Đồ Đằng

Chương 100: Thứ Hai Thủ Hộ, May May 1

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Giang Nam cũng không có đi thấy dì, hắn mặt âm trầm, đi đến hậu viện sài phòng thanh âm cũng lạnh được dọa người "Cắm khắc, ra ngoài!"

Giờ phút này, hắn có một ít nói không rõ chính mình trong lòng cảm giác, bình tĩnh mà xem xét, hắn cùng chay chay chẳng qua gặp qua bốn lần, đối cái này tội nghiệp ách nữ, nhiều nhất cũng chỉ có thể một loại đồng tình thương hại tâm tình. nhưng suy nghĩ một chút chay chay cầm đuốc soi chiếu cố dì hình dạng, Giang Nam liền cảm thấy, nếu như không đem chay chay mang trở về, chính mình không còn mặt mũi mặt đi gặp ngải Lysa dì!" Cắm khắc, ra ngoài!"

Giang Nam lần nữa lớn tiếng nói, hắn nghĩ đem cắm khắc gọi ra ngoài, dò hỏi vừa rồi trải qua, càng trọng yếu hơn chính là, hỏi rõ ràng bắt đi chay chay người hướng phương hướng nào đi may may quản gia tại tiên chi thành thế lực khổng lồ, chí ít có hơn mười tòa trang viên, nếu là một người tiếp một người mà đi tìm, sợ rằng chờ hắn tìm được lúc, chay chay đã. . .

"Cắm khắc, không có nghe được mệnh lệnh của ta sao? Hiện tại không phải là ngươi chơi tính khí lúc!"

Giang Nam thanh âm càng nghiêm khắc, nhưng sài phòng lý cũng không có vang lên quen thuộc , rắc, thanh âm, hắn thổ trước mở ra củi đắp, chỉ thấy giấu tại bên trong hoa tươi chiến giáp, cũng không thấy cắm khắc bóng dáng!

Nhưng củi đắp phía dưới phóng ra một căn xương sườn, bên cạnh còn có một cái mũi tên chỉ hướng về tây bắc phương!

Khỏi phải nói, nhất định là cắm khắc tại lặng lẽ theo dõi bắt đi chay chay người, ven đường còn để lại ký hiệu!

Ồ, cắm khắc, huynh đệ ta nhất định cảm tạ chết ngươi!"

Giang Nam sao chép nổi xương sườn, đuổi hướng về tây bắc phương, quả nhiên, tại đi đến một cái ngã ba đường, phân biệt không ra phương hướng lúc, Giang Nam lại gặp được một ngón cái hướng mặt bắc xương sườn

Một đường đuổi, một đường nhặt xương sườn, năm phút sau, Giang Nam trước mặt xuất hiện một tòa bị trát phấn thành hoa hồng sắc quý tộc trang viên! Chỉ thấy môn bên trên lộ vẻ một phiến tấm biển một mỹ lệ nhỏ may may phân biệt viện!

Rắc, sao thế a!

Cắm khắc từ một cái góc quẹo trong bụi cỏ nhô đầu ra, ảo não địa xoa vầng trán, khuôn mặt 'Ngươi đây đồ lưu manh, thế nào mới đến, hình dạng.

Giờ phút này, biệt viện chỗ sâu, một gian vui sướng tân phòng bên trong.

Chay chay bị một đầu trâu gân trói lại tay chân, đang đổ tại trên giường, mặt hoa biến sắc" ô ô, địa kêu. Mà may may quản gia ngồi ở giường đối diện rượu trước bàn, nhăn nhó mà đem hai tay che ở trước ngực, ngửa đầu, ánh mắt mê ly địa nói "Ái chà a, người ta tốt hưng phấn a, người ta tốt kích động a, chay chay, chờ một chút, ngươi có thể phải thật tốt địa tâm đau người ta a!"

, may may cầm lên một chén rượu, đi đến bên giường, nhẹ nhàng địa nói "Nhỏ hôn nhẹ, trước tiên uống chén rượu có được hay không a?"

Chay chay tuyệt vọng địa nhắm hai mắt lại.

Miệng nhiều ~~ người ta rượu mời, ngươi không uống, là không để ai vào mắt nhà sao?" May may che ngực. , mân mê miệng nói "Ngươi xem, người ta là lai đệm nhà trọng thần, đế quốc hầu tước, ngươi theo người ta, liền có hưởng thụ bất tận vinh hoa phú quý á, chẳng lẽ ngươi không động tâm sao? Ta thứ bảy mươi tám a a a!" Đỏ bừng mặt tròn, bưng kín con mắt, duỗi chân nói: "Thật không tiện a, không phải là thứ bảy mươi tám, là thứ bảy mươi chín phòng vợ bé a!"

Chay chay vẫn là không có mở mắt, may may cười duyên một tiếng, búng chay chay mí mắt" xem người ta a, nói a, ngươi cao hứng sao?"

Sợ hãi, kinh sợ, tuyệt vọng... . . .

Chay chay mắt to lý tràn ngập khó mà nói rõ vẻ mặt, nhưng vẻn vẹn chỉ là vài giây chuông sau, nàng vẻ mặt bỗng nhiên bình tĩnh đi xuống.

"Hì hì! Ngươi động lòng á, ngươi động lòng á!" May may tại lồng ngực biên độ nhỏ vỗ tay, vui mặt đen bên trên mặt tươi như hoa "Ngươi cuối cùng hiểu á, theo người ta, là lựa chọn tốt nhất a!"

Chay chay mắt nhìn chính mình trên người dây thừng."Hi, người ta hiểu a! Đêm động phòng hoa chúc, muốn ôn nhu, ôn nhu a "

May may giải khai chay chay thân thổ trâu gân, sau đó đưa cho nàng một chén rượu đỏ "Đến, người ta , nhỏ hôn nhẹ, uống rượu giao bôi. . ."

Phốc!

Chay chay đột nhiên đoạt qua chén rượu, một chén rượu vẩy tại may may trên mặt, đột nhiên xông đến rượu trước bàn, đánh nát một chỉ bàn, cầm lên một khối sắc bén sứ mảnh, so với tại chính mình yết hầu!

Sau đó chay chay lạnh lùng mà nhìn chằm chặp may may, ánh mắt kiên quyết, đó hình dáng dường như đang nói, nếu qua đây, ta tự sát mà thôi!

Biệt viện bên ngoài, Giang Nam trốn ở trong bụi cỏ nhìn về trước cửa hai đội thủ vệ, chân mày nhăn lại gắt gao !

May may quản gia tự mình thực lực tuy rằng không tính cường đại, nhưng hắn thân làm lai đệm nhà trọng thần, trong biệt viện lạnh định ẩn dấu đủ để thủ tiêu chính mình cận vệ, muốn cứu người, nhất định phải áp dụng một ít càng thông minh biện pháp. . ."

Cắm khắc, qua đây!"

Cắm khắc đang tại lắp ráp chính mình những cái này dùng để chỉ đường xương sườn, ngẩng đầu, rắc, một tiếng, đồ lưu manh, ngươi. . .

Không thề cắm khắc phản ứng qua đây, Giang Nam đột nhiên ra tay, đem cắm khắc một căn xương sườn đoạt qua đây, luồn vào trong quần áo, dán tại tại chính mình lồng ngực, theo sau là liền là thứ hai căn, thứ ba căn. . .

Ngắn ngủi vài giây chuông sau, cắm khắc cả phó xương sườn liền cũng đều dán tại Giang Nam thân người bên trên, ngay cả xương cột sống, cũng dán tại Giang Nam phía sau lưng! Nhìn qua, Giang Nam chỉ là béo một vòng!

Rắc!

Cắm khắc kinh ngạc địa mở to viền mắt, lúc này, nàng không có xương cột sống cùng xương sườn, cái đầu đang kẹp tại hai đầu bắp đùi bên trong!

"Bình tĩnh, cắm khắc, ta mang ngươi đi vào cứu người, ngươi liền giấu tại ta trên người, không cho phép ra thanh âm, hiểu chưa?" . Giang Nam một mặt nói, một mặt đem còn thừa xương cốt cũng đều dán tại chính mình đối ứng bộ vị, liền như xương đùi dán tại bắp đùi, chậu xương treo ở ** mặt sau, mặt xương mang theo tại che mặt sau trên mặt một dạng, cắm khắc hoàn toàn bên người giấu tại Giang Nam trong quần áo mặt, thuận thuận lợi làm, hoàn toàn không ảnh hưởng Giang Nam hành động!

Đồ lưu manh, ngươi, ngươi không ngờ để cho bản tiểu thư cùng ngươi như vậy thân mật tiếp xúc! ?

Làm xong tất cả chuyện này, Giang Nam nghênh ngang địa hướng về biệt viện cửa chính, đối thủ vệ nói "Thỉnh chuyển cáo may may quản gia, giáo sư cầu kiến!"

"Ngươi liền là giáo sư?" Thủ vệ hiển nhiên nghe may may nhắc tới qua tên này, vậy nên cùng với phi thường khách khí "Các hạ, chúng ta bản hẳn là lập tức vì ngài chuyển đạt, nhưng hiện tại... Xin lỗi, quản gia đại nhân đang tại xử lý công vụ khẩn cấp, ngài sáng mai đến nữa khỏe?" Cái gọi là công vụ khẩn cấp, tự nhiên liền là chỉ chay chay.

"Thân ái tiên sinh nhóm, ta nói không ổn!" Giang Nam giọng điệu phi thường nghiêm khắc "Thỉnh lập tức chuyển cáo may may quản gia, ta có chuyện trọng yếu phi thường, nhất định phải lập tức thấy được hắn!"

"Các hạ, thỉnh đừng để cho chúng ta..."

"Chuyện này, sự tình liên quan lai đệm nhà sinh tử tồn vong!"

"Nổi... , . . . Loạn bên dưới chờ chút, chúng ta lập tức đi bẩm báo!"

"Không nhất định , trời biết các ngươi sẽ trì hoãn tới khi nào, nói cho ta may may quản gia vị trí, ta chính mình đi vào!" Giang Nam mắt lạnh ngắm muốn nói lại thôi hai đội thủ vệ, cười lạnh nói: "Các ngươi có thể không nói, nhưng vinh quang kỵ binh, cũng sẽ trị các ngươi một cái, làm hỏng việc quân cơ, dẫn đến gia tộc lọt vào ngập đầu tai ương, giết cửu tộc chi tội tên!"

Thủ vệ vội vàng cúi đầu "Quản gia ở phía sau viện lầu các lý, thuận đá vụn đường đi, liền có thể tìm được!"

Giang Nam bước lớn đi đến, một đường sáng có bảo tiêu cùng hộ vệ ngăn cản, hắn liền lặp lại , lai đệm nhà sinh tử tồn vong, chuyện, không ngờ thông suốt địa đi đến lầu các trước cửa."Ái chà a, nhỏ hôn nhẹ, ngươi làm cái gì vậy a, đừng tìm chết có được hay không a, người ta nhất định phải quan tâm ngươi a!"

Cách cửa sổ nghe được may may câu nói này, Giang Nam thở phào nhẹ nhõm, chay chay còn chưa có chết liền tốt, đẩy cửa ra, mỉm cười nói: "May may quản gia, chúc mừng ngài tân hôn hoan hỉ a!"

"Ngươi, ngươi con mẹ nó không phúc hậu á!"

Thấy được Giang Nam, chay chay kinh hỉ mở to hai mắt nhìn, nhưng may may kinh ngạc, nhảy dựng lên, động phòng hoa chúc đến đêm, một cái xa lạ nam nhân đột nhiên xông vào, chỉ cần là cái nam nhân liền sẽ giận xông quan, hắn giương nanh múa vuốt địa hét lớn: "Vệ binh, vệ binh!"

"Bình tĩnh, thân ái may may quản gia, ta cũng không phải tới giết ngươi , gấp cái gì?"

Giang Nam cười tủm tỉm mà ngồi tại may may cùng chay chay bên trong, ôm may may bờ vai, nhỏ giọng nói "Quản gia đại nhân, ta có một cái đại bí mật nhất định phải lập tức cùng ngươi thuyết minh, có liên quan vưu lý an . . ." Có phải hay không, trước tiên để cho nữ nhân này ra ngoài chờ một chút?"

"Cùng vưu lý an có liên quan?"

May may trong lòng khẽ động, nhưng hắn dù sao cũng là một cái có thể làm được lai đệm nhà lớn tổng quản người thông minh, mơ mơ hồ hồ thấy, hắn cảm giác được bầu không khí có một ít không đối đầu, giáo sư đến thật sự là quá khéo, cũng quá lạ á!

Vậy nên hắn vô ý thức mà kéo xa con cùng Giang Nam khoảng cách.

Lúc này Giang Nam ôm may may bờ vai tay kia, đã tại chỗ lòng bàn tay lộ ra một đoạn xương trắng độc nhận! Hắn đã kế hoạch tốt rồi, liền thừa dịp may may nghi hoặc lúc, lặng yên không một tiếng động dưới đất tay giết hắn, sau đó... Để cho cắm khắc khoác may may người da, giả mạo may may quản gia, mang theo chay chay cùng chính mình nghênh ngang địa đi ra ngoài! Bên người mang cắm khắc đi vào, chính là vì để cho hắn giả mạo may may mà đến ! Mặc dù cách mở biệt viện sau, nhất định có người sẽ hiện may may mất tích, cũng nhất định phải có người. . . Đường truy tra được Giang Nam cùng chay chay trên đầu, mang đến vô cùng hậu hoạn! Nhưng lúc này tình thế nguy cấp, Giang Nam cũng nhìn không là cái gì hậu hoạn , hắn lặng yên không một tiếng động địa, một tấc một tấc địa, đem xương trắng độc nhận đưa đến may may sau sau gáy "...

Giờ phút này, Giang Nam tự tin tràn đầy, bởi vì hắn tận mắt nhìn thấy qua may may tại thái dương thành biểu hiện, cũng tận mắt đến qua duy lan tấm may may một chưởng một đây người chết yêu, ẻo lả cũng không có cái gì cường đại lực lượng! Nhưng chính tại xương trắng độc nhận đâm vào da dẻ . . . Chớp mắt, Giang Nam đột nhiên cảm giác được, may may cơ thể mạnh mẽ căng thẳng, thật giống như một khối thiết bản một dạng, không ngờ cũng lại đâm không nổi nữa!

Giang Nam không biết chính là, may may đích thực đẳng cấp không cao, nhưng hắn tại thái dương thành nói qua, hắn là trong tháp khắc thân thúc thúc, cũng là, sắt thép nhất tộc, truyền nhân!

Hắn lại càng không biết lê: sắt thép nhất tộc, tại gặp phải nguy hiểm lúc, cơ thể sẽ tự động tiến hóa vì sắt thép, bảo toàn chính mình một cái tính mạng!

Đinh!

May may da dẻ bắn văng ra xương trắng độc nhận, quay đầu hét lớn: "Giáo sư, ngươi dám giết ta! ? Người đến á, đánh chết giáo sư!" Mạnh mẽ thoát ra đi bảy tám mét, đụng vỡ tường bích lưu vong!

Giang Nam mờ mịt ! May may đây vừa trốn không hề gì, kế tiếp khẳng định là mười mấy cá biệt viện hộ vệ truy bắt qua đây, hiện chính mình tử linh thân phận, sau đó giết chính mình, giết chay chay, giết ngải lệ tát...

Chính tại Giang Nam một cái ngây người công phu, may may trốn xa đến trong viện, mặt khác hai đầu bóng người lại phân trái phải từ viện bổ nhào đi vào, bọn hắn là may may quản gia cận vệ, là cao thủ chân chính, "Thứ. . . , thứ hai tuần tra đội bảo hộ quản gia đại nhân! Thứ ba tuần tra đội lập tức đi Quân bộ cầu viện! Giáo tiếp ". . . Giao cho chúng ta !"

Đây hai người thân thể cũng đều không tính là cao lớn, tại hai mét quá cao may may quản gia bên người thổi qua, càng lộ ra bọn hắn dáng người tinh tế vô cùng, thế nhưng, bọn hắn trong tay cũng đều cầm một chỉ ván cửa tựa như cự đại phủ đầu.

Thân hình nhanh như tia chớp" đông, đông, hai tiếng buồn vang, hai thanh khổng lồ búa rìu sẽ cùng lúc bổ vào Giang Nam lồng ngực.

Giang Nam bị bổ bay ngược ra ngoài, đánh vỡ phòng lương, bắt được nóc nhà bên trên một chỗ nổi lên mới miễn cưỡng ngừng lại, sau đó hắn phun ra một ngụm máu bầm, kinh ngạc địa bưng kín lồng ngực "Bị hai tấm đại phủ đầu chém trúng lồng ngực, không ngờ còn chưa chết! ?"

nhỏ vui chơi mỗi ngày đổi mới hảo ngoạn đích nhỏ vui chơi, chờ ngươi đến phát hiện!

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook