Đồ Đằng

Chương 101: Thứ Hai Thủ Hộ, May May 2

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Lúc này hai người đó cũng mờ mịt , bọn hắn nghe may may hô lên giáo sư danh tự sau, đã nhanh chóng phán đoán hình thức, căn cứ thái dương thành đồ đằng phổ ghi chép, giáo sư là hạ phẩm bát cấp mưu cầu nhảy, am hiểu gần người tác chiến kỹ xảo, vậy nên bọn hắn vừa ra tay liền là lôi đình vạn quân chi thế, cứng chọi cứng, chuẩn bị lấy không thể kháng cự phủ lực đem Giang Nam một chiêu chém giết!

Nhưng là cứng rắn đã trúng hai búa, giáo sư không ngờ chỉ hộc ra một ngụm máu bầm! ?

"Đến nữa!" Hai người lẫn nhau nhìn thoáng qua, ngược lại nhắc tới hai thanh Cự Phủ xông lên nóc nhà, như bánh xe xoay chuyển, sắc bén búa, đinh đinh đang đang, địa liên hoàn chặt chém tại Giang Nam thân công.

Y phục bị bổ nát, che mặt bị bổ nát, ngay cả bao tay cũng bị bổ lộ ra năm ngón, đánh rơi trên mặt đất, sau đó Giang Nam thân công lộ ra một bộ vàng rực rỡ áo giáp, chính là bị hắn bên người ẩn dấu, bao phủ toàn thân khô lâu cắm khắc!

"Đây là... ... . . ." Hai cái bảo tiêu đưa mắt nhìn nhau, bọn hắn nhìn ra được , bảo hộ giáo sư không chết chính là đây một bộ khô lâu áo giáp, nhưng đại lục trên còn có như vậy khô lâu áo giáp, không ngờ Có thể ngăn trở chính mình huynh đệ hai người liên hoàn phủ bổ! ?

"Ồ! Cắm khắc ngươi quả nhiên kiên quyết!" Giang Nam cũng ý thức được là cắm cứu chính mình, nhưng hắn trong lòng biết lúc này không phải là nghiên cứu cắm khắc lúc, nếu đã tử linh thân phận đã bị người nhìn thấy, như vậy, tử linh bí tịch vận chuyển, quỷ quyết đệ tam thức 'Chết giáp, bao phủ toàn thân, nhất thời cùng cắm khắc hoàn mỹ địa dung hợp ở cùng một chỗ." Cắm khắc, che chở ta!" U tối bước khởi động, chớp mắt đi đến hai cái bảo tiêu sau lưng, hai tay xương trắng độc nhận đâm hướng về bọn hắn hậu tâm!

Đây hai gấu người gầm một tiếng, trở mình đến chiến, thì ra là tử linh đồ đằng xương trắng thủ hộ! Ra nặng tay, nổ nát hắn thủ hộ!" Ba người chính tại phòng râu bên trên chiến tại một chỗ, đó hai cái bảo tiêu xoay ngược Cự Phủ, dùng cán búa một chút một chút địa ầm vang tại Giang Nam trên người, ý đồ đem cắm khắc nổ nát, nhưng là cắm khắc bị người phá ra qua, liền là không có bị người đánh nát qua, trời biết nàng xương cốt cứng rắn đến cái tình trạng gì, cứng rắn đã trúng năm sáu mươi bên dưới, không ngờ bình yên vô sự!

Vì vậy Giang Nam vui sướng , hắn tìm được lãng nỗ cơ tư một trận chiến trong, may sâm dùng gió đến thủ hộ ăn hiếp chính mình cảm giác, hoàn toàn không cần kiêng nể phòng ngự sự tình, một vị cường công, không ngờ đem hai cái rõ ràng không phải là kẻ yếu bảo tiêu bức đến không biết làm sao tình cảnh!

Mà còn Giang Nam tại điêu khắc hai mươi ngày cây cải củ sau, tử khí nồng độ cũng tăng cường đến một cái khó mà tin được tình cảnh, hắn liên tiếp dùng mười mấy chiêu quỷ quyết, mà lại còn không có lực tẫn suy yếu dấu hiệu!

Giáo sư không ngờ là tử linh đồ đằng! ?"

May may đã chạy đến giữa sân, mười mấy cái hộ vệ bảo hộ dưới, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn về đánh nhau chết sống Giang Nam, hắn thất thanh đạo, "Người ta hai cái bảo tiêu, có thể cũng đều là hạ phẩm tử linh đồ đằng sư, giáo sư một người đánh hai cái ôi ái chà a, giáo sư đến cùng ẩn dấu ít nhiều thực lực, hắn, hắn đến cùng là ít nhiều đẳng cấp a!" Ít nhiều cấp! ? Huynh đệ ta khẳng định vẫn là trung phẩm, nhưng thực tế biểu hiện ra ngoài sức chiến đấu, nghe được may may kinh ngạc, Giang Nam thủ công động tác càng vui sướng, trước có dì sửa chữa qua tốt nhất bí tịch, sau có cắm khắc bên người bảo hộ, hắn còn thực sự tính không ra bản thân sức chiến đấu đạt đến cái tình trạng gì! Nhưng hắn theo sau là lại nghe đến may may một tiếng la lên, là đối đó hai cái bảo tiêu nói "Lại gia tăng đem kình nhi a! Người ta cái này kêu là người đem sau hoa viên tiểu gia hỏa nhóm thả ra, cho các ngươi mở ra hạ phẩm đồ đằng sư đồ đằng quầng sáng, á!" Đồ đằng quầng sáng!

Giang Nam không biết cái này danh từ có nghĩa là cái gì, nhưng hắn tại lãng nỗ cơ tư núi ăn qua không rõ đẳng cấp cao đặc thù, thiệt thòi, không dám cấp hai cái bảo tiêu sử dụng đồ đằng quầng sáng cơ hội, đột nhiên ra sức chợt vỗ, ôm lấy trong đó một cái bảo tiêu!

"Các ông, gặp phải ta, tính ngươi xui xẻo!" Giang Nam gắt gao chế trụ bảo tiêu thân thể, hai người lồng ngực dán lồng ngực "Cắm khắc, cho ta gai xương nhường đường!" Theo Giang Nam một tiếng mệnh lệnh, cắm khắc bảo hộ Giang Nam trái tim bộ vị xương cốt di chuyển mở ra một đầu khe hở, theo sau là, chính tại đây đầu khe hở bên trong, Giang Nam đâm ra một cái xương trắng độc nhận!

Phốc! Gai xương đâm xuyên qua bảo tiêu da dẻ, chậm rãi thăm dò tiến vào hắn trái tim, đây bảo tiêu kinh mặt không còn chút máu, lại giãy thoát không ra Giang Nam trói buộc, điên cuồng hét lên đạo, "Đại ca, hắn trong lòng miệng mở gai xương, cứu ta!" Một cái khác bảo tiêu đánh lên một quyền ầm vang tại Giang Nam đỉnh đầu, "Đáng chết , buông huynh đệ, ta có thể tha cho ngươi một mạng "" Giang Nam chỗ nào sẽ tin tưởng như vậy chuyện ma quỷ, hắn một mặt cứng rắn lần lượt đỉnh đầu đau nhức, một mặt đem gai xương triệt để đâm vào bảo tiêu trái tim!

"Huynh đệ a!" Trơ mắt mà nhìn nhà mình huynh đệ chết theo đạo thụ trong tay, một cái khác bảo tiêu ngửa mặt lên trời thét bi thương, dùng hết một đời lực lượng,, oanh" một quyền đánh vào Giang Nam trên vầng trán!

Người tại bi phẫn trong luôn luôn sẽ tuôn ra kinh người tiềm lực, đây một quyền liền là như thế này, cứng rắn mà đem cắm khắc mặt xương, đánh lõm xuống tiến vào Giang Nam đầu lâu bên trong, phải chết sao?

Giang Nam trong lòng một bơi, nhưng đột nhiên, cắm khắc mặt xương lọt vào chính mình đầu lâu tình cảnh, để cho hắn nhớ đến kỹ thuật xắt rau tầng thứ ba cảnh giới người đao hợp nhất!

Nhân hòa đao có thể không phân lẫn nhau, người nọ cùng nịch lâu a?

Nghĩ như vậy , lọt vào đầu lâu cắm khắc mặt xương bỗng nhiên biến mềm !Mà còn càng lúc càng mềm, không ngờ dần dần biến hóa thành chất lỏng, tan vào Giang Nam đầu!

Theo sau là, cắm khắc cái khác xương cốt cũng nhao nhao tan vào Giang Nam đối ứng bộ vị, trong chốc lát, cắm khắc hoàn toàn tiến vào Giang Nam thân thể, một người, một cụ cách lâu, không phân lẫn nhau, hợp hai làm một!

"Ồ!" Giang Nam chỉ cảm thấy một cỗ cuồn cuộn bàng bạc lực lượng cùng chính mình hoàn toàn dung hợp, hắn không hiểu đây có nghĩa là cái gì, nhưng cuộn trào mãnh liệt lực lượng cảm giác để cho hắn trở mình thuận thế một quyền, oanh mặc cái thứ hai bảo tiêu lồng ngực!

"Đồ đằng ấn, ngươi, ngươi không ngờ, tấn, tiến cấp! ?" Bảo tiêu ánh mắt phi thường phức tạp, là kinh ngạc, là sỉ nhục, vẫn là nan dĩ tương tín Giang Nam phân không rõ, nhưng vài giây chuông sau, bảo tiêu chậm rãi nhắm hai mắt lại.

"Hắn, hắn giết hai cái hạ phẩm tử linh đồ đằng sư á!" May may quản gia một tiếng kêu sợ hãi, xoay người muốn chạy. Nhưng Giang Nam trong lòng ác, đêm nay mặc kệ mất may may, chính mình cả nhà cũng đều phải chết, vừa người bổ tới!

! ! Nhưng chính tại hắn vừa vặn di động lúc, một đội nhân mã từ viện bên ngoài xông đi vào "Bảo hộ may may quản gia, bảo hộ may may quản gia!" Đây đội nhân mã trang điểm phi thường quái dị, có mang nô lệ phục, có áo đen che mặt, có mang lai đệm nhà quân trang, càng có thêm người trần truồng lộ thể, chỉ có một đầu xiềng xích quần soóc, năm sáu mươi cá nhân, nói chung là mặc đủ mẫu đủ dạng!

Chẳng qua, bọn hắn khẩu hiệu đã chứng minh rồi thân phận, may may cuống quít chỉ vào Giang Nam, hì hì, viện binh đến á, nhanh, mau giết hắn á!"

Tuân lệnh, quản gia đại nhân!"

Đầu lĩnh tráng hán từ may may quản gia bên người chạy qua, chính tại may may vui mừng mà vỗ vỗ bờ vai của hắn lúc, người này bỗng nhiên xoay người lại hướng về phía may may lạnh lùng cười nhẹ, rút kiếm, ra tay, đầu người rơi xuống đất!

May may chết rồi!

Gần như là cùng một thời gian, những người khác cũng đang tại may may hộ vệ đội trong xuyên qua, một đường đi, một đường, thùng thùng, không ngừng bên tai, may may mười mấy cái hộ vệ không chút phòng bị, tại trong chớp mắt bị những người này giết không còn một mảnh!

Sạch sẽ, lưu loát, vừa nhìn liền là chức nghiệp sát thủ chỗ làm cấp vì!

Trong chốc lát, trong viện chỉ còn lại có Giang Nam cùng đây một đội kỳ quái sát thủ, mà may may nhất phái nhân mã hoàn toàn biến thành người chết!

Là ngươi! ?"

"Là ngươi! ?"

Giang Nam cùng đó sát thủ đầu lĩnh cùng kinh hô! Lúc này, Giang Nam đã cùng cắm khắc hoàn toàn dung hợp ở cùng một chỗ, hắn dung mạo, là vào thành lúc , mực phỉ, hình dạng. Mà đó sát thủ đầu lĩnh một thân áo tang, đầu đội dày da mũ quả dưa, không ngờ là vào thành lúc cùng Giang Nam trò chuyện mấy câu, lại cùng Giang Nam cùng báo danh tòng quân cái kia áo tang tráng hán!

"Các ông hảo thủ đoạn!"

Giang Nam canh giữ tại lầu các cửa vào, ngưng thần phòng bị, hắn hiện tại hình dạng, cho dù ai vừa nhìn đã biết đây là một cái tử linh đồ đằng, không thể không lo lắng đây áo tang tráng hán sẽ tuân thủ tử linh tàn sát lệnh, đột nhiên tập kích chính mình!

Nhưng này tráng hán cũng không có tập kích Giang Nam ý tứ, hắn cười ha ha "Gặp mặt một lần, không ngờ khéo đến nếu tư, tiểu huynh đệ, thiên làm bậy, còn có thể thứ, người làm bậy, không thể sống, câu nói này ta còn ký ức hãy còn mới mẻ! Đêm nay nhờ có tiểu huynh đệ đại náo may may biệt viện, chúng ta huynh đệ mới có thể vượt cơ giết cái thống khoái!"

Giang Nam sờ không rõ đây tráng hán thái độ, cười nói, "Thiên bất nhân, xương trắng lởm chởm, người bất nhân, xương trắng mấy ngày liền, các ông câu nói này, ta cũng như tại bên tai! Lão huynh tự xưng là lai đệm nhà nô lệ, lại dẫn đội giết lai đệm nhà lớn tổng quản ngươi đây nô lệ, thú vị!"

"Nhỏ, huynh đệ thứ lỗi, ta đích thực không phải là nô lệ, chẳng qua, ta cũng thật là lai đệm nhà người, căm thù may may quản gia lai đệm nhà người!" Áo tang tráng hán dùng một câu thần bí chuyện biểu lộ chính mình thân phận, lại nói, "Chuyện đêm nay, tiểu huynh đệ chuẩn bị thế nào thu màn?" Giang Nam chỉ chỉ chính mình trên người chết giáp "Ta là tử linh đồ đằng, lão huynh nếu như không được chuẩn bị giết ta, chúng ta liền mỗi cái đi mỗi cái đường thế nào?""Tốt, mỗi cái đi mỗi cái đường! Các huynh đệ, rút !" Chào hỏi sát thủ lui lại, xoay người đối Giang Nam đạo, "Chúng ta đi , chẳng qua lai đệm nhà bảo hộ may may viện binh hẳn là rất nhanh liền sẽ qua đây, chúng ta còn có muốn vụ tại thân, bất tiện giúp ngươi khắc phục hậu quả" tiểu huynh đệ chính mình bảo trọng!"

Hắn thực sự đi ? Giang Nam kinh ngạc nói" lão huynh, ta là tử linh đồ đằng, ngươi thực sự không được chuẩn bị giết ta?" Áo tang tráng hán cười ha ha "Quản hắn tử linh vẫn là sống linh, . . . Tiểu huynh đệ đại náo may may biệt viện, thay vạn dân trừ hại, liền là cùng chúng ta cùng chung chí hướng nghĩa sĩ! Vừa rồi xem tiểu huynh đệ đột nhiên tiến cấp, một quyền oanh giết giúp may may làm nhiều việc ác , hồng lam song hùng" thật là con mẹ nó thống khoái!"

Thì ra đó hai cái bảo tiêu là hai cái gấu đồ đằng! Giang Nam nghe hiểu câu nói này, trong lòng càng thêm nghi hoặc "Tiến cấp! Lão huynh nói ta tiến cấp?"

"Chẳng lẽ tiểu huynh đệ không hiểu tử linh tiến cấp đặc thù sao?" Tráng hán đã chạy tới cửa vào, quay đầu ngẩn ra, đáp, "Thượng phẩm tử linh đồ đằng sĩ đặc thù, liền là cùng chính mình đệ nhất thủ hộ dung hợp, hình thành đồ đằng ấn ký, đồng thời có thể triệu hoán thứ hai thủ hộ! Mới vừa rồi tiểu huynh đệ rõ ràng đã tiến cấp, thượng phẩm tử linh đồ đằng sĩ" xem ngươi lực đạo, tiến cấp đồ đằng sư cũng bất quá tại mấy tháng bên trong sự tình!" Ồ!

Ta nói cắm khắc như vậy đột nhiên cùng huynh đệ ta dung hợp a, thì ra là đánh bậy đánh bạ địa, thỏa mãn tiến cấp thượng phẩm đồ đằng sĩ điều kiện!

Giang Nam mắt nhìn chính mình hai tay, chỉ thấy mặt trên xuất hiện thêm một ít nhỏ vụn xương cốt hình xăm, nói vậy đây chính là thượng phẩm đồ đằng sĩ đặc thù đồ đằng ấn! Hắn còn nghĩ hỏi lại vừa rồi may may lời nói xấu đồ đằng quầng sáng, là cái gì, nhưng áo tang tráng hán đã dẫn người đi xa.

"Gà ô!"

Lúc này chay chay từ lầu các lý đi ra, cảm kích địa mắt nhìn đi xa áo tang tráng hán, lại hướng về phía đưa lưng về phía hắn Giang Nam hạ thấp người cảm tạ.

Sau đó nàng khe khẽ ngẩn ra, bởi vì nàng hiện Giang Nam cùng đây áo tang tráng hán bóng lưng, không ngờ có ** phân tương tự!

"Nhanh, nhanh hơn tốc độ! May may quản gia có nguy hiểm!"

Bên ngoài bỗng nhiên truyền đến từng trận la lên, khẳng định là tiến đến gấp rút tiếp viện quân đội, Giang Nam bắt được chay chay cánh tay phải đi, nhưng đột nhiên, hắn nghe được như vậy một đoạn đối thoại "Thứ ba đội, từ phía sau bao vây biệt viện, đệ tứ đội, lập tức đi thứ bảy quảng trường, bắt giữ chay chay can nương ngải Lysa!" Tướng quân, trảo ngải Lysa làm cái gì?"

"Hanh, đêm nay giáo sư đại náo biệt viện, khẳng định là hướng về phía chay xưa nay , giáo sư cùng chay chay là cùng đảng, nhất định phải tru diệt cửu tộc! Còn lo lắng làm cái gì, nhanh đi, không có nghe đến trong biệt viện đã không còn thanh âm, quản gia đại nhân có thể đã ngộ hại sao?"

Giang Nam kinh hãi, tin tức đã để lộ , nếu là chính mình vừa đi đến, quân đội hiện may may thi thể... Hương tiêu ngươi cái mong kéo, sợ rằng đầy đại lục cũng không có chính mình một nhà chỗ dung thân !

Nhưng là trừ phi may may có thể sống lại, bằng không, còn có biện pháp nào có thể ngăn cản những cái này phẫn nộ quân nhân! ?

"Ồ! ! ! Ai nói may may không có thể sống lại! ?"

Giang Nam con mắt sáng lên!

Sau đó hắn đưa cho chay chay một khối đầu "Bịt kín con mắt, vào nhà ngồi ngồi xuống được chứ, ừm, kế tiếp, có thể sẽ sinh một ít tương đối máu tanh sự tình "

nhỏ vui chơi mỗi ngày đổi mới hảo ngoạn đích nhỏ vui chơi, chờ ngươi đến phát hiện!

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook