Đồ Đằng

Chương 108: Toà Án Thẩm Vấn

Du Tạc Bao Tử

21/12/2018

>

Này lõm sáng sớm chợt vuốt dương f vương vãi tại tiên làm thành quý tộc thợ quá phố phong sông nhỏ đi chạy đó giác cước cưỡi ngựa cưỡi một con hạt bụi nhỏ bất nhiễm bạch mã đi ở kim cát đất rải thành trên đường lớn.

Trước mắt cách đó không xa là Lan Tư đế quốc cao vút ca đặc biệt dạng hoàng cung mà hoàng cung đối diện là một tòa so với Lan Tư đế quốc quyền lực hạch tâm còn phải cao hơn bên trên hai mươi mấy mét bóng râm bao phủ cả tòa hoàng cung tang thương cổ bảo cổ bảo cửa chính bên trên lộ vẻ một phần tấm biển không có cỡ nào nghênh ngang vàng ngọc chữ to càng không có cái gì viết ngàn năm đệ nhất gia cao ngạo tôn vị tấm biển bên trên chỉ có ba cái hời hợt danh tự mê mẩn ca bản kiệt hiểu Lôi Tư đăng!

Lai đệm gia sử bên trên ba Đại Hùng chủ!

"Đây chính là ngàn năm đồ đằng đệ nhất gia tổng bộ sao?"

Giang Nam khiêm tốn mà thấp phía dưới từ bên dưới hướng về phía trước ngưỡng mộ này tòa soạn nhạc vô số anh hùng tấm bia to cổ bảo nhưng hắn cũng không có xuống ngựa còn nhỏ giọng đối với hắn bên người may may nói "Đi vào thôi cơ linh một ít hiểu chưa?"

Hôm nay là lý Bối Tư thiếu gia tân hôn mừng rỡ ngày Giang Nam lấy may may quản gia thân tín thân phận có hoàn tất tham dự hôn lễ tham quan hoc tập.

Chẳng qua làm người ta phiền muộn chính là Giang Nam chờ một chút còn muốn tham dự "Lang vương một án toà án thẩm vấn hắn chỉ có thể đem may may đưa đến đại môn khẩu thừa lại sự tình hy vọng toà án thẩm vấn kết thúc trước đó may may sẽ không chọc bên dưới cái gì thu thập không được cục diện rối rắm a!

Sắt gầm thét bí mật còn không có điều tra ra Giang Nam đối may may hôm nay biểu hiện nói thật trong lòng không đạt. Nhưng chuyện tới bây giờ hắn chỉ có thể kiên trì đến cùng trên đỉnh đi.

"Ái chà chủ nhân ngài cứ yên tâm đi ngài hôn nhẹ nhỏ may may nhất định kiên trì đến ngài thắng kiện trở về á!"

May may quản gia tại vứt cho Giang Nam một cái mị nhãn đây tràn ngập thành thục nữ nhân vị cử động lạnh Giang Nam suýt nữa rơi bên dưới bạch mã!

"Ha ha nói may ta lão hữu ngươi cuối cùng đến !" Lý Bối Tư từ cổ bảo trước cửa đón ra ngoài hắn mặc một thân đỏ thẫm quý tộc lễ phục quái dị địa mắt nhìn Giang Nam sơ sơ sửng sốt.

Giang Nam cũng là sửng sốt.

Người dựa vào kim trang hai người lần đầu tiên lúc gặp lại liền cũng đều đã hiện bọn hắn dung mạo có năm sáu phần tương tự mà lúc này Giang Nam mặc một thân quý tộc lễ phục ngân bó buộc tại sau đầu lưng đeo hoàng kim phối kiếm tiến vào trong Bối Tư trước mặt vừa đứng đây hai người dung mạo tương tự độ không ngờ đạt đến khủng bố tám chín phần!

Sợ rằng ngoại trừ chí thân bên ngoài chỉ thấy qua hai ba mặt người cũng không cách nào phân biệt ra bọn hắn bên trong không vụ!

"Thú vị!"

Lý Bối Tư thiếu gia cấp cho Giang Nam một câu đáng được nghiền ngẫm lời bình sau đó lôi kéo may may đi vào cổ bảo nhỏ giọng nói "Ngươi cùng âm già quyết đấu định ở trên trưa mười giờ! Vì ta hôn nhân may may cho dù dạng mệnh ngươi cũng tâm râu cho ta thắng được quyết đấu!"

"Yên tâm á hôn nhẹ lý Bối Tư tiểu thiếu gia a "

Nghe hai người thanh âm Giang Nam từ thiên môn tiến vào cổ bảo đưa lên một phần hạ lễ sau đó viện cớ bên trên WC chuồn ra cổ bảo thay đổi giáo sư trang phục!

Người bên ngoài đủ cắm khắc biến hóa mà đến xương trắng bọc thép còn béo lão đầu sửa chữa qua Thánh Quang. . .

Thuật Giang Nam đem tất cả chuyện này cũng đều chuẩn bị thỏa đáng lúc này mới đi đến đế quốc cao nhất toà án trước cửa.

"Giáo sư ngươi thế nào mới đến! ?"

Duy lan đang đợi ở chỗ này hôm nay lai đệm nhà đại nhân vật cũng đều muốn tham dự hôn lễ có thể tại hiện trường trợ giúp Giang Nam chỉ có duy lan một người nàng nổi giận đùng đùng địa gọi "Ngươi biết hay không đình trốn tại mười phút trước đây đã bắt đầu tô ma ngươi thế gia nhà đốc vung cắt ngươi phu nhân tự mình ra tòa cấp Lang vương chỗ dựa! Đáng chết ngươi có hay không có tại nghe lão nương nói cái gì đó là vung cắt ngươi đại nhân nổi đại lục đồ đằng phổ bên trên thứ mười tên thiên hạ tốp mười tên đồ đằng cường giả đến !"

Dừng một chút "Ngươi nếu là lại chậm đến mấy phút cao nhất toà án chỉ sợ rằng muốn vắng mặt xét xử sau đó truy cứu ngươi liền nhìn đế quốc pháp luật tội danh !"

Giang Nam cất bước đi vào cao nhất toà án đi qua duy lan bên người lúc nói "Ngô ta biết ."

"Ngươi!" Duy lan kinh ngạc địa nhìn về Giang Nam bóng lưng "Giáo sư ngươi một chút cũng không sốt ruột sao?""Đối với sớm đã biết kết quả sự tình ta có cần thiết sốt ruột sao?"

Toà án thẩm vấn tại cao nhất toà án số một phòng tiến hành Giang Nam đẩy cửa ra lúc vừa lúc nghe được trong tháp khắc đó dõng dạc hùng hồn toà án trần từ "Tôn quý quan toà đại nhân ta gần đại biểu giáo sư làm cuối cùng trần từ sách phỉ tư lên án giáo sư giết duy khắc nhiều nhưng lại chỉ có thể lấy ra khứu giác đảm nhiệm chứng cứ! Tại đế quốc pháp luật bên trên vì tránh cho nguyên cáo vu hãm bị cáo nguyên cáo chủ quan cảm thụ vừa vặn không thể xem như là chứng cứ! Trái lại giáo sư có thể cung cấp ba trăm chín mươi hai vị chứng nhân chứng minh duy khắc nhiều chỉ là mất tích "Nguy rồi đã đến cuối cùng kết án trần từ!"

Duy lan hung ác địa trừng Giang Nam liếc một cái sau đó nàng đẩy Giang Nam đi vào đình trốn hiện trường cao giọng nói "Quan toà đại nhân giáo sư thỉnh cầu ra tòa!"

"Thầy dạy đến ?"

Đang tại giúp Giang Nam lên tòa án trong tháp khắc con mắt sáng lên thỏ ngài tựa như đỏ mắt cầu lập tức nhìn thẳng Giang Nam một lát cũng không chịu tách ra.

Nhưng Giang Nam cũng không có lưu ý trong tháp khắc thậm chí hắn liền quan toà cùng bồi thẩm viên cũng đều không có nhìn lại liếc một cái hắn ánh mắt hoàn toàn tập trung tại quan toà bên người đó một cái khuôn mặt hiền lành như nhà bên già * lão phụ nhân trên người!

Lão phụ nhân cũng đang nhìn mắt Giang Nam con mắt trong chợt lóe một tia không dễ phát hiện khinh miệt.

Vung cắt ngươi phu nhân!

"Thầy dạy chỗ này là đế quốc cao nhất toà án thỉnh ngươi lập tức tháo xuống chính mình mặt nạ nói ra chính mình vốn tên là lấy bộ mặt thật đến đối mặt trang nghiêm pháp luật!"

Quan toà lạnh lùng nói.

Giang Nam gật đầu tháo xuống mặt nạ lộ ra một trương để cho mọi người cũng đều có một ít thất vọng bình thường đến cực điểm người thanh niên khuôn mặt." Tôn quý quan toà đại nhân ngươi có thể gọi ta mực phỉ."

Quan toà lại nói "Mực phỉ bởi vì ngươi toà án thẩm vấn đến muộn cứ chiếu chỉ ngươi chỉ có cổ phút thời gian hướng chư vị bồi trốn viên thanh lọc sách phỉ tư bào thỉnh bắt đầu đi!"

"Năm phút sao? Ngô "

Giang Nam tùy tùy tiện tiện mà ngồi tại bị cáo tịch bên trên nhún vai "Ta không có cái gì có thể nói .

Cái gì! ?

Xét xử tịch ồ lên nguyên cáo tịch ồ lên bàng thính tịch ồ lên ngay cả vung cắt ngươi phu nhân đó đục ngầu già trong mắt cũng chợt lóe một tia ngạc nhiên!

"Giáo sư thỉnh ngài nghiêm túc suy xét!" Trong tháp khắc gấp nói ra một câu lớn lời thật "Tuy rằng ngươi có vưu lý an quan hệ chưa chắc so với tô ma ngươi nhà ủng hộ Lang vương thế yếu nhưng ngươi một câu cũng không nói đáng chết ngươi muốn cho chúng ta đây một cái nửa tháng đến khổ cực cũng đều uổng phí sao?"

"Trong tháp khắc ta nhất định phải cảnh cáo ngươi chỗ này là đế quốc cao nhất toà án!"

Quan toà thùng thùng địa gõ mộc chùy cái gì vưu lý an tô ma pháp nhà ủng hộ cao nhất toà án không phải là chính trị xoắn giết trường càng không phải là danh lợi trường giáo sư có hay không có tội phải xem pháp luật đối với hắn tài quyết mà không phải là đâu một phương thế lực càng lớn hơn! Nếu như ngươi lại nói ra loại này vũ nhục toà án chuyện ngươi đem bị vĩnh cửu xua đuổi ra cao nhất toà án!"

"Tôn quý đại nhân thỉnh tha thứ ta tội!"

Trong tháp khắc cúi đầu.

Nhưng quan toà chính nghĩa ngôn từ địa mắng qua sau lại tâm trạng địa ngắm mắt mặt bàn bên trên hai trương chỉ có hắn chính mình thấy được nội dung tờ giấy.

Đệ nhất trương để đầu là vung cắt ngươi đại nhân phái người đưa tới viết "Quan toà đại nhân thỉnh đừng bận tâm ta tồn tại pháp luật là thần thánh ngươi cũng là thông minh không phải sao?"

Đúng vậy quan toà đủ thông minh vậy nên hắn từ đây trương tờ giấy bên trên nhìn ra có một phong cách riêng ý tứ

Tô ma ngươi nhà nhà đốc cũng đều tự mình ra mặt ngươi nhất định phải tuyên án giáo sư có tội sau đó giết giáo sư nếu không thì... Cẩn thận ngươi về sau con đường làm quan a!

Cái khác một trương tờ giấy là rồng tĩnh bên người thị vệ đưa tới mặt trên nói "Hôm nay lý Bối Tư đại hôn Lão Đại bất tiện tự mình ra mặt giáo sư sống hay chết do ngươi sự tự quyết!"Tí tách!

Một giọt mồ hôi lạnh xuôi theo quan toà vầng trán nện ở mang đầu bên trên hắn hận không thể đem chính mình chém thành hai nửa một nửa tuyên án giáo tiếp vô tội một nửa phán xử giáo sư tử hình!

Nhưng là...

Tô ma ngươi Lai Nhân Cáp Đặc đây hai nhà chính mình ai cũng đắc tội không nổi a!

"Quan toà đại nhân nếu đã giáo sư đã không còn ý kiến như vậy toà án thẩm vấn đã kết thúc hiện tại là ngài cùng bồi thẩm viên nhóm làm ra cuối cùng quyết định thời gian !"

Một thanh âm đột nhiên vang lên thì ra là hầu hạ tại vung cắt ngươi phu nhân bên người già đối thủ. . . Tác Luân!

"Thật tốt a hiện tại ta tuyên bố ngừng đình năm phút sau bồi thẩm đoàn đem lấy ra đây hoàng cuối cùng phán quyết!"

Nói quan toà kêu lên bồi thẩm viên đi đến toà án mặt sau phòng nghỉ một cửa môn liền không đợi được nữa mà lớn tiếng nói" chư vị chư vị ta không quản các ngươi là cái gì lập trường đại biểu đâu một phương chính trị phe phái hiện tại chúng ta nhất định phải thương lượng ra một cái biện pháp là giết giáo sư vẫn là phóng giáo sư! ?"

Bồi thẩm viên nhóm lẫn nhau nhìn một chút một cái thống khổ địa bưng kín vầng trán "Ngươi hỏi ta ta đi hỏi ai đây? Giết giáo sư Lai Nhân Cáp Đặc gia tộc ngày mai liền được giết chúng ta phóng giáo sư tô ma ngươi nhà đêm nay liền sẽ diệt chúng ta cả nhà, ông trời a ta như vậy quầy lên trên như vậy một án đặc biệt con?"

Một cái khác nói" quan toà đại nhân ta hoàng đám bên dưới không có cấp ra chỉ thị sao? Ta nghe nói giáo sư cùng vưu lý an đẹp hệ không cạn kiên quyết bên dưới có khuynh hướng phóng giáo sư lấy lòng vưu lý an!

"Không sai năm phút trước đó trốn bên dưới vẫn là cái này ý kiến nhưng là hiện tại "

Quan toà bỗng nhiên thở dài "Chiếm nhã đối đế quốc tuyên chiến !"

"Chiến tranh! ?"

Bồi thẩm viên nhóm nhao nhao đứng lên vẻ mặt khẩn trương một cái nói" chiến tranh bạo lôi ni núi lang tộc trinh hạnh năng lực liền" tâm râu vì nước xuất lực chẳng lẽ đám bên dưới. . ."

Quan toà thổn thức nói" đúng vậy vui bên dưới tại do dự hắn hiện tại có khuynh hướng giết giáo sư sau đó để cho lôi ni núi lang tộc bên trên chiến trường liều mạng nhưng là vưu lý an tên này áp lực thực tại quá lớn liền bên dưới bệ hạ cuối cùng cầm bất định chủ ý đem bóng cao su đá cấp cho chúng ta để cho chúng ta làm ra cuối cùng quyết định! Một "Giày bên dưới không ngờ còn quá không phụ trách nhiệm?" Bồi thẩm viên nhóm cũng đều sắp khóc chúng ta chẳng qua là một ít nhỏ bồi thẩm viên a quyết định đế quốc vận mệnh trách nhiệm chúng ta gánh chịu được sao?"

Quan toà đã bụm mặt tại khóc "Ta cũng không muốn gánh chịu như vậy trách nhiệm a nhưng là bệ hạ thiên sát mê bên dưới liền là như thế này không phụ trách nhiệm hắn đem cuối cùng quyền quyết định giao cho chúng ta những cái này hai vai yếu đuối cừu con! , ôi!

Phòng nghỉ thở dài liền thành mảnh bao phủ một tầng chết bình thường khí tức.

Nhưng vào lúc này một cái toà án quan viên sắc mặt vui mừng vội vã địa chạy tới "Quan toà đại nhân tin tức tốt! Tin tức tốt!"

Quan toà mạnh mẽ đứng lên là mục bên dưới tự mình quyết định sao? Là giết giáo sư vẫn là phóng giáo sư?"

"Không yến bên dưới vẫn là không có cầm định chủ ý. . . Quan toà nhìn đúng ngồi xuống.

"Nhưng a cơ mét Đức Quốc sư biết được hôm nay tình hình đã giáng xuống khẩu dụ!"

Quan toà trở nên đứng dậy nói mau!"

"Quốc sư nói vưu lý an tuy mạnh nhưng đế quốc đại chiến sắp đến sinh tử tồn vong vào một niệm đến vụ không thể trì hoãn lập tức chém giết giáo sư đổi lấy lôi ni núi xuất binh hiệp trợ đế quốc tác chiến!"

"Xin tuân quốc sư thánh dụ! , quan toà cười ha ha giống như tan mất vạn quân màng bao phân phó nói" mệnh lệnh hành hình đội tại số một phòng bên ngoài mai phục một khi ta cùng bồi thẩm viên nhóm tuyên án giáo sư có tội không nhất định kiêng nể pháp luật cùng trình tự lập tức xông vào tới giết giáo sư!"

Vạn Cổ Thần Đế Truyện của cùng tác giả của Thần Ma Thiên Tôn và Linh chuMain tỉnh, không dại gái

TruyenCV Idols: hãy cho chúng tôi thấy tài năng của bạn

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Đằng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook