Đồ Keo Kiệt Bủn Xỉn Yêu Tôi

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

2,800

Đang cập nhật

02:09:16 12/06/2021

Đồ Keo Kiệt Bủn Xỉn Yêu Tôi

Đánh giá: 8.2/10 từ 3 lượt
Truyện mới của tác giả Mai Tiki là câu truyện ngôn tình mà bạn vẫn thường bắt gặp trong tình yêu của giới trẻ hiện nay: có sự nồng nhiệt, có sự bồng bột và một chút ngông cuồng của nam chính. Bạn có đồng ý với những quan điểm khi yêu của giới trẻ hiện nay, hãy cùng đọc Đồ Keo Kiệt Bủn Xỉn Yêu Tôi để tìm câu trả lời nhé.

Tóm tắt truyện:

Bốp!

- Haha, thật là đau tay mà.

Cô nhìn người đàn ông trước mặt bằng nửa con mắt, thật ngạc nhiên, cô ngạc nhiên lắm chứ. Đi tin lời của anh ta, ở nhà ngu ngốc chờ anh ta đem quà chúc mừng sinh nhật tặng mình.

Oa, quà cô nhận đúng là quá to mà, to quá rồiiiiii.

- Chúng ta kết thúc tại đây nhé! Chúc anh vui vẻ nhé, nếu tôi không đến thì có lẽ anh lăn giường cùng cô ta rồi. Há ha...

Cô cười giễu cợt nhìn cô gái mặt như tiểu bạch thỏ nhưng đôi mắt lại đầy sự mưu tính kia rất vui vẻ.

- Cô thắng rồi đó Tử Hằng à, bây giờ tình cũ của tôi nhờ cô trông hộ vậy. Nhưng mà... trông không cẩn thận, coi chừng chó giật dây chạy theo chủ mới đấy! Ha ha ha, chúc cô may mắn!

Rầm!

Cô bước nhanh vào bóng tối, chỉ có bóng đêm mới che lấp được giọt nước mặn chát tràn ra từ hốc mắt. Cô khóc, chính xác là khóc vì một tên khốn nạn. Lâm Trần Vũ nhà anh ta, muốn cô lên giường cùng hắn cô không chịu. Nhất thiết phải lên giường mới gọi là "tình yêu thực thụ" ư?

Mai Ngọc Diễm cô không phục.

Nếu như buồn thì uống rượu có tốt không? Cô không biết, cô đang uống đến chai 20 rồi mà vẫn chưa đẩy được hình dáng của tên khốn nạn kia ra khỏi đầu.

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Keo Kiệt Bủn Xỉn Yêu Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook