Đồ Đằng

Chương 96: Không Bắt Mắt Học Viện

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Sau khi cười xong, may may quản gia cũng tại cầm lên hai đoàn bùn lắng, một đoàn đưa cho lý Bối Khắc, một đoàn tại chính mình trong tay điêm điêm, hôn nhẹ lý Bối Tư thiếu gia, một, hai, ... Ăn cơm, đi ngủ, đánh phế vật!"

Phốc! Phốc!

Hai đoàn bùn lắng hồ tại Giang Nam trên mặt.

Giang Nam hoàn toàn không hiểu đây hai người đang làm cái gì, nhưng hắn cười cười, cũng không có lau chùi trên mặt bùn lắng, cứ như vậy cười tủm tỉm địa nhìn về lý Bối Tư, mặc cho trên mặt bùn lắng hong gió!

Nhưng bên cạnh duy lan lại rút ra roi, may may, ngươi con mẹ nó làm cái gì! ? Dám đảm đương phố vũ nhục lão nương người, làm lão nương không tồn tại sao? !" Roi chỉ hướng lý Bối Tư "Còn có ngươi, lý Bối Tư, đừng tưởng rằng ngươi là thứ hai đợi thành viên, thứ ba thuận vị người thừa kế, lão nương cũng không dám đánh ngươi! Lại thất lạc một đoàn bùn thử một lần, tin hay không lão nương đánh vỡ ngươi thận nước, để cho ngươi kết không thành cưới!"

"A?" Lý Bối Tư trên mặt ngây thơ chất phác chợt lóe mà qua, chiếm lấy chính là một loại nhàn nhạt tà khí "Tốt a, ngươi đánh ta thử một lần, duy lan, ngươi cái này tư sinh tử tiện loại, dám can đảm uy hiếp gia tộc người thừa kế, may may, cho ta vả miệng!"

Đùng, đùng!

Cùng với hai tiếng giòn vang, tiếng đầu tiên là may may quản gia tấm duy lan một chưởng, đánh duy lan cái trâm cài đầu rơi xuống, tóc tai bù xù.

Nhưng tiếng thứ hai, nhưng lại duy lan vung lên bàn tay, chiếu may may miệng liền là một cái mãnh tấm, mạnh mẽ tại may may mặt đen bên trên để lại năm đạo hồng ấn!

"Ngươi, ngươi người ta tức chết rồi á!" May may quản gia khí hãn thẳng giậm chân, nhưng từ hắn tránh không khỏi duy lan bàn tay đến xem, hắn vũ lực trình độ chẳng hề cao, bên đường đánh lên, còn thật chưa chắc là duy lan đối thủ!

"Duy lan, ngươi cấp người ta đợi a, gia tộc quân pháp chỗ sẽ không bỏ qua ngươi á!"

"Lão nương sợ ngươi không thành!" Duy lan chỉ vào may may cái mũi mắng, "Ngươi cái này người chết yêu, nát vụn cái mông! Có loại hiện, tại liền cùng ta đi quân pháp chỗ, ngươi kiện ta, lão nương còn nghĩ đem ngươi tại tiến về tiên chi thành trên đường, không nhìn thân phận làm ra kiện kia tai tiếng cấp giũ ra ngoài a!"

Một câu, may may dường như là tiết khí bóng cao su, phẫn nộ địa trừng mắt một cái duy lan "Tính á, tính á, người ta mới chẳng thèm cùng ngươi tính toán a, lý Bối Tư thiếu gia, thời gian không sớm, chúng ta đi á!"

Lên trên xe, lý Bối Tư ngậm một căn mùi thuốc lá, tha có hăng hái mà hỏi, may may, ngươi có nhược điểm tại duy lan trong tay?"

May may quản gia vô ý thức mà sờ sờ cái ót ái chà, thất lạc người chết á, thiếu gia ngài không nên hỏi a!"

Bỗng nhiên xoay chuyển ánh mắt, lặng lẽ nhất chỉ Giang Nam,, không thể cấp người này trưởng thành cơ hội a, tìm cái lý do, giết hắn á!"

Lý Bối Tư phun ra một ngụm khói vòng, hí kinh ngạc địa nói "Ngươi cũng chú ý đến ?"

Là a người này bị ngài bên đường vũ nhục, không ngờ còn có thể cười được, may may cười lạnh nói, "Gắng chịu nhục, là vì hùng! Người này hoặc là một cái mất tâm tên điên, hoặc là, liền là một cái cực thiện ngầm nhẫn nại, có thể trở thành ngài tâm phúc họa lớn kẻ thù, nguy hiểm nhân vật, . . . Nhất định phải sớm cho kịp thủ tiêu a!"Xe ngựa chạy, truyền đến lý Bối Tư liên tiếp cười to.

Mà cái khác một mặt canh mỗ đang tại dò hỏi duy lan ". . . Tiểu thư, may may quản gia có nhược điểm tại ngài trong tay sao?"

Duy lan trong tiềm thức mắt nhìn Giang Nam" tuấn vội trừng nổi lên con mắt "Lão nương sự tình, lúc nào đến lượt ngươi đến qua hỏi ? Lập tức chạy đi!"

Đây quái dị liếc một cái, để cho Giang Nam trong lòng là lạ .

Mười mấy phút sau, Giang Nam trong lòng quái dị cảm giác không còn sót lại chút gì, vỗ vầng trán cảm thán, đây thế giới còn thật cổn con mẹ nó nhỏ!

Duy lan, Lola, còn có canh mỗ cũng là khuôn mặt bất đắc dĩ hình dạng, bởi vì chính tại bọn hắn đối diện, đế quốc nấu nướng học viện đã gần ngay trước mắt, nhưng là, lý Bối Tư thiếu gia đó chiếc sưởng mui thuyền xe đua, không ngờ cũng ngừng tại đế quốc hanh nhẫm học viện trước cửa!

Cái gọi là đế quốc nấu nướng học viện, tên này nghe rộng rãi thở mạnh, không biết tình hình người có thể cho rằng đây là một tòa chiếm đất vạn mẫu, cao lầu dày như răng lược đỉnh cấp học phủ. Nhưng trên thực tế, đế quốc hanh nhẫm học viện tại một đầu hẻm nhỏ tận cùng bên trong, trước cửa là hai đầu thối nước câu, ngay cả đó màu vàng đất cây bưởi mộc cửa chính, cũng chỉ so với Giang Nam hắn nhà cổng tre cao hai bàn tay mà thôi.

"Lý Bối Tư đây tiện loại cũng đến ?"

Duy lan sắc mặt trầm xuống, giơ lên cước, muốn đá văng đế quốc nấu nướng học viện cửa chính, nhưng nàng dường như đột nhiên nhớ đến cái gì, phẫn nộ địa lui ra phía sau mấy bước, cung kính địa nói, "Đế quốc tham nghị viện, dự thính nghị viên duy lan, thỉnh cầu tiến vào đế quốc hanh nhẫm học viện!

Ken két, cửa mở, vưu dẫn đường bị kích động địa từ trong môn chạy ra ngoài, hắn vốn định cùng duy lan đánh cái chào hỏi, nhưng Giang Nam, trực tiếp vượt qua duy lan, gấu ôm Giang Nam "Cách lão tử , tiểu tử ngươi cuối cùng đến , ta còn tưởng rằng ngươi chết tại trên đường a! Đi, nhanh cùng ta đi vào! ,, lôi kéo Giang Nam đi vào từ mới hệ cuối cùng, hắn cũng đều không để ý đến duy lan, cái chuôi này bên cạnh Lola tức đến hé miệng mong,, hừ, địa một tiếng hướng về phía học viện cửa chính nhổ ra miệng nước bọt,, cái gì vậy! Đây phá địa phương. . ."

Đùng! Duy lan thò tay tiếp được Lola nước bọt, trực tiếp tấm tại Lola miệng bên trên" Lola, ngươi mẹ hắn ngươi nói chuyện chú ý điểm được chứ, chỗ này là đế quốc nấu nướng học viện!" Dừng một chút, hậm hực đạo, "Ngươi cho ta nhớ kỹ, tại tiên chi thành, ngươi có thể tại hoàng cung trước cửa mắng người, cũng có thể tại lai đệm trước gia môn, thậm chí tại chúng ta đối thủ một mất một còn tô ma ngươi thế gia trước cửa mắng người, nhưng liền là không thể tại đế quốc nấu nướng học viện trước cửa mắng người!"

"Tiểu thư. . ." Lola sợ ngây người, nàng khó mà tin được địa lần nữa nhìn một chút học viện đó rách nát cửa chính, còn có cửa miệng đó một mảnh thấp bé nhà trệt cái bóng, nàng không thể tin được, nơi này không ngờ so với hoàng cung cùng hai đại đồ đằng thế gia tổng bộ còn phải cao hơn quý?

"Ôi, trước đây chúng ta là nông dân, cái gì cũng đều không hiểu, nhưng hiện tại,,, duy lan thở dài "Lola, đại lục trên có tam đại đồ đằng thánh địa, thứ nhất là đế quốc hoàng cung cấm địa, chông gai thánh điện! Thứ hai, là thất hải bá chủ, Hiên Viên biển lôi đinh thiên cổ lan thương hải, dài lâu đảo! Thứ ba, chính là ngươi trước mắt . . . Đế quốc nấu nướng học viện!"

Lời này chẳng những khiến cho Lola giương mắt ngẩn ra, canh mỗ cũng khiếp sợ nói, ". . . Tiểu thư, liền đây phá... Liền sao đơn sơ địa phương, không ngờ là tam đại đồ đằng thánh địa một trong?"

Duy lan gật đầu "Không nên hỏi ta, ta cũng không hiểu vì sao! Dù sao cũng gia gia ta rồng đạc lão gia tử lén lút nói cho ta nói, đế quốc nấu nướng học viện biểu hiện ra nhìn lại không chút nào bắt mắt, nhưng bên trong là một cái thừa thải kỳ tích địa phương" đè thấp thanh âm "Nghe nói qua tử linh chi vương nhiều mét ai ngươi sao? Trong truyền thuyết, tử linh chi vương liền là tại đế quốc nấu nướng học viện bế quan ba trăm năm, mới tìm hiểu đó tai họa đại lục , ý chết, !"

"Tiểu thư, đế quốc nấu nướng học viện không ngờ cùng tử linh đồ đằng có liên quan, đó, "

"Canh mỗ, ta biết ngươi muốn hỏi cái gì! Đế quốc nấu nướng học viện đích thực bồi dưỡng ra tử linh chi vương chi lưu bại hoại, nhưng cũng bồi dưỡng ra vô số anh hùng hào kiệt ta bảy thế tổ, lai đệm nhà giao lên ba Đại Hùng chủ một trong, bản kiệt hiểu tổ tiên liền là từ chỗ này tốt nghiệp ! Vậy nên không có người dám tuyên án đế quốc hanh nhẫm học viện là tử linh đồng đảng, càng không có người chạy tới nơi này tìm phiền toái!" Duy lan nhìn về học viện rách nát cửa chính, bất đắc dĩ nói" đế quốc nấu nướng học viện tuyển nhận học sinh, không xem thuộc tính, chỉ nhìn tay nghề nấu ăn trình độ! La dẫn đường kỹ thuật xắt rau không sai, không biết hắn ở chỗ này. . ."

Duy lan thanh âm biến thành có một ít khổ não, tâm tình của nàng rất phức tạp, một phương diện, nàng hy vọng nam nhân của chính mình tại đế quốc hanh nhẫm học viện tìm hiểu đến kinh thiên động địa bản lĩnh, nhưng về phương diện khác, cũng ở lo lắng, la dẫn đường đây phụ lòng hán nửa năm trước liền không nhận chính mình , một khi hắn thực sự phát triển , còn có thể cùng chính mình ở cùng một chỗ sao?Chính tại loại này mâu thuẫn tâm tình trong, duy lan mang theo Lola cùng canh mỗ xoay người rời khỏi .

Mà Giang Nam đã đi đến đế quốc nấu nướng học viện trong môn, nhìn về trước mắt một mảnh thấp bé cỏ tranh phòng, cùng mười mấy cái vội đụng , cao lớn thô kệch đầu bếp, hắn túm túm vưu dẫn đường góc áo, "Này, các ông, đây chính là, đế quốc, nấu nướng học viện?"

"A, đây chính là đế quốc nấu nướng học viện!" Vưu dẫn đường đắc ý dào dạt mà nói, "Ngươi đừng xem hắn không bắt mắt, nhưng bên trong gì đó đủ ngươi học bên trên mấy nghìn năm a, đi nhanh đi, ba vị viện trưởng đã chờ ngươi thời gian rất lâu !"

Chính tại nói chuyện lúc, lý Bối Tư cùng may may quản gia từ một gian cỏ tranh trong nhà đi ra, thấy được Giang Nam, lý Bối Tư nhíu nhíu mày, nhưng cái gì cũng không nói, trực tiếp cùng may may quản gia đi ra ngoài.

"Vưu dẫn đường, lý Bối Tư cùng may may đến nơi này làm cái gì?" Giang Nam nhỏ giọng hỏi.

"Ngươi không biết sao? Lý Bối Tư thiếu gia liền sắp kết hôn , hắn đến nơi này, chính là vì thỉnh ba vị viện trưởng chủ trì hắn tân hôn tiệc rượu, chẳng qua" tự phụ mà cười cười, ba vị viện trưởng là cái gì thân phận, thế nào lại giúp một cái chỉ là lý Bối Tư? Thấy được lý Bối Tư sắc mặt sao? Đây đại thiếu gia nhất định tại viện trưởng trước mặt ăn khổ !" Thấy được cỏ tranh ốc môn lần nữa mở ra , vội nói,

"Ái chà, đừng nói lý Bối Tư , nhanh hành lễ, ba vị viện trưởng đã ra ngoài !"

Một cái vây lấy vải dầu tạp dề khô quắt lão đầu từ cỏ tranh trong nhà đi ra, hắn trên đỉnh đầu tóc bạc thưa thớt, cằm bên trên chợt nắm kiều kiều sơn dương hồ, nhếch miệng cười nhẹ, trong miệng không ngờ chỉ có bảy tám cái răng.

Đây chính là đế quốc hanh nhẫm học viện viện trưởng?

Giang Nam mắt hoa lên, chỉ thấy cỏ tranh trong nhà lại đi ra cái thứ hai giống y như đúc lão nhân, theo sau là là thứ ba cái... ... ...

Không ngờ là ba bào thai lão đầu!

"Ba vị viện trưởng, la dẫn đường đã đến ."

Vưu dẫn đường cung kính địa hướng về phía ba vị viện trưởng cúc cung, mà Giang Nam cũng hạ thấp người nói lên lời khách sáo, "Gặp qua ba vị viện trưởng, về sau liền xin nhờ ngài nhiều hơn chiếu cố ."

"Chiếu cố không dám nhận!" Ở giữa một vị lão nhân sắc mặt lãnh đạm "Thẳng nổi eo, ngươi còn không phải là đế quốc hanh nhẫm học viện học sinh, không cần phải hướng chúng ta hành lễ!"

Giang Nam ngẩn ra, quay đầu mắt nhìn sắc mặt sợ hãi vưu dẫn đường, đây chết mập mạp lặng lẽ nói "Hắc hắc, ta còn có chuyện không có nói cho ngươi a! Có ta đề cử tin, chẳng hề chẳng khác nào tiến vào đế quốc nấu nướng học viện, nghĩ ở tại chỗ này, ngươi còn nhất định phải thông qua ba vị viện trưởng nhập học cuộc thi, "

Lúc này một vị viện trưởng chỉ chỉ mặt khác một gian cỏ tranh ốc" la dẫn đường, đi theo ta, để cho chúng ta ngươi đó bị vưu dẫn đường khen ngợi kỹ thuật xắt rau, nếu như ngươi kỹ thuật xắt rau không đạt được nhập học trình độ hừ, từ nơi nào đi vào , xin mời ngươi từ nơi nào ra ngoài!"

Ồ! Ba cái trách tính khí đàn ông, các ngươi đây là tại khiêu khích huynh đệ ta kỹ thuật xắt rau sao?

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook