Đồ Nhi Nghịch Ngợm! Em Có Nhớ Tôi Không?

Truyện Teen

Nguồn: santruyen; Edit: Mạch Lạc Khê

186,373

Hoàn Thành

02:25:00 03/07/2020

Đồ Nhi Nghịch Ngợm! Em Có Nhớ Tôi Không?

Đánh giá: 9.5/10 từ 206 lượt
Sự trở về của Thiếu Nam trong truyện Đồ Nhi Nghịch Ngợm ! Em Có Nhớ Tôi Không? như một cơn ác mộng đối với nó. Trước giờ, nó chưa từng gặp anh. Cũng chẳng biết, cũng chẳng quan tâm - Alyn là người như thế nào?

Àh! Anh ta có điển trai và tốt tính hay không? Nó chỉ biết được rằng: Anh ta là Hàn Thiếu Nam, con trai trưởng của dì nó ( cũng tức là mẹ kế ) Theo tin đồn, thì anh ta rất điển trai và lạnh lùng ác quỷ máu lạnh biết yêu. Khả năng học hỏi và tài năng nổi trội hơn người. Nói chung, là một con người rất hoàn hảo.

Phong Đồ Nhi, một tiểu nha đầu thiếu thốn tình thương từ ba mẹ khi còn nhỏ, quá trình trưởng thành đều phụ thuộc vào người phụ nữ có tên là Diệp Vy, mặc dù là mẹ kế, tuy nhiên bà rất yêu thương cô, cưng chiều cô vô hạn, bất luận là Khuynh Nhi muốn gì, bà đều tìm cách làm cho cô vui lòng.

Liên hôn, cũng chính là một phần bù đắp lớn nhất!

Không phải không gặp lại, mà là không nghĩ ra chúng ta sẽ gặp lại như vậy.

Ngày đầu tiên trở về đột nhiên xông vào phòng tắm tìm bảo bối, ôm lấy ôn hương nhuyễn ngọc, lại còn cướp đi nụ hôn đầu của cô, nhìn thấy hết thảy thân thể Phong Đồ Nhi, với cô, xấu hổ càng khó lòng bày tỏ.

Đùng một cái lại trở thành hôn phu, chưa kể ở trường còn mang danh thầy giáo, tùy ý trêu chọc cô đủ trò.

Rốt cuộc, rốt cuộc đây là nhân duyên gì?

Mọi truyện hay sẽ diễn biến như thế nào? Là tích cực - hay cực kỳ tiêu cực? Mời bạn theo dõi truyện teen mới từ tác giả T Miu's K.

Nhận xét của độc giả về truyện Đồ Nhi Nghịch Ngợm! Em Có Nhớ Tôi Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook