Đồ Đằng

Chương 121: Quỷ Điệp Cùng Giang Nam

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Thứ 121 chương quỷ điệp cùng Giang Nam

"Thú vị đề tài từng cái so bì như. Ngươi căn bản là không có dự định gả cho ta. Chỉ khí tâm lấy mười vạn sức lao động?"

Giang Nam mắt nhìn mê man Mayleen đạt, hắn tại đăng tháp trước đó đã có một cái mơ mơ hồ hồ dự cảm: lý tư đặc biệt phu nhân nhất định phải tại đây cuối cùng một hoàn sử ra sát chiêu, triệt để xoắn thất bại hôn lễ! Vậy nên hắn giọng điệu chanh chua.

"Lừa gạt sức lao động? Không, cái này chủ đề một chút cũng không thú vị. Tuy rằng nàng có thể trở thành sự thực "

Black Widow - nhện góa phụ đen cười nói, "Ta tân lang, ta chỉ là muốn hỏi ngài một vấn đề một mê mẩn ca tháp vì sao không có thủ vệ a?"

Đây vấn đề Giang Nam vừa vặn hỏi qua rồng mũi, rồng mũi không có cấp ra đáp án. Hắn cũng liền thần bí mà cười cười, "Đợi hôn lễ kết thúc, ngươi sẽ biết."

"Nhất định phải hôn lễ kết thúc sao?"

Black Widow - nhện góa phụ đen nói; "Thực ra ngươi không nói cho ta, ta cũng biết: mê mẩn ca tháp không cần thủ vệ, là bởi vì rồng mũi lão gia tử tổ truyền bảo vật, binh khí Thiên bảng vị thứ năm bố lỗ ni thánh y phục chính tại mê mẩn ca tháp phía dưới!" Mỹ lệ con mắt, tại hâm mộ địa nhìn về dưới chân kim loại sàn nhà, "Tại bố lỗ ni thánh y phục uy năng dưới. Bất luận kẻ nào chưa trải qua rồng mũi cho phép, dám can đảm tại mê mẩn ca tháp tự ý động võ, hoặc là làm ra cái gì mượn càng sự tình a, bố lỗ ni thánh y phục, cũng đều sẽ lập tức đem hắn bốc lên thành nước

!"

"Ngươi không ngờ biết bố lỗ ni thánh y phục cơ mật?"

Giang Nam thực sự kinh ngạc !

"Há lại chỉ là bố lỗ ni thánh y phục bí mật, về mê mẩn ca tháp, ta còn biết càng nhiều hơn, có hứng thú nghe một chút sao?"

Cục diện đã rất rõ ràng , Black Widow - nhện góa phụ đen nói xong lúc, khẳng định liền là đàm phán khó lúc, thậm chí có thể lớn mật địa nói. Black Widow - nhện góa phụ đen nói những lời này, là tại vì nàng cuối cùng sát chiêu trù bị thời gian!

Nhưng nữ nhân này khăng khăng đã khống chế đại lục súng ống đạn được mậu dịch mạch máu, tại nàng lộ ra giấu đầu lòi đuôi trước đó, Giang Nam không thể chỉ bằng mấy câu cảm giác liền động thủ giết người, bằng không, đại lục súng ống đạn được thương nhân liên hợp lại lửa giận không phải là hắn có thể thừa nhận !

"Xem ra ngươi thực sự biết không ít bí mật, nói ra nghe một chút a."

Giang Nam âm thầm vận chuyển Thánh Quang thuật, lần nữa giật ra cùng Black Widow - nhện góa phụ đen khoảng cách.

"Ta tân lang, tại leo lên mê mẩn ca tháp trước đó, lụ khụ có phải hay không dặn dò qua ngươi, ngươi có thể đạt được một ít thú vị gì đó?"

Black Widow - nhện góa phụ đen câu nói đầu tiên đem Giang Nam nói mồ hôi lạnh tràn trề, "Ngươi liền cái này cũng biết ? Vậy ngươi biết ta có thể đến cái gì sao?"

"Đương nhiên, ta đương nhiên biết " Black Widow - nhện góa phụ đen mắt nhìn kim loại trần nhà, thản nhiên nói, "Mê mẩn ca, bản kiệt hiểu, lôi đăng mong đặc biệt, những cái này ánh sáng một cái thời đại anh hùng, lai đệm nhà các đời vị vua có tài trí mưu lược kiệt xuất, cũng đều tại chúng ta mặt trên thứ hai mươi bảy tầng, mà còn, bọn hắn chưa bao giờ rời khỏi qua mê mẩn ca

!"

"Ngươi hiểu ý tứ của ta sao?"

Black Widow - nhện góa phụ đen thu hồi ánh mắt, nhìn chằm chặp Giang Nam, "Ta là nói, bọn hắn tro cốt không có rời khỏi qua, bọn hắn Quỷ Hồn,, cũng chưa bao giờ rời khỏi qua!"

Lai đệm nhà các đời vị vua có tài trí mưu lược kiệt xuất Quỷ Hồn, chính tại chính mình trên đỉnh đầu!

Giang Nam chỉ cảm thấy da đầu tê dại!

"Ngươi tại kinh ngạc? Xem ra rồng thích cũng không có nói cho ngươi bí mật này. A. Không cần kinh ngạc, bởi vì ta còn có càng lớn hơn kinh hỉ tặng cho ngươi!"Black Widow - nhện góa phụ đen cười nói: "Từ mê mẩn ca bắt đầu, lai đệm nhà các đời vị vua có tài trí mưu lược kiệt xuất chết sau nhất định mai táng tại mê mẩn ca tháp, cũng là từ mê mẩn ca bắt đầu, mỗi một vị lai đệm nhà người thừa kế, cũng đều có cơ hội tại thành gia thành * người lúc tiến vào mê mẩn ca tháp, thử nghiệm cùng tổ tiên Quỷ Hồn câu thông" nếu như câu thông thành công, bọn hắn liền trước tổ Quỷ Hồn trong đạt được một ít nho nhỏ lễ vật." Thanh âm chuyển lạnh, "Nhưng nếu như câu thông thất bại, Quỷ Hồn nhóm liền giết chính mình tử tôn Quỷ Hồn diệt sát tử tôn sự tình, chí ít phát sinh qua năm mươi lần, so với câu thông thành công ví dụ cao mười mấy lần!"

"Vậy nên ngươi hiểu sao?"

Black Widow - nhện góa phụ đen ưu nhã mở ra hai tay, "Ta chỉ cần ở chỗ này giết ngươi cùng Mayleen đạt, sau đó mang theo một ít vết thương ra ngoài, liền có thể danh chính ngôn thuận địa tuyên bố hôn lễ bởi vì lai đệm nhà nguyên nhân mà thất bại " cười cười."Sau đó, ta liền có thể đoạt về chính mình đồ cưới, đồng thời mang đi ngài mười vạn nô lệ sính lễ ."

Cách! Đùng!

"Rất đặc sắc kế hoạch!" Giang Nam vỗ tay nói, "Nhưng là ngươi lấy cái gì giết ta? Ngươi chính mình cũng nói qua, bố lỗ ni thánh y phục chính tại mê mẩn ca tháp phía dưới, không có bất luận kẻ nào. Có thể ở chỗ này tự ý động võ, hoặc là làm ra mượn càng sự tình!"

"Đúng vậy, không có "Người, có thể làm như vậy, thế nhưng không có thực tế hình thể "Quỷ, lại có thể

Black Widow - nhện góa phụ đen mắt thấy thời gian đi đến buổi tối bảy giờ cả, cười lạnh nói: "Lý Bối Tư, ngươi chiến thắng lang côn, thắng được Địa Bảng cường giả địa vị! Thế nhưng, ngươi biết lang côn thuộc tính sao?"

"Thân ái lý Bối Tư thiếu gia!"

Trong đại sảnh bỗng nhiên truyền ra âm trắc trắc thanh âm!

Lang côn!

Lang côn bỗng nhiên từ Black Widow - nhện góa phụ đen sau lưng nhẹ nhàng ra ngoài, không sai, là "Lơ lửng, ra ngoài, hắn thân thể dường như một tầng nhàn nhạt ảo ảnh, tất cái dưới hai chân là một đoàn lan tràn hư giống như, mà còn hắn tại ngọn đèn chiếu xuống" không ngờ không có cái bóng!

"Quỷ! ?"

Giang Nam thất thanh nói.

"Chính xác mà nói. Ta là một vị tử linh đồ đằng, ừm, Quỷ Hồn lưu tử linh đồ đằng, nói ta là một chỉ quỷ, cũng không tính sai!"

Lang côn sắc mặt biến thành tối màu xanh, âm trầm địa cười dữ tợn nói."Rồng mũi thật sự là quá tự phụ , cũng thật không thể giải thích tử linh đồ đằng lực lượng , bố lỗ ni thánh y phục chỉ đối người sống hữu dụng, nhưng đối với ta cái này quỷ "

Hiểu !

Giang Nam triệt để hiểu , đại náo may may biệt viện lúc, lang côn luôn miệng nói cái gì "

" tâm" ích hợp" *, thì ra hắn cũng là cái nhỏ tử linh đồ đằng! Giang Nam song quyền che ở lồng ngực, "Lý tư đặc biệt phu nhân. Còn chờ cái gì? Lại đây đi, để cho lang côn tại lai đệm nhà liệt tổ liệt tông mặt túc giết ta đi!"

"Lang côn? A, không!"

Black Widow - nhện góa phụ đen khiếp đảm địa bưng kín lồng ngực, "Lý Bối Tư. Ta không thể không thừa nhận, ngươi tại trên lôi đài biểu hiện ra ngoài thực lực quá cường đại , cho dù lang côn dùng hết toàn lực, cùng ta liên thủ, cũng không phải đối thủ của ngươi.

Lập tức lại bật cười, "Chẳng qua vạn hạnh. Ta tính toán đến sẽ có bất ngờ sinh, vậy nên ta còn mời tới một ít đủ để ứng phó bất cứ cái gì bất ngờ bằng hữu. Đương nhiên, bọn hắn toàn bộ cũng đều là có thể hóa thân Quỷ Hồn tử linh đồ đằng, mà còn ngươi đối tên của bọn họ, cũng sẽ không cảm thấy xa lạ "

Black Widow - nhện góa phụ đen cung thanh âm nói: "Ra đi, quỷ điệp kỵ sĩ đoàn!"

Quỷ điệp kỵ sĩ đoàn!

Chi này thần bí bộ đội, không ngờ là Black Widow - nhện góa phụ đen bằng hữu!

Giang Nam đè lại lồng ngực.

"Ngươi sợ? Trong lòng Bối Tư thiếu gia, sách đệm nhà thứ ba thuận vị người thừa kế, ngươi cuối cùng sợ!" Black Widow - nhện góa phụ đen âm âm lạnh cười, "Trước khi chết, ngươi nhất định rất tốt kỳ đúng không? Quỷ điệp kỵ sĩ đoàn cùng tuy rằng cũng đều có thể hóa thân Quỷ Hồn, nhưng dẫu sao có ba trăm linh một người người nhiều, bọn hắn, là thế nào tiến vào mê mẩn ca tháp a?" Dừng một chút, "Có lẽ ngươi không có nhìn rõ lang côn là làm cách nào xuất hiện , chẳng qua đừng gấp, ta sẽ nói cho ngươi đáp án "

Theo Black Widow - nhện góa phụ đen thanh âm, từng đạo hư ảo âm hồn từ Giang Nam trên người nhẹ nhàng ra ngoài, sau đó hội tụ tại Black Widow - nhện góa phụ đen xung quanh!Không ngờ là Giang Nam trên người! ?

"Thấy được sao?" Black Widow - nhện góa phụ đen tại âm hồn quần phía trước mở ra hai tay, "Là ngươi đem bọn hắn mang đi vào !"

"Ta biết, rồng mũi sớm đã đối với ta khả nghi tâm . Tiến vào mê mẩn ca tháp trước đó, hắn nhất định phải kiểm tra ta . Vậy nên, ta sắp đặt ngươi cùng lang côn quyết đấu!" Black Widow - nhện góa phụ đen lạnh lùng nghiêm nghị nói: "Ngươi cho là ta thực sự muốn tại trên lôi đài chiến thắng ngươi sao? Sai , ta chỉ là để cho ngươi tiếp xúc lang côn, sau đó để cho Quỷ Hồn nhóm bám vào ngươi trên người rồng mũi ngàn tính vạn tính. Cũng sẽ không tính đến, sát hại lý Bối Tư hung thủ. Không ngờ là ngươi lý Bối Tư chính mình mang tiến mê mẩn ca tháp !"

"Mà ta tiếp ngươi nói chuyện phiếm đến bây giờ, để cho rừng mai đánh bất tỉnh ngủ, chỉ là cấp quỷ điệp kỵ sĩ đoàn một một cơ hội. Một cái xác định lai đệm nhà Quỷ Hồn sẽ không ra ngoài quấy rầy ta cơ hội!"

Chính tại Black Widow - nhện góa phụ đen nói chuyện công phu, quỷ điệp kỵ sĩ đoàn đã tại nàng sau lưng tập kết hoàn tất, ba trăm người. Thuần một sắc màu đen chiến giáp, bén nhọn nổi lên khô lâu miếng lót vai, màu máu đỏ áo choàng trung ương, còn dùng máu tươi vẽ một chỉ um tùm máu khô lâu đầu!

Mà còn bọn hắn trên mặt cũng đều mang theo nửa trương mặt nạ, lộ ở bên ngoài đó nửa khuôn mặt, toàn bộ cũng đều vẽ năm đạo mạn múa bay cao huyết sắc điệp cánh!

Soạt!

Đầu lĩnh quỷ điệp kỵ sĩ lập tức một chuôi khổng lồ khô lâu kiếm hai lưỡi, thanh âm khàn khàn, "Lý Bối Tư. Ta tôn trọng ngươi Địa Bảng cường giả thực lực, có thể cho ngươi một cá thể mặt tự sát cơ hội!"

"Tự sát? Ngô, quỷ điệp kỵ sĩ đoàn tuy rằng khủng bố, nhưng hai mươi lăm tầng liền có thể để cung cấp ta nhảy tháp cửa sổ

Giang Nam hai tay chậm rãi lập tức, chậm rãi địa nói, "Ngô, nếu như ta vận dụng một ít cấm kỵ lực lượng, dường như, cũng không phải không có chạy thoát thân cơ hội."

"Cấm kỵ lực lượng?"

"Ừm, cấm kỵ, ví dụ như nói một chiêu này, lớn tử linh, ba ngàn xương trắng thuật!"

Bắt giặc trước tiên bắt vua, Giang Nam bỗng xuất hiện tại Black Widow - nhện góa phụ đen cùng quỷ điệp số một bên trong, hai tay mở ra lại lúc. Đùng đùng, đùng đùng, hắn xương cốt bạo vang, sau lưng không ngờ sinh ra một đôi xương trắng đan mà thành khổng lồ Vũ Dực!

Đây trên vũ dực mọc đầy sắc bén gai xương, gai xương đỉnh đầu còn nhảy động nhàn nhạt màu tím sẫm kịch độc quang mang. Trong chớp mắt, hai căn gai xương liền đâm xuyên qua ý đồ bảo hộ Black Widow - nhện góa phụ đen lang côn, mà còn uy lực không giảm. Xuyên qua lang côn thân thể, đâm xuyên qua Black Widow - nhện góa phụ đen hai vai!

"Chút tài mọn!"

Quỷ điệp số một nhận ra Giang Nam tử linh thân phận, nhưng trên mặt điệp cánh không chút sứt mẻ, chỉ có vạn núi lở sụp đổ cũng trấn định tự nhiên bình tĩnh, tay trái bắt được Black Widow - nhện góa phụ đen về phía sau lôi kéo, tay phải khô lâu kiếm hai lưỡi hoành vỗ đến, đại khai lớn hợp, khí phách tung hoành. Mạnh mẽ đem Giang Nam bức lui mười mấy bước!

"Mang lý tư đặc biệt phu nhân cùng lang côn rời khỏi mê mẩn ca tháp. Cấp cứu!"

Vị quỷ điệp kỵ sĩ mang đi lang côn, nhưng Black Widow - nhện góa phụ đen từ trên mặt đất bò dậy, trốn ở kỵ sĩ đoàn mặt sau cắn tập nói: "Điểm này thương còn nếu không mạng ta. Ta nhất định phải ở tại chỗ này ứng phó rồng mũi! Quỷ điệp số một. Ta bằng hữu, lập tức giết lý Bối Tư!"

Quỷ điệp số một gật đầu, kiếm hai lưỡi chỉ hướng về Giang Nam, sau đó khe khẽ ngẩn ra.

Lúc này Giang Nam vận dụng xương trắng Vũ Dực nhỏ giãy phá trên người đỏ thẫm sắc lễ phục, màu trắng bạc đầu cũng tản tại sau đầu, tuy rằng sau lưng hoàng kim quỷ điệp hình xăm không có hiển lộ ra đến, nhưng đã khôi phục thái dương thành la dẫn đường hình dạng. Mà còn hắn còn nói, "Thân ái quỷ các ông, thực lực của ngươi không sai. Đến nữa!"

Các ông! ?

Quỷ điệp số một, hoặc là nói cổ liệt tư thông trong lòng khẽ động, lại nương theo u ám tia sáng nhìn một chút Giang Nam hình dạng,, thu hồi kiếm hai lưỡi!

"Ngươi còn đang đợi cái gì?" Black Widow - nhện góa phụ đen vội nói: "Chẳng lẽ ngươi không nguyện ý đối tử linh đồng bào hạ thủ sao? Ta bằng hữu, sự tình đã đến loại này bước. Chúng ta nhất định phải giết "

"Không, từ ngươi công kích người này đó một khoảnh khắc, chúng ta liền không còn là bằng hữu !" Cổ xếp tư đặc biệt đánh gãy lời của nàng, vẫy tay nói: "Quỷ điệp kỵ sĩ đoàn, đình chỉ công kích, lui lại!" ( chưa xong còn tiếp )

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook