Đồ Đằng

Chương 102: Thứ Hai Thủ Hộ, May May

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Chay chay trở lại gian nhà giáp mà Giang Nam một tay mang theo may may cái đầu một tay kéo may may thi thể chui vào lầu các phía dưới một cái nghiêng đại sảnh mặt.

"Cắm khắc ra ngoài trợ giúp!"

Giang Nam bỏ đi may may quản gia y phục nhưng cắm khắc tại hắn trên người lộ ra một khỏa cái đầu nhỏ vừa nhìn may may người trần truồng bị hoảng sợ rắc ồ một tiếng chui được bàn dưới!

"Thân ái tiểu gia nhóm nhân huynh sợ cái gì? Ngươi còn sống lúc không có tại phòng tắm con lý gặp qua trầm trụi nam sao?"

Giang Nam cũng không ngẩng đầu lên địa rút ra giải phẫu gậy chống phân phó nói" qua đây ta lập tức đem may may quản gia phân giải thành * nhân thể khí quan ngươi cho ta canh chừng nếu là quân đội tìm tới nơi này nghĩ đem pháp kéo dài bọn hắn!"

Nói Giang Nam lấy ra vỏ phẩu gậy chống từ may may quản gia yết hầu bắt đầu đem đây đen quỷ xương cốt hoàn toàn tróc ra ngoài. Hắn hạ thủ phi thường cẩn thận trước tiên vết đao liền lựa chọn tại tương đối kín đáo nách bên dưới bắp đùi bên trong còn có không thường lộ ở bên ngoài phần lưng; tiếp theo may may quản gia đầu lông mày thậm chí vào tươi tốt lông ngực Giang Nam cũng tận lực bảo trì hoàn chỉnh; cuối cùng tại chia lìa may may quản gia mạch máu lúc Giang Nam cẩn thận vạn phần không đi phá hỏng mạch máu vốn có kết cấu. . .

Rắc!

Cắm khắc khẩn trương mà nhìn chằm chặp ngoài cửa sổ ngẫu nhiên quay đầu nhìn lén liếc một cái bị dọa hai chỉ đại nhãn vành mắt híp mắt thành hai đầu trực tiếp ông trời a đồ lưu manh ngươi đây là đang làm cái gì ngươi quá khủng bố quá ác tâm á!

"Ác tâm sao? Thân ái khô lâu các ông nhân loại nói ta ác tâm còn có thể ngươi một chỉ khô lâu sợ hãi cái gì?"

Giang Nam xoay qua đầu đến ngắm liếc một cái cắm khắc xương cốt sau đó đem linh cách ra ngoài may may xương tủy xếp tại trước mặt mình một

"Lấy tên của ta! ! !

Giang Nam sâu hít sâu một hơi tay phải đầu ngón tay điểm trú khô lâu giữa lông mày quát khẽ "Vĩnh hằng đến sinh mạng sinh ra thế này! Ta thứ hai thủ hộ may may đứng lên!"

"Ái chà a tôn quý chủ nhân a người ta người ta tốt hưng phấn trở thành ngài thành tín nhất người hầu a người ta... Ô ô người ta cũng không biết nên nói những gì á!"

May may quản gia xương cốt theo tiếng mà lên trở thành Giang Nam cái thứ hai đồ đằng thủ hộ mà tựa như cắm khắc sinh ra lúc cấp cho Giang Nam một câu linh hồn trong đáp lời một dạng may may cũng truyền cho Giang Nam một câu nhưng này câu nói... Hắn * không ngờ vẫn là ẻo lả!

Chẳng lẽ triệu hoán ra đồ đằng thủ hộ còn có thể bảo lưu một bộ phận khi còn sống tính cách! ?

Giang Nam lặng lẽ mắt nhìn cắm khắc tâm nói đây tiểu gia nhóm nhi khi còn sống khẳng định cũng là cái nghịch ngợm gây sự tiểu tử khốn kiếp!

Sau đó hắn liên tục ca ca vài tiếng đem giải phẫu gậy chống trong công cụ toàn bộ lấy ra ngoài giải phẫu đao thật nhỏ đến gần như nhìn không thấy khâu lại tuyến mặc xương châm một nhỏ đầu đặc biệt dùng để tiêu trừ đao. Người bên trên da dẻ từng cái. . . Một

Hay dùng mấy thứ này Giang Nam đem may may xương cốt lần nữa nhà hồi hắn trong cơ thể để cho may may thi thể nhìn qua giống như khi còn sống giống y như đúc!

Mà còn bởi vì Giang Nam tận lực không có phá hỏng may may quản gia máu huyết hệ thống tuần hoàn đây đen quỷ trên mặt không ngờ vẫn là đen thui lộ ra một điểm đỏ bừng huyết mạch thẳng đường người sống hình dạng!

Nhu cầu lập lại lần nữa chính là Giang Nam am hiểu nhất không phải là đao pháp mà lại là nhân thể kết cấu phân tích đây trong đó đem tản vỡ nhân thể khí quan lắp ráp thành một cụ hoàn chỉnh nhân thể chính là Giang Nam xem ra bình thường nhất cũng là am hiểu nhất một việc!

"May may đứng lên!"

Tại Giang Nam một tiếng mệnh lệnh dưới may may quản gia chậm rãi địa bò dậy vểnh lên một cái tiêu chí tính Lan Hoa Chỉ!Rắc ha!

Cắm khắc viền mắt mở to chỉ chỉ may may lại chỉ chỉ ngoài cửa sổ dường như đang nói "Đồ lưu manh ngươi ngươi quá hắc hắc chẳng lẽ ngươi muốn cho thứ hai thủ hộ khoác may may quản gia người da ra bên ngoài lừa bịp những cái này quân nhân! ?"

Giang Nam gật đầu nhưng lại cười không nổi "Trước tiên không vội hài lòng may may hết thảy sinh mạng đặc thù cũng đều đình chỉ hắn trái tim sẽ không nhảy động hắn mạch đập cũng đình chỉ tình trạng này chống đỡ không bao lâu liền sẽ lộ ra sơ hở ! Mà còn" chân mày nhăn lại càng ngày càng gần "Điểm chết người chính là như vậy may may quản gia căn bản là sẽ không nói sẽ không cùng người câu thông... Quên đi trước tiên dạy hắn mấy cái cơ bản động tác có thể hay không mê mẩn đi qua liền xem vận khí !"

Nói Giang Nam so đấu một cái bắt tay tư thế "May may dùng ngươi xương cốt kéo ngươi cổ tay theo ta học bắt tay rất tốt đợi bên dưới ra ngoài nếu như ta hướng cái nào quân nhân nháy bên dưới trái mắt ngươi liền cùng người kia bắt tay.

"Chủ nhân a vì sao muốn nháy trái mắt a? Ngài trực tiếp tại trong đầu cùng người ta nói chuyện được rồi người ta có thể nghe hiểu á!"

Đột nhiên!

May may tại trong đầu truyền đạt cấp Giang Nam một câu!

May may không ngờ tại triệu hoán sau khi thành công còn có thể cùng chính mình tại trong đầu câu thông! ?

Giang Nam mạnh mẽ nhìn về cắm khắc thật con mẹ nó chuyện lạ chất lượng càng cao hơn đệ nhất thủ hộ không thể dùng tư tưởng giao lưu thứ hai thủ hộ không ngờ có thể làm được đây...

Trên thực tế cái này hiện tượng là nhất bình thường chẳng qua tư tưởng giao lưu cũng liền là tại linh hồn trong câu thông đây kỹ thuật được có tương tự chính là linh hồn ba động tần suất mới có thể hoàn thành! Giang Nam cùng may may thực lực không sai biệt lắm triệu hoán sau linh hồn mạnh yếu cũng chênh lệch nhau không có mấy tự nhiên có thể thuận lợi câu thông nhưng là cắm khắc "... Đây tiểu gia nhóm nhi linh hồn sao mà cường đại Giang Nam linh hồn lực lượng cùng hắn hoàn toàn không tại một cái đẳng cấp bên trên! Vậy nên Giang Nam không phải là không thể mà lại là tạm thời không có tư cách cùng cắm khắc linh hồn giao lưu!

Tuy rằng Giang Nam bây giờ còn không hiểu một điểm này nhưng cái này hiện cũng đã để cho hắn mừng rỡ như điên "Ngươi có thể tại trong đầu nghe được ý tứ của ta? Ồ thân ái giả các ông ngươi hình như rất thông minh vậy ngươi có thể hay không đem xương cốt bên trên tử linh lực lượng tách ra đến một bộ phận dùng xương cốt thúc động yết hầu phụ cận dây thanh cùng cơ thể làm mấy cái làm mẫu "Tựa như như vậy mở miệng nói ra chuyện đến?"

"Ái chà a! Chủ nhân là như thế này sao! ?"

May may mở miệng !

Tại Giang Nam chỉ đạo bên dưới may may dùng tử linh lực lượng thao túng dây thanh không ngờ thực sự mở miệng nói chuyện !

"Ha!" Giang Nam kinh hỉ địa nắm chặt bàn tay lại nói "May may ta vừa rồi cũng không có phá hỏng máu của ngươi dịch hệ thống tuần hoàn cùng nội tạng khí quan quên đi ngươi cũng nghe không hiểu ta nói cái gì ngươi thử lại thử một lần dùng tử linh lực lượng thúc động trái tim nhảy động để cho trái tim áp bức máu huyết chảy về phía toàn thân cụ thể nói là được. . ."

Chỉ ra mấy chỗ động mạch cùng tĩnh mạch máu huyết tuần hoàn phương hướng sau Giang Nam kinh hỉ địa hiện may may quản gia toàn thân máu huyết bắt đầu lưu động hắn không ngờ hoàn toàn bắt chước ra một cái chân nhân máu huyết hệ thống tuần hoàn!

Máu huyết có thể vận chuyển như vậy may may hô hấp sự trao đổi chất thần kinh phản xạ

Không cũng đều là có thể giống như bình thường người một dạng vận chuyển sao! ?

Thứ hai thủ hộ may may rõ ràng có thể giống như một cái người sống một dạng sinh hoạt chỉ cần Giang Nam đem thân thể hắn khí quan hoàn toàn vuốt thuận!

Ách cái này bên trên đối nghịch vào giải phẫu giáo sư Giang Nam mà nói khó khăn sao?

"Đáng chết quản gia đại nhân quản gia đại nhân!"

Giang Nam giải phẫu cùng tổ hợp làm thành tuy rằng nhanh vô cùng chỉ hao phí nửa phần nhiều chuông thời gian nhưng cũng đầy đủ quân đội xông đến trong viện .

Một vị tướng quân trang điểm kỵ sĩ thấy được đầy đất thi thể nhất thời sắc mặt trắng bệch "Gia tộc lớn tổng quản tại biệt viện ngộ hại ta không ngờ không có kịp thời cứu viện tử hình vẫn là tru diệt cửu tộc ha quản gia đại nhân thi thể không ở chỗ này hắn còn có khả năng còn sống mau mau đi tìm quản gia đại nhân a!"Cái khác quân nhân cũng ý thức được sự tình không ổn ôm cuối cùng một tia hy vọng điên tựa như địa ở trong sân lục soát rất nhanh bọn hắn liền xông tiến vào chay chay vị trí lầu các!

"Tướng quân chỗ này còn có một cái nữ nhân dường như là quản gia hôm nay nghênh cưới thứ bảy mươi chín phòng cố thái thái!"

"Là cái kia gọi chay chay nữ nhân sao?" Tướng quân phi thân nhảy lên lầu các rút kiếm nói" trước tiên đem nàng trói lại đến hỏi rõ ràng quản gia đại nhân tăm tích!"

Mấy cái binh sĩ như lang như hổ địa bổ nhào đánh lên thậm chí có một hai cách người sắc mật bao thiên không ngờ hành động thừa cơ sỗ sàng ý niệm

Nhưng đột nhiên "Khốn kiếp á khốn kiếp á! Các ngươi đây giúp hôn nhẹ tên khốn kiếp cũng dám xông vào người ta động phòng a! ?"

May may cùng Giang Nam từ phía dưới nghiêng đại sảnh vọt ra vừa thấy mặt may may cũng không quản người kia là ai đùng đùng liền là hai cái miệng lớn chim "Ai kêu các ngươi đi vào a! Người ta chạy trốn lúc không thấy các ngươi an toàn các ngươi liền đến ăn hiếp người nhà á!"

Tướng quân bị đánh mờ mịt ngay sau đó mừng rỡ như điên "Quản gia đại nhân ngài còn sống ngài còn sống a!" Ngài còn sống chúng ta liền không có tội á!

"Nói nhảm người ta đương nhiên còn sống á!" May may một mặt nói chuyện một mặt lặng lẽ ngắm Giang Nam trên thực tế lúc này là Giang Nam tại trong đầu chỉ huy may may nên nói cái gì đó các ngươi biết không? Vừa rồi nhưng là đem người ta cẩn thận gan dọa đến đập thình thịch đập thình thịch loạn nhảy a!"

Là là quản gia đại nhân bị sợ hãi!" Tướng quân mắt nhìn Giang Nam "Chỉ là không biết mới vừa rồi... ..."

Xem giáo sư làm cái gì? Người ta nhưng là người ta ân nhân cứu mạng a!"

May may vỗ vỗ Giang Nam bờ vai vẻ mặt của hắn còn có chút thanh âm nhưng quân nhân nhóm cúi đầu cũng nhìn không thấy hắn dị thường may may nói" vừa rồi giáo sư xông vào người đến nhà đích thực la to á bởi vì người ta đem giáo sư tiểu huynh đệ trở thành thích khách nhưng là các ngươi biết không? Giáo sư không phải là thích khách hắn là tới cứu ta !" Nghĩ lại mà sợ mà vỗ lồng ngực giáo sư nói có người phải tại đêm nay lạt giết người nhà lúc đầu người ta còn không tin cùng giáo sư ầm ĩ một trận nhưng ai biết chính tại mấy phút trước một đội áo đen thích khách xông vào giết sạch rồi người ta hộ vệ ôi ít nhiều thầy dạy mang ta trốn tiến vào phía dưới tầng hầm ngầm bằng không người ta nhất định phải chết á!"

Quan quân nghe được giương mắt ngẩn ra đây đây dường như cùng cầu viện binh sĩ nói không cùng một dạng a nhưng là may may quản gia sống động địa chính tại trước mắt mà còn không có nhận hiếp bức dấu hiệu bọn hắn cũng không khỏi không tin a!

"Giáo sư các hạ đa tạ ngài cứu quản gia đại nhân!"

Quân nhân nhóm nhao nhao hướng Giang Nam cúc cung!

Mà Giang Nam không nhịn được địa phất phất tay "Quên đi một chuyện nhỏ tình không đáng nhắc tới còn lo lắng làm cái gì lập tức đuổi theo tra thích khách a nhớ kỹ thích khách là một quần áo đen sát thủ!"

Tướng quân không vui địa bĩu môi tâm nói ngươi tính cái gì vậy cũng dám ra lệnh cho ta đường đường một cái tướng quân?

Còn không đợi tướng quân đem cự tuyệt chuyện kể ra ngoài đùng đùng may may quản gia chiếu hắn mặt tròn lại là hai cái miệng lớn mong!

"Khốn kiếp khốn kiếp á! Các ngươi cũng dám trái ngược giáo sư ý tứ sao?"

Giậm cước hét lớn nghe từ hôm nay trở đi giáo sư liền là ta nhất hôn nhẹ tiểu huynh đệ á! Giáo sư chuyện liền là lai đệm nhà lớn tổng quản chuyện giáo sư ý tứ liền là đế quốc hầu tước đế quốc tham nghị viện ý tứ ai không phục người ta sẽ không bỏ qua hắn á!"

Nhất thời tướng quân nhìn phía Giang Nam ánh mắt biến thành khiêm tốn mà nịnh nọt hắn đã ý thức được giáo sư cùng quản gia trở thành bạn bè bình thường hảo hữu đó không dùng được mấy Thiên Đế nước đại nhân vật hạch tâm vòng tròn lý khẳng định sẽ có giáo sư nhỏ nhoi!

Thậm chí trốn ở chỗ tối cắm khắc cũng tại cạy xương tay tính toán "Rắc đây lưu manh quá lưu manh hắn không chỉ là cần nhờ may may chạy trốn a đây lưu manh còn muốn lợi dụng lợi dụng thứ hai thủ hộ may may người sống thân phận vớt bó lớn bó lớn chỗ tốt a" viền mắt cũng đều cười híp mắt đứng lên nhỏ tham tiền tựa như địa nghĩ "Hì hì đạt á đạt á.

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook