Đồ Đằng

Chương 109: Nhân Quả Chi Đạo

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

A cơ mét Đức Quốc sư đột nhiên lôi tay xét xử cấp xét xử kết quả bịt kín một tầng không thể biết trước bóng râm.

Nhưng giờ phút này Giang Nam vẫn là khuôn mặt không quan trọng chết lặng thậm chí có thể nói có một ít không nhịn được mà ngồi tại bị cáo tịch bên trên.

" ta tiểu huynh đệ."

Trong tháp khắc bỗng nhiên sóng lớn qua đây mặt mày rạng rỡ nói: "Tính ra chúng ta đã làm quen mấy tháng chấm dứt không có chân chính địa nói qua mấy câu. . ."

Đây đỏ mắt con ngươi thỏ ông cháu như vậy âm hồn bất tán ?

Giang Nam khơi mào một mực mí mắt ngươi cho rằng trận này tâm vụ ta thua định cũng chết định thật không?"

Trong tháp khắc ngẩn ra cười gượng nói: "Đây đương nhiên không phải là tuy rằng tiếp cắt ngươi phu nhân tự mình tham dự nhưng ngươi sau lưng đứng vưu lý an cùng lai đệm nhà theo ta thấy trận này quan tòa ngươi có bảy thành lấy thổ phần thắng."

"A vậy ngươi đánh thắng trận này quan tòa sau liền phải rời khỏi đế đô sao?"

Trong tháp khắc có một ít đoán không ra Giang Nam ý kiến phương thức. Đây do đó nói lên?"

"Nếu đã cũng đều không phải là vậy ngươi vội vàng tôm ta nói chuyện làm cái gì?" Giang Nam bỗng nhiên mở hai con mắt lời lẽ chính nghĩa nói: "Thân ái trong tháp khắc các hạ chỗ này là thần thánh toà án không phải là lao việc nhà tửu lâu quán trà nếu như ngài muốn tìm ta nói xấu đợi quan tòa sau khi chấm dứt không được sao?"

Trong tháp điểm bị nhâm cái máu chó lâm đầu nhưng ngượng ngùng cười nhẹ không ngờ không khí không buồn bực ngược lại bồi tội nói: "Là là tiểu huynh đệ nói chính là là chó ca ta sơ sót."

Đây khiêm tốn thái độ để cho Giang Nam trái tim băng giá đây đỏ mắt con ngươi miễn ông cháu càng lúc càng thay đổi hắn muốn cầu chuyện của chính mình đến cùng khủng bố đến cái tình trạng gì a!

"Chư vị xin đứng lên đứng bồi thẩm đoàn đã có kết quả!"

Quan toà cùng bồi thẩm viên đi trở về khuôn mặt trang nghiêm trang trọng nhưng còn lộ ra từng tia khó mà che giấu nhẹ nhõm.

Trong tháp khắc vội vàng lôi kéo Giang Nam đứng lên duy lan cũng đứng lên lớn như vậy toà án chỉ có vung cắt ngươi phu nhân trước sau như một địa không màng danh lợi nghỉ ngơi Lan Tư đế quốc tam quyền phân lập chính quyền nắm chắc tại hoàng thất trong tay quân quyền nắm chắc tại lai đệm nhà mà tư pháp quyền tức thì thuộc về tô ma ngươi thế gia!

Vậy nên tại Lan Tư đế quốc vung cắt ngươi phu nhân có quyền tại pháp luật trước mặt ngồi bởi vì đế quốc pháp luật hệ thống liền là nàng cùng hắn tổ tiên một tay xử lý ra ngoài .

"Trải qua bồi thẩm viên bàn bạc nhất trí cho rằng

Quan toà ngắm mắt cúi đầu Giang Nam đột nhiên nhanh hơn ngữ giáo sư mưu sát duy khắc nhiều tội danh thành lập phán xử tử hình lập tức thi hành! Hành hình đội mã hành thổ hình "

Mười mấy cái cắt con tay xông đi vào!

"Các ngươi làm cái gì! ?" Trong tháp khắc trước phản ứng qua đây ta là các ngươi phó đội trưởng mệnh lệnh các ngươi dừng lại! Quan toà đại nhân tại chỗ hành hình đây không phù hợp đế quốc pháp luật phân đoạn a!"

Duy lan cũng nhảy dựng lên chỉ vào quan toà cái mũi chửi ầm lên đáng chết tiện loại ngươi làm cái gì? Lão nương giáo sư không ngờ có tội? Ngươi con mẹ nó đánh rắm!" Lỗ nổi tay áo chỉ vào vung cắt ngươi phu nhân có phải hay không tô ma ngươi gia tộc cấp cho ngươi chỗ tốt? Miệng làm ngươi cho là lão nương lai đệm nhà dễ ăn hiếp thật không?"

"Duy lan chú ý ngươi giọng điệu! Trong tháp khắc ngươi cho ta ngồi xuống đây là mệnh lệnh!"

Quan toà thanh sắc đều nghiêm lệ nói" giáo sư có tội đây là a cơ mét Đức Quốc sư ý tứ ai dám dị nghị! ?"

"Không ngờ là quốc sư mệnh lệnh. . ."

Trong tháp khắc trong đầu sách địa một tiếng liệt ngồi ở trên mặt đất xong rồi xong rồi quốc sư muốn giết giáo sư coi như là hoàng đế bệ hạ cũng không có cứu lại giáo sư năng lực gia tộc cái kia bí mật sợ rằng muốn xa xa chìm đắm tại không biết bên trong !

Duy lan nhớ đến ngày ấy thấy được a cơ mét đức khống chế thiên mệnh quy giáp hình dạng trên vầng trán cũng toát ra từng sợi mồ hôi lạnh. Mà vung cắt ngươi phu nhân nhàn nhạt cười mệt mỏi lừa gạt cành nói "Người già không khăn dùng lâu Tác Luân đỡ ta đây lão thái bà về nhà đi nghỉ ngơi đi."Tác Luân nhu thuận địa lên tiếng.

Trong tháp khắc phó đội trưởng các huynh đệ cũng là bất đắc dĩ!"

Đao phủ nhóm đối trong tháp khắc cúc một cúi đầu sau đó đánh về phía Giang Nam.

Mà Giang Nam một không phản kháng hai không nói lời nào thành thành thật thật địa nhìn về lại đến khắc con tay

Nhưng đột nhiên! Phụ vương được rồi!"

Môn châu bỗng nhiên nhớ đến một thanh âm tại đó ngăm đen toà án trong thông đạo chậm rãi đi tới một đầu thon dài bóng người.

Cỡ hai mét cao thân thể qua đầu gối sắc bén vuốt sói trên lưng mọc đầy lam màu tím tỉ mỉ lông không ngờ là... Đã chết duy khắc nhiều!

" duy duy con ta a "

Đang tại nguyên cáo tịch thổ xem kịch sách phỉ tư mạnh mẽ đứng lên tại chiến sói cùng cuồng lang nâng bên dưới run run rẩy địa hướng về duy khắc nhiều ngươi ngươi không chết! Ha ta khứu giác sai cảm tạ công thương ta đây đáng chết cái mũi không ngờ * sai một lần!"

Sách phỉ tư bình sinh lần đầu tiên hiện khứu giác xuất hiện sai lầm thật sự là trên thế giới đẹp nhất tốt sự tình!

"Con ta ha ha là ngươi đích thực là ngươi!

Sách phỉ tư ôm lấy duy khắc nhiều hai vai cái mũi tại hắn trên người ngửi hai mươi vài cái cuối cùng xác nhận đây tuyệt đối liền là chính mình con trai duy khắc nhiều sau đó hắn già lệ tung hoành ngửa mặt lên trời huýt dài" con ta không chết thiên không dứt ta lôi ni núi nhất mạch a "

" phụ thân ta không thể theo ngài trở lại lôi ni núi ."

Duy khắc nhiều bỗng nhiên nói ra một câu để cho sách phỉ tư kinh ngạc vạn phần chuyện hắn khuôn mặt khám phá hồng trần, hiểu rõ cuộc đời ảo huyền đúng thế bên ngoài hình dạng "Thái dương thành một trận chiến sau ta suy nghĩ cẩn thận rất nhiều cũng biết ta trước đây làm sai rất nhiều. . . Phụ thân ta đến chỉ là muốn nói cho ngài thái dương thành một trận chiến giáo sư chỉ là ngộ thương rồi ta cũng không có giết ta ta cũng chỉ là hiểu được một cái đạo lý tạm thời rời khỏi thỉnh ngài đừng lại truy cứu giáo sư tội giáo sư... ... ... Vô tội! ! !

"Thật tốt ngươi còn sống vi phụ tự nhiên sẽ không làm khó giáo sư nhưng là duy khắc nhiều!"

Sách phỉ tư khuôn mặt mờ mịt ý tứ ngươi đến cùng đang nói cái gì? Ngươi đến cùng tìm hiểu cái gì đạo lý vi phụ thực sự nghe không rõ a!"

Duy khắc nhiều ngửa mặt lên trời thở dài ngày trước ngươi mệnh ta đi sứ thái dương thành là bởi vì vì vậy mà có ta ái mộ duy lan quả hai nhưng ta ái mộ duy lan cũng là bởi vì trộm cướp Tác Luân hoa tươi chiến giáp thì lại là quả ngày sau đến đủ loại đều nhân quả tuần hoàn báo ứng khó chịu!" Thương xót cùng nhân từ giọng điệu trong lộ ra thể hiểu ba ngàn hồng trần chân lý duy khắc nhiều thản nhiên nói" tự nhiên vạn vật vận hành không thôi cởi nhân quả chỉ có không ngã hồng trần nhi hiểu nhi nguyện chu du vào đại lục sơn thủy bên trong khổ hạnh hậu thế đi thể hiểu đó cởi tâm."

Nói duy khắc nhiều chậm rãi vươn ra một chỉ vuốt sói lưỡi mất rồi trên đầu chính mình một sợi sói. Giao tại Lang vương trong tay "Phụ thân trên đời đã không lôi ni núi thái tử chỉ có một cái khổ hạnh tăng bởi vì!"

Lang vương mờ mịt !

Hắn muốn bắt được chầm chậm đi xa duy khắc nhiều nhưng bởi vì hòa thượng chậm rãi lắc đầu thân hình biến mất tại mênh mông biển người ở trong.

Đến tung bay đi hào hiệp không mang đi một mảnh hồng trần không diệp

"Nữ sĩ nhóm tiên sinh nhóm ta có thể đi sao?"

Giang Nam đứng lên vỗ mông đi !

Quan toà đao phủ bồi thẩm viên cũng đều kinh ngạc địa nhìn về hắn bóng lưng tuy rằng quốc sư muốn giết giáo sư nhưng là trước cống chúng dưới duy khắc xuất hiện thêm hiện hết thảy lên án giáo sư tội danh cũng đều đã không thành lập cho dù quốc sư chính mình tại đây cũng không thể kéo xuống thân phận xử quyết giáo sư a!

Chỉ có vung cắt ngươi phu nhân nhàn nhạt pháo mắt nhìn Giang Nam bóng lưng khóe miệng lộ ra một tia không thuộc về nàng đó nhân từ bề ngoài lãnh khốc ý cười.

Giang Nam màn đến một đầu yên lặng không người hẻm nhỏ bởi vì hòa thượng duy khắc nhiều đang khuôn mặt pháp tướng địa bàn ngồi ở chỗ này.Đùng!

Giang Nam đi lên liền cấp cho bởi vì duy khắc nhiều bạo lật ha ha cười nói: "Duy khắc nhiều ngươi diễn quá giống khó trách đồ đằng phổ bên trên đối với ngươi khi còn sống đánh giá là ngươi nắm giữ thổ phẩm đồ đằng vương tiềm lực!"

Trên thực tế Giang Nam đã đem duy khắc nhiều triệu hoán vì hắn thứ ba thủ hộ!

Hắn tại vung cắt ngươi phu nhân dưới áp lực lãnh đạm tự nhiên hoàn toàn coi thường đế quốc pháp luật uy nghiêm cùng chính đàn đánh giết hung hiểm liền là bởi vì hắn có lớn nhất vương bài hắn có thể cho duy khắc sống lâu xuất hiện nại đáy rút củi tuyên cáo chính mình tội danh mãnh thống cũng đều không thành lập!

Đương nhiên đây trong đó còn may mà béo lão đầu sửa chữa Thánh Quang thuật" nếu không phải đây đỉnh cấp ẩn nấp bí pháp Giang Nam còn thực sự không cách nào tại vung cắt ngươi trước mặt lừa gạt ...!

Chẳng qua...

Giang Nam còn có một chút nho nhỏ nghi vấn tựa như may may đã mất đi khi còn sống ký ức nhưng lại bảo lưu tính cách cùng trí tuệ một dạng duy khắc nhiều cũng hẳn là bảo lưu khi còn sống tính cách. Chỗ Giang Nam đặc biệt dạy cho duy khắc nhiều một đoạn phù hợp hắn khi còn sống lang tộc tính cách lời bịa đặt có thể vạn vạn không có ngờ tới chính là duy khắc nhiều cũng không có nói ra đây đoạn lời bịa đặt trái lại hắn chính mình biên ra một bộ nhân quả khổ hạnh tăng mượn. !

" duy khắc nhiều vừa rồi đó một đoạn về nhân quả lời bịa đặt ngươi là nghĩ như thế nào ra ngoài ?"

Giang Nam vuốt duy khắc nhiều ngốc đầu hắc hắc than thở: "Đừng nói là sách phỉ tư liền là chủ nhân của ngươi ta cũng suýt nữa bị ngươi gạt được !"

"Những lời này thực sự lời bịa đặt sao?" Duy khắc nhiều lãnh đạm cười nhẹ "Thật thật giả giả giả giả thật thật không ngoài nhân quả tuần hoàn chủ nhân của ta ngươi giống như ."

Giang Nam kinh ngạc duy khắc nhiều toà án thẩm vấn đã kết thúc không cần giả bộ đi xuống !"

" mỗi tiếng nói cử động một ẩm một trác ai cũng thiên định ta tội gì để cho đây bức thân xác thối tha lại nhận đó giả dối nổi khổ khó?"

Duy khắc nhiều không ngờ vẫn là khám phá hồng trần, hiểu rõ cuộc đời ảo huyền hình dạng đứng lên lặng lẽ địa chờ đợi tại Giang Nam sau lưng nói Giang Nam hoàn toàn không hiểu chuyện nhân quả chi đạo bởi vì thực sự hiểu từ đó trên đời bất kể sinh tử cũng đều không người sói duy khắc nhiều chỉ có một cái khổ hạnh tăng bởi vì."

Đây đích thực là cái nào ngang ngược duy khắc cỡ nào?

Đế quốc cao nhất toà án sách phỉ tư đi ra toà án cửa chính vẻ mặt của hắn tựa như đang cười lại tựa như tại khóc.

"Trước mắt có hay không muốn ta đuổi theo tung tích thái tử điện hạ?"

Chiến sói hỏi ý địa nhìn về sách phỉ tư nhưng Lang vương vừa không gật đầu cũng không lắc đầu thở dài chiến sói xuôi theo duy khắc nhiều rời khỏi mùi vị một đường đuổi theo hai

Cuồng lang hèn mọn địa cúi xuống thân thể hôn môi Lang vương mu bàn tay đây là lang tộc bên trong an ủi "Trước mắt không quản thái tử điện hạ biến thành hắn còn sống thái tử điện hạ thực sự còn sống đây so với cái gì cũng đều trọng yếu "

"Ôi "

Sách phỉ tư cuối cùng yếu ớt địa nói chuyện khẩu khí đúng vậy con ta vẫn còn tại người nhìn chòng chọc đây so với cái gì cũng đều trọng yếu!"

Trong chớp mắt khôi phục thống ngự mười vạn lang tộc kiêu hùng chi tư lãnh đạm nói "Đi đem chiến sói gọi trở về!"

"Trước mắt chiến sói đang tại theo dấu thái tử. . .

"Con ta biết lôi ni núi hết thảy huyền bí hắn nếu là có lòng trốn chúng ta chiến sói tức thì liền tìm nghèo thiên hạ cũng tìm không ra hắn!" Lạnh lùng cười nhẹ chẳng qua mới vừa rồi toà án công giáo sư bình thản ung dung dường như biết con ta sắp xuất hiện một dạng muốn tìm đến con ta tra ra con ta cổ quái. . . Trước tiên cần phải tìm được thầy dạy! Cuồng lang ngươi nhớ kỹ giáo sư mùi vị sao?"

Cuồng lang gật đầu" thái dương thành một lần toà án một lần mạt tướng sớm đã đem giáo sư mùi vị khắc vào xương cốt bên trên" .

"Như vậy chúng ta đi Lai Nhân Cáp Đặc gia tộc đi đến gần một đến gần lý Bối Tư hôn lễ náo nhiệt!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook