Đồ Đằng

Chương 92: Nhân Họa Thiên Tai

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Tiên chi thành tuy rằng nhân khẩu phong phú, nhưng cách cục chẳng hề phức tạp.

Toàn bộ thành thị hiện lên tròn hình khuyên phát tán, trung ương là Lan Tư hoàng cung, cùng đế quốc quý tộc cư trú , quý tộc khu" trong hoàn là thương nhân cùng công tượng tập hợp, đồng thời có rất nhiều trong sản giai tầng thương mậu khu" mà nhất bên ngoài hoàn, liền là đại lượng bần dân tụ tập cũng có chút ít thương nghiệp phố , cư trú khu" cũng xưng, xóm nghèo, !

Giang Nam vào thành sau liền một mực tại, xóm nghèo, phụ cận hoạt động!

Màn đêm bên dưới, kiệt khắc dẫn đệ lục tiểu đội đi phố trốn hạng, đi đến thương mậu khu cùng xóm nghèo giao giới mang phụ cận.

Chính xác mà nói, lúc này một đầu chật hẹp lâu dài đường phố, thân cây đạo hai bên chủ yếu là thấp bé thảo phòng, nhưng cũng có không ít gạch ngói sân, chẳng qua bởi vì ôn gầy nguyên nhân, trên đường lớn lạnh lùng Thanh Thanh , khắp nơi cũng đều tạo ". . . Cấm đi lại ban đêm, cao ngâm thẻ bài.

"Kiệt khắc đội trưởng, mang ta nhóm đến nơi này làm cái gì?" Giang Nam thấy được một đội tuần tra binh bên người đi qua, tò mò địa đâm đâm kiệt khắc sau eo.

"Chờ một chút ngươi sẽ biết, ngươi sẽ yêu chết chỗ này !" Kiệt khắc thần bí mà cười cười, đè thấp thanh âm nói "Nơi này là xóm nghèo cùng thương mậu khu giao điểm, chỗ này người không phải là đặc biệt nghèo, nhưng cũng không có cái gì đại nhân vật, ngươi chú ý ta là làm như thế nào , học điểm, về sau ngươi nếu là đơn độc dẫn binh , liền chiếu ta hôm nay ngươi biện pháp làm "Nói, kiệt khắc đi đến một hộ viện bên ngoài, chào hỏi tân binh tại hắn sau lưng tập hợp.

Ầm! Sau đó kiệt khắc một cước đá mở ra viện cửa chính, mang theo trường đao xông đi vào "Cũng đều lăn ra đây cho ta! Có người bí mật báo, các ngươi chỗ này cất dấu nghiền gầy người bệnh, lập tức lăn ra đây tiếp thu kiểm tra!" Đồng thời bày ra một khối yêu bài "Chế độ quân nhân thời kỳ, quân đội có quyền lục soát bất cứ cái gì mười nhà bình dân đình, nếu như phát hiện trong nhà xác thực có nghiền gầy người bệnh, ta cũng có quyền tại chỗ tập cầm!" Quan quân lão gia, ta hôm qua đã đức hạnh qua , cũng đều rất khỏe mạnh a!"

Một cái quần áo mộc mạc, mười ba bốn tuổi tiểu cô nương từ trong phòng đi ra.

Nàng sau lưng còn có một cái sáu mươi hơn tuổi lão phụ nhân, kích thước lưng áo cúi, đầy mặt nếp nhăn, van cầu nói "Lão gia, ta trượng phu, con trai, con dâu, cũng đều đã bị thiên sát ôn đàm người bệnh , trong nhà liền thừa lại ta cùng cháu gái hai người, thực sự không có ôn gầy người bệnh a!"

Giang Nam xuôi theo hai thân người sau môn khe nhìn một chút, trong phòng trống rỗng , thực sự không có bất cứ cái gì khả nghi chỗ.

Mà kiệt khắc đợi sáng như tuyết mắt to cũng nhìn thoáng qua sau, bỗng nhiên cao kêu một tiếng, dường như phát hiện cực lớn điểm đáng ngờ, cả giận nói, "Ai nói các ngươi chỗ này không có nghiền huy người bệnh, đó không phải là sao?" Tùy tiện chỉ một ngụm trống không một vật thùng nước, kiệt khắc tiến lên "Đông, tiếng đầu tiên, bổ nát thùng nước, quay đầu đối tân binh đạo, "Các huynh đệ cũng đều thấy được á, đây hộ gia đình ẩn núp nghiền dịch người bệnh, bị chúng ta bắt được cái hiện hình!"

Giang Nam, tân binh, tất cả mọi người cũng đều giương mắt ngẩn ra!

Áo Tư Tạp ảnh đế hành động, cũng không gì hơn cái này a?

Có thể kiệt khắc biểu diễn còn không có kết thúc, hắn chỉ vào đó lão phụ nhân đạo, "Đây già xin bà dám can đảm ẩn núp nghiền đàm người bệnh, mà còn cũng có thể cảm nhiễm thi gầy, các huynh đệ, đem nàng bắt lại, áp lên xe, đưa đến, luyện người lò, tiêu hủy, phòng ngừa nham gầy khuếch tán!"

Các tân binh khẽ động không động đậy, bọn hắn cũng đều không hiểu kiệt khắc mệnh lệnh.

Bên người già binh lập tức nói "Ngốc mạo, còn không hiểu được sao? Kiệt khắc đội trưởng liền là tại oan uổng bọn hắn, các huynh đệ, động thủ đi, đem lão gia hỏa này đưa đến luyện người lò, hắn trong nhà sở hữu gì đó, liền toàn bộ cũng đều là chúng ta !" Phát sáng!Một cái tân binh mắt sáng rực lên!

Cái thứ hai tân binh con mắt cũng phát sáng!

Sau đó ba mươi cái quân nhân tru lên xông đi lên, đem lão phu nhân trói đứng lên, kiệt khắc cũng đúng mức địa quát to, "Ta tuyên bố, viện này lý sở hữu gì đó, toàn bộ đều bị hoa vì chế độ quân nhân phẩm, các huynh đệ, cho ta xét nhà, cho dù một tảng đá cũng không thể buông tha!"

Con mẹ nó, tham gia quân ngũ thực tại quá sung sướng, yêu thích cái gì liền cầm cái gì, ai không phục,, chống điên gầy, chụp mũ hướng trên đầu một mang, liền có thể tại pháp luật cùng cường quyền bảo hộ dưới đi làm sơn tặc hoạt động!

Trong thiên hạ, còn có so với cái này đến tiền càng nhanh hơn, càng an toàn hơn toàn bộ chức nghiệp sao! ?

"Lão gia nhóm, cầu ngài , ta bà nội thực sự không có ẩn núp nghiền đàm người bệnh, cầu ngài , trong nhà gì đó cũng đều cho các ngươi, buông tha ta bà nội a!" Đó tiểu cô nương quỳ trên mặt đất liên tục miệng p đầu, nàng xem không người phản ứng, gấp đến độ bảo vệ một cái tân binh bắp đùi.

Đây tân binh mấy phút trước vẫn là cái trung thực nông dân, tuy rằng theo cướp đoạt bình dân , nhưng cô nương van cầu ánh mắt, trên tay binh khí không tự giác địa run lên run rẩy.

Kiệt khắc thu được cái này tân binh bên người, nhỏ giọng nói "Huynh đệ, không biết nên làm gì bây giờ , thật không?" Đội trưởng, ta, chúng ta có phải hay không quá thiếu đạo đức , kiệt khắc chậm rãi khơi mào tiểu nữ hài cằm "Ta binh sĩ, ngươi xem rồi tiểu nha đầu, xinh đẹp sao?" Tân binh nuốt nước miếng một cái "Xinh đẹp!"

"Vậy ngươi là nghĩ buông tha đó lão thái thái, sau đó trừng nàng đi toà án quân sự hình dạng kiện chúng ta, vẫn là tiếp tục cầm gì đó, sau đó. . . Hưởng thụ cái này tiểu nha đầu?"

Ồ tân binh cổ họng lý phát ra một tiếng không giống nhân loại buồn thanh âm, sau đó hắn cười ha ha ôm lấy tiểu nữ hài "Đội trưởng, ta hiểu được, ha ha, huynh đệ đây cái mạng về sau liền bán cho ngươi á!"

"Ừm, rất tốt, ngươi đã hoàn thành làm lại binh đến già binh quá độ!"

Kiệt khắc cười rất là đắc ý!

Mà Giang Nam tại phương xa lặng lẽ mà nhìn tất cả chuyện này, ôn dịch tàn sát không người tội nghiệp, câu nói này hắn nói đinh đương làm loạn hưởng, nhưng chân chính thấy được đây giúp quân nhân cầm thú hành vi, hắn trong lòng sản sinh một loại khác tâm tình.

"Thân ái kiệt khắc đội trưởng, qua đây một chút được chứ?" Giang Nam tay trái cõng tại sau lưng, tay phải hướng về phía kiệt khắc vẫy vẫy.

Mực phỉ huynh đệ, hiện tại ngươi hiểu quan quân chỗ tốt rồi sao?" Kiệt khắc cười tủm tỉm địa đã đi tới, kề vai sát cánh địa nhỏ giọng nói, "Huynh đệ vừa mới vào thành, còn không có chỗ ở a? Viện này tuy rằng không lớn, nhưng cũng giá trị cái hai ba mươi miếng kim tệ, đợi huynh đệ cầm xong rồi, viện này liền đưa cái huynh đệ ngươi !" "A, kiệt thụy đại ca, ngươi quá chiếu Cố huynh đệ ta , Giang Nam trong tay trái nổi lên một đoạn xương trắng độc nhận, chậm rãi hướng kiệt khắc lại gần, ngoài miệng lại nói" nhưng là các huynh đệ làm như vậy, Khải Ân tướng quân hiểu không? Ta sợ Khải Ân tướng quân sẽ, " canh mỗ còn làm Giang Nam gan nhỏ, không dám quang minh chính đại kéo đoạt nhà dân, cười nói, Khải Ân tướng quân là người tốt, có thể ta huynh đệ cũng rất đúng được chính mình a, chúng ta cả ngày bốc lên bệnh chết nguy hiểm tuần tra thành thị, vì chính là cái gì, không phải là một ngụm cơm, một cái bà nương, một tòa phòng ở sao?" Vỗ vỗ Giang Nam bờ vai, "Yên tâm đi, tiên chi thành trú quân bốn mươi vạn, ít nhất có ba mươi vạn tại làm loại chuyện này, Khải Ân tướng quân cho dù nghĩ quản, hắn quản được qua đây sao?" Giang Nam gật đầu, xương trắng độc nhận đã dán lên trên kiệt thụy sau eo!

Đối với cầm thú, hắn không chú ý hạ thủ tàn nhẫn một ít, hắn muốn cho kiệt khắc, bất ngờ tử vong" sau đó lấy phó đội trưởng chính là thân phận mệnh lệnh tân binh lui lại, buông tha đó tội nghiệp tổ tôn.

Có thể sẽ tại kiệt khắc sắp bỏ mạng lúc,, chay chay tỷ, cứu ta, cứu ta a!" Đó bị mang áp tiểu nữ hài dường như nhớ đến cái gì, hướng về phía bên cạnh viện đau tim nhức phổi địa hô to.

"Kêu la cái gì! ?" Kiệt khắc phẫn nộ địa xông đi qua, vừa lúc đào thoát xương trắng độc nhận công kích phạm vi."Hương lộc ngươi cái mong kéo, tính ngươi mạng lớn!" Giang Nam không muốn trắng trợn địa giết người, ở trong lòng hung hăng chửi rủa một câu, sau đó hắn đột nhiên kinh hãi!

Đây nữ hài tại la lên chay chay! ?

Chẳng lẽ" ken két, ken két, bánh xe cuốn động, chính tại bên cạnh trong viện, vị nghiêng nước nghiêng thành, dung mạo không màng danh lợi chay váy nữ hài đi ra.

Nữ hài đẩy một chiếc xe đẩy, mặt trên ngồi đây một cái hai chân tề đầu gối mà đoạn, trên mặt đạt đến một trăm hai trăm đạo đao điên nữ nhân,, . . .

Chính là chay chay cùng ngải Lysa!

Lúc này, chay chay đang tại lòng bàn tay đối ngải lệ đủ viết cái gì, mà ngải Lysa gắt gao địa cầm lấy chay chay tay, một mặt xem, một mặt lo lắng địa liên tục gật đầu, hai người thân mật giống như mẹ con bình thường.

Thấy được trận này mặt, một cỗ dòng nước ấm từ gan bàn chân lên tới Giang Nam đỉnh đầu!

Đây chính là cảm giác gia đình sao?

Lúc này, chay chay đã đi đến trong viện mặt, nhìn chằm chặp so với nàng cao một đầu kiệt khắc, phẫn nộ địa vươn ra bàn tay, vật tâm viết, "Đây chính là đế quốc quân nhân việc làm, đế quốc quân nhân!" Kiệt khắc khinh miệt địa hừ một tiếng, vừa rồi hắn nghe được tiểu nữ hài kêu cứu, thật đúng là hù dọa chợt đại sốc, trong lòng cầu khẩn, đến ngàn vạn hay là yêu chõ mõm vào đại nhân vật a nhưng là nhìn rõ chay chay dung mạo, nhất là y phục bên trên mụn vá, kiệt khắc vung lên cánh tay, hung hăng một chưởng, hô, địa tấm hướng về chay chay mặt tròn "Đây chính là đế quốc quân nhân việc! Các huynh đệ, nha đầu kia cũng hoạn lên trên nghiền nghiền, tóm được!" Đột nhiên!

Kiệt khắc cánh tay cứng nhắc ở giữa không trung!

Lúc này các tân binh trước mắt chay chay xinh đẹp vô song, chó điên tựa như xông đánh lên, có thể kiệt khắc cũng dường như chó điên tựa như hô to, "Dừng tay, cũng đều con mẹ nó trợ thủ, xem nàng cầm trong tay đến là cái gì! ? Các ngươi muốn tìm chết, con mẹ nó đừng liên lụy lão tử cả nhà!" Chay chay tay kia bàn tay, giơ một khối màu vàng lệnh bài.

Linh bài bên trên chỉ có bảy chữ Lai Nhân Cáp Đặc, thứ ba đợi!

Giang Nam không hiểu đây ba chữ ý tứ, các tân binh cũng không hiểu, nhưng kiệt khắc lại run rẩy địa quỳ xuống , "Tôn quý tiểu thư, ta, ta" hắn sợ hãi địa nói không ra lời!

Cái kia ý đồ vũ nhục tiểu nữ hài tân binh lại gần đây, không hiểu đạo, "Đội trưởng, nha đầu kia có cái gì phải sợ ?" Đáng chết , cho dù ngươi không nhận ra đây thẻ bài, chẳng lẽ ngươi còn không biết, lai đệm nhà thực hành, bảy đợi gia tộc hệ thống gia phả, sao! ?" Kiệt khắc chỉ vào chay chay trong tay thẻ bài nô đạo, "Vị tiểu thư này cầm trong tay thứ ba đợi gia tộc thành viên thân phận lệnh bài, không quản có phải hay không giả mạo , quỳ xuống, lập tức quỳ xuống!" Bảy đợi gia tộc hệ thống gia phả, là lai đệm nhà nội bộ đẳng cấp chế độ, nội dung phiền phức phức tạp, nhưng có một chút là có thể khẳng định !

Kiệt khắc thân làm lai đệm nhà cấp thấp quan quân, chỉ có thể tính là, thứ bảy đợi, thành viên, có thể chay chay trong tay lệnh bài, là, thứ ba đợi" rất nhiều đế quốc quan viên cùng quý tộc cũng đều cầm không ra thứ ba đợi!

, thứ ba đợi gia tộc thành viên, . . . ,, tân binh cũng mờ mịt , nhưng không biết gì người không sợ, hắn đã đoạt ra tâm huyết, nói nhỏ, "Đội trưởng, bị tam đẳng thành viên bắt được cái hiện hình, chúng ta chết chắc rồi, không bằng hoặc là không làm, làm thịt hai người kia, dù sao cũng phụ cận chỉ có chúng ta tiểu đội, sau đó liền nói bọn hắn cảm nhiễm nghiền đàm chết đi !" Kiệt khắc con mắt sáng lên, dù sao cũng đã chết chắc rồi, các huynh đệ, giết nha đầu kia!" Tân binh mang theo trường đao, cười dữ tợn đánh về phía chay chay.

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook