Đồ Đằng

Chương 104: Hậu Hoạn Cũng Cuồn Cuộn Không Ngừng...

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Thân ái canh mỗ tướng quân ngươi đây là Giang Nam xem canh mỗ thanh sắc đều nghiêm lệ trán gian nổi giận đùng đùng xách nổi màng bao lôi kéo canh mỗ đi đến quần ngựa bên ngoài nghỉ ngơi phòng khách trong miệng nói trêu chọc chuyện.

"Đừng gọi ta tướng quân ngươi biết không ta không hiếm lạ như vậy đến tướng quân!" Canh mỗ chỉ vào Giang Nam trong tay bao bọc "Đây là Quân bộ bổ nhiệm thư còn có tiến vào mê mẩn ca tháp lệnh bài ta hết thảy cũng còn cho ngươi hôm nay nổi ta canh mỗ không có ngươi cái này huynh đệ!" Giang Nam càng lúc càng kỳ quái "Này đến cùng sinh cái gì?" "Ngươi còn có mặt mũi hỏi ta! ?" Canh mỗ chỉ vào quần ngựa lý đang tại tò mò xem qua hái chay chay "Hiện tại đế đô đã truyền ra ngươi đem chính mình muội mạt bán ra cấp may may quản gia đổi lấy vinh hoa phú quý! Đừng nói cho ta không có chuyện này ngươi nhìn một cái ngươi mặc lễ phục nhìn một cái này tòa thuộc về ngươi trang viên còn có ta tướng quân bổ nhiệm thư những cái này cũng đều là chỗ nào đến ? Còn không phải là ngươi bán ra chay chay đổi lấy !" Giang Nam lưỡng nan mà vỗ vầng trán.

Đích thực hắn vớt những cái này chỗ tốt lý do liền là chay chay trở thành may may quản gia nhất sủng ái nga thái thái" nhưng may may đã chết chay chay cái này cảnh thái thái thân phận căn bản là là nổi danh phương thực. Bán ra chợt nói càng là giả dối hư ảo!

Nhưng là hắn cũng không thể nói cùng canh mỗ giải thích nói thật may may đã chết hiện tại may may chỉ có điều là một cái hắn triệu hoán ra tử linh thủ hộ "Không thể nói gì hơn thật không?" Canh mỗ chỉ vào Giang Nam cái mũi mắng to ra liền xuyến thô tục sau đó cả giận nói "La dẫn đường chúng ta cũng đều là nô lệ xuất thân ta biết ngươi muốn hướng bên trên leo nhưng ngươi * không ngờ bán ra chay chay... ..." Giang Nam cúi đầu cười khổ trong lòng dường như chắn một khối đại thạch đầu canh mỗ không rõ nội tình đến thay chay chay ra mặt đây không có sai thậm chí đây mới là bạn chí cốt biểu hiện nhưng hắn lại ngại vào tử linh thân phận không thể nói lời thật chỉ có thể bên mắng... Ôi!

Một tiếng thở dài hơi thở hắn lần nữa toát ra cái kia đã xuất hiện qua rất nhiều lần ý niệm nếu như đại lục công không có chết linh tàn sát lệnh nếu như tử linh đồ đằng không phải là loại kém sinh vật chính mình gì về phần nghẹn khuất đến loại tình trạng này! ?

Chính tại Giang Nam làm khó lúc chay chay ()

Đã đi tới hướng về phía Giang Nam khe khẽ mỉm cười sau đó đưa cho canh mẹ một trương tờ giấy.

Canh mỗ xem tờ giấy giật mình đùng đùng tấm chính mình hai cái miệng lớn mong đỏ mặt chạy ra ngoài "La dẫn đường huynh đệ ta hiểu lầm ngươi á ngươi biết không, chúng ta vẫn là huynh đệ! Đi trước qua mấy ngày ta xử lý tiệc rượu cho ngươi bồi tội!" Giang Nam kinh ngạc quay đầu mắt nhìn chay chay nhưng chay chay cũng không có giải thích khuôn mặt nàng đản đỏ bừng xé mất tờ giấy bước nhanh chạy về ngải lệ độc bên người.

Chay chay đến cùng tại tờ giấy bên trên viết cái gì không ngờ để cho nổi nóng canh mỗ thấu hiểu chính mình khó xử! ?

Giang Nam trái xem xem lại xem xem hiện căn bản là không có người để ý tới chính mình thống khổ địa bắt được đầu "Ồ thật con mẹ nó giận chết huynh đệ ta á!" Mãi đến ba ngày sau canh mỗ tại mê mẩn ca trong tháp cấp Giang Nam viết một phong thư nhà Giang Nam thế mới biết chay chay viết cái gì "Canh mẹ đại ca ca ca cũng không có bán ra ta hắn là bắt được may may quản gia thực ra là một cái nữ nhân nhược điểm lúc này mới cho ta sắp đặt một cái hoàn toàn không có nguy hiểm cao quý thân phận hiện tại ta cùng may may tình như tỷ muội thỉnh cho chúng ta bảo mật khỏe?" May may thực ra là một cái nữ nhân! ?

Chay chay không ngờ có thể biên ra như vậy chậm chuyện Giang Nam quay đầu mắt nhìn ở bên cạnh hướng đợi cảnh mẹ chay chay trong lòng cảm giác là lạ trên thực tế chay chay thấy được may may thân khác chỗ hình dạng cũng khẳng định biết hiện tại may may là một cái hàng giả nhưng nàng cũng không có nói xuất khẩu cũng không thể nói ra miệng nha đầu kia. . ." Chay chay thế giới là không tiếng động chay chay thế giới là ra tiếng !" Giang Nam trong lòng bỗng nhiên toát ra câu này kiếp trước danh ngôn sau đó tiếp tục xem canh mỗ thư nhà "La dẫn đường ngươi biết không! Mê mẩn ca tháp không hổ là thông đến đại lục cường giả đến rừng chiêu thẳng!" Canh mỗ tại viết thơ lúc nhất định phi thường hưng phấn nét bút rồng bay phượng múa "Ta tiến vào mê mẩn ca tháp sau thứ ba tiếng đồng đồ đã đột phá trung phẩm đồ đằng sĩ giai đoạn hiện tại ta đã tiến cấp vì công phẩm nham thạch đồ đằng sĩ nhiều nhất hai tháng ta liền là hạ phẩm đồ đằng sư á!" Mê mẩn ca tháp không ngờ như vậy lợi hại! ? Giang Nam tinh thần chấn động nhưng cũng không tránh nghi hoặc nghe đồn nói mê mẩn ca là quang đồ đằng" đó hắn lưu lại cũng nhất định là quang đồ đằng bí pháp một quyển quang đồ đằng bí pháp sao có thể để cho canh mỗ cái này nham thạch đồ đằng tiến bộ thần?

"Ngươi hiện tại nhất định đang hoài nghi quang đồ đằng mê mẩn ca lão tổ vì sao có thể giúp ta đây khối nham thạch nhanh tiến cấp a? Ha ha!" Canh đủ tại tin trong cấp ra đáp án ngươi biết không? Mê mẩn ca lão tổ mạnh nhất một chiêu gọi là hồi quang thiên xứng" liền là lợi dụng quang phản xạ năng lực phục chế đối thủ sát chiêu!" "Năm đó mê mẩn ca lão tổ sáng lập đồ đằng lôi đài không chỉ đánh ra thiên hạ đệ nhất cường giả uy danh càng là phục chế mấy ngàn loại đồ đằng bí pháp trong đó liền có một vị nham thạch đồ đằng sư bí pháp ta liền là tìm được mê mẩn ca lão tổ phục chế nham thạch bí pháp mới có thể tại trong vòng 3 ngày liên tục tiến cấp hai lần... ... ..."Thiếu gia thiếu gia cầu ngài chờ một chút khỏe?" "Ta muốn thấy may may ngươi cũng dám ngăn trở sao?" Giang Nam bỗng nhiên nghe được bên ngoài truyền thừa khắc khẩu thanh âm vội vàng thu hồi thư nhà đón ra ngoài" cái gì người đến ? May may quản gia không phải là phân phó qua không thấy bất cứ cái gì khách nhân sao?" May may mệnh lệnh đối người bên ngoài hữu dụng chẳng lẽ hắn còn dám ra lệnh cho ta? ?

Đến không ngờ là lý Bối Tư thiếu gia hắn xông vào phòng khách khuôn mặt vẻ giận dử la dẫn đường lập tức để cho may may ra ngoài thấy ta đây là mệnh lệnh gia tộc thứ ba thuận vị người thừa kế mệnh lệnh!" Giang Nam sờ sờ sống mũi lý Bối Tư là may may bạn bè có thể không gặp mặt là tốt nhất nhưng gia tộc người thừa kế mệnh lệnh "Tốt a như ngài mong muốn ta đây liền đi thỉnh may may quản gia!" Giang Nam xoay người thừa đến hậu viện gặp được đang tại hướng chính mình trên mặt bôi quét son đẹp két két may may "Thân ái giả các ông lý Bối Tư đến ! Ngươi lập tức đi ra ngoài thấy hắn ngàn vạn cẩn thận lý Bối Tư đây heo não não đối may may quá quen thuộc !" Mười mấy giây sau may may đi đến phòng khách ném tiếp mắt nói" ái chà a hôn nhẹ lý Bối Tư thiếu gia người ta có thể tưởng tượng chết ngươi" "Câm miệng để cho la dẫn đường cút đi ta có chuyện trọng yếu phi thường!" Ra ngoài huynh đệ ta còn như vậy chỉ huy may may ứng phó ngươi? Giang Nam để cho may may nói "Hôn nhẹ thiếu gia a người ta hiện tại đáng tín nhiệm la dẫn đường á có chuyện ngài coi như mặt nói á!" Lý Bối Tư nhướng mày hồ nghi địa mắt nhìn vẻ mặt kiên định may may trong mắt quái dị vẻ mặt chợt lóe mà qua "Mấy ngày không gặp ngươi đến lúc đó nhiều hơn cái tâm phúc. Ngồi ở may may trước mặt nói "Ta đến có hai kiện sự tình đệ nhất giáo sư cùng Lang vương vụ án toà án thẩm vấn thời gian thay đổi ngươi lập tức thông qua duy lan liên hệ giáo sư nói cho hắn toà án thẩm vấn định tại ba ngày sau ta hôn lễ ngày đầu tiên!" "A! Toà án thẩm vấn không ngờ cùng ngài tân hôn bất đồng một ngày đừng nói là" may may tiền mệt mỏi dẫn dụ lý Bối Tư chính mình nói tiếp mà lý Bối Tư gật đầu "Không sai đây là tô ma ngươi gia tộc kỳ dị phong! Lai đệm nhà chó nhân vật tâm định toàn bộ tham dự ta hôn lễ đem toà án thẩm vấn định tại cưới thị hôm ấy liền là phải để cho gia tộc đại nhân vật không cách nào ra tòa trợ giúp giáo sư tiến tới do tô ma ngươi gia tộc khống chế thẩm tra xử lí quá trình!" "Tin tức này thật đúng là không ổn a không thể thay đổi sao?" "Tô ma ngươi nhà nhà đốc vung cắt ngươi tự mình ra mặt thỉnh cầu hoàng đế bệ hạ khâm định bên dưới cuộc sống khẳng định không cách nào thay đổi !" Lý Bối Tư trong mắt chợt lóe một tia sắc mặt giận dữ "Chẳng qua cũng không cần gấp chỉ cần chúng ta có thể bắt trú giáo sư cùng vưu lý an quan hệ làm văn không quản đâu một ngày toà án thẩm vấn chúng ta cũng đều nắm chắc thắng lợi nắm chắc!" "Hi người ta thật đúng là rất hài lòng nghe được tin tức này a. Như vậy hôn nhẹ tiểu thiếu gia chuyện thứ hai là..." "Chuyện thứ hai ngươi sắt gầm thét tu luyện ra sao?" Sắt gầm thét! ?Giang Nam sửng sốt đây vấn đề nên làm thế nào trả lời?

"May may!" Lý Bối Tư thấy may may không còn phản ứng không vui địa gõ khua bàn gấp Giang Nam vội vàng nhanh hơn mạch suy nghĩ

Sắt gầm thét nghe nổi hái thứ này như là một mưu đồ cá nhân nhảy bí pháp nếu như huynh đệ ta nói mạnh miệng đã tu luyện không sai biệt lắm chỗ đó Bối Tư chỉ cần một câu biểu diễn cho ta xem liền có thể để chính mình làm lộ nghĩ không lộ hãm may may ngượng ngùng địa bưng kín mặt tròn "Ái chà a thực sự thật không tiện nói a người ta người ta không có cái gì tiến bộ!" "Cái gì! ?" .

Lý Bối Tư vỗ án mà lên cả giận nói "May may ta còn có ba ngày liền sắp kết hôn loại này lúc ngươi nói cho ta ngươi không có luyện thành sắt gầm thét đáng chết đáng chết !" Gấp chỗ cũ đảo quanh giận chỉ may may giữa lông mày" ta không quản ngươi dùng biện pháp gì trong vòng 3 ngày" tâm râu cho ta tu luyện thành sắt gầm thét bí pháp sau đó chiến thắng âm già" nếu không thì ta hôn lễ không thành ngươi cũng... Hừ nhiều!" Nói xong lý Bối Tư nghênh ngang mà đi hắn đó cuối cùng một tiếng hừ lạnh giống như là một chuôi trầm trọng cự chùy oanh Giang Nam đầu váng mắt hoa.

Sắt gầm thét âm già đây đều là cái gì a mà còn nghe lý Bối Tư ý tứ may may quản gia có hay không luyện thành sắt gầm thét còn quan hệ đến hắn hôn lễ thành bại?

Ồ!

Phải có đại phiền toái !

Giang Nam tại trong chớp mắt gần như có mang theo may may chạy trốn ý niệm nhưng hắn lập tức lắc đầu không không thể chạy trốn tạm không nói lai đệm nhà thế lực trải rộng đại lục chính mình trốn không thoát vẻn vẹn là hồ tại hết thảy. . .

Hồ bơi quần ngựa mười mấy miếng kim tệ một kiện quý tộc lễ phục chẳng lẽ chính mình có thể buông tha những cái này vừa đi đến sao chẳng lẽ chính mình phải để cho nga mẹ cùng chay chay bị đánh trở về nguyên hình làm một cái nghèo vòng chán nản chỉ có thể ăn khang nuốt nấu ăn kém một bậc bần dân sao?

Giang Nam sâu hít sâu một hơi mắt nhìn lý Bối Tư rời đi phương hướng vỗ vỗ may may bờ vai "Thân ái giả các ông huynh đệ ta cả nhà là bay hoàng nhảy đạp vẫn là đầy đại lục bị người đuổi giết cũng đều treo ở ngươi một người vai công chỉ mong ngươi bờ vai đầy đủ kiên quyết đi trước tiên cùng ta đi thăm dò rõ ràng sắt gầm thét đến cùng là con mẹ nó cái gì vậy!" Gần như là trong cùng một thời gian Bối Tư chui vào chính mình đó chiếc sưởng mui thuyền xe ngựa.

Xe lớn xem lý Bối Tư vẻ mặt quái dị kỳ ()

Nói" thiếu gia hội kiến quản gia đại nhân không thuận lợi sao?" "Đừng nói nữa may may đây khốn kiếp không ngờ còn không có luyện thành sắt gầm thét đợi chút!" Lý Bối Tư cau mày tự mình lẩm bẩm "Mấy ngày hôm trước may may còn kiến nghị ta giết la dẫn đường hôm nay la dẫn đường liền thành hắn tâm phúc không đối may may khẳng định có vấn đề ngươi xuống xe gọi người nghiêm mật giám thị may may cùng la dẫn đường từng chút cử động có tình huống lập tức báo cáo cho ta!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook