Đồ Đằng

Chương 118: Ngượng Ngùng Quyết Đấu

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Già cũng không phải Giang Nam quen thuộc áo trắng thụ cầm lơ lửng thuân như tiên trang điểm. Tướng hút. . . Mặc một thân kỵ sĩ dày nặng khôi giáp sau lưng đỏ thẫm áo choàng trong tay mặt không ngờ còn xách một đôi nước chậu lớn nhỏ thiết chùy!

"Nhạc công phụ giáp!"

Giang Nam hơi trào phúng địa nói.

Bên người thi đấu phất chưa từng nghe qua câu này thành ngữ ngạc nhiên nói: "Nhạc công phụ giáp? .

Giang Nam bĩu môi "Đàn gảy tai trâu" .

Thi đấu phất lúng túng mà cười cười hắn cuối cùng cũng tính nghe ra Giang Nam trào phúng chi ý nhưng từ khi bị Giang Nam thần không biết quỷ không hay địa cướp đi binh khí sau hắn thái độ sửa đổi rất nhiều cười nói: "Thiếu gia xem ra âm luôn hấp thụ lần trước quyết đấu giáo biết may may quản gia không sợ hãi tiếng đàn tinh thần công kích ha ha hắn đây là chuẩn bị ra nặng tay đến một trường cứng chọi cứng quyết đấu !"

Đè thấp thanh âm có một ít nịnh nọt địa nói "Ngài là mưu cầu nhảy đánh trận đánh ác liệt chuyên gia không biết ngài đối một trận chiến này cách nhìn là?"

"Ngươi nói a?"

Thi đấu phất suy nghĩ một chút" "Theo ta thấy. Ngài như vậy một cách tự tin may may quản gia hẳn là phải tại hai trăm chiêu bên trong thắng lợi!"

Giang Nam vươn ra một căn ngón tay.

Thi đấu phất kinh ngạc nói: "Chỉ cần một trăm chiêu? .

Giang Nam lắc lắc đó một căn ngón tay.

Thi đấu phất sắc mặt ngưng trọng đứng lên. Hắn bản thân cũng là trung phẩm cửu cấp đồ đằng sư nhãn lực cao minh nghiêm túc quan sát một trận sau không chứa bất cứ cái gì mông ngựa thành phần chỉ là bình tĩnh mà xem xét nói: "Mấy ngày không thấy may may quản gia trên người nhiều hơn một ít ta nhìn không thấu gì đó khí tức đều đặn dáng đi nhu trong mang theo vài tia mãnh" mười chiêu! Theo ta thấy. May may quản gia tại mười chiêu bên trong nhất định thắng lợi!"

Giang Nam vẫn là xua tay chỉ.

"Mười chiêu còn ngại nhiều tồn?" Thi đấu phất kinh ngạc nói: "Tuy rằng thiên âm nhất tộc đã không còn ngày xưa phong quang âm già cũng chỉ là một cái thượng phẩm cửu cấp đồ đằng sĩ nhưng muốn tại mười chiêu bên trong chiến thắng hắn sợ rằng may may quản gia "

Thi đấu phất còn muốn phân tích đi xuống nhưng quyết đấu đã tại trong chớp mắt bắt đầu .

"Ái chà hôn nhẹ âm già. Ngươi dẫn theo ** cây chùy bị dọa người ta cẩn thận gan tùm tùm a!"

May may đứng tại trên lôi đài trêu chọc địa nói.

Nhưng âm già ngoảnh mặt làm ngơ giơ lên hai thanh thiết chùy liền xông qua đây "May may lần trước bị ngươi sử dụng quỷ kế gạt được nhưng lần này. Lão phu bất động dùng sóng âm chi lực chỉ bằng lực lượng giết ngươi!"

Đông! Đông! Đông

Âm già mỗi đi một bước cự hình thiết chùy mang đến phụ hà liền ép tới hắn dưới chân lôi đài run lên khoảng cách may may chỉ còn mười lăm bước!

"Ngươi nói cái gì á? . May may dường như không có thấy được sắp đến uy hiếp mất hứng địa mân mê miệng chống nạnh nói: "Lần trước quyết đấu. Người ta mới không có sử dụng quỷ kế a" .

Âm già khoảng cách may may chỉ còn mười bước! May may tiếp tục nói: "Ái chà người ta hiểu á ngươi nhất định là thấy được người ta bị thụ cầm đập choáng. Cho rằng người ta không có bản sự a?"

Còn có sáu bước!

"Sự tình chân tướng không phải là như vậy a thực ra" lần trước người ta liền có bản lĩnh đánh bại ngươi a chỉ là chỉ là hi lời này có thể mắc cở chết người á!"

Chỉ còn ba bước!

"Được rồi được rồi vẫn là nói cho ngươi á lần trước người ta đến sở dĩ té xỉu a. Không phải là bởi vì người ta không bằng ngươi mà lại là "May may mặt đen bên trên bay lên hai đạo đỏ ửng. Ngượng ngùng địa che miệng lại mong "Mà lại là người ta đâu mấy ngày vừa lúc khó chịu a ôi mỗi tháng người ta cũng đều có như vậy mấy ngày a!"

"Vô sỉ thân làm nam nhân loại này viện cớ ngươi cũng nói xuất khẩu! ?"

Âm già dĩ nhiên xông đến may may trước mặt hai thanh thiết chùy đồng thời giơ lên nhất thức phổ bình thường thông đôi gió xâu tai lại mang theo gào thét cương phong uy thế vạn quân địa đập hướng về may may cái đầu!

Nhưng đột nhiên may may che miệng lại mong hai tay đem ra cái miệng của hắn mong nỗ thành một cái tâm hình dạng "Ba. Địa một tiếng hướng về phía âm già hộc ra một cái hôn gió

Thánh nhân bí pháp sắt gầm thét đến công dạng!

Oanh!

Giống như một chỉ như diều đứt dây. Thiết chùy chịu đựng đập trúng may may lúc âm già lồng ngực mạnh mẽ sụp đổ đi xuống một khối lớn sau đó hắn cả người đều bị oanh bay lên không trung nện ở vài trăm thước ngoài khán phòng cuối cùng một hàng!

"Bà!"

Khán giả ra chỉnh tề hút khí thanh âm Mayleen đạt kinh ngạc địa đứng lên trong tháp khắc cùng phụ thân hắn càng là trở nên vỗ vỡ quý khách tịch bàn. Trong miệng điên cuồng hét lên ra liên tiếp chẳng có ý nghĩ gì âm tiết.

"Luyện thành hắn thực sự luyện thành sắt gầm thét!"

Ngay cả đó vừa vặn ngồi ổn chuẩn bị tán thưởng quyết đấu quan sát viên cũng tại đây xông lên lôi đài hưng phấn nói: "Một chiêu! Trận chiến này may may quản gia một chiêu đánh bại âm già chư vị xin chờ chút! May may quản gia biểu hiện ra ngoài sức chiến đấu đã đủ để năm vào "Đồ đằng Địa Bảng" cụ thể đệ mấy tên mười lăm phút sau công bố!"

Mà chính tại chủ tịch trên đài thi đấu phất cũng ngẩn ra một lát nói không ra lời lúc này Giang Nam lay động ngón tay còn không có rơi xuống cười nói: "Hiểu sao? Không phải là một trăm chiêu cũng không phải mười chiêu. Là một chiêu!"

"Một chiêu

Thi đấu phất nuốt nước miếng một cái tự giễu cười cười "Trước đây ta quá khinh thường may may quản gia a xem ra quản gia đại nhân chí ít đạt đến "Trung phẩm nhị cấp sắt thép đồ đằng sư. Trình độ!"

Giang Nam ánh mắt nhìn chằm chặp ẩn vào đám người quan sát viên "Hạ phẩm thất cấp đồ đằng sư" ngô lấy ngươi ánh mắt may may sẽ tại Địa Bảng chỉ bài danh ít nhiều?"

Thi đấu phất suy nghĩ một chút không cam lòng địa nói."Bốn mươi đến năm mươi tên bên trong chẳng qua lấy may may quản gia hôm nay lần thầm hai dùng không bao lâu hắn liền sẽ càng ta. Nói vào Địa Bảng trước hai mươi tên! Nhớ

Giang Nam gật đầu.

Thánh nhân bí pháp quả nhiên lợi hại. May may chỉ có điều tu luyện ba tầng trước liền đã tiến cấp đến trung phẩm đồ đằng sư đánh vào đồ đằng Địa Bảng!

Như vậy

Duy khắc nhiều mười chiêu liền có thể đánh bại may may a! ?

Mấy phút sau quan sát viên lần nữa trở lại lôi đài bọn hắn đánh giá kết quả chứng minh rồi thi đấu phất mắt lung may may bị trắc định vì "Trung phẩm nhị cấp sắt đồ đằng sư" Địa Bảng đệ tứ mười ba vị!

Nghe được kết quả này. Đang tại suy nghĩ duy khắc nhiều Giang Nam hỏi: "Nhét nhận nếu có một vị cường giả có thể tại mười chiêu bên trong đánh bại may may mà còn là mảy may Vô Thương hoàn thắng đó theo ngươi ánh mắt vị này cường giả đẳng cấp cùng bài danh hẳn là "

"Khẳng định là thượng phẩm đồ đằng sư!"

Nhét nhận nghiêm túc suy xét mấy phút "Chẳng qua bài danh không dễ nói Địa Bảng trước hai mươi tên bên trong chênh lệch phi thường lớn liền như Lang vương sách phỉ tư hắn là Địa Bảng thứ bảy tên liền có thể một chiêu đánh bại ta cái này hai mươi ba tên" lại suy nghĩ một đoạn thời gian "Nếu như nhất định phải ta cấp ra một cái đánh giá vị này cường giả hẳn là tại mười tên trái phải!"

Mười tên trái phải! ?

Ông trời duy khắc nhiều trên người đến cùng sinh cái gì không ngờ tại một đời vừa chết bên trong cường đại đến tình cảnh như vậy! ?

Giang Nam * * đôi môi. Một cái ý niệm trong đầu chợt lóe: hai cái thủ hộ cũng đều đã tiến vào đại lục thành danh cao thủ đến rừng đó hắn chính mình a?

Tại lĩnh ngộ "Người đao hợp nhất sau Giang Nam tử khí nồng độ liền một mực đang điên cuồng gia tăng bây giờ hắn có thể xếp tại đồ đằng Địa Bảng ít nhiều tên! ?

Chính tại Giang Nam suy nghĩ lúc."Tốt đặc sắc quyết đấu!"Thi đấu thể thao trường lối vào bỗng nhiên nhớ đến một cái ưu nhã thanh âm một bộ áo đen váy dài một đầu đen bàn tại sau đầu khuôn mặt thanh tú mà lạnh lùng nghiêm nghị Black Widow - nhện góa phụ đen lý tư đặc biệt phu nhân đi đến!

Nàng sau lưng còn theo lang côn đợi năm mươi cái tinh nhuệ bảo tiêu!

"Quan sát viên tiên sinh. Thứ ta đến mạo muội chỉ là ta có một ít chuyện chơi đối lý Bối Tư thiếu gia nói

Lý tư đặc biệt phu nhân tiến trường sau trực tiếp đi đến lôi đài trung ương nhàn nhạt địa quét mắt đang tại tra xét âm già thương thế Mayleen đạt sau đó ánh mắt như đao bỗng nhìn thẳng Giang Nam.

"Lý Bối Tư thiếu gia. Ta rất không vui!"

Giang Nam lông mày lơ đãng gạt gạt đứng lên nói: "Phu nhân tại ảo não cái gì?"

"Mọi người đều biết ta cùng với Mayleen đạt tiểu thư đều đem trở thành ngài phu nhân . Mà còn dựa theo hôn ước lời nói ta cùng với Mayleen đạt tiểu thư bất phân lớn nhỏ đều là ngài chính thất phu nhân!" Lý tư đặc biệt phu nhân lạnh lùng nói: "Ta đây liền không không hỏi ngươi một câu nếu đã ta cùng Mayleen đạt tiểu thư ngang hàng ngang vế vậy ngươi vì sao hậu đãi Mayleen đạt tiểu thư lại khinh thường vào ta? Chẳng lẽ là coi thường ta đây bị người thóa mạ quả phụ sao! ?"

Thật lợi hại miệng! Miệng cũng không đơn giản Giang Nam biết rõ không thể để cho nữ nhân này nói tiếp chiếm trước tiên cơ lớn tiếng đánh gãy lý tư đặc biệt phu nhân.

"Phu nhân lời này từ đâu nói lên ** muốn nói khinh thường hôn lễ đến nay

"Lý Bối Tư thiếu gia. Nữ sĩ ưu tiên ngươi chẳng lẽ không hẳn là để cho ta trước tiên đem nói cho hết lời sao?"

Lý tư đặc biệt phu nhân câu nói đầu tiên đem Giang Nam miệng ngăn chặn "Ta nói ngươi nặng bên này nhẹ bên kia không phục thật không? Tốt vậy thì thỉnh ngươi trước tiên nói một câu trận này quyết đấu là có ý gì? ! Nếu đã ta cùng Mayleen đạt tiểu thư bất phân lớn nhỏ. Đó Mayleen đạt vì sao có quyền quyết đấu thắng còn có thể cự tuyệt lần này hôn lễ?" Thanh âm càng lớn hơn lạnh hơn "Mà ta cho các ngươi lai đệm nhà mang đến đại lục xa hoa nhất đồ cưới lý tư đặc biệt phu nhân dựa vào cái gì không có loại này lễ ngộ! ?"

"Lý Bối Tư thiếu gia. Ta nói như vậy ** cũng không phải muốn tìm viện cớ cự tuyệt cùng ngài hôn lễ

"

Giọng điệu hòa hoãn đi xuống. Ai oán mà cười cười "Ta là một cái. Quả phụ có thể dễ dàng tha thứ người đời thóa mạ có thể dễ dàng tha thứ đầy đại lục phỉ báng nhưng ta không thể tiếp thu phu nhà đối với ta khinh thường! Ta đi đến chỗ này không cầu ngài tôn trọng ta tội nghiệp ta chỉ cầu ngài ban cho ta cùng Mayleen đạt tiểu thư một dạng quyền lợi!"

"Ngươi cũng muốn quyết đấu?"

Giang Nam nheo lại con mắt.

"Đúng vậy ta cũng yêu cầu quyết đấu. Đương nhiên ta là cái quả phụ không dám noi theo Mayleen đạt nho nhỏ tỷ đem hôn lễ thành bại đặt tại quyết đấu trên chiếu bạc ta chỉ nghĩ tranh một hơi" lý tư đặc biệt phu nhân ai oán nói: "Lý Bối Tư thiếu gia nếu như ta đánh thắng quyết đấu chỉ cầu ngài cho ta bồi cái không phải là thừa nhận ngài cách làm không thích hợp. Đây như vậy đủ rồi."

Muốn hay không tiếp thu chọn pháo

Giang Nam còn không có mở miệng. Thi đấu phất ở bên cạnh nhỏ giọng nói "Ba vạn bốn ngàn tên khán giả cũng đều đang nhìn ngàn năm đồ đằng đệ nhất gia tử tôn tuyệt không thể lùi bước!"

Giang Nam gật đầu cất cao giọng nói: "Như ngài mong muốn lý tư đặc biệt phu nhân ngươi phương quyết đấu người được tuyển là?"

Lý tư đặc biệt phu nhân khe khẽ mỉm cười ra hiệu lang côn tiến lên.

"Vị này là ta hộ vệ đầu lĩnh lang côn!"

"Lang côn trung phẩm * đồ đằng sư thuộc * không dạng đồ đằng Địa Bảng bài danh ba mươi bảy vị!"

Giang Nam niệm ra lang côn đẳng cấp cùng bài danh cười nói: "Không biết lang côn tiên sinh muốn khiêu chiến nhà ta đâu một cái?"

"Lang côn muốn khiêu chiến

Lý tư đặc biệt phu nhân ánh mắt tại lai đệm nhà cao thủ trên người từng cái đảo qua: thi đấu phất nhét nhận may may cuối cùng rơi vào Giang Nam trên người "Là ngươi lý Bối Tư thiếu gia!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook