, bạc, khăn ăn lỗ ni linh hồn. Đó không hề nghi ngờ. Một mực bố lỗ ni trở về. La uyên trúc thân thể" đây, còn không tính là hại Giang Nam sao?

Nhìn ra chay chay nghi vấn, ngải Lysa cười ha ha, "Chay chay a, ngươi không hiểu, ngươi thực sự không hiểu!"

"Ma ma như vậy nói cho ngươi a, chân chính la bức, sớm đã chết rồi! Hiện tại la dẫn đường thân thể linh hồn, hiểu nếu một cái đến từ địa cầu linh hồn, gọi Giang Nam "

"Nhưng là

"Ngươi biết Giang Nam kiếp trước, "

"Là ai chăng?"

Ngải Lysa biểu tình có mấy phần quỷ dị, "Bố lỗ ni, sớm đã trở về !"

Trôi giạt!

Vĩnh viễn trôi giạt!

Giang Nam cùng tuyết sơn lão nhân ngươi cầm lấy ta, ta cầm lấy ngươi, tại trong vũ trụ trôi giạt không biết bao lâu.

Cuối cùng. Phía trước xuất hiện một thắp sáng quang.

"Nhanh, mau vào đi, đó là vị diện thông đạo!" Tuyết sơn lão nhân hét lớn: "Không quản thông đạo cái khác một mặt là cái gì, chúng ta cũng đều được xông vào, bằng không chúng ta còn không biết muốn trôi giạt tới khi nào a!"

"Ngô, biết !"

Giang Nam ra sức hướng về phía trước. Cuối cùng xuyên qua cái kia cái mặt thông đạo.

Sau đó...

Rơi rụng!

Đông, đông!

Giang Nam cùng tuyết sơn lão nhân ngã ở một mảnh băng lạnh trên mặt đất.

Chỉ nghe có Nhân Đại gọi, "Xem, mau nhìn, trên trời ngã xuống hai người!"

"Ông trời, ngươi xem bọn hắn mặc quần áo. Là thời Trung cổ . Vỗ hí sao?"

Giang Nam mơ mơ màng màng địa ngẩng đầu, chỉ thấy một mảnh Cao Lâu Đại Hạ, ngựa xe như nước, mà chính mình nằm tại một đầu đường cái bên trên, đối diện là một nhà cây cà phê ốc tinh Ba Khắc cây cà phê ốc!

Lại xem phụ cận, ai phỉ ngươi tháp sắt chính tại cách đó không xa. Mọi người nói tiếng Pháp

Giang Nam dạy học Paris y khoa đại học, cũng tại ánh mắt bên trong "

Mà một cái người qua đường đồng hồ đeo tay bên trên biểu hiện thời gian là, Giang Nam rời khỏi địa cầu sau người thứ tư lúc!

"Ông trời, ta về nhà ! ?"

Giang Nam buồn cười mà nhìn ngẩn người tuyết sơn lão nhân, tốt đi, tuyết sơn lão nhân không có về nhà, chính mình nhưng lại trở về !

"Đây, đây là địa phương nào?" Tuyết sơn lão nhân kinh hoàng nói.

"Ngô, ta trái lại là có thể nói cho ngươi, chẳng qua" Giang Nam cười cười, "Chẳng qua tại đây trước đó" ngươi muốn gặp một ít tội a!"

Nói. Giang Nam đột nhiên ra tay, phế bỏ tuyết sơn lão nhân một thân đồ đằng chi lực!

"Ngươi, ngươi muốn làm gì?" Tuyết sơn lão nhân cả kinh nói.

"Không có cái gì. Ngươi lập tức liền sẽ biết

Lúc này, sớm có cảnh sát chạy tới, Giang Nam nhấc tay hét lớn: "Thân ái cảnh sát tiên sinh, ta là Paris y khoa đại học giáo sư, Giang Nam, ta lấy y học giáo sư thân phận chứng minh, lão gia hỏa này là cái bệnh tâm thần, lập tức đem hắn đưa đến Paris y khoa đại học; ta phòng thí nghiệm đi, nhanh chóng !"

"Sông giáo sư, đích thực là ngài! ?"

Cảnh sát tại báo chí bên trên thấy được qua Giang Nam ảnh chụp. Biết hắn là đức cao vọng trọng y học giáo sư.

Vì vậy không chút nghĩ ngợi. Cầm lên tuyết sơn lão nhân liền đưa vào xe cảnh sát.

Giang Nam cũng ngồi vào xe cảnh sát bên trong, vỗ vỗ tuyết sơn lão nhân mặt tròn, "Hoan nghênh đi đến địa cầu. Chỗ này là địa bàn của ta, ta làm chủ!"

Xe cảnh sát chạy vào Paris y khoa đại học phòng thí nghiệm.

Quen việc dễ làm đẩy ra cửa chính!

"Hô!"

Thật dài hô hấp một ngụm phòng thí nghiệm lý quen thuộc phúc ngươi mã rừng mùi vị, Giang Nam đóng cửa lại, "Tốt rồi, tuyết sơn lão nhân, từ hôm nay trở đi, ngươi liền là ta vật thí nghiệm !"

"Ngươi trở về ?"

Đột nhiên, phòng thí nghiệm lý vang lên một cái băng lạnh thanh âm.

Từng cái. Con kỳ cao, dung mạo thô cuồng lão nhân từ bóng râm lý đi ra.

"Giáo phụ?" Giang Nam mừng rỡ, người này chính là đưa hắn gậy chống giáo phụ, cho hắn lần thứ hai sinh mạng cha nuôi!

"Khải! ! ! ! !"

Tuyết sơn lão nhân lại mở to hai mắt nhìn, cũng đều nhanh trợn tròn con mắt, "Khải Tát la! ?"

Nguyên chi lớn lục. Tự cổ đệ nhất Chiến Thần, Khải Tát la!

"Khải Tát la?" Giang Nam cũng mờ mịt , "Giáo phụ, ngươi, "

"Đừng gọi ta giáo phụ , như vậy, đi một chuyến nguyên chi lớn lục, ngươi còn không có tìm về kiếp trước ký ức sao?" Khải Tát la vỗ vỗ Giang Nam bờ vai. Cười nói: "Ta lão bằng hữu, bố lỗ ni! ?"

Bố lỗ ni, theo đây một tiếng hô hoán, Giang Nam trong đầu "Ông, một tiếng.

"Bố lỗ nằm sấp. . ."

"Đúng vậy, bố lỗ ni!" Khải Tát la cười ha ha, "Nghĩ đã dậy chưa? Ngươi đem ta phong ấn ở trong thân thể, lơ lửng vạn năm, chúng ta từ địch nhân thành bằng hữu, ngươi đã không còn giết tâm tư của ta, ta cũng đã không còn đối lực lượng theo đuổi, sau lại, chúng ta một đạo đi đến địa cầu?"

"Còn không nhớ ra đến? Được lắm, ta lại cấp cho ngươi điểm nêu lên!"

"Đi đến địa cầu sau, chúng ta liền thương định. Phải nghĩ cách hồi nguyên chi lớn lục" ngươi nói, lục dục thiên sứ nhất định phải tại nguyên chi lớn lục cho ngươi chế tạo một cụ thân thể, nghênh hồi ngươi linh hồn, vậy nên, ngươi không ngừng thể nghiệm tử vong, hy vọng tại tử vong trong khoảnh khắc. Linh hồn bị lục dục các thiên sứ cấp tiếp dẫn trở về?"

Khải Tát la lắc đầu, "Tốt a, ta lại nói cho ngươi càng nhiều hơn!"

"Có trở về nguyên chi lớn lục tâm tư sau. Ngươi thể nghiệm hai mươi mấy lần tử vong, nhưng vẫn không có được tiếp dẫn trở về, mà ta cũng giúp ngươi chuyển thế hai mươi mấy lần" cuối cùng đến đây một đời, ngươi biến thành Giang Nam, cầm trong tay giáo phụ tay kỹ, tại tai nạn giao thông chớp mắt trở về "

Khải Tát la thở dài, "Còn không có nhớ ra? Ta đây lại nói cho ngươi, tại nguyên chi lớn lục lúc. Có phải hay không có người nói cho ngươi, một khi ngươi luyện thành kỹ thuật xắt rau tầng thứ bảy cảnh giới, liền muốn đi một lần đế quốc nấu nướng học viện?"

"Bố lỗ ni, đế quốc nấu nướng học viện cùng cái khác kiện hai đại đồ đằng thánh địa, thực ra cũng đều là ngươi lưu lại nguyên chi lớn lục "Định vị nghi" chỉ chờ ngươi dùng kỹ thuật xắt rau tầng thứ bảy khởi động những cái này định vị nghi, liền có thể đem ta cũng một đạo mang về nguyên chi lớn lục, hiện tại, ngươi hiểu chưa?"

"Khỏi phải nói , tốt a, tốt a" Khải Tát la, ta lão hữu!"

"Giang Nam, cuối cùng bật cười, "Đó còn chờ cái gì? Ta đã có tầng thứ bảy kỹ thuật xắt rau, cũng cảm ứng được định vị nghi vị trí, như vậy" chúng ta về nhà?"

"Về nhà?" Khải Tát la cười cười.

"Về nhà! ! ! !"

Thư xong

Càng nhiều hơn tiểu thuyết bên dưới năm, đều tại 〓 gặm văn thư khố [Www. KenWen. Com]〓

Điện thoại di động trực tiếp phỏng vấn 〓Kwsk. us〓

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thế giới hoàn mỹ
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook