Đồ Đằng

Chương 110: Ngộ Sát, Lại Gặp Ngộ Sát

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

"Bá phụ là muốn đi theo dấu giáo sư sao?"

Vung cắt ngươi cùng nâng nàng Tác Luân cũng từ toà án lý đi tới Tác Luân nghe được hai người lúc chuyện cười tủm tỉm địa đã đi tới.

Hắn khuôn mặt hãnh diện khí phách gió hình dạng tại đi đến thái dương thành sau Tác Luân chủ tử một Suzanne phu nhân đã tại tô ma ngươi nhà khổng lồ tinh anh đoàn đội bên trong tiêu tan đúng mọi người .

Nhưng Tác Luân gia hỏa này đầu óc tinh tường càng gồm cả tại Lang vương một án thẩm tra xử lí trong quá trình xuất lực rất nhiều có cơ hội tiếp xúc tô ma ngươi nhà cao tầng không ngờ đạt được vung cắt ngươi thưởng thức một đường Cao Thăng! Cho tới bây giờ Tác Luân đã là vung cắt ngươi phu nhân bên trong tướng thư ký đổi đến đế quốc tước vị đẳng cấp đó cũng là. . . Cái có thể tại hoàng đế đứng trước mặt nói chuyện bá tước cấp quý tộc!

Tri quả muốn tìm thầy dạy tiểu điệt trái lại là từng điểm không thành thục ý kiến" " "

Tác Luân cười nói "Nó. . . Giáo sư lúc này nhất định đi tham gia lý Bối Tư hôn lễ bá phụ cùng lai đệm nhà lúc bộ công đường nếu như không có người dẫn dắt sợ rằng rất khó tiến vào lai đệm nhà cửa chính. Thứ hai tiểu điệt là thầy dạy già đối thủ đối giáo sư hiểu rõ rất nhiều "A vừa lúc tiểu điệt cũng muốn đại biểu vung cắt ngươi nhà đốc đi lai đệm nhà chúc mừng không bằng chúng ta cùng đi?"

"Vậy thì làm phiền Tác Luân bên trong tướng !"

Sách phỉ tư chắp tay mấy tháng trước hắn còn có thể khinh miệt trước mắt cái này cụt một tay thực người hoa đồ nhảy nhưng hiện tại...

Tô ma ngươi nhà bên trong tướng thư ký Tác Luân lai đệm nhà vinh quang chuẩn tướng canh tiếp đây hai người nhưng là bị xưng tụng là đế quốc nhảy lên thăng độ nhanh nhất hai đại chính đàn tân tinh!

Mà còn Tác Luân thăng lên tình thế dường như mới vừa mới bắt đầu "... Nhà đốc Tác Luân cũng rất quá đáng !"

Ngày đưa Tác Luân cùng Lang vương đám người đi xa. . . Cái tô ma ngươi nhà gia thần tại vung cắt ngươi sau lưng phẫn nộ địa nói "Ngài cũng không có cho phép Tác Luân đại biểu gia tộc đi vào chúc mừng hắn không trải qua cho phép tự ý đi theo Lang vương tiến về lai đệm nhà đây quả thực liền là tại nói xấu ngài vinh quang a!"

"Nói xấu? Này đây mới là Tác Luân thông minh chỗ!"

Nhỏ cắt ngươi chậm rãi địa tiến vào mã phong híp cười nói "Quan tòa thua tô ma ngươi nhà nhất định phải có người ra mặt trấn an Lang vương. Chiến tranh bắt đầu cũng nhất định phải có người ra mặt phòng ngừa khống chế đế quốc quân quyền lai đệm nhà thừa cơ lôi kéo Lang vương. . . Việc này Tác Luân đã thay ta nghĩ đến cũng đang tại thay ta làm ôi Tác Luân tiểu gia hỏa này thật là trời xanh ban cho ta đây lão thái bà tiểu bảo bối a!"

Thấy được Tác Luân đó cụt một tay bóng lưng dường như là tại đối với chính mình nói cũng dường như là tại hạ đạt gia tộc mệnh lệnh "Qua mấy ngày liền là Tác Luân sinh nhật lão thái bà không có cái gì tốt lễ vật liền đưa cho hắn. . .

Chuẩn bị mới cánh tay a."

Tô ma ngươi mọi người khe khẽ biến sắc!

Quý tộc hôn lễ luôn luôn có suy tính không xong rườm rà lễ tiết lý Bối Tư đây trong quý tộc quý tộc càng là như vậy!

Trên thực tế hôm nay chỉ là lý Bối Tư hôn lễ đầu một ngày chủ yếu lễ nghi liền là tiến hành mấy trường luận võ trợ hứng. Chân chính động phòng hoa chúc đến đêm phải tại thứ nửa tháng sau buổi tối.

Buổi sáng mười một điểm cả Giang Nam cùng duy khắc nhiều đi đến lai đệm nhà lúc này lấy vạn mà tính khách khứa đang tại cổ bảo trong ngoài hoặc uống rượu mua vui hoặc kết giao chúc. Lợi dụng người đông mắt tạp một người một sói cũng không có phí bao nhiêu khí lực liền lẫn vào lai đệm cổ bảo.

Nhưng Giang Nam không có lập tức đi tìm quyết đấu may đàn ghi-ta viện cớ uống rượu lúc làm bẩn y phục để cho người hầu mang theo hắn cùng duy khắc nhiều đi đến một gian rửa mặt phòng.

Soạt a!Giang Nam đem. . . Thùng nước đá vẩy tại chính mình trên người kích thuyền nhe răng trợn mắt "Ồ còn thật con mẹ nó!"

"Thân sợ lạnh giá là bởi vì vẩy băng thụ hàn là quả! Chủ nhân nếu nếu không rơi nhân quả cố hết sức vứt bỏ đây thân sợ hãi lạnh giá thân xác thối tha cởi hồng trần."

Duy khắc nhiều tại. . . Bên cạnh lão tăng nhập định tựa như mà nói.

Giang Nam đem hắn một thùng nước đá vẩy tại duy khắc đầu tư cổ phiếu bên trên "Trước tiên không quản cái gì nhân quả! Thân ái sói các ông sách phỉ tư khứu giác theo dấu quá khủng bố rất nhanh liền sẽ đuổi tới chỗ này muốn không bị hắn bắt được nhanh chóng dùng thay quần áo dùng nước đến che giấu tự mình khí tức!"

Nói Giang Nam cởi thầy dạy trang phục lấy ra bên người ẩn dấu la dẫn đường y phục cấp chính mình thay đổi lại thất lạc cấp duy khắc nhiều một kiện áo ngắn. . . Trương treo tròng mắt chế tạo người bên ngoài đủ "Còn lo lắng làm cái gì? Lập tức thay quần áo!"

"Ôi khu huyện. . . Đủ thân xác thối tha mà lại muốn mọi cách che lấp tội gì tội gì!"

Duy khắc nhiều liên tục lắc đầu nhưng Giang Nam đã không khỏi phân trần đem hắn trang điểm thành. . . Cái ba mươi tuổi ra mặt cao vóc dáng võ sĩ "Nhớ kỹ từ giờ trở đi ngươi là la dẫn đường nhà hộ vệ đầu lĩnh a dẫn đường kéo!"

Nói Giang Nam tại thùng rác lý đốt đuốc có thể bị sách phỉ tư theo dấu đến thay đổi đi xuống trang phục toàn bộ mất hết lửa thùng.

Cười khúc khích! Cười khúc khích!

Chính tại Giang Nam cùng duy khắc nhiều chân trước rời khỏi hồ bơi lúc. . . Đạo nước quang từ rửa mặt phòng nước tào lý bay ra ngoài đập chết lửa thùng. Sau đó đây đạo nước quang. . . Phần làm hai biến thành hai cái gần như vào trong suốt nước người! Đi đến một gian hoa viên phía dưới.

"Khốn kiếp khốn kiếp!"

Lý Bối Tư đang tại chỗ này chỉ vào mấy cái người hầu cái mũi lớn tiếng chửi bậy bởi vì chính tại mấy phút trước âm già cùng may may quản gia quyết đấu đã có kết quả !

Quyết đấu ngay từ đầu âm già tựa như ngày đó xuất hiện lúc hình dạng đạn tấu cự hình thụ cầm lấy tiếng đàn công kích may may.

Nhưng là may may tuy rằng đã quên mất khi còn sống toàn bộ chiến đấu năng lực nhưng hắn là một cái người chết nhưng lại không sợ ảnh hưởng tâm tình âm nhạc công kích! Ngắn ngủi hai phút sau âm già mệt miệng phun máu tươi may may còn cười tủm tỉm địa khua Lan Hoa Chỉ "Ái chà a hôn nhẹ bà ngoại thủ lĩnh nhà cũng đều nhanh nghe chán á còn có càng lợi hại hơn từ khúc không có a? Không có a liền chịu thua á!" Âm già bị tức giận đến mức lần nữa hộc ra một ngụm máu tươi!

Bên cạnh xem chiến lý Bối Tư đã lộ ra thắng lợi dáng cười lặng lẽ mắt nhìn đồng dạng tại xem chiến Mayleen đạt.

Phải biết hôm nay may may thắng bại như thế nào quan hệ đến tiếp Lynda có hay không sẽ thực sự gả cho lý Bối Tư vậy nên lý Bối Tư thấy được may may nắm chắc thắng lợi nắm chắc liền đối Mayleen đạt xưng hô cũng đều sửa đổi "Phu nhân về sau cũng đều là người một nhà lại đánh tiếp sợ rằng làm tổn thương hòa khí không bằng "Ta còn không có bại!" Mai canh đạt còn không nói gì âm già tại trên lôi đài giận dữ hét "May may mấy năm không gặp ngươi không ngờ có thể chống cự đây thông giết lên phẩm đồ đằng sĩ từ khúc ! Không sai không sai vậy thì lại tiếp ta một khúc "Cuối cùng tiệc tối!"

Phốc! Âm lão nhất miệng máu tươi phun tại thụ cầm lên mặt sắc nhất thời trắng bệch giống như khô lâu cho dù ai cũng nhìn ra được hắn đây là đánh ra chân hỏa chuẩn bị vận dụng chính mình thân thể không cách nào thừa nhận sát chiêu đến kéo mệnh !

Lập tức trên lôi đài nhớ đến gấp rút đoạt mệnh tiếng đàn!

Nhưng là chiếm may..." Ái chà a đây khúc lan cũng không được a! Nếu là thiên âm nhất tộc chỉ có đây đây bản lĩnh người ta có thể sẽ J phải đi về hóa trang á!"

Âm hai lão mắt khẽ đảo xem thường cầu quá nhiều đen tròng mắt không ngờ lực kiệt chết ngất đi qua nhưng chính tại gục xuống đất trong chớp mắt hắn liều chết một đòn đem khổng lồ thụ cầm liều mạng trịch hướng về may may cái đầu!

Đây thụ cầm đạt đến bốn năm trăm cân nặng mang theo tiếng gió gào thét mà đến may may miễn cưỡng tránh được đầu lâu yếu hại nhưng vẫn là bị đập trúng bờ vai "Đông địa một tiếng chết ngất tại trên lôi đài!

"Ồ! ?"Tất cả mọi người cũng đều đứng lên chỗ này là ngàn năm đồ đằng đệ nhất gia tổng bộ người sáng suốt chỗ nào cũng có lúc này liền J có người kinh hô "Ta hiểu được may may căn bản là không có sức chiến đấu hắn chỉ là không biết dùng biện pháp gì coi thường tiếng đàn tinh thần công kích!"

Lý Bối Tư cũng sắc mặt khẽ biến mà mai thuần đạt càng là đứng lên lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn "Lý Bối Tư thiếu gia đây chính là ngươi đáp ứng ta quyết đấu?"

"Đại nhân!"

"Thỉnh đừng xưng hô ta vi phu người ta nói qua rồi ta có hay không gả cho ngươi quyết định bởi vào may may có hay không có thể chiến thắng âm già!"

Mayleen đạt chỉ vào chết ngất tại trên lôi đài hai người "Trận chiến này tính làm thế hoà mười ngày sau may may cùng âm già lần nữa một trận chiến nếu may may thắng hôn lễ chiếu ngày nếu âm già thắng hôn lễ thủ tiêu!" Nói xong rời khỏi quyết đấu lôi đài.

"Tốt mười ngày sau tái chiến!"

Lý Bối Tư hiểu thiên âm nhất tộc đã nhìn thấu may may nội tình mười ngày sau tái chiến may may phải thua chắc chắn chính mình cũng nhất định bị thủ tiêu hôn lễ mà hổ thẹn. Vậy nên hắn hổn hển địa để cho người đi xoa cứu may may mà chính mình thì lại hồi đến hoa viên lý đánh chửi người hầu xì.

"Đáng chết ta liền cảm thấy mấy ngày nay may may cử chỉ cổ quái đây nhất định cùng la dẫn đường có liên quan!

La dẫn đường ta hôn lễ nếu là ngâm nước nóng ta tuyệt sẽ không bỏ qua ngươi!"

Lúc này nước người chạy tới hóa thành một đoàn nước thanh tại lý Bối Tư dưới chân nhỏ giọng nói "Thiếu gia ta theo dõi la dẫn đường có trọng yếu hiện!"

Lý Bối Tư tinh thần chấn động lập tức đánh trái phải người hầu chỉ để lại nước người một cái ép hỏi nói" là tra ra may may vì sao mất đi sức chiến đấu sao!"

"Thuộc hạ cũng không có tra ra cái này chẳng qua "

Nước người chầm chậm ảo hóa đem Giang Nam bỏ lại thiêu đốt đến một nửa mặt nạ cùng y phục giao cho lý Bối Tư!

"La dẫn đường liền là giáo sư?"

Lý Bối Tư chân mày khe khẽ nhăn lại đứng lên "Duy tư đặc biệt nông trường xuất thân một cái nô lệ không ngờ là oanh động đế đô giáo sư thú vị! Chuyện này còn có những người khác hiểu không?" Không có!"

"Tốt tạm thời phong tỏa tin tức trong gia tộc ra cái lai lịch cổ quái cường giả nô lệ chuyện này nhất định phải thỉnh lão gia tử làm ra quyết đoán! Cùng ta đi gặp ông nội!" Hai người đứng dậy đây liền muốn đi gặp mặt rồng mũi.

Nhưng vài người đối diện mà đến "Đúng bên dưới hắn ở chỗ này!"

Sách phỉ tư Tác Luân chiến cuồng hai sói ngăn chặn lý Bối Tư cùng nước người lối đi!

Giang Nam lợi dụng nước đá ngăn cách tuyệt đối khứu giác theo dấu Lang vương đám người một đường đuổi theo tự nhiên là xuôi theo đó không có đốt sạch phục sức tìm được lý Bối Tư trên đầu!

Vừa nhìn lý Bối Tư đó cực giống Giang Nam khuôn mặt còn có trong tay hắn cầm mặt nạ phục sức Tác Luân con mắt sáng lên "Thật là lớn hiện a!" Đưa lỗ tai Lang vương. . . Nhỏ giọng nói "Bá phụ ta đã thấy người này hai lần hắn là duy lan nô lệ tên là la dẫn đường. . . A giáo sư không ngờ liền là tiện loại nô lệ la dẫn đường ngài có thể cầm một điểm này làm văn ép hỏi hắn duy khắc nhiều lão đệ tăm tích!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook