Đồ Đằng

Chương 111: Ngộ Sát, Lại Gặp Ngộ Sát

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Lang vương hơi gật đầu hắn không dám ở ngàn năm đồ đằng đệ nhất gia tổng bộ lỗ mãng vậy nên khách khí địa nói "Quan tòa đã kết thúc ta chỉ muốn tìm hồi con ta! Làm một bút giao dịch như thế nào ngươi nói ra con ta tăm tích ta vĩnh viễn bảo thủ ngươi là một cái tiện loại nô lệ bí mật!"

"Khốn kiếp ta nghe không hiểu ngươi nói cái gì nữa ngươi tìm lộn người !"

Lý Bối Tư sửng sốt còn làm những người này là đến cấp chính mình chúc mừng khách khứa nhận sai người xoay người liền đi!

Hắn là đại thiếu gia tính khí lại là tại chính mình nhà lý đương nhiên sẽ không cấp Lang vương mặt mũi nói một đây giải thích nói nhảm có thể Lang vương là cái gì tính khí! ?

Hắn chính là vì con trai không tiếc trên lưng phản quốc tội danh cũng muốn binh khốn thái dương thành lôi ni núi chi chủ a!

Mà còn... . . .

Đây tiện loại nô mà nói cái gì? Hắn không ngờ mắng chính mình khốn kiếp! ? Ta đường đường lôi ni núi Lang vương không ngờ bị một cái tiện loại nô lệ cấp mắng! ?

Vẫn là lần thứ hai bị mắng!

Lấy lý Bối Tư thân phận mắng Lang vương khốn kiếp tuy rằng quá đáng một ít nhưng cũng không có cái gì đáng ngại nhưng giờ phút này Lang vương đem lý Bối Tư lầm cho rằng Giang Nam nhớ đến thái dương thành ba mắng Lang vương hận cũ thốt nhiên cả giận nói "Cho ta ngăn cản hắn đem chuyện kể rõ ràng lại đi!",

Cuồng lang thả người phó đến.

"Chỗ nào đến khốn kiếp dám can đảm tại ngàn năm đồ đằng thứ. . . Nhà lỗ mãng! ?"

Lý Bối Tư còn không có đáp lại đó nước người đã hóa thành một đoàn hơi nước hư hư ảo ảo thẩm thấu qua cuồng lang hai móng. Đột nhiên hóa thành một đầu thực chất tên nước lạt mặc cuồng lang bờ vai.

Gào!

Mắt thấy cuồng lang chịu khổ quỳ tại trên mặt đất lang tộc đặc thù đoàn kết để cho Lang vương sách phỉ tư hai mắt đỏ sẫm mạnh mẽ mở ra khổng lồ sói miệng một đạo khí xoáy tụ liền đem nước người cấp nuốt vào bụng nhốt tại thân thể chính mình lý!

"Trước tiên cầm ngươi đây khốn kiếp!"

Sau đó Lang vương cánh tay tăng vọt mạnh mẽ đập hướng về lý Bối Tư yết hầu! Dám can đảm thương ta đại tướng ngươi đây tiện loại tìm chết sao?"

Lý Bối Tư thò tay đón đỡ canh mỗ nói qua lai đệm nhà tổ tiên mê mẩn ca là quang" đồ đằng mà lý Bối Tư cũng kế thừa mê mẩn ca huyết mạch tín ngưỡng quang lực lượng vậy nên hắn vừa ra tay trên người trước hết phóng xuất ra một đạo hoa quang!

Nhưng là người ở bên ngoài xem ra đây hoa quang quả thực liền cùng Giang Nam ánh mặt trời cầu không có sai biệt!

Lang vương càng thêm diên định nhãn tiền nhân liền thật đáng chết giáo sư hắn không dám ở lai đệm nhà giết người liền đem lực lượng điều chỉnh đến so với đồ đằng phổ ghi chép giáo sư hạ phẩm bát cấp đồ đằng sĩ hơi cao một điểm lực lượng bên trên.

Phương hướng không đổi mưu đồ chế trụ giáo sư yết hầu bắt sống hắn.

Không muốn lý Bối Tư thiên tư hoàn toàn không so được Giang Nam hắn chỉ là chỉ là hạ phẩm ngũ cấp quang đồ đằng sĩ kết quả. . .

Phốc!

Đối với lý Bối Tư mà nói quá mức cường đại lực lượng xuyên thấu hắn yết hầu một đoạn sắc bén vuốt sói từ hắn sau cổ chỗ dò xét ra ngoài!

Lai đệm nhà thứ ba thuận vị người thừa kế chết vào lôi ni núi Lang vương bàn tay!

Càng bi kịch chính là giết lý Bối Tư sau Lang vương khe khẽ ngẩn ra giáo sư lực lượng như vậy... Nguy rồi!"

Không kịp ngẫm nghĩ một cái ý niệm trong đầu liền tràn ngập hắn đầu óc "Ta không ngờ tại sách đệm nhà tổng bộ đại hôn hôm ấy giết người!"

"Bá phụ ngài tại lo lắng lai đệm nhà báo thù sao? Tiểu điệt đạo sư có một chút điểm không thành thục kiến nghị... ..."Tác Luân cũng làm bị giết chính là Giang Nam một điểm thần sắc khẩn trương cũng đều không cười nói" bá phụ ngài tại lai đệm nhà tổng bộ giết người đích thực là vũ nhục lai đệm nhà nhưng sự tình dẫu sao tình có thể nguyên "

Chậm rãi địa vươn ra một căn ngón tay "Thứ nhất giáo sư tuy rằng là lai đệm nhà người lại cùng vưu lý an quan hệ khó dò nhưng hắn dẫu sao chỉ là một cái nô lệ xuất thân tiện loại!" Vươn ra thứ hai căn ngón tay thứ hai lai đệm nhà phe phái san sát giáo sư thuộc về mới phát duy lan nhất phái tại lai đệm nhà nội bộ không biết có bao nhiêu người muốn giết giáo sư đến ngăn chặn duy lan triển!" Thứ ba căn ngón tay "Thứ ba đế quốc đại chiến sắp đến lôi ni núi tác dụng hết sức quan trọng tại hoàn cảnh này J bên dưới không có người sẽ vì một cái chỉ là nô lệ tiện loại đến đắc tội lôi ni Lang vương "

"Bởi vậy ba điểm bá phụ cố hết sức lấy đi tìm rồng tĩnh lão gia tử đem chuyện kể rõ ràng chẳng lẽ rồng mũi lão gia tử còn thật có thể làm khó ngài sao?"

"Không sai năm đó ta giúp lụ khụ tra ra sắt mắt nguyên soái hành tung hắn nhất định sẽ bán ta mười nhân tình!"

Lang vương cùng lý Bối Tư xung đột chi sơ bởi vì lý Bối Tư uống lui sở hữu người hầu cũng không có người hiện hai người xung đột nhưng chỗ này dù sao cũng là lai đệm nhà tổng bộ hai người phủ vừa động thủ lực lượng ba động vô số cao thủ liền từ bốn phương tám hướng vây quanh qua đây.

Hết thảy cũng đều tại điện quang đá lửa bên trong nhóm đầu tiên cao thủ chạy tới lúc Lang vương đang cầm lên lý Bối Tư thi thể muốn đi tìm lý Bối Tư hắn ông nội!

Nhưng đột nhiên đến tuần!

Mười hai cái đầu đội màu vàng che mặt thân mặc bên trong chất nhẹ giáp võ sĩ ngăn cản Lang vương lối đi!

"Chư vị sự tình là ta sách phỉ tư làm bên dưới không nhất định động thủ ta thì sẽ đi về phía rồng tĩnh lão gia tử nói rõ ràng!"

Lang vương lay động rồng gấm hắn thân bóc.lột con thi thể lớn xoa nghiêm nghị khuôn mặt thiết cốt boong boong ngạo hán vẻ mặt!

Mà đó mười hai cái võ sĩ mắt nhìn lý Bối Tư thi thể bỗng nhiên rút ra dài bạn" cắm trên mặt đất hướng về phía phương nam sứt cái đầu sau đó lặng lẽ địa vây ở sách phỉ tư bên cạnh.

Sách phỉ tư kinh hãi hắn biết xen vào kiếm xuống đất hướng phương nam dập đầu lúc này lai đệm nhà lễ truy điệu nghi thức ý tứ là có đại nhân vật qua đời hy vọng người này võ hồn anh linh ngủ yên dưới đất có thể trở về phương nam mê mẩn ca tháp phần mộ tổ tiên!

"Chư vị lai đệm nhà vị nào trọng thần qua đời?"

Trả lời sách phỉ tư chính là lại có một lượng lớn hai mươi bốn cái võ sĩ từ phương xa qua đây tư dạng địa mắt nhìn lý Bối Tư thi thể xen vào kiếm xuống đất hướng phương nam dập đầu

Vài giây loại sau nhóm thứ ba bốn mươi tám cái gia tộc cao thủ chạy tới xen vào kiếm xuống đất hướng phương nam dập đầu...

Lang vương mơ mơ hồ hồ địa cảm thấy sự tình không thích hợp nhi !

Nhưng lúc này sở hữu lai đệm nhà cường giả đột nhiên phân loại hai đội cấp bước đi đến lão nhân để cho ra một con đường!

Đây lão nhân cực kỳ hùng tráng đi đường uy vũ sinh gió nhưng này màu bạc dài lại từng cái hung ác dán tại não da bên trên không theo cương phong lay động cả người cũng đều tràn ngập đoạt người khí phách!

"Lụ khụ lão gia tử lớn lưu sông từ biệt ngươi ta mười bảy năm không thấy mạnh khỏe!"

Sách phỉ tư đuổi tiếp cúc cung hắn là mười vạn lang tộc chi chủ có thể trước mắt đây lão nhân. . . Nhưng lại nổi đại lục đồ đằng phổ bên trên thiên hạ đệ nhất cường giả không bại truyền thuyết rồng dịch Lai Nhân Cáp Đặc!

Rồng mũi thấy được lý Bối Tư thi thể khép hờ hai mắt ngửa mặt lên trời thở dài.

Sau đó hắn tay trái phụ ở sau lưng hướng sách phỉ tư vươn ra tay phải năm ngón khe khẽ mở ra lòng bàn tay ngưng kết một đoàn màu vàng hoa quang!

Hoa quang tránh!

Sách phỉ tư bay ngược hai mươi mét bị một chi màu vàng trường mâu xuyên thấu vai trái vai đinh tại vách tường bên trên!

"Rồng tích hôm nay đích thực là ta không đối nhưng ta chỉ là giết một cái tiện loại nô lệ ngươi liền nói chuyện cơ hội cũng đều không cho ta sao! ?"

Rồng mũi ánh mắt thương xót địa nhìn về hãm nhi tay phải lần nữa giơ lên lại là một đạo màu vàng trường mâu lần này xuyên thấu sách phỉ tư vai phải!

"Rồng tĩnh lão gia vào ta là tô ma ngươi nhà bên trong tướng thư ký Tác Luân thỉnh trước hết nghe ta lời nói chuyện a!"Tác Luân vội vàng quỳ xuống "Sách phỉ tư Lang vương tất nhiên không đối nhưng hắn tội không chí tử a cầu lão gia tử xem tại tô ma ngươi nhà trên mặt mũi...

"Tội không chí tử?"

Lụ khụ ngồi xổm xuống vuốt ve chặt nhi thi thể vầng trán con mắt lành lạnh áp Tác Luân thấu chẳng qua khí tới giết ta lai đệm nhà thứ ba thuận vị người thừa kế ta thương yêu nhất thân soạt nhi sách phỉ tư tội không chí tử? !"

Lý Bối Tư chi tử tin tức tạm thời tại lai đệm nhà cao tầng lưu truyền trong hạ tầng nhân viên cùng chúc mừng các tân khách còn cũng đều chìm đắm tại vui mừng hôn lễ bầu không khí bên trong.

Nhưng Giang Nam là một cái ngoại lệ!

"Đừng đụng hắn "

Giang Nam cùng duy khắc nhiều đổi trang hoàn tất đi đến cổ bảo mặt sau giác đấu trường vừa vào cửa chợt nghe đến may may bị giơ đi cấp cứu phòng tin tức.

Vì vậy hắn vội vã địa đuổi theo ngăn cản đang muốn cấp cứu may may y sư nhóm.

Mở cái gì vui đùa may may tuy rằng bề ngoài cùng thường nhân không khác nhưng hắn trong xương cốt là cái khô lâu thủ hộ a! Thật sự phải để cho y sư nhóm lâu tra đâu còn không được lập tức lộ ra sơ hở! ?

Một cái y sư sắc mặt hờn giận "May may quản gia nhu cầu cấp cứu lập tức cút ngay!"

"Ngươi ta lăn? Ồ thân ái bạch bào các ông ngươi biết ta là ai sao?"

Giang Nam bày ra chính mình gia tộc lệnh bài ta là may may nội vụ lớn tổng quản quân cũng đều tham mưu trưởng gia tộc đệ tứ đợi thành viên la dẫn đường!"

"Thì ra là la dẫn đường tham mưu trưởng "

Y sư nhóm lập tức cúi đầu tâm nói thì ra là cái này dựa vào cạp váy quan hệ bò lên địa vị cao "Tiểu nhân đắc chí khốn kiếp!

"Ừm cũng đều ra ngoài a may may quản gia giao cho ta ta cũng là y sư cam đoan quản gia đại nhân bình an không việc gì!"

Giang Nam phất phất tay để cho y sư nhóm rời khỏi sau đó hắn ngồi xổm tại may may chết ngất thân thể bên cạnh gấp đến độ khắp nơi lục lọi kiểm tra thanh âm cũng đều mang theo giọng nghẹn ngào thân ái giả các ông ngươi là người chết a sao có thể chết ngất? Đứng lên có được hay không huynh đệ ta cả nhà hạnh phúc cũng đều trông chờ ngươi a!" Chính tại Giang Nam lo lắng lúc bởi vì hòa thượng duy khắc nhiều lại khuôn mặt thần bí khó lường mỉm cười hắn một tay dựng thẳng tại trước ngực một nhẹ tay khẽ vuốt sờ người chết một dạng may may vầng trán thí chủ ngươi cuối cùng giải thoát rồi..."

Mấy phút Hậu Giang nam cuối cùng kiểm tra ra may may cái vấn đề vị trí.

Vạn hạnh may may chỉ là bị âm lão nhất thụ cầm đập đoạn mấy căn xương cốt liên quan bám vào xương cốt bên trên nhân thể khí quan mất đi liên hệ tử linh lực lượng ràng buộc lúc này mới dẫn đến chết ngất một dạng bệnh trạng.

Biết bệnh tình đối với giải phẫu học giáo sư Giang Nam mà nói trị liệu chỉ là dễ như trở bàn tay sự tình lại qua mấy phút "Ái chà a chủ nhân thật là thật hù chết ngài nhỏ may may a "

May may quản gia ngồi dậy hai căn ngón tay biên độ nhỏ phát lồng ngực.

Giang Nam cũng thở phào nhẹ nhõm nhưng lập tức lại khẩn trương lên ta vừa mới, mới nghe nói mười ngày sau ngươi còn muốn cùng âm lão nhất chiến là thực sự sao?"

"Là a!" May may cũng kinh hoàng địa bưng kín con mắt người ta từ bỏ á âm già đã biết người ta nội tình mười ngày sau nhất định phải hủy đụng người ta á! Chủ nhân ngươi nhanh nghĩ cách a!"

Giang Nam cau mày suy nghĩ đứng lên nội tình đã bị người cấp nhìn thấu còn có thể có cái gì xử lý, pháp a?

Thùng thùng!

Bên ngoài có người nghe được may may thanh âm gõ gõ cửa" thúc phụ ta biết ngài không nguyện ý thấy ta nhưng sự tình liên quan sắt thép nhất tộc hưng suy sự tình liên quan ngài có hay không có thể chiến thắng âm già xin cho ta đi vào khỏe?"

Có thể là sợ may may không tin hào khí nói" thấy ta ta cam đoan ngài tại mười ngày sau đem âm già đánh cái hoa rơi nước chảy vãi cả ra quần "

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook