Đồ Đằng

Chương 94: Lục Dục Thiên Sứ

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Buổi tối chín giờ lúc, canh mỗ còn muốn thi hành quân vụ, vội vã mà dẫn dắt vinh quang kỵ binh rời khỏi .

Nhìn về canh mỗ bóng lưng, Giang Nam trong lòng có một ít không phải là tư vị, bởi vì vừa rồi hai người trò chuyện nổi lên trong khoảng thời gian này Giang Nam từng trải, nhưng hắn hai mắt híp lại, trôi chảy nói nhảm một đoạn, tại núi sâu trong lạc đường, thất lạc thân phận chứng minh, vì vậy mà làm lỡ đi đến tiên chi thành thời gian, còn tên giả mực phỉ vào thành, chuyện ma quỷ.

Canh mỗ đủ nghĩa khí, nhưng huynh đệ ta miệng đầy nói nhảm, . . . ,

Ôi, tử linh đồ đằng là đại lục trên cấm kỵ, loại kém sinh vật, không thể nói, không thể nói a!

"La dẫn đường, ta đây liền đi cấp tiến hành chuộc thân thủ tục, sáng mai chúng ta đi gặp duy lan tiểu thư, sắp đặt ngươi về sau sự tình!"

Nghe canh mỗ đây một câu nói cuối cùng, Giang Nam cũng ra cửa, viện cớ đưa canh đủ, nhưng trên thực tế đi một chuyến ngừng thây phòng, đem hoa tươi chiến giáp cùng bên trong cắm khắc, duy khắc nhiều, còn có ngớ ngẩn nhiều chu ai ngươi cấp xách trở về.

Sau đó Giang Nam đi vào chính mình nhà, đây là một cái hình vuông tiểu viện, ở giữa một chuyến ba gian liền thể gạch ngói phòng, trước phòng là giếng nước cùng phơi khô giá áo đợi sinh hoạt phương tiện, mà phòng sau thì lại là một cái hai ba mươi bình hậu viện, còn có một gian chất đống tạp vật cỏ tranh ốc. Tại tiên chi thành, loại này độc môn độc viện chỗ ở không tính là xa hoa, nhưng cũng là một cái giống như mô giống như dạng nhà .

Đem chiến giáp giấu tại cỏ tranh trong nhà, Giang Nam mang theo hôn mê nhiều mét ai ngươi đi đến nhà ngói trước cửa, gõ gõ cửa "Dì, ta đã trở về."

"Hì hì, la dẫn đường trở về , chay chay, đi cho ngươi ca mở cửa."

Ken két!

Phía sau cửa lộ ra chay chay dáng cười, nàng lần đầu tiên cùng xa lạ ca tượng mặt đối mặt giao lưu, mặt tròn hồng hồng , cúi đầu xoa góc áo. Nhưng Giang Nam đã đang nói "Ngô, nghe duy lan nói qua, ngươi làm hại nàng mất đi lãng nỗ cơ tư núi, là, hồng nhan họa thủy tiện nha..." Chính tại chay mặt trắng nõn sắc khẽ biến lúc, hắn bỗng nhiên cười hắc hắc, "Ngươi tốt, hồng nhan họa thủy tiện nha đầu, ta là, chết cũng không hối cải mặt trắng, !"

Chay chay chắc rằng kinh ngạc địa ngẩng đầu, thấy được Giang Nam dáng cười, bỗng nhiên, khì khì, cười nhẹ. Sau đó nàng thấy được Giang Nam trong tay nhiều mét ai ngươi, kỳ quái địa chỉ chỉ.

"Ngươi hỏi cái này lão đầu sao? A, là ta vừa rồi tại trên đường gặp phải già tên khất cái, đầu óc có một ít vấn đề, chẳng qua khí lực cũng không tồi "

Giang Nam mang theo nhiều mét ai ngươi đi vào, đối đang ngồi ở đại sảnh may vá y phục dì nói, "Ta xem đây lão đầu còn có thể lại làm vài năm việc nặng, liền đem hắn cấp nhặt về đến tuân đợi ngài cùng chay chay, chúng ta cũng phải có nhà có nghiệp bình dân , trong nhà tuy vậy vẫn có cái người hầu, ngài nói là sao?"

Ngải Lysa không nói gì, để cho chay chay đỡ nàng đi đến nhiều mét ai ngươi sau lưng, sờ sờ tử linh chi vương hậu tâm, tổng cộng sờ rồi bảy bên dưới, sau đó vỗ tay cười nói, "Là a, là a, chúng ta phải có người hầu , la dẫn đường a, về sau đây lão nhân gia liền là chúng ta người hầu..."

Nhiều mét ai ngươi bị ngải Lysa sờ tỉnh lại, lúc này hắn đầu óc thanh tỉnh, cảm giác được ngải Lysa sờ bảy chỗ vị trí, khe khẽ ngẩn ra, lại xem ngải Lysa đó quỷ mị tuyệt luân dáng cười

Đầu óc một trận mê muội, nhiều mét ai ngươi mất trí nhớ chứng phát tác, cười ngây ngô nói "Đô đô, hắc hắc, đô đô là người hầu á, đô đô muốn bính bính!"

Thấy được trận này mặt, Giang Nam hiểu ý mà cười nhẹ, sau đó lặng lẽ địa ngẩng đầu lên, "Dì, chúng ta chẳng những phải có quản gia, lại cấp cho ta một đoạn thời gian, ta sẽ để cho ngươi ở lại đế đô xa hoa nhất trang viên, để cho ngươi giống như hoàng tộc một dạng phong quang, để cho tất cả mọi người cũng không dám tại chế giễu ngươi hình dáng, bởi vì ngươi là ta Giang Nam dì!"

Đêm dần dần mà sâu hơn, Giang Nam sắp đặt béo lão đầu ngủ ở cùng ở giữa nhà ngói phòng khách kết hợp ở cùng một chỗ nhà bếp, sau đó nàng muốn hỏi dì rất nhiều vấn đề. Nhưng thấy được chay chay giống như nữ nhi một dạng chiếu cố dì an nghỉ, mà dì lại cấp cho chay chay kể chuyện xưa tình cảnh, hắn cười cười, cũng không có đi quấy nhiễu hai người tình thân niềm vui. Trở lại nhà bếp bên gian phòng, tiến vào mộng đẹp.

Đây một đêm, Giang Nam mơ tới rất nhiều chuyện, hắn mơ tới chính mình nghiên cứu béo lão đầu thân thể, tìm được giải cứu ôn dịch biện pháp, Lan Tư hoàng đế vô cùng cao hứng địa ban thưởng một tòa cực kỳ trang viên, còn làm chính mình một nhà trở thành quý tộc lão gia. Thế nhưng hắn còn mơ tới , chính tại cả nhà dọn vào quý tộc trang viên lúc văn tự bản, một cái bóng đen lớn tiếng địa kêu "Đó là giáo sư, giáo sư là một cái tử linh đồ đằng!"Hương tiêu ngươi cái mong kéo!

Giang Nam trở nên từ trong lúc ngủ mơ kinh tỉnh lại, mắt nhìn, bên ngoài sắc trời mênh mông phát sáng, chay chay đang tại hậu viện giáo béo lão đầu phách sài sinh cái lò. Mà cảnh mẹ tức thì ngồi ở trước viện may vá y phục.

"Dì" Giang Nam lặng lẽ đi đến dì bên người, thanh âm áp rất thấp rất nhẹ "Ta muốn hỏi ngài vài kiện sự tình."

"Hì hì, chuyện gì a?"

Ngải Lysa nháy con mắt nhìn về Giang Nam. Mà Giang Nam suy nghĩ một lần về dì nghi vấn, nhìn về dì con mắt nói, ngài biết, rực thiên sứ, sao?"

Ngải Lysa khuôn mặt thản nhiên "Biết a!"

Ồ! ?

Giang Nam mờ mịt , hắn tưởng tượng qua rất nhiều loại tình huống, một khi nhắc tới rực thiên sứ cùng chuyện quá khứ tình, dì có thể nổi điên, có thể đau đầu, cũng có thể làm bộ cái gì cũng không biết hình dạng, nhưng hắn liền là thật không ngờ đến qua, ngải Lysa dì không ngờ, một ngụm thừa nhận !" Đó ngài biết một cái treo tròng mắt quái nhân sao? Rực thiên sứ tên này, chính là kia cái quái vật nói cho ta !"

Ngải Lysa rất quái lạ đất khách nhìn về Giang Nam" treo tròng mắt gọi, quỷ thiên sứ" rực, quỷ, tâm, lễ, chiến, tin, thu về đến gọi lục dục thiên sứ, quỷ thiên sứ đương nhiên biết rực thiên sứ á! La dẫn đường, đây có cái gì thật kỳ quái ?"

Giang Nam con mắt càng lúc càng bày ra "Đó dì ngươi còn nhớ rõ sao, ta từng trải qua đến qua, một quyển bí tịch, quỷ thiên sứ cho ta , chẳng qua ngươi đem bí tịch cấp. . ."

"A, ngươi nói đó bí tịch a!" Ngải Lysa vội vàng xua tay "La dẫn đường, dì không phải đã nói sao, đó bí tịch không phải là thứ tốt, không xứng với ta la dẫn đường, ngươi muốn tu luyện, liền muốn luyện tốt nhất!"

"Nói cách khác, dì ngài sửa chữa bí tịch, ngươi đem bí tịch biến thành tốt nhất! ? Nhưng là quỷ thiên sứ nói, sửa chữa bí tịch người, liền là rực thiên sứ!"

Giang Nam nghiêm túc quan sát dì ánh mắt "Dì, chẳng lẽ ngài liền là rực thiên sứ?"

"Là a, rất lâu rất lâu trước đây, dì liền gọi rực thiên sứ !"

Ha, hôm nay dì thật sự là quá sảng khoái ! Giang Nam ngồi xổm tại dì bên người, cầm lấy dì hai tay hỏi ra liên tiếp vấn đề "Đó rực thiên sứ, lục dục thiên sứ là có ý gì, tại trở thành nô lệ trước đó, ngài thân phận là? Còn có, nếu đã ngài từng trải qua là cường đại đến đủ để sửa chữa tử linh bí tịch thiên sứ, đó ngài vì sao sẽ trở thành nô lệ?"

"Ta trước đây..."

Ngải Lysa mở miệng, bỗng nhiên, ánh mắt của nàng biến thành thê lương dữ tợn, che đầu tiếng kêu thảm đứng lên "Đừng giết hắn, muốn giết cứ giết ta đi, sở hữu sai cũng đều là ta một người phạm bên dưới nếu như ta thực sự sai !"

Kêu , ngải Lysa đau đầu lăn xuống xe đẩy, cầm lấy mái tóc đầy đất lăn.

Trong nhân thế nhất bi ai sự tình, chớ quá vào bí mật nói đến một nửa, người nói chuyện lại đột nhiên gián đoạn tính ảo tưởng chứng phát tác! Giang Nam không để ý hỏi lại đi xuống, vội vàng nâng dì.

Chay chay cùng nhiều mét ai ngươi cũng từ hậu viện chạy tới, ngải Lysa thảm trạng, chay chay dọa đến mặt không còn chút máu, cuống quít đánh lên xoa bóp ngải Lysa lồng ngực, nhưng nhiều mét ai ngươi phản ứng tương đối kỳ quái, hắn nghe được ngải Lysa đang điên cuồng trong hô to "Rực thiên sứ vô tội, lục dục thiên sứ vô tội!" Ánh mắt bỗng nhiên biến thành lúc thì thanh tỉnh, lúc thì mê man.

Chính tại ngải Lysa dần dần an tĩnh lại lúc, nhiều mét ai ngươi con mắt chợt lóe một tia sợ hãi, thất thanh đạo, "Lục dục thiên sứ! Tiểu gia hỏa, đây mặt quỷ lão thái bà không ngờ biết lục dục thiên sứ! ?"

Giang Nam nghe vậy sửng sốt "Khiếu á, ngươi cũng biết lục dục thiên sứ! ?""Ta đương nhiên biết, sáu trăm năm trước, ta tại đế quốc nấu..."

Nhiều mét ai ngươi trôi chảy nói nửa câu chuyện, bỗng nhiên hắn đầu óc một trận mê muội, lặng lẽ cười đạo, "Ồ? Ta là ai a? A, ta là đô đô, đô đô muốn ăn bính bính, thật lớn thật lớn bính bính!"

Trong nhân thế hạng nhất bi ai sự tình, chớ quá vào bí mật nói bình thường, người nói chuyện lại đột nhiên gián đoạn tính mất trí nhớ chứng phát tác,

Xem nổi điên dì, cùng ngẩn ra nhiều mét ai ngươi, Giang Nam khóc không ra nước mắt, một cái gián đoạn tính ức bệnh, một cái gián đoạn tính mất trí nhớ chứng, một cái sẽ không nói nhưng thiện giải lòng người ách nữ, còn có một cái khoác giáo sư áo khoác đồ lưu manh, đây chính là Giang Nam toàn gia!

A, ngàn vạn đừng quên, hậu viện còn cất giấu một cái, rắc, rắc" có một ít nghịch ngợm khô lâu cắm khắc, cộng thêm một cụ bầm thây trạng thái người sói duy khắc nhiều!

"La dẫn đường, dì lại phát bệnh sao?"

Đang tại hoảng loạn trong, canh mỗ vội vã địa chạy đi vào.

"Đã không có việc gì , canh mỗ, huynh đệ ta thật không tiện mở miệng, nhưng..."

"Ta hiểu, ngươi biết không, ta hiện tại một tháng có một cái kim tệ quân lương, còn có rất nhiều khoản thu nhập thêm, đầy đủ cấp dì thỉnh một cái không sai bên người bác sĩ ."

Giang Nam cắn môi không nói gì, lúc này canh mẫu nhìn thấy nhiều mét ai ngươi, thuận miệng hỏi một câu, biết được là Giang Nam, tiện tay mặt trở về lão bộc, liền quay đầu đi, bắt được Giang Nam cánh tay "Nếu đã dì đã không có việc gì , nhanh theo ta đi a, giúp ngươi chuộc thân thủ tục đã xử lý an , chúng ta nhanh đi thấy duy lan tiểu thư, đi đã muộn, muốn bên roi ",

Giang Nam sửng sốt, hắn sớm đã lấy được giải trừ nô lệ lạc ấn gì đó, không để ý có hay không chuộc thân, ..." Bên roi?

"Này! Ngươi hiện tại nhưng là vinh quang binh tào, dò xét toàn thành thực quyền quan quân , duy lan còn dám đánh ngươi?"

"Ta hiện tại đích thực thăng quan , nhưng là la dẫn đường ngươi biết không, duy lan tiểu thư thăng so với ta còn nhanh, tối hôm qua chay chay lấy ra thứ ba đợi gia tộc thành viên lệnh bài, liền là duy lan tiểu thư cấp !"

Canh mỗ khuôn mặt khổ tướng "Duy lan lấy lòng vưu lý an, bị bệ hạ ban thưởng phong làm, nhất đẳng bá tước" kiêm nhiệm đế quốc tham nghị viện , dự thính nghị viên" bây giờ nhưng là đế đô lý phong quang nhất trẻ tuổi quý tộc a! Mà còn, rồng đạc lão gia tử còn thừa nhận duy lan cháu gái thân phận, đề bạt duy lan làm, thứ ba đợi gia tộc thành viên" ông trời, là thứ ba đợi gia tộc thành viên, so với ta cao tam cấp đâu "

Giang Nam nghe được một đầu chấn nước, có thể canh mỗ lôi kéo hắn xông ra ngoài, vội nói, "Nghe không rõ không hề gì, về sau ngươi lại biết , không có thời gian , đi mau!"

Mang theo Giang Nam nhảy lên chiến mã, canh mỗ lại nói, "La dẫn đường, ngươi biết không, duy lan tiểu thư hiện tại tâm tình phi thường không ổn, thấy, nói chuyện ngàn vạn cẩn thận, nổi bật đừng nhắc tới có liên quan "Sói, cùng, bươm bướm, đây hai cái từ!"

"Sói? Bươm bướm?"

Giang Nam sửng sốt, sói hắn còn có thể thấu hiểu, khẳng định là Lang vương sách phỉ tư đến cáo trạng , duy lan bận rộn lên tòa án, lại tìm không ra giáo sư, gấp đến độ lên trên lửa. Nhưng bươm bướm là có ý gì? , canh mỗ, ngươi nói bươm bướm, "

A, bươm bướm ý tứ là nói, đế đô phụ cận xuất hiện một chi thần bí binh đoàn, gọi là, quỷ điệp kỵ sĩ đoàn, !"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook