Độ Ngọt Là Không

Đam MỹTruyện SủngĐiền Văn

Nguồn: quatmieu.wordpress.com; Edit & beta: Quất Miêu

1,700

Hoàn Thành

10:31:01 11/07/2020

Độ Ngọt Là Không

Đánh giá: 8.1/10 từ 7 lượt
Vì là lần đầu viết truyện nên tác giả Kim Thiện Dã Ngận Khốn viết không được chắc tay cho lắm có nhiều chỗ hơi "hack não" còn có chi tiết hơi thừa nhưng Độ Ngọt Là Không cũng là một tác phẩm cường thế ngọt ngào cho những bạn yêu thích những bộ đam mỹ dịu dàng đấy.

Văn án:

Bao dưỡng biến chân ái!! công sủng thụ!!, cẩu lương đập mặt!!! Tên truyện lừa tình đó, đừng tin!!!!, công rất có mị lực, cường thế lại dịu dàng, dáng đẹp lại dẻo dai, tích cách được thiết lập có chiều sâu, thích thụ thì đến răng của thụ cũng cảm thấy đáng yêu:)) thật ra công trong yên lặng cho thụ rất nhiều tình yêu và đặc quyền, chỉ là thụ không dám tin mình sẽ được người khác yêu thương như thế. Thật ra năm đó vào thời điểm thụ bị công bắt được khi thay người ta lên lớp (*), công đã yêu thụ cmnl rồi:))

Truyện cực kỳ ngọt!!!! Còn không mau nhảy hố!!!!

(*)上课 / lên lớp: đây cũng giống vậy: đi học thay người khác, dạy thế người khác.

Đôi lời nhắn nhủ

Tác giả viết không được chắc tay lắm, có nhiều chỗ hơi "hack não" còn có chi tiết hơi thừa, lúc edit như muốn test IQ vậy, nên nếu có chi tiết nào mà bạn không hiểu hãy bình luận ở dưới, con bất tài vô dụng này sẽ giải thích cho bạn hiểu.

Toàn team edit LẦN ĐẦU, nếu như cảm thấy có thể thông cảm được thì mời các bạn nhảy hố, còn nếu không được thì mời đi ra, đợi đến khi team đắc đạo rồi quay lại đọc cũng

Nhận xét của độc giả về truyện Độ Ngọt Là Không

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook