Đồ Đằng

Chương 115: Đây Chính Là Ngươi Chính Mình Nói

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Lặng lẽ theo lang côn đi một đoạn đường Giang Nam giác áo tang tráng hán mục tiêu chẳng hề rõ ràng bỗng nhiên hướng đông bỗng nhiên hướng tây dường như chỉ là tại sơn dã trong đi dạo.

Mà còn hắn đi dị thường cẩn thận thường xuyên mà quay lại nhìn lén gì có hay không có người theo dõi!

Hiển nhiên lang côn tại thi hành hạng nhất phi thường cơ mật nhiệm vụ!

"Tội nghiệp con mồi a!"

Giang Nam từ trong lòng lấy ra mực phỉ người bên ngoài đủ mang ở trên mặt. Sau đó giết một chỉ dã miễn miễn máu nhiễm đỏ hai thanh trường đao để chính mình cả người cũng đều lộ ra một cỗ lăng liệt sát khí cùng hung tàn!

Hắn phải để cho lang côn chính mình nói ra Black Widow - nhện góa phụ đen mục đích.

Xe vào làm như thế nào Giang Nam lặng lẽ bắt kịp lang côn chính tại đi đến một mảnh rừng rậm khoảng cách lang côn chẳng qua bốn năm mươi mét khoảng cách lúc hắn đột nhiên đề tại trên ngọn cây toàn bộ tung nhảy còn nhẹ nhàng giẫm đoạn một đoạn cành cây.

Ca!

Trong chớp mắt nguyên bản liền vô cùng cẩn thận lang côn giống như chim sợ cành cong. Hóa thành một đạo nhạt màu tím cầu vồng một kiếm từ xa phòng bắn vụt mà đến đâm hướng về Giang Nam yết hầu!

"Cái gì người! ?" Giang Nam làm bộ bị đột nhiên tập kích lúc hốt hoảng thất thố tay trái đao bổ ra đâm kiếm tay phải đao qua tay bổ về hướng lang côn đỉnh đầu!

Đao kiếm đan vào đột nhiên bính ra gai mắt sao hỏa nhưng vào lúc này lang côn nhận ra Giang Nam hình dạng không khỏi một tiếng thét kinh hãi "Thì ra là ngươi! Huynh đệ dừng tay mau dừng tay ta đánh sai người !"

"Là lão huynh ngươi a!"

Giang Nam thở phào nhẹ nhõm thu đao cười nói "May may biệt viện sự tình ta còn không có hướng lão huynh cảm tạ a một đêm kia nếu không phải lão huynh ra tay giúp vội ha ha "

Bỗng nhiên sắc mặt chìm "Nhưng ngươi ta không oán không thù lúc đầu tại may may biệt viện ngươi cũng nói ngươi ta cũng đều là cùng chung chí hướng nghĩa sĩ! Vậy ngươi đây là có ý tứ gì? Sơn dã tương phùng đột nhiên ra tay nghĩ diệt trừ ta cái này tử linh đồ đằng sao! ?"

Lang côn lúng túng địa đỏ bừng mặt thu hồi đâm kiếm chắp tay nói" huynh đệ chớ trách ta đang tại làm một ít khẩn yếu sự tình bỗng nhiên nghe được bên người có động tĩnh còn cho là có người ở theo dõi ta "

"Hiểu lầm?"

Giang Nam ánh mắt như cũ hồ nghi.

"Đích thực là một trường hiểu lầm!" Lang côn quẫn hai tay không dùng" huynh đệ ngươi suy nghĩ một chút nếu là ta thực sự nghĩ tập kích ngươi còn có thể gọi ngừng sao? Ta trước tiên hướng huynh đệ ngươi bồi tội !"

Nói lang côn chân thành địa hạ thấp người cúc một cúi đầu mà Giang Nam sắc mặt cũng dần dần mà hòa hoãn đi xuống "Thì ra đích thực là một trường hiểu lầm ha ha lão huynh chớ trách chúng ta tử linh đồ đằng bị người đuổi giết sợ khó tránh khỏi có một ít cực đoan! Chỉ là lão huynh ngươi "

Kỳ quái địa quan sát một chút lang côn quần chỉ hoang dã lão huynh một người công đường còn sợ người theo dõi chẳng lẽ ngươi là tại thi hành cái gì cơ mật nhiệm vụ sao? Nói bỗng nhiên vỗ sợ miệng mình mong xem ta đây há mồm lão huynh tại thi hành nhiệm vụ cơ mật tự nhiên là sẽ không đối với ta thuyết minh hôm nay sự việc nếu đã là một trường hiểu lầm huynh đệ ta cũng vừa lúc có chuyện quan trọng tại thân bất tiện ở lâu ngươi ta liền ngày khác gặp lại a?"

Giang Nam xoay người liền đi!

Chẳng qua... ...

Hắn khóe mắt cũng ở ngắm lang côn phản ứng!Ngày hôm trước lang côn tự tay chặt đi may may quản gia cái đầu nhưng là chính tại ba ngày trước may may lại xuất hiện tại cùng âm già quyết đấu trường bên trên chỉ cần lang côn không phải là cái tuyệt đối ngu xuẩn liền thây chắc chắn đối chịu trách nhiệm xử lý lời may thi thể mực phỉ cảm thấy tò mò.

Mà còn nhìn một cái mực phỉ hiện tại hình dạng a đầy mặt âm lệ cầm trong tay hai thanh nhuộm máu trường đao dường như một đầu sát khí đằng đằng nổi giận mãnh thú Giang Nam một vị tâm lý học giáo sư bằng hữu nói qua nói như vậy "Phàm là trong lòng có quỷ người một khi thấy được một cái so với hắn còn muốn kỳ lạ còn muốn quỷ dị người như vậy hắn nhất định phải đối người này sản sinh một loại khó mà khắc chế tìm tòi nghiên cứu tâm!"

Quả nhiên!

Lang côn hoành thân ngăn cản Giang Nam lối đi "Huynh đệ "Ngươi muốn tiếp tục so đấu đi xuống sao! ?"

Giang Nam cảnh chậm mà đem đôi đao hoành tại trước ngực.

"Huynh đệ đừng nên hiểu lầm ta chỉ là muốn hỏi một câu " lang côn chỉ vào Giang Nam đao bên trên huyết thanh "Huynh đệ vừa vặn giết người?"

Giang Nam ha ha phu cười phóng khoáng nói" nếu đã là lão huynh hỏi ta đó không có cái gì tốt ẩn giấu không sai ta vừa mới giết một cái lai đệm nhà tiện loại miệng làm nghe nói vẫn là một cái thứ ba đợi thành viên!"

"Thì ra là giết lai đệm nhà người bội phục bội phục!" Lang côn nghĩ một đằng nói một nẻo địa qua loa mấy câu sau đó lộ ra chân chính mục tiêu chỉ là không biết mấy ngày hôm trước ta rõ ràng giết may may quản gia..."

"Dừng! Nếu như còn làm ta là có thể cùng nhau đau chủ trì lai đệm tiện loại bằng hữu vậy thì không nên hỏi đi xuống ta chỉ có thể nói cho ngươi một câu may may đã chết . Hiện tại may may là ta chết linh bí pháp bên dưới kết quả còn thỉnh ngươi đừng nên làm khó hắn!"

Trong lúc nói chuyện Giang Nam bỗng nhiên vẻ mặt khẽ động "Lão huynh ngươi ta liên thủ giết lai đệm nhà lớn tổng quản xem như là chí tập đạo hợp bằng hữu lai đệm nhà cộng đồng địch nhân huynh đệ ta đúng lúc có một đơn nhằm vào lai đệm nhà "Buôn bán" có hứng thú sao?"

"Cái gì buôn bán?"

Giang Nam cười thần bí giết Black Widow - nhện góa phụ đen lý tư đặc biệt phu nhân!"

Đáng chết người này mà lại muốn giết ta nhà phu nhân có phải hay không lập tức đề phu nhân diệt trừ cái này họa ngầm?

Theo Giang Nam đây một câu lang côn trong lòng tràn ngập nổi một cỗ khó mà khắc chế sát ý!

Thế nhưng tỉ mỉ chợt nghĩ lang côn quyết định trước tiên thăm dò Giang Nam nội tình cùng hắn muốn mưu sát phu nhân nguyên nhân vì vậy làm bộ dường như không có việc ấy hình dạng cười nói "Nếu là giết lai đệm nhà những người khác ta tự nhiên phụng bồi nhưng là lý tư đặc biệt phu nhân huynh đệ theo ta được biết lý tư đặc biệt phu nhân còn không có gả vào lai đệm nhà giết như vậy một cái nữ nhân một vừa không thể cấp lai đệm nhà mang đến trầm trọng đả kích cũng coi như không được anh hùng hảo hán!"

"Lão huynh đây liền có chỗ không biết a? Giết Black Widow - nhện góa phụ đen chính là vì đối phó lai đệm nhà!"

Giang Nam dáng cười càng thần bí "Lão huynh có biết Black Widow - nhện góa phụ đen cùng lý Bối Tư hôn lễ chi tiết?

Ta thu được tin tức vì lần này đám hỏi song phương đem mười vạn nô lệ cùng một đầu súng ống đạn được mậu dịch tuyến xếp tại trên chiếu bạc hôn lễ thành công đều rất vui mừng nhưng là một khi hôn lễ thất bại ai có thể kiên trì đến hôn lễ cuối cùng ai liền có thể đạt được đây bút có thể nói trên sử xa hoa nhất tiền cược!" Con mắt lý tràn ngập dã tâm bừng bừng sắc màu" vậy nên chỉ cần chúng ta giết Black Widow - nhện góa phụ đen đó mười vạn nô lệ cùng súng ống đạn được mậu dịch tuyến liền đem toàn bộ thuộc về vào tân lang lý Bối Tư "

"Mà ngươi vừa lúc đã khống chế lý Bối Tư thân tín may may quản gia! Ngươi hoàn toàn có thể thông qua may may từ trong Bối Tư trong tay đạt được đây bút tài phú quyền khống chế!"

Lang côn nếu đã hiểu Giang Nam kế hoạch" kinh lập tức híp mắt nổi lên con mắt đến che giấu chính mình trong lòng lo lắng!

"Không sai đây chính là kế hoạch của ta!"

Giang Nam tung ra mê người cành ô-liu. Có hứng thú sao chỉ cần ngươi giúp ta giết Black Widow - nhện góa phụ đen đó đây bút tài phú phân phối dễ nói chỉ cần cùng chung chí hướng hết thảy cũng đều dễ nói!"

Lang côn len lén quăng đi thái dương mồ hôi lạnh thế nhưng Giang Nam nhàn nhạt một câu lập tức liền để cho hắn lần nữa mồ hôi lạnh tràn trề áp lực tâm lý bạo tăng đến đỉnh mặt khác lão huynh không cần lo lắng ám sát Black Widow - nhện góa phụ đen độ khó ta còn có mấy cái tương đương cường đại tử linh bằng hữu chỉ cần chúng ta liên thủ đủ để cho lý tư đặc biệt phu nhân chết không minh bạch không chứng có thể ngốc!"

"Không thể!"

Lo lắng lý tư đặc biệt phu nhân an nguy lang côn vô ý thức mà kêu to ra ngoài.Sông Nam Hồ nghi mà nhìn chằm chặp lang côn "Vì sao không thể? .

"Đây ôi! Thực không bình. . . Giấu ta tên lang côn chính là lý tư đặc biệt phu nhân nhất tin cậy thuộc hạ!"

"Ngươi không ngờ là Black Widow - nhện góa phụ đen người?" Giang Nam lần nữa hoành nổi lên đôi đao lang côn vội vàng liên tục xua tay huynh đệ không nhất định kinh hoảng ta cho thấy thân phận chỉ là muốn nói cho ngươi

Ngàn vạn không thể giết hại lý tư đặc biệt phu nhân bởi vì ám sát may may quản gia chính là lý tư đặc biệt phu nhân mệnh lệnh lý tư đặc biệt phu nhân. . . Cũng là lai đệm nhà địch nhân a?"

Ngươi đây con mồi cuối cùng vào bộ ! Giang Nam áp bức bên dưới hưng phấn tâm tình cười lạnh nói "Thật là chuyện lạ lý tư đặc biệt phu nhân rõ ràng là lai đệm nhà tương lai chủ mẹ cùng lai đệm nhà đám hỏi nàng có vô số chỗ tốt nàng dựa vào cái gì căm thù Lai Nhân Cáp Đặc gia tộc?"

Lang côn giãy giụa một trận cười khổ một tiếng" là là vì đó mười vạn nô lệ sính lễ!"

"Sính lễ?"

"Ôi ta cùng ngươi nói thật a! Nhà ta phu nhân căn bản là không có dự định gả cho lý Bối Tư nàng chỉ là muốn dùng cái kia súng ống đạn được mậu dịch tuyến làm dụ mẹ gạt đi lai đệm nhà mười vạn sức lao động!" Lang côn bị ép thanh âm càng khổ não như ngươi lời nói một khi hôn lễ thất bại ai có thể kiên trì đến hôn lễ cuối cùng ai liền có thể đạt được toàn bộ tiền cược! Vậy nên nhà ta phu nhân phái ta giết lai đệm nhà may may nhiễu loạn hôn lễ sau đó nàng còn có thể áp dụng một hệ xấu kế hoạch" để cho lai đệm gia chủ động từ hôn bồi lên đó mười vạn nô lệ!"

Black Widow - nhện góa phụ đen không ngờ còn có một loạt. Kế hoạch?"

Giang Nam mơ hồ có một cái dự cảm không ổn là cái gì kế hoạch?"

"Huynh đệ ngươi đây liền làm khó ta !" Lang côn khom người nói "Phu nhân kế hoạch ta không thể nói đi xuống cũng không dám nói tiếp chỉ là thỉnh huynh đệ xem tại ta giết may may phân thượng bán một cái nhân tình tạm thời đừng quấy rầy nhà ta phu nhân kế hoạch! Ngươi yên tâm nhà ta phu nhân tuyệt đối sẽ không để cho lai đệm nhà dễ chịu ! Nói tận thế này huynh đệ có hay không cho qua! ?"

Giang Nam trầm ngâm rất lâu cuối cùng gật đầu tại lang côn khẩn trương ánh mắt bên dưới rời khỏi rừng rậm.

Hắn cũng không có tiếp tục truy hỏi lý tư đặc biệt phu nhân tiến thêm một bước kế hoạch là cái gì bởi vì có thể từ lang côn trong miệng hỏi ra lý tư đặc biệt phu nhân mục đích liền đã làm hắn thỏa mãn . Trí giả không làm vô vị chi tranh hỏi lại đi xuống cho dù lang côn nói Giang Nam dám tin tưởng sao?

Còn không bằng chính mình suy luận đến chính xác!

Bốn đến tiên chi thành hai cái giám thị lý tư đặc biệt phu nhân nước người còn không có trở về Giang Nam dứt khoát đem chính mình nhốt tại chính mình nhà thư phòng dùng mấy trương để đầu viết ra có liên quan hôn lễ vài người danh tự sau đó lặng lẽ mà nhìn chằm chặp những cái này danh tự.

"Lý tư đặc biệt phu nhân may may quản gia lang côn lý Bối Tư "

"Chủ nhân ngài hình như rất ưu sầu a!"

Ngải Lysa cùng chay chay đều bị rồng mũi thỉnh đi chiêu đãi trong nhà chỉ còn lại có ba cái đồ đằng thủ hộ cùng một cái căn bản là không có người để ý tới béo lão đầu nhiều mét ai ngươi lộ ra có một ít lạnh lùng Thanh Thanh.

Chính tại loại này tĩnh mịch trong may may lắc lắc cái mông đã đi tới thấy được tờ giấy kinh ngạc địa vểnh lên đinh Lan Hoa Chỉ "Những cái này danh tự là có ý gì a?"

"Ngô ta vừa mới ngốc ra ngoài Black Widow - nhện góa phụ đen liền là giết may may quản gia chủ mưu . . ." Giang Nam dùng đơn giản nhất chuyện giới thiệu tình huống cũng thuận tiện vuốt thanh chính mình trong đầu mạch suy nghĩ phát vầng trán nói" heo não não Black Widow - nhện góa phụ đen tiến thêm một bước kế hoạch đến cùng là cái gì a?"

"Hôn nhẹ chủ nhân a không quản Black Widow - nhện góa phụ đen có cái gì kế hoạch nhưng nàng mục tiêu chỉ có một cái có phải hay không a?"

Giang Nam linh quang hiện ra mạnh mẽ ngẩng đầu chỉ thấy cỡ hai mét cao đen quỷ may may cười nhăn nhó ngượng ngùng làm người ta ác tâm vạn phần nhưng này một đôi đạm hồng sắc còn bôi quét mắt ảnh con mắt lý lại lộ ra từng điểm trí tuệ quang mang!

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook