Đồ Đằng

Chương 113: Một Bước Lên Trời, Hoặc Không Đáy Vực Sâu

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Nghe đàn ông ý tứ chẳng lẽ hắn là nghĩ... ...

Giang Nam đoán được rồi!

Tại rồng đạc trong mắt cháu ruột chết tất nhiên là một kiện đáng được thương xót sự tình nhưng tại một vị xuất sắc chính trị gia trong mắt chết một người cháu chắt không tính là cái gì hôn lễ tân lang chết đi mới là điểm chết người !

Phải biết lý Bối Tư hai cái cô dâu một cái là cùng thánh nhân có thiên ti vạn lũ liên hệ Mayleen đạt tại thánh nhân sắp trở về đêm trước lai đệm nhà nhất định phải đem Mayleen đạt cưới con gái đã xuất giá cam đoan thánh nhân trở về lúc nhà mình tại đại lục cự biến trong bình yên vô sự! Một cái khác cô dâu thì lại là khống chế đại lục sắt thép quân giới mạch máu lý tư đặc biệt phu nhân người này tuy là một cái danh tiết bại hoại Black Widow - nhện góa phụ đen nhưng nàng khống chế tài phú cùng mậu dịch tuyến đường đủ để cam đoan lai đệm nhà tại đế quốc trong chiến tranh đứng vào thế!

Vậy nên lý Bối Tư chết sau có lợi nhất vào lai đệm nhà quyết sách liền là tìm cá nhân giả mạo lý Bối Tư để cho hôn lễ tiến hành đi xuống!

Cực giống lý Bối Tư Giang Nam. . . Không phải là giả mạo tốt nhất người được tuyển sao?

Rồng đạc bình tĩnh địa nhắm hai mắt lại "Ở đây mọi người cho ta nghe lấy rồng đạc danh hiệu hôn lễ kết thúc trước đó la dẫn đường liền là lý Bối Tư ai nếu là nói lý Bối Tư chết hoặc là nói tân lang lý Bối Tư là giả . . ."

Hắn cũng không có nói đi xuống nhưng nhà toàn các võ sĩ đã xúc động đồng ý "Lý Bối Tư thiếu gia cũng chưa chết!"

"Ừm!" Rồng đạc ánh mắt lại nhìn phía Tác Luân. Tác Luân túc vội hỏi: "Ta cẩn đại biểu tô ma ngươi gia tộc cam đoan không có thấy được vừa rồi sinh hết thảy đồng thời hôn lễ kết thúc trước đó ta tuyệt không ly khai lai đệm nhà thành bảo!"

Rồng đạc gật đầu từng cái nhổ xuống Lang vương trên người màu vàng trường mâu "Sách phỉ tư ta cháu trai không có chết hôn lễ còn tại tiếp tục tội của ngươi tên tự nhiên liền không thành lập . Chẳng qua..." Thanh âm đột nhiên biến lạnh "Chiếm nhã đế quốc đã đánh qua lớn lưu sông đế quốc toàn diện chiến tranh sắp bạo ngươi nếu muốn để cho ta quên mất sự tình hôm nay hiểu nên làm như thế nào sao?"

Sách phỉ tư phun ra một ngụm tươi Huyết lão gia tử trong lúc chiến tranh lôi ni núi mười vạn lang tộc nghe lệnh vào Lai Nhân Cáp Đặc gia tộc nhưng ngươi nhất định phải để cho giáo sư nói cho ta con ta duy khắc nhiều tăm tích!"

"Duy khắc nhiều sự tình hôn lễ sau khi chấm dứt lại nói!"

Rồng đạc ánh mắt trở lại Giang Nam trên người "Về phần ngươi ngươi là cái người thông minh đi theo ta!"

Một trận mùa xuân gió mát thổi vào bột cà- vạt một cỗ ấm áp dào dạt nhiệt lưu nhưng Giang Nam lại cảm thấy có chút lạnh.

Bởi vì hắn đã đi theo rồng đạc đi đến một gian mộc mạc cổ xưa thư phòng bên trong thiên hạ đệ nhất cường giả rồng đạc đang ngồi ở bàn học chỉ phía trước đối diện ghế tựa theo hắn nói "Ngồi đi!"

Giang Nam tựa ở trên ghế tựa thân thể tùng suy sụp điển hình lợn chết không sợ nước sôi tiểu côn đồ tư thái.

Rồng đạc thấy được Giang Nam hình dạng chân mày khe khẽ cau lập tức lãnh đạm nói: "Về trước đáp ta một vấn đề: ngươi đồ đằng lực lượng là từ nơi nào đến ?"Giang Nam sờ sờ cằm "Ta chỉ có thể trả lời lão gia tử một người một chỗ điểm, nhỏ vưu lý an đế quốc nấu nướng học viện!"

Rồng đạc nhìn chằm chặp Giang Nam con mắt nhìn đạt đến hai phút nhưng Giang Nam vui mừng không sợ địa đối diện trong ánh mắt còn tràn ngập một tia nhàn nhạt thần bí sắc màu.

Rất lâu rồng đạc gật đầu "Nếu đã là vưu lý an cùng đế quốc hanh nhẫm học viện ta đây liền không cần phải hỏi đi xuống lai đệm nhà cùng bọn hắn không phải là địch nhân! Nhưng ngươi nhất định phải cho ta nhớ kỹ: ngươi xuất thân từ lai đệm nhà bất luận lúc nào chỗ nào lực lượng của ngươi ngươi sinh mạng ngươi hết thảy cũng đều thuộc về ta Lai Nhân Cáp Đặc gia tộc!"

Giang Nam thức thời địa đứng lên "Cẩn lấy la dẫn đường danh hiệu tiếp tục đồng thời vĩnh viễn tận hiến sức lực vào Lai Nhân Cáp Đặc gia tộc!"

"Ngươi quả nhiên là một cái người thông minh từ hôm nay trở đi ta ban cho ngươi Lai Nhân Cáp Đặc đến vinh quang dòng họ!"

Rồng đạc cười cười lập tức lãnh đạm nói: "Ta đối Lang vương nói chuyện ngươi cũng đều nghe được như vậy la dẫn đường Lai Nhân Cáp Đặc ngươi hiểu chính mình nên làm một ít cái gì sao? Một

"Đương nhiên hiểu từ hôm nay trở đi mãi đến hôn lễ kết thúc trước đó ta liền là gia tộc thứ ba thuận vị người thừa kế lý Bối Tư "

"Không sai nhưng không chỉ vẻn vẹn là những cái này!" Rồng đạc nhàn nhạt địa nói "Ta còn muốn ngươi dùng lý Bối Tư thân phận hoàn thành hai nhiệm vụ chỉ cần ngươi làm tốt ngươi hết thảy tội danh ta cũng đều có thể xem như là không có nhìn thấy thậm chí ta còn có thể ban cho ngươi gia tộc trọng thần địa vị cao để cho ngươi một bước lên trời đi lại vào tại đế quốc chính đàn cao nhất sân khấu!"

Giang Nam liếm liếm đôi môi đây tính là một bút giao dịch sao?"

"Không phải là giao dịch là ra lệnh cho ta rồng đạc mệnh lệnh!"

"Tốt a là mệnh lệnh!" Giang Nam cầm lên rồng múa trước mặt nước chén một ngụm uống làm bên trong trà xanh cà lơ phất phơ địa chuyển chén trà "Cụ thể nói một câu a ta nhất định phải làm một ít cái gì mới có thể để cho ngươi thỏa mãn?"

Rồng đạc con mắt lý nhìn không ra một tia tâm tình văn động" ngươi cái thứ nhất nhiệm vụ: lý Bối Tư cùng Mayleen đạt hôn lễ là lai đệm nhà cùng chu tí đặc biệt thánh nhân bên trong đám hỏi ý nghĩa không giống người thường vậy nên bất luận ngươi dùng biện pháp gì dơ bẩn cũng tốt và xấu ác cũng được cũng đều nhất định phải hiệp trợ may may quản gia chiến thắng âm già cam đoan gia tộc cùng thiên âm nhất tộc đám hỏi!" Lãnh đạm cười nhẹ "Chẳng qua ngươi dẫu sao không phải là lý Bối Tư ngươi không thể thực sự cùng mai nghiên đạt vào động phòng! Vậy nên ta yêu cầu ngươi tại hoàn thành Mayleen đạt hôn lễ sau nghĩ cách để cho lý Bối Tư chết vào bất ngờ" để cho mai tươi đạt thành vì lai đệm nhà quả phụ!"

"Dơ bẩn đáng ghê tởm ta có phải hay không có thể như vậy thấu hiểu vì hoàn thành nhiệm vụ ta có thể không từ thủ đoạn chỉ cần không có đâm phá ông trời con liền sẽ cho ta khắc phục hậu quả đúng không?"

Tại đạt được rồng đạc liền nhận Hậu Giang nam thỏa mãn địa điểm gật đầu như vậy cái thứ hai nhiệm vụ a?"

"Cái thứ hai nhiệm vụ có liên quan lý tư đặc biệt phu nhân.

" rồng đạc thở dài nói "Thực ra lý Bối Tư cũng nghe qua Black Widow - nhện góa phụ đen thanh danh không nguyện ý nghênh cưới lý tư đặc biệt phu nhân nhưng vì gia tộc súng ống đạn được cung ứng ánh mắt đột nhiên biến thành mãnh liệt "Nhưng Black Widow - nhện góa phụ đen nữ nhân này ta lo lắng hôn lễ trong lúc ngươi lợi dụng tân lang thân phận nhất thiết phải điều tra rõ nàng nội tình" dừng một chút "Nếu như điều tra kết quả là: lý tư đặc biệt phu nhân thật là thật lòng gả vào lai đệm nhà vậy ngươi liền tham chiếu đối đãi Mayleen đạt biện pháp để cho nàng trở thành lai đệm nhà quả phụ! Nhưng nếu như Black Widow - nhện góa phụ đen có cái khác ý đồ "

Giang Nam tâm đầu nhất khiêu: "Giết nàng?""Không lý tư đặc biệt phu nhân tài phú sự tình liên quan đế quốc hưng suy ngươi không thể giết nàng thậm chí muốn tránh được tội nàng." Rồng đạc quái dị mà cười cười: "Nếu như lý tư đặc biệt phu nhân thực sự có cái khác ý đồ ngươi nhất định phải nghĩ cách để cho lý tư đặc biệt phu nhân chủ động giải trừ hôn ước!"

Giang Nam ngẩn ra "Vì sao phải để cho Black Widow - nhện góa phụ đen chủ động giải trừ hôn ước?"

Rồng đạc trả lời rất huyền diệu" ta sẽ phái cho ngươi hai cái trợ thủ những cái này việc nhỏ không đáng kể gì đó bọn hắn sẽ nói cho ngươi . La dẫn đường hôn lễ tại nửa tháng sau kết thúc đến lúc đó hy vọng ngươi có thế để cho ta thấy được thỏa mãn kết quả!"

Giang Nam ném xuống chén trà xoay người liền đi.

Rồng đạc kinh ngạc nói: "Ngươi liền như vậy đi a giảo hoạt tiểu gia hỏa ta cho rằng ngươi còn có thể lại cò kè mặc cả một phen!"

"Như ngài lời nói ta là một cái người thông minh!"

Giang Nam đứng tại cửa vào hai tay mở ra cúc cung vậy nên ta hiểu tại thiên hạ đệ nhất cường giả trước mặt ta lựa chọn tốt nhất liền là lập tức đi thi hành nhiệm vụ bằng không ta còn muốn ngươi tự mình ra tay giết ta hoặc là bắt được ngải Lysa cùng chay xưa nay uy hiếp ta sao?"

Rồng đạc cười .

Sau đó hắn dường như đối không khí nói "La dẫn đường là cái người thông minh phóng ngải Lysa cùng chay chay a!"

Rời khỏi rồng đạc thư phòng lúc Giang Nam đã thay đổi lý Bối Tư lễ phục bên người còn theo lý Bối Tư dưới tay đó hai cái nước người! ! ! !

"Lý Bối Tư thiếu gia chúng ta tên là thi đấu phất cùng nhét nhận cũng đều là trung phẩm cửu cấp nước đồ đằng sư lão gia tử lệnh chúng ta hiệp trợ ngài hoàn thành nhiệm vụ từ giờ trở đi chúng ta hết thảy nghe lệnh vào ngài!"

Một cái nước người ta nói "Lão gia tử làm việc mạnh mẽ vang dội không thích kéo dài vậy nên thỉnh ngài lập tức quyết đoán là đi trước hiệp trợ may may quản gia chiến thắng âm già vẫn là đi trước tra xét lý tư đặc biệt phu nhân nội tình!"

"Các ngươi thật đúng là sốt ruột a!"

Giang Nam lông mày lồi chọn quay đầu quan sát bọn hắn hai cái "Tốt a ta đây liền đi thi hành nhiệm vụ ngô Mayleen đạt ta đã kiến thức qua vậy thì theo ta đi trước kiến thức một chút trong truyền thuyết Black Widow - nhện góa phụ đen a.",

"Lý tư đặc biệt phu nhân cũng không có ở tại cổ bảo bên trong nàng ở trong thành đệ ngũ quảng trường xin theo ta nhóm... ...

Hai cái nước người ta nói đến một nửa bỗng nhiên nhìn chằm chặp Giang Nam sau lưng ngậm miệng lại.

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook